CLB những người học nhân điện- tầng 3

 • 2 Lượt chia sẻ
 • 146K Lượt đọc
 • 558 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 685 Bài viết

  • 906 Được cảm ơn

  #1
  Link cũ đã đủ 100 trang, Mod xin khoá link và chuyển tầng mới sang đây cho các bạn rộng rãi thênh thang học tập.

  Link cũ ở đây:
  CLB những người học Nhân Điện (tầng 2)

  Chúc mừng nhà mới :LoveStruc::LoveStruc:
  Nếu gặp bài viết vi phạm nội quy diễn đàn, bạn vui lòng nhấn vào nút "Báo vi phạm" ở góc trái mỗi bài viết hoặc nhắn tin cho Mod_CLB7 nhé :Rose:

  Mod CLB các bạn cùng sở thích:
  mod_clb7@webtretho.com.vn 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của voi_con
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  hihi . chú toiyeuvietnam99 ơi. em nói thật đấy. em chưa hề học Nhân Địện. mặc dù cũng đã bỏ ra 1 thời gian dài tìm hiểu về ngành học này , nhưng em thấy nó lộn xộn và mơ hồ quá nên chưa muốn học. e chỉ tham gia vào các diễn đàn Nhân Điện, học hỏi, nhặt nhạnh những kiến thức cần thiết cho mình mà thôi, còn về các cấp lớp hay tu tập gì gì đó thì thật sự em chưa có hứng, có lẽ là chưa đủ duyên
  nhưng nghĩ cũng vui thật !
  em chỉ là 1 hành khách lang thang vậy mà chú toiyeuvietnam99 lại nghĩ em đã học đến lớp 20 gì gì đó rùi thì thật là hạnh phúc.
  vậy ra chỉ cần có nhận thức như em thì đã ngang bằng với trình độ của cấp lớp 20 bên Nhân Điện rồi à ! Mô Phật ! Vậy thì mình học Nhân Điện làm gì nữa ... tự nhiên em cảm thấy thất vọng quá

  Lúc nào ta cũng cần phải nhớ rõ về tính vô thường của Vạn Pháp. Chánh niệm là trung tâm điểm trong lúc tọa thiền để đi vào định. thay vì thời gian chúng ta dùng để phân tích, phán xét ..cái nhận thức, cái biết của mình chưa chắc là đúng .vì vậy hãy dành thời gian đó để quan sát tâm mình. Đó là nơi khiến mọi việc xảy đến...
  • 23 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #3
  Nhân dịp gia đình Nhân Điện ta vào nhà mới, tôi xin kính chúc tất cả các Giảng Viên và Học Viên Nhân Điện được mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, luôn giàu lòng yêu thương và nhân ái, luôn đem nguồn năng lượng tinh khiết, tuyệt vời nhất của Thượng Đế đến cho nhân loại. Xin kính chúc đại gia đình ta luôn yêu thương, đoàn kết một lòng, giúp đỡ lẫn nhau để cho đại gia đình Nhân Điện ngày càng vững mạnh. Xin hết.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 150 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #4
  Híhí, em xin đính chính với bác tui yêu Việt Nam. Em không có tham gia vào Phật Pháp. Cũng không là Phật tử. Chỉ là kẻ đi lung tung trong cuộc sống này để vui vẻ thôi. Kiến thức về Phật Pháp của em không nhiều. Híhí

  Cảm ơn bác khen tặng, Nhân Điện có khả năng bắt mạch, nếu cần thì mình có thể dùng nó để cảm nhận xem người đang nói như thế nào. Ngoài cái đó ra chắc nhân điện không có khả năng xem bói

  Em nghĩ không nên để những người mới đến lầm tưởng.

  Voi con à. Nếu tìm hiểu thì voi con cứ tìm hiểu. Trong cái thật giả của Nhân Điện thì vẫn có rất nhiều điều vi diệu cho voi con có thể học đó. Hãy coi cái cảm giác đầu tiên đó là một bài thi cho voi con. Nếu vượt qua được thì sẽ đủ duyên để học, nếu không thì chờ đợi tiếp.

