• 6.81K Lượt chia sẻ
  • 97.9K Lượt đọc
  • 57 Trả lời

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3
    • 6,350 Bài viết

    • 1,258 Được cảm ơn

    #1
    Nấu xôi vò sao cho ngon thơm dẻo.
    Hôm qua mình có làm nhưng ko đc rời hạt. Nó cứ dính vào nhau ý , chán quá . Tuy ăn vẫn ngon vì vẫn bấy nhiêu thứ mà nhưng ko đc như hàng. Hàng bán xôi vò ở chỗ gẫn nhà mình nó cứ rời từng hạt mà vẫn dẻo thơm.
    Vụ này nhờ các mẹ chỉ giáo.
    Nhân rộng tấm lòng NHÂN Gu gờ là thấy ngay bản quyền câu này nhé :Laughing:
    Email: cstt.org@vnn.vn 091.356.9988
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Làm kim chi chuẩn hương vị Hàn Quốc

      http://cdn.tgdt.vn/Files/2014/10/11/572704/lam-kim-chi-chuan-huong-vi-han-quoc1.jpg Nguyên...

    • Làm sao cho con ăn ngon?

      “Cho con ăn khổ lắm. Mỗi bữa ăn phải rong đi chơi hết ngõ này tới ngõ khác mà mãi không hết một bát. Nhìn mấy con chị hàng xóm mũm mĩm mà phát thèm, con mình thì lười ăn, ốm yếu suốt. Đưa tới bác sĩ thì bác sĩ bảo con mình bị thiếu máu, về nhà cho con uống viên Sắt ngay nhưng vẫn thấy con ăn không...

    • 11 kiểu ăn uống vừa ngon vừa lạ mà bạn nên thử

      Thêm các mẹo ăn uống hay ho :D. Lần này là việc kết hợp các món ăn cũ thành một món mới, vừa hợp...

    • Bánh su kem làm sao cho ngon?

      các mẹ ơi, em muốn tập làm bánh su kem, nhưng cứ bị vỏ bánh khô, kem thì vị không ngon lắm và vón cục. các mẹ biết cách làm như thế nào để khắc phục t

    • Làm sao cho con đi du học tốn ít tiền nhất ?

      Nhà mình có ông chú bên Canada, ổng bảo cho con mình qua đó học để mấy chú mấy bác lo cho. Nhưng mà...

    • 1,603 Bài viết

    • 57 Được cảm ơn

    #2
    Đỗ xanh đồ chín rồi đánh tơi để nguôi. Đánh thật mịn màng vào chị ơi.
    Gạo nếp vo sạch để ráo rồi cho vào chõ đồ xôi. để gạo 1 bên và đỗ đã đồ 1 bên.
    Xôi chín bắc ra đánh tơi cùng đậu. Nhưng mà muốn rời hạt thì pahỉ cho thật nhiều đỗ vào. ( Em thấy mẹ em làm món này rất tơi và ngon) > Chúc chị thành công nhé.
    Hạnh phúc là gì?............
    Mẹ xin lỗi các con. Mẹ yêu các con rất nhiều..
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 9 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #3
    Gạo ngâm xong chị phải để ráo nước rồi lấy khăn sạch lau thật khô hạt gạo, đỗ giã nhuyễn rồi trộn với gạo đã lau khô, cho nhiều dầu ăn và chút ít muối thì khi đồ lên xôi mới tơi, nếu k cho muối thì ăn sẽ hơi đớ và toàn mùi đỗ xanh, k ngon. Đây là cách mẹ chồng em dạy làm đấy, chị thử làm nhé
    http://b1.lilypie.com/cache/V/F/l/m/20050920.png
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 2,606 Bài viết

    • 1,780 Được cảm ơn

    #4
    Hồi xưa thấy mẹ mình làm lại còn phải lau gạo cơ (gạo ngâm, vo sạch, để ráo, rồi lau bằng khăn khô sạch). Xong trộn gạo + đậu đồ chín, đã xay nguyễn rồi hấp trong chõ. Gạo chín đem ra, cho thêm đậu xay nhuyễn vào + 1 tí dầu ăn và đánh tơi.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 131 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #5
    Nhà tớ thì làm thế này, đỗ, gạo ngâm riêng. Đồ đỗ xanh, gạo để ráo nước (nhà bạn Thúy Hạnh mà dùng khăn lau khô hạt gạo tớ sợ lau thì đến đêm mất, k xuể, híc). Đỗ xanh đồ chín (đổ ít nước vào nồi đồ cho đỗ được khô) giã nhuyễn, nắm thành mắm, dùng dao xắt lát (như ở hàng xôi xéo ý) hoặc bóp vào với gạo đã để ráo nước, thêm tý muối cho xôi được đậm. Đồ đến khi gần chín thì cho mỡ gà vào, để thêm 1 lúc, xôi chín, cho thêm 1-2 thìa canh đường, để thâm khoảng 5-10 phút thì bắc ra. đổ xôi ra mâm, dùng muôi và đũa đánh tơi cho đến khi xôi còn ấm, đơm ra bát, lèn chặt, úp vào đĩa để tạo hình đĩa xôi.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của G&B
    • G&B
      Offline
    • 12 năm
    • 1,458 Bài viết

    • 338 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi AL&ML
    Nấu xôi vò sao cho ngon thơm dẻo.
    Hôm qua mình có làm nhưng ko đc rời hạt. Nó cứ dính vào nhau ý , chán quá . Tuy ăn vẫn ngon vì vẫn bấy nhiêu thứ mà nhưng ko đc như hàng. Hàng bán xôi vò ở chỗ gẫn nhà mình nó cứ rời từng hạt mà vẫn dẻo thơm.
    Vụ này nhờ các mẹ chỉ giáo.
    Gạo ngâm từ 4-5h
    1kg gạo với 0.7kg đỗ
    Đồ đỗ chín rồi lấy ra giã nhuyễn, ép thành từng nắm như xôi xéo ngoài hàng
    Gạo để thật ráo (có thể lau), thái đậu rồi trộn, rồi cho vài thìa dầu ăn hoặc mỡ gà trộn đều, cho vài hạt muối vào cho đậm đà.
    Khi đồ để nhỏ lửa để nước không đọng dưới trõ.
    Đấy là em được bầy cho như vậy và khi ăn xôi làm theo quy trình như vậy thì thấy rất ngon.
    Chị thử xem sao.
    :Smiling: :Laughing: :Smiling: :Laughing: :Smiling: :Laughing:
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 592 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi AL&ML
    Nấu xôi vò sao cho ngon thơm dẻo.
    Hôm qua mình có làm nhưng ko đc rời hạt. Nó cứ dính vào nhau ý , chán quá . Tuy ăn vẫn ngon vì vẫn bấy nhiêu thứ mà nhưng ko đc như hàng. Hàng bán xôi vò ở chỗ gẫn nhà mình nó cứ rời từng hạt mà vẫn dẻo thơm.
    Vụ này nhờ các mẹ chỉ giáo.
    1kg gạo cần từ 0.3 tới 0.5kg đậu xanh tùy ý thích

    Gạo(nếp cái hoa vàng) ngâm ít nhất khoảng 8 tiếng, vớt ra hong cho thật khô (muốn nhanh có thể dùng khăn bông sạch lau gạo cho thật khô). Đổ gạo ra một chiếc mâm rộng, dưới mỡ gà (đang H5N1 nên có thể thay bằng mỡ lợn hoặc dầu ăn) trộn thật đều cho từng hạt gạo hơi bóng dầu mỡ lên một chút.

    Đậu xanh ngâm cho nở rồi đồ chín, cho vào cối giã thật nhuyễn nắm thành từng nắm nhỏ thật chặt, để nguội. Dùng dao bào từng lớp thật mỏng đậu xanh lên mâm gạo đồng thời dùng tay xoa đều cho đậu xanh bám vào gạo (sao cho các hạt gạo rời nhau và được bao phủ một lớp đậu xanh mỏng).

    Bắc chõ đun sôi nước cho hơi lên nhiều, đều, thì đổ gạo đã được xoa đậu xanh vào đồ cho chín là các mẹ có một chõ xôi vò tuyệt cú mèo

    Nếu các mẹ là người Nam thích ăn xôi vò có vị ngọt của nước dừa thì khi đồ xôi các mẹ dùng nước dừa để đồ thay vì nước lã nhé!
    Mẹ yêu Tí tồ hay :Crying: lắm lắm!
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 396 Bài viết

    • 69 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bongxuxu
    1kg gạo cần từ 0.3 tới 0.5kg đậu xanh tùy ý thích

    Gạo(nếp cái hoa vàng) ngâm ít nhất khoảng 8 tiếng, vớt ra hong cho thật khô (muốn nhanh có thể dùng khăn bông sạch lau gạo cho thật khô). Đổ gạo ra một chiếc mâm rộng, dưới mỡ gà (đang H5N1 nên có thể thay bằng mỡ lợn hoặc dầu ăn) trộn thật đều cho từng hạt gạo hơi bóng dầu mỡ lên một chút.

    Đậu xanh ngâm cho nở rồi đồ chín, cho vào cối giã thật nhuyễn nắm thành từng nắm nhỏ thật chặt, để nguội. Dùng dao bào từng lớp thật mỏng đậu xanh lên mâm gạo đồng thời dùng tay xoa đều cho đậu xanh bám vào gạo (sao cho các hạt gạo rời nhau và được bao phủ một lớp đậu xanh mỏng).

    Bắc chõ đun sôi nước cho hơi lên nhiều, đều, thì đổ gạo đã được xoa đậu xanh vào đồ cho chín là các mẹ có một chõ xôi vò tuyệt cú mèo

    Nếu các mẹ là người Nam thích ăn xôi vò có vị ngọt của nước dừa thì khi đồ xôi các mẹ dùng nước dừa để đồ thay vì nước lã nhé!
    Ghét cái nhà bongxuxu, đã thèm xôi còn cứ khơi gợi ra.

    Hôm nào biểu diễn xôi xéo coi.
    • 545 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi AL&ML
    Nấu xôi vò sao cho ngon thơm dẻo.
    Hôm qua mình có làm nhưng ko đc rời hạt. Nó cứ dính vào nhau ý , chán quá . Tuy ăn vẫn ngon vì vẫn bấy nhiêu thứ mà nhưng ko đc như hàng. Hàng bán xôi vò ở chỗ gẫn nhà mình nó cứ rời từng hạt mà vẫn dẻo thơm.
    Vụ này nhờ các mẹ chỉ giáo.
    Mình thấy bà ngoại mỗi lần giỡ xôi ra và đỗ ra thường để trước quạt cho ráo, bà bảo cho quạt thổi vào sẽ không dính.
    Mẹ mình nấu xôi vò ngon lắm
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 592 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi xtina
    Ghét cái nhà bongxuxu, đã thèm xôi còn cứ khơi gợi ra.

    Hôm nào biểu diễn xôi xéo coi.
    Xôi xéo thì đồ gạo (đã làm màu) riêng, đậu xanh riêng (đậu xanh làm như xôi vò) khi nào ăn thì bào đậu xanh và cho thêm hành phi với tóp mỡ (thái hột lựu) vào là bá cháy!
    Bữa nào qua tôi làm cho ăn hé!
    Mẹ yêu Tí tồ hay :Crying: lắm lắm!
    • 839 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #11
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bongxuxu
    1kg gạo cần từ 0.3 tới 0.5kg đậu xanh tùy ý thích

    Gạo(nếp cái hoa vàng) ngâm ít nhất khoảng 8 tiếng, vớt ra hong cho thật khô (muốn nhanh có thể dùng khăn bông sạch lau gạo cho thật khô). Đổ gạo ra một chiếc mâm rộng, dưới mỡ gà (đang H5N1 nên có thể thay bằng mỡ lợn hoặc dầu ăn) trộn thật đều cho từng hạt gạo hơi bóng dầu mỡ lên một chút.
    Nếu các mẹ là người Nam thích ăn xôi vò có vị ngọt của nước dừa thì khi đồ xôi các mẹ dùng nước dừa để đồ thay vì nước lã nhé!
    Bác ơi, ngon quá. Thế ngần đó nguyên liệu thì được khoảng mấy đĩa cỡ trung ạ. để em còn liệu chừng, kiểu nấu xong lại thòm thèm vì ăn chưa đã.
    Con muốn mẹ trẻ mãi, không bao giờ già - Khi nào con lớn, con biến thành cô tiên, hóa phép cho bố mẹ trẻ lại :Kiss:



    • 459 Bài viết

    • 107 Được cảm ơn

    #12
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bongxuxu

    Đậu xanh ngâm cho nở rồi đồ chín, cho vào cối giã thật nhuyễn nắm thành từng nắm nhỏ thật chặt, để nguội. Dùng dao bào từng lớp thật mỏng đậu xanh lên mâm gạo đồng thời dùng tay xoa đều cho đậu xanh bám vào gạo (sao cho các hạt gạo rời nhau và được bao phủ một lớp đậu xanh mỏng).
    Ngày còn bé sang nhà bạn chơi, món xôi vò mình học được ở nhà bạn ấy có đoạn này đây !
    Hai bàn tay xoa đều vào nhau sao cho mỗi hạt gạo nếp đều được phủ bởi một lớp mỏng đậu xanh nghiền. Làm thật kỹ nhé thì xôi càng ngon.