• 0 Lượt chia sẻ
 • 33.4K Lượt đọc
 • 679 Trả lời

10 Người đang theo dõi

  • 2,432 Bài viết

  • 1,258 Được cảm ơn

  #1
  Mình tuổi Tân Dậu 81 ....Thấy sao cuộc đời nhìu thăng trầm quá , lúc thì hạnh phúc vô biên , lúc thì khổ cùng vô tận ....Dù sao thì mình cũng có tính lạc quan nên từ từ rồi cũng vượt qua hết . Năm ngoái lấy chồng thì thấy vận mạng thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp ( tuy gặp 1 MC quá dã man nhưng ko chấp làm gì ) .

  Ko biết có bao nhiu bàn trên này cùng tuổi với mình , cuộc sống ra sao ? Có phải ai Tân Dậu cũng thăng trầm như thế ko ? Nghe nói nhìu đến Đinh Nhâm Quý mà Tân thì hổng thấy bàn luận gì ráo .... Tử vi Tân Dậu năm nay ra sao mấy bác , dự tính năm nay kinh doanh ko biết ổn ko . Năm sau sanh con đầu lòng tốt ko ? Hihi , sao mà tham lam quá . Ko biết có kham nổi ko nữa . :Kiss:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi UiiiDzaaa; 02/02/2009 vào lúc 04:06 PM.
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 2,106 Bài viết

  • 176 Được cảm ơn

  #2
  hihi.. mình cũng tân dậu, từ nhỏ đến khi lấy chồng mình chưa thấy thăng trầm ấy, hay là chưa đến nhỉ? mình thấy hài lòng với tuổi tân dậu của mình:Battin ey:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,395 Bài viết

  • 573 Được cảm ơn

  #3
  Mình thấy cũng khá OK, không có gì để phàn nàn cả
  • 502 Bài viết

  • 88 Được cảm ơn

  #4
  Tuổi Dậu trong năm Sửu này tốt đó! hehe...
  Sinh con tuổi Sửu cũng hợp luôn, sang năm tuổi Dần cũng tốt, nhưng k bằng con tuổi Sửu, với lại sợ ra con gái tuổi Dần.. :Battin ey:
  Gặp ai cũng nói vậy đó, hông bít thế nào!
  • 1,512 Bài viết

  • 2,040 Được cảm ơn

  #5
  Em có vài người bạn tuổi Tân Dậu, về kinh tế thì không có gì lo lắng nhưng khá lận đận về chuyện tình duyên, con cái, ... Nghe nói năm nay Tân Dậu sinh con sẽ hợp tuổi lắm đấy, cả mệnh và tuổi đều tốt:Smiling:. Em thì Quý Hợi, cũng đứng chữ Quý nhưng từ nhỏ đến lớn chưa thấy phải lo lắng gì hết, nên cũng chưa hiểu về sau có long đong lận đận gì không:RaisedEye
  • 1,501 Bài viết

  • 2,354 Được cảm ơn

  #6
  Mình thì việc học hành, công việc hay tình yêu không thấy lận đận gì hết, có điều việc gì cũng phải nỗ lực khá nhiều. Con cái thì vẫn đang kế hoạch nên chưa rõ. :Smiling:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi znoha; 02/02/2009 vào lúc 05:02 PM.
  • 1,307 Bài viết

  • 275 Được cảm ơn

  #7
  haha, tớ là một con gà con nữa đây, tân dậu là gà mới mà.
  Nói chung là thấy khá gian truân, khá vất vả nhưng lại khá may mắn, giống như là đi đến tận cùng thì lại thấy đường ý.
  Năm nay tuổi này có lộc, kỵ tháng 5 (hai tháng nhuận luôn), công việc khá thuận lợi và suôn sẻ.
  Mình được thầy bói phán là cs sau này khá sung túc, chồng ổn (chưa biết lấy ai nhưng thấy thầy bảo thế), con ngoan (và chỉ sinh con trai).
  Về bạn bè của mình thì thấy, một nửa khá lận đận về tình duyên (có khá nhiều bạn đã ly dị), có khá nhiều bạn cs có vẻ không ổn, không được hạnh phúc như tuổi Quý Hợi, nói chung là thấy ko nhiều bạn hạnh phúc.
  Có bạn nào lấy chồng 76 không? Mình thấy hai đôi bạn mình 81-76 lấy nhau rất vượng. (hơi duy tâm tý).
  • 466 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #8
  Tân biến vi toan mà, tuổi tân dậu đẹp về hậu vận hơn. Tớ cũng gà đây, hiện tại thì không phàn nàn gì vì hơi AQ, toàn tự hài lòng với mình thôi, không biết tương lai thế nào
  Chữ ký vi phạm Nội quy - bị xóa bởi Admin. Đề nghị tham khảo lại Nội quy Ở đây
  • 976 Bài viết

  • 236 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Lyna81 Xem bài viết
  Có bạn nào lấy chồng 76 không? Mình thấy hai đôi bạn mình 81-76 lấy nhau rất vượng. (hơi duy tâm tý).
  Mình cũng thấy y như bạn, bố mẹ và cả thầy bói cũng nói như vậy luôn. :Applause:
  • 2,432 Bài viết

  • 1,258 Được cảm ơn

  #10
  Trời , ai cũng tự hài lòng về bản thân hết ah , vậy ra tuổi TD chúng mình an phận quá nhỉ , hihi ....CŨng đúng , mình toàn lận đận tình cảm thui , những chuyện khác ko có gì khó khăn , những nghĩ đi nghĩ lại , tình cảm cảu mình cũng tại mình lựa chọn chưa thông , nên lận đận là đúng òy .... Giờ lấy chồng tự dưng thấy sướng hơn thời còn con gái , nhưng cuộc đời ai biết ra sao phải ko nè .
  Mình có con bạn lấy chồng năm 18 t , chồng khá giả con cái đề huề hạnh phúc mấy năm liền, bạn bè ai ai cũng ao ước , nhưng năm vừa rùi thì VC bỏ bê nhau , ngoại tình linh tinh hết cả lên , tình cảm còn lạt hơn nước ốc , con cái bê tha , nhìn lại hùi xưa sao nó ươớng quá , còn mình lận đận thế , bây giờ nó bảo sao thấy mình sướng quá , còn số nó lận đận , mình tức cười ghê , hùi xưa mình cũng nghĩ y như nó bây giờ , đúng là con người luc này lúc nọ , biết đường đâu mà lần. Nhưng nhìn chung tuổi TD bạn bè mình đều hiền lành , ngoan ( ko biết ng khác thế nào chứ bạn bè mình đều ngoan ), tuy hơi lì lợm cứng đầu nhưng tuyệt đối chung tình ...Ko biết có đúng 100% ko nhưng hầu như bạn bè mình đều như thế ... CŨng có đứa đang hạnh phúc lắm , phát đạt lắm nhưng cũng có đứa tính duyên lận đận , kết luận hầu như TD toàn lận đận trong tình duyên thì phải , thế có khổ ko .

  Mình cũng mún có baby năm nay , nhưng cơ số là ko hợp tuổi chồng , kị tuổi chồng lắm ( chống 79), mà chồng hiện đang là thu nhập chính của gia dình nên cũng lo , mọi ng nhà chồng với nhà mình đi coi thầy , ai cũng nghe phán bảo gia đình chồng mình kị tuổi nhau nhìu quá , BMC , CC , chồng đều khắc kị nhau nên làm ăn phá sản , tai ương v..v.. nếu mình sinh con năm Dần sẽ hòa giải , tháo gở các tương khác trong gd chồng , thấy cũng ổn . Với lại định năm nay làm ăn , khó mà sanh con năm nay lắm.

  Ah , có ai biết thày nào hay , chỗ nào hay để coi tuổi ko vậy ? Năm nay mình tính làm ăn , mà lại lo lắng quá , lần đầu tính kinh doanh , ko kinh nghiệm gì ráo , thấy lo lo , trước giờ dc mẹ nuôi , lấy chồng chồng nuôi , chưa tự nuôi thân dc nên khi ra đời vẫn cứ lo lắm . Ai biết chỉ giúp mình nhé .:Smiling:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi UiiiDzaaa; 02/02/2009 vào lúc 08:13 PM.