  Hy vọng một ngày nào đó sẽ được làm một đồng môn của voi con
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,536 Bài viết

  • 404 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #5
  .................................................. ........................................đánh dấu link mới....................................
  Người với người sống để yêu thương
  • 23 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #6
  Tất cả những gì cần nói, tôi đã nói hết ở đây:

  CLB những người học Nhân Điện (tầng 2)

  Tôi không phải là người thích tranh luận. Nhưng những điều tôi nói đều có giá trị và trọng lượng cả bạn à. Tại sao khi bạn Vịt nói học trò của bác KN có đến vài ngàn người là nói hơi quá nhưng tôi không đính chính cũng không bào chữa, bạn có biết không??? Tại vì điều này ai cũng biết hết cả rồi, nói ra làm chi nữa? Mục đích của bạn vào diễn đàn để chia sẻ kinh nghiệm, cảm nhận, trải nghiệm hay có một mục đích gì? Ai chưa biết rồi cũng sẽ biết. Học viên họ cũng rất thông minh, hiểu biết, và có kiến thức trình độ, cái gì họ chưa biết họ sẽ thử nhưng họ cũng chỉ bị lầm một lần mà thôi. Họ chỉ bị tốn thời gian vô ích, tiền mất, tật mang một lần thôi bạn ạ. Những gì họ đạt được sau khi học người GV nào sẽ là câu trả lời đúng đắn nhất. Như bác oiknd đã nói: “vấn đề Tâm Linh xin đừng liều lĩnh mà chuốc họa vào thân kể cả người học cũng như người dạy không theo một đúng nguyên tắc mà Thầy qui định”. Tôi hy vọng rằng sau này trên diễn đàn, không chỉ có học trò của bác KN mà còn có nhiều học trò của bạn và của những GV khác lên chia sẻ những kinh nghiệm, những cảm nhận và trải nghiệm. Một lần nữa tôi xin nhắc bạn voi_con, bạn vitbau_13 là Nhân Điện của chúng tôi là một ngành duy nhất, cho dù các GV có thể có những cách truyền đạt khác nhau. Nếu các bạn muốn gây hiểu lầm, chia rẽ, gây mất đoàn kết trong nội bộ của những người học Nhân Điện chúng tôi để dùng cho mục đích không trong sáng của các bạn thì xin lỗi bạn nhé, các bạn sẽ không thực hiện được ý đồ của mình đâu. Xin hết.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi toiyeuvietnam99; 21/01/2010 vào lúc 06:06 AM.
  • Avatar của meongmat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 735 Bài viết

  • 533 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #7
  [QUOTE=voi_con;11378874]hihi . chú toiyeuvietnam99 ơi. em nói thật đấy. em chưa hề học Nhân Địện. mặc dù cũng đã bỏ ra 1 thời gian dài tìm hiểu về ngành học này , nhưng em thấy nó lộn xộn và mơ hồ quá nên chưa muốn học.

  Hồi mình mới học còn có cảm giác tệ hơn bạn kia, không thấy lộn xộn, không thấy mơ hồ mà thấy có vẻ ngớ ngẩn nhưng mà lại muốn học ngay học nhiều để biết vì công việc của mình lúc đó thúc ép mình phải tìm hiểu ngay thì mới làm một việc liên quan được.

  Nhưng mà nghĩ lại thấy các cụ cũng đúng, nếu không bị tiếng sét kiểu yêu là cưới thì cũng cưới vợ là phải liền tay, chớ để chần chừ lắm kẻ dèm pha. Nếu để lâu hơn để tìm hiểu rồi mới học, kiểu gì mình cũng cho ngành học này ngớ ngẩn thật và chắc chắn còn lâu mới học:Laughing:

  vậy ra chỉ cần có nhận thức như em thì đã ngang bằng với trình độ của cấp lớp 20 bên Nhân Điện rồi à ! Mô Phật ! Vậy thì mình học Nhân Điện làm gì nữa ... tự nhiên em cảm thấy thất vọng quá

  Trừ quyền năng khả năng ông Thầy cho, nhiều học viên nhân điện đã học lớp 20 rồi mà nhận thức còn chưa bằng bạn ấy chứ, vì ngoài việc ngồi ăn sẵn những gì Thầy cho là không học không tìm hiểu, thậm chí ít hành và cá biệt có cả người hầu như không hành. Suy ra nếu so với người lười không hành sau khi đã học nhân điện, bạn mà chưa hề học nhân điện thì cũng chỉ thua họ cái quyền năng khả năng linh hồn ông Thầy trao thôi:Smiling:.

  Đúng là hiện có vài trường phái mang tên nhân điện, nhưng sau khi mình học ngành nhân điện Thầy Lương Minh Đáng thì mình thấy việc thực hành quá dễ dàng so với các trường phái cũng mang tên nhân điện kia, nên gửi lời Khuyên, xin phép nói thế, là các bạn đang chần chừ tìm con đường tu tập cũng chọn con đường dễ dàng đi nhất như mình. Khổ cái lại còn tùy duyên, xinh chưa chắc đã cưới:Laughing:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi meongmat; 21/01/2010 vào lúc 07:13 AM.
  cORX
  • Avatar của meongmat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 735 Bài viết

  • 533 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #8
  [QUOTE=toiyeuvietnam99;11379538]Tại sao khi bạn Vịt nói học trò của bác KN có đến vài ngàn người là nói hơi quá nhưng tôi không đính chính cũng không bào chữa, bạn có biết không??? Tại vì điều này ai cũng biết hết cả rồi, nói ra làm chi nữa?

  Ô, em viết xong tự nhiên nhìn thấy tâm sự của bác tôi yêu Việt Nam, em đọc bằng điện thì có thấy các bạn bác đề cập chia rẽ hay chống phá gì ngành chúng ta cũng như giảng đường của bác Không Nguyên đâu nhỉ.

  Chắc điện của em rởm nên đọc không ra hay sao ấy. Đùa tí chứ em hiểu ý bác, không có nhánh khác biệt nào hết trong ngành học của chúng ta dưới tên gọi ngành nhân điện Thầy Lương Minh Đáng.

  Tuy nhiên như nhiều ngành học khác, sau khi Thầy Tổ rời bỏ thể xác sẽ hoặc ngẫu nhiên hoặc chủ ý các học trò sẽ giảng dạy tùy nhận thức của mình. Và nếu nó có khác biệt gì đó so với khi Thầy Tổ còn thể xác thì cũng nói lên cho mọi người cùng thấy chứ có gì là chia rẽ đâu.

  Tỉ như ông Phật rời bỏ thể xác, học trò của ông tùy nhận thức đã chia nào tiểu thừa nào đại thừa, rồi nơi ăn mặn nơi ăn chay... Rồi ông Chúa rời bỏ thể xác, học trò của ông cũng lại chia nào Tin lành không thờ Đức mẹ, nào bên thờ cả Chúa cả Đức mẹ... Học trò của ông tự đặt ra chứ ông có dạy đâu hỉ?

  Nhưng mà đúng là con số cũng cần chuẩn tí ạ, thôi tốt nhất bác gọi bác Không Nguyên hỏi bác ấy được Thầy mở luân xa 100% năm nào, từ hồi bác ấy chính thức dạy học tính cả hồi chỉ được dạy lớp 1 lớp 2 là bi nhiêu học viên thế mới có trọng lượng và chuẩn không cần chỉnh ạ. Chúng mình yêu quý bác nhưng cũng không nên phóng đại tầm vóc của bác quá không bác cười cho chúng mình í ạ:Laughing:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi meongmat; 21/01/2010 vào lúc 07:39 AM.
  cORX
  • Avatar của oiknd
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 59 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #9
  Các bác có tranh luận mãi rồi cũng không đi đến hồi kết đâu . Có một điều mà các bác không để ý tới là học viên nhân điện học ở không nguyên lên diễn đàn đặt nhiều câu hỏi nhưng không nguyên im hơi lặng tiếng . Hiện nay từ Lạng Sơn cho đến Cà Mau nghành nhân điện đã có khoảng 26 Đại Ăngten (huesa.org) và cũng chính những nơi này nhiều học viên nhân điện học lớp 20, 20.1, 20,2 , chưa kể đến học viên từ lớp 19 trở xuống . Như vậy , nói lên một điều là nghành nhân điện đang phát triển theo một tổ chức mà các nơi này đang thực hiện sứ mệnh mà Thầy đã trao cho . Các bác nên tìm hiểu những nơi này để hiểu rõ hơn về nhân điện và tâm linh . Trên diễn đàn này không thể nói ra hết những vấn đề chữa bệnh và tâm linh .
  • Avatar của oiknd
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 59 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi voi_con Xem bài viết
  hihi . chú toiyeuvietnam99 ơi. em nói thật đấy. em chưa hề học Nhân Địện. mặc dù cũng đã bỏ ra 1 thời gian dài tìm hiểu về ngành học này , nhưng em thấy nó lộn xộn và mơ hồ quá nên chưa muốn học. e chỉ tham gia vào các diễn đàn Nhân Điện, học hỏi, nhặt nhạnh những kiến thức cần thiết cho mình mà thôi, còn về các cấp lớp hay tu tập gì gì đó thì thật sự em chưa có hứng, có lẽ là chưa đủ duyên
  nhưng nghĩ cũng vui thật !
  em chỉ là 1 hành khách lang thang vậy mà chú toiyeuvietnam99 lại nghĩ em đã học đến lớp 20 gì gì đó rùi thì thật là hạnh phúc.
  vậy ra chỉ cần có nhận thức như em thì đã ngang bằng với trình độ của cấp lớp 20 bên Nhân Điện rồi à ! Mô Phật ! Vậy thì mình học Nhân Điện làm gì nữa ... tự nhiên em cảm thấy thất vọng quá

  Lúc nào ta cũng cần phải nhớ rõ về tính vô thường của Vạn Pháp. Chánh niệm là trung tâm điểm trong lúc tọa thiền để đi vào định. thay vì thời gian chúng ta dùng để phân tích, phán xét ..cái nhận thức, cái biết của mình chưa chắc là đúng .vì vậy hãy dành thời gian đó để quan sát tâm mình. Đó là nơi khiến mọi việc xảy đến...
  Các bác có tranh luận mãi rồi cũng không đi đến hồi kết đâu . Có một điều mà các bác không để ý tới là học viên nhân điện học ở không nguyên lên diễn đàn đặt nhiều câu hỏi nhưng không nguyên im hơi lặng tiếng . Hiện nay từ Lạng Sơn cho đến Cà Mau nghành nhân điện đã có khoảng 26 Đại Ăngten (huesa.org) và cũng chính những nơi này nhiều học viên nhân điện học lớp 20, 20.1, 20,2 , chưa kể đến học viên từ lớp 19 trở xuống . Như vậy , nói lên một điều là nghành nhân điện đang phát triển theo một tổ chức mà các nơi này đang thực hiện sứ mệnh mà Thầy đã trao cho . Các bác nên tìm hiểu những nơi này để hiểu rõ hơn về nhân điện và tâm linh . Trên diễn đàn này không thể nói ra hết những vấn đề chữa bệnh và tâm linh .
  • Avatar của voi_con
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi toiyeuvietnam99 Xem bài viết
  Tất cả những gì cần nói, tôi đã nói hết ở đây:

  Một lần nữa tôi xin nhắc bạn voi_con, bạn vitbau_13 là Nhân Điện của chúng tôi là một ngành duy nhất, cho dù các GV có thể có những cách truyền đạt khác nhau. Nếu các bạn muốn gây hiểu lầm, chia rẽ, gây mất đoàn kết trong nội bộ của những người học Nhân Điện chúng tôi để dùng cho mục đích không trong sáng của các bạn thì xin lỗi bạn nhé, các bạn sẽ không thực hiện được ý đồ của mình đâu. Xin hết.
  Trước hết, cho phép voi_con được gửi lời xin lỗi đến toàn thể anh chị em Nhân Điện trên diễn đàn :Rose:
  Khi tham gia vào diễn đàn, thật tâm voi_con chỉ muốn tìm hiểu, học hỏi kiến thức, cảm nhận tâm thức và sự nhất quán của các học viên trong ngành .
  Voi_con là 1 Phật Tử nên những triết lý Phật Pháp, voi_con cũng có 1 chút thấu hiểu. Voi_con không hề có ý gây hiểu lầm, chia rẽ nội bộ như chú toiyeuvietnam99 đã nói. những gì voi_con suy nghĩ. những gì voi_con thắc mắc, voi_con chia sẻ với tất cả cô chú, anh chị, để mong mọi người có thể giải đáp, hướng dẫn giúp voi_con. Đó là " mục đích không trong sáng " hay sao ???
  Voi_con thật sự bức xúc và thất vọng khi chú toiyêuvitnam99 lại đem cái suy nghĩ, nhận xét của mình ra để phán xét người khác như vậy.
  • Avatar của thao mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 20 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #12
  Lâu lắm TM mới vào diễn đàn vì đi vắng 1 thời gian.
  Các bác ơi, chúng ta không nên tranh luận 1 vấn đề quá dài, chẳng đi đến đâu mà mất hòa khí.
  Thảo Mai nghĩ rằng, đã vào diễn đàn này là chứng tỏ mọi người yêu thích môn Nhân điện và ai cũng hiểu biết dù ít hay nhiều về Nhân điện.
  Nhưng không phải ai cũng biết viết bài để mọi người hiểu đúng ý của mình. Ngay cả TM cũng vậy, phát biểu trong buổi họp định nói A cuối cùng mọi người lại hiểu thành B.
  Điều TM muốn nói là chúng ta không nên phân tích câu chữ nữa, hãy trao đổi kinh nghiệm môn học để cho những người cấp thấp như TM được học hỏi.
  TM đã học lớp 6, đang tập với KTT nhưng kém lắm, chẳng thấy LX6 nóng lên hay cảm nhận gì cả, cứ định gọi điện hỏi thầy lại e ngại vì công thức có rồi, biết hỏi như thế nào.
  • 150 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi voi_con Xem bài viết
  Trước hết, cho phép voi_con được gửi lời xin lỗi đến toàn thể anh chị em Nhân Điện trên diễn đàn :Rose:
  Khi tham gia vào diễn đàn, thật tâm voi_con chỉ muốn tìm hiểu, học hỏi kiến thức, cảm nhận tâm thức và sự nhất quán của các học viên trong ngành .
  Voi_con là 1 Phật Tử nên những triết lý Phật Pháp, voi_con cũng có 1 chút thấu hiểu. Voi_con không hề có ý gây hiểu lầm, chia rẽ nội bộ như chú toiyeuvietnam99 đã nói. những gì voi_con suy nghĩ. những gì voi_con thắc mắc, voi_con chia sẻ với tất cả cô chú, anh chị, để mong mọi người có thể giải đáp, hướng dẫn giúp voi_con. Đó là " mục đích không trong sáng " hay sao ???
  Voi_con thật sự bức xúc và thất vọng khi chú toiyêuvitnam99 lại đem cái suy nghĩ, nhận xét của mình ra để phán xét người khác như vậy.
  Èo, voi con đừng để người khác hiểu lầm về Phật Tử. Có cái khỉ mốc gì mà bữc xúc và thất vọng chứ. Voi con tu Phật rồi thì cần giữ cái chánh niệm và sự bình an chứ. Sao mà chưa gì đã bị một học viên Nhân Điện làm cho hết cả quân bình rồi. Bầu khuyên voi con nên quán lại hơi thở

  Có thể bản thân Bầu cũng không hiểu về bác Tui yêu Việt Nam lắm, nhưng Bầu rất trân trọng những gì bác Tui yêu Việt Nam nói và viết. Ở Nhân Điện có một thuật ngữ là "đóng bài học" nó cũng gần gần như một sự "hóa thân" bên Phật giáo vậy. Mình không biết chắc chắn nhưng Tui yêu Việt Nam chỉ là cái tên thứ 2 của một cái nick vì nick này mới tinh mà viết như vậy thì có nghĩa là chủ nhân muốn giấu tên cũ rồi. Nếu đọc các bài viết trong nick ban đầu của tôi yêu Việt Nam thì chắc là voi con sẽ thấy rất là an lạc.

  Bầu chỉ khuyên voi con vậy thôi. Hãy giữ chánh niệm dù bạn có quyết định theo học ngành này hay không
  • 307 Bài viết

  • 183 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #14
  LUÂN XA (CHAKRAS) VÀ NHÂN ĐIỆN
  (Phần 5- Trích “Luân Xa và Nhân Điện)


  - Luân xa 6: Nằm ngay giữa trán, trên đầu chân mày khoảng 1 phân. Ngành châm cứu gọi là huyệt Thiên Mục hay Ngạch Trung (giữa hai huyệt Thần Đình và Ấn Đường). Đông Phương còn gọi Luân Xa 6 bằng tên “con mắt thứ ba” (the third eye) hay Thiên Nhãn là nơi của giác quan thứ 6. Trong Phạn Ngữ, Luân Xa 6 có tên là AJA.

  Luân xa 6 cung ấp năng lượng cho hoạt động của các bộ phận do phần dưới vỏ não điều khiển ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ, hệ thần kinh, tuyến nước mũi, tuyến nước mắt và Tùng quả tuyến (còn gọi là tuyến Tùng – nằm trước tiểu não), mắt, tai và mũi. Luân xa 6 liên quan đến lãnh vực tinh thần, tâm lý và sự thông tuệ của con người. Khi được khai mởi và hoạt động mạnh, Luân xa 6 giúp phát triển lĩnh vực tâm thần, các đặc tính về thông minh va tâm lý, phát triển ký ức, làm trỗi dậy tiềm thức đồng thời giúp thức ngộ (wisdom) với lãnh vực siêu hình, tâm linh. Luân xa 6 khi hoạt động cực mạnh có thể “nhìn” thấy được những hình ảnh của quá khứ vị lai, đánh thức được ký ức, nhớ được những gì nằm trong tiềm thức và sử dụng nó để thần giao cách cảm với người khác. Học viên Nhân Điện ở cấp cao có thể sử dụng năng lượng phát ra từ Luân xa 6 để chữa bệnh cho người ở trước mặt hoặc ở xa thay vì truyền năng lượng bằng tay. Các nhà thôi miên tập trung năng lực cực mạnh của Luân xa 6 để điều khiển đối tượng làm theo ý muốn của mình. (1)
  Người luyện Nhân Điện hay thiền định ở mức cao có thể truyền năng lượng qua cơ thể người khác bằng Luân xa 6 mà không cần dùng tay để truyền năng lượng cũng như có thể chữa cho người ở xa bất cứ nơi nào trên quả địa cầu (2).
  ------------------------------------------------------------------------------
  (1) Ngày 21.2.1914, một nhà Tâm lý học nổi tiếng người Nga, ông Vladumis Leonodo Vich Durop, được phái đoàn của các nhà bác học và báo chí yêu cầu đã dùng Luân xa 6 để làm cho con sư tử đực tấn công con sư tử cái đang nằm ở góc chuồng khi hướng dẫn họ thăm vườn bách thú. Ông Durop đã dùng Luân xa 6 của mình nhìn vào trán con sư tử đực, dùng tư tưởng ám thị con sư tử cái đang tranh miếng mồi nằm dưới chân nó và thôi thúc ý tưởng tranh ăn nên tấn công con sư tử cái trước sự ngạc nhiên khâm phục của mọi người.
  (2) Nhà vật lý học J.S.Bell công bố nghiên cứu của ông năm 1964 theo đó ông chứng minh rằng các “hạt” hạ nguyên tử liên kết với nhau chặt chẽ không có yếu tố không gian và thời gian. Định lý Bell cho rằng bất cứ điều gì xảy ra cho một hạt cũng tác động đến các hạt khác tức thì không cần thời gian để truyền đi. Với Einstein thì hạt không thể đi nhanh hơn tốc độ ánh sáng nhưng với định lý Bell thì sự tác động xảy ra với hạt khác nhanh hơn tốc độ ánh sáng tức là gần như cùng lúc. Hệ thống viễn thông ngày nay chứng minh được điều này – một làn sóng, một tín hiệu phát ra có khả năng bao trùm khắp địa cầu và có thể tiếp nhận được từ bất kỳ nơi nào.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi bautroixanh_99; 21/01/2010 vào lúc 12:22 PM.
  Sức khỏe quý hơn vàng.
  E-mail: bautroixanh.22.99@gmail.com
  Khi ta không có sức khỏe, không chỉ có đất, nhà, mà tất tần tật mọi thứ ta có từ cây kim đến sợi chỉ cũng phải bán đi để chữa bệnh. Hãy trân trọng sức khỏe của bản thân và gia đình bạn.
  *** Hãy chăm chỉ tập luyện Nhân Điện: thiền đầy đủ và truyền thật nhiều để tăng năng lực.
  *** Lương Y bất đáo gia (Lương Y không đến nhà),
  Mà khỏi bệnh liền ta…
  • 150 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thao mai Xem bài viết
  TM đã học lớp 6, đang tập với KTT nhưng kém lắm, chẳng thấy LX6 nóng lên hay cảm nhận gì cả, cứ định gọi điện hỏi thầy lại e ngại vì công thức có rồi, biết hỏi như thế nào.
  Hello Thảo Mai, cho Bầu được chia sẻ với Thảo Mai tí nha.

  Thực tế là sau khi học lớp 6 xong, bạn chỉ nên nói là mình lười tập hay chăm tập, tập đúng cách hay không đúng cách thôi. Còn việc tập kém hay không kém nó chỉ là cái nhìn của bản thân mình thôi. Làm sao Thảo Mai biết bạn tập kém, làm sao Thảo Mai biết bạn tập không kém? Thực sự nó không có một thước đó nào chuẩn mực và rõ ràng cả.

  Thảo Mai không nên cho là "LX6 nóng" là mục tiêu, "cảm nhận" là mục tiêu. Nó chả ăn nhằm gì trên con đường phát triển tâm linh hết. Nếu chú tâm vào nó thì mình sẽ hời hợt như nó thôi

  Nếu có để ý thì để ý xem mình tập có gì trở ngại không? Chẳng hạn bất an, đau đầu ... Nếu thấy cái đó thì cần tạm thời dừng lại và tham khảo những người đồng môn xem mình tập có gì đó sai hoặc là chưa đúng cách hay không.

  Nếu căn cứ vào cái gì đó thì Thảo Mai có thể căn cứ vào sự biến chuyển của tâm thức mình. Sau khi tập và trước khi tập mình có khác biệt gì không? Nếu thấy tâm mình sáng hơn, bớt stress hơn, bớt dày vò mình hơn và biết yêu quý bản thân mình hơn, tạm thời như vậy là mình có kết quả rồi.

  Chúc Thảo Mai đạt được nhiều thành tựu trên con đường của mình
  Chỉnh sửa lần cuối bởi vitbau_13; 21/01/2010 vào lúc 12:29 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 307 Bài viết

  • 183 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #16
  Trích:
  Nguyên văn bởi Maison_Hatlot
  Các bác ạ.! em tập KTT được gần tuần nay, có vấn đề này xin được tư vấn của các bác đi trước........ Cơ bản em cảm nhận tốt, em tập “nhìn” từ đỉnh xuống đáy.... bằng LX6, ánh mắt cố định, thấy khó hơn là tập nhìn từ đỉnh xuống đáy.... bằng mắt.....cách nào là đúng nhất..?
  - Còn 1 việc em luận mãi mà không ra được vấn đề: đối với người nhiễmTKG“Nếu TKG không yêu cầu giúp đỡ không được can thiệp” vậy tín hiệu TKG yêu cầu giúp đỡ là sao và thế nào là TKG không yêu cầu giúp đỡ ạ.?
  - Đối với bản thân tự nhiên nháy từ LX3 trở xuống thì mình giải quyết em ok rồi nhưng nếu từ LX4 trở lên cũng nháy nháy.. là ông bà tổ phụ, 5 là thánh thần, 7 là...nhưng tại sao lại nháy...? ta hiểu việc đó là gì và giải quyết ra sao.? Hị hị giáo viên giảng rồi mà em đểng đoảng quên mất, tài liệu thì không ghi rõ điểm này,Kính mong các bác chỉ giáo.!

  @Thao Mai: Em tham khảo thêm cái này nữa nhé.

  Mắt em cố định ở đỉnh kim tự tháp nhỏ ở bên trong. Dùng lx6 “nhìn” từ đỉnh kim tự tháp lớn xuống đáy theo đường trung trực của các kim tự tháp và cuối cùng dừng lại điểm cuối của đường trung trực của kim tự tháp lớn. Kim tự tháp lớn là tập hợp của 13 kim tự tháp nhỏ đồng dạng. Nếu chưa quen em làm từ từ từng kim tự tháp một sau đó tập đi tập lại sao cho “nhìn” từ đỉnh kim tự tháp lớn xuống đến đáy khoảng 5 giây là được. Lúc đầu chưa quen thì hơi khó nhưng tập nhiều lần sẽ quen. Em cố gắng nếu có điều kiện thì tập ngày 3 lần. Nên tập chăm chỉ và thường xuyên. Lâu ngày em sẽ thấy công hiệu vô cùng. Nếu em vẫn chưa hiểu thì có thể hỏi thêm GV phụ trách. Chúc em thành công nhé.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi bautroixanh_99; 21/01/2010 vào lúc 12:32 PM.
  Sức khỏe quý hơn vàng.
  E-mail: bautroixanh.22.99@gmail.com
  Khi ta không có sức khỏe, không chỉ có đất, nhà, mà tất tần tật mọi thứ ta có từ cây kim đến sợi chỉ cũng phải bán đi để chữa bệnh. Hãy trân trọng sức khỏe của bản thân và gia đình bạn.
  *** Hãy chăm chỉ tập luyện Nhân Điện: thiền đầy đủ và truyền thật nhiều để tăng năng lực.
  *** Lương Y bất đáo gia (Lương Y không đến nhà),
  Mà khỏi bệnh liền ta…
  • Avatar của thao mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 20 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #17
  Cảm ơn Vịt Bầu nha, TM biết rằng mình tập luyện chưa đúng vì không nhất tâm cứ bị phân tán tư tưởng.
  TM vẫn tập truyền năng lượng chữa bệnh cho mọi người, có người TM truyền nhầm 2 lần trong ngày có sao không Bầu nhỉ?
  • 307 Bài viết

  • 183 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vitbau_13 Xem bài viết
  Èo, voi con đừng để người khác hiểu lầm về Phật Tử. Có cái khỉ mốc gì mà bữc xúc và thất vọng chứ. Voi con tu Phật rồi thì cần giữ cái chánh niệm và sự bình an chứ. Sao mà chưa gì đã bị một học viên Nhân Điện làm cho hết cả quân bình rồi. Bầu khuyên voi con nên quán lại hơi thở

  Có thể bản thân Bầu cũng không hiểu về bác Tui yêu Việt Nam lắm, nhưng Bầu rất trân trọng những gì bác Tui yêu Việt Nam nói và viết. Ở Nhân Điện có một thuật ngữ là "đóng bài học" nó cũng gần gần như một sự "hóa thân" bên Phật giáo vậy. Mình không biết chắc chắn nhưng Tui yêu Việt Nam chỉ là cái tên thứ 2 của một cái nick vì nick này mới tinh mà viết như vậy thì có nghĩa là chủ nhân muốn giấu tên cũ rồi. Nếu đọc các bài viết trong nick ban đầu của tôi yêu Việt Nam thì chắc là voi con sẽ thấy rất là an lạc.

  Bầu chỉ khuyên voi con vậy thôi. Hãy giữ chánh niệm dù bạn có quyết định theo học ngành này hay không
  Chú Vịt Bầu đêm qua lại không ngủ được nữa à. Tội nghiệp chú ghê. Cái vụ hạ nhịp tim là chú phụ trách đấy nhé. Trăm sự nhờ chú. Thanks. :Smiling:
  Sức khỏe quý hơn vàng.
  E-mail: bautroixanh.22.99@gmail.com
  Khi ta không có sức khỏe, không chỉ có đất, nhà, mà tất tần tật mọi thứ ta có từ cây kim đến sợi chỉ cũng phải bán đi để chữa bệnh. Hãy trân trọng sức khỏe của bản thân và gia đình bạn.
  *** Hãy chăm chỉ tập luyện Nhân Điện: thiền đầy đủ và truyền thật nhiều để tăng năng lực.
  *** Lương Y bất đáo gia (Lương Y không đến nhà),
  Mà khỏi bệnh liền ta…
  • Avatar của thao mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 20 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #19
  Mắt em cố định ở đỉnh kim tự tháp nhỏ ở bên trong. Dùng lx6 “nhìn” từ đỉnh kim tự tháp lớn xuống đáy theo đường trung trực của các kim tự tháp và cuối cùng dừng lại điểm cuối của đường trung trực của kim tự tháp lớn. Kim tự tháp lớn là tập hợp của 13 kim tự tháp nhỏ đồng dạng. Nếu chưa quen em làm từ từ từng kim tự tháp một sau đó tập đi tập lại sao cho “nhìn” từ đỉnh kim tự tháp lớn xuống đến đáy khoảng 5 giây là được. Lúc đầu chưa quen thì hơi khó nhưng tập nhiều lần sẽ quen. Em cố gắng nếu có điều kiện thì tập ngày 3 lần. Nên tập chăm chỉ và thường xuyên. Lâu ngày em sẽ thấy công hiệu vô cùng. Nếu em vẫn chưa hiểu thì có thể hỏi thêm GV phụ trách. Chúc em thành công nhé. [/QUOTE]

  Bác ơi, em lại nhìn KTT bằng 2 mắt. Cảm ơn bác, bắt đầu từ hôm nay em sẽ tập theo bác hướng dẫn. Em chỉ tập 1 lần/ngày, vì em đi làm cả ngày, tối cho con ngủ thì ngủ theo con ngay, đem đến cơ quan đông người không tiện, nên em tập 1 lần vào buổi sáng. Chắc cũng ổn các bác nhỉ?.
  • 307 Bài viết

  • 183 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thao mai Xem bài viết
  Cảm ơn Vịt Bầu nha, TM biết rằng mình tập luyện chưa đúng vì không nhất tâm cứ bị phân tán tư tưởng.
  TM vẫn tập truyền năng lượng chữa bệnh cho mọi người, có người TM truyền nhầm 2 lần trong ngày có sao không Bầu nhỉ?
  Truyền nhầm 2 lần thì người bệnh sẽ lâu khỏi hơn. Lần sau em rút kinh nghiệm nhé. Chỉ truyền một lần cho một người thôi.
  Sức khỏe quý hơn vàng.
  E-mail: bautroixanh.22.99@gmail.com
  Khi ta không có sức khỏe, không chỉ có đất, nhà, mà tất tần tật mọi thứ ta có từ cây kim đến sợi chỉ cũng phải bán đi để chữa bệnh. Hãy trân trọng sức khỏe của bản thân và gia đình bạn.
  *** Hãy chăm chỉ tập luyện Nhân Điện: thiền đầy đủ và truyền thật nhiều để tăng năng lực.
  *** Lương Y bất đáo gia (Lương Y không đến nhà),
  Mà khỏi bệnh liền ta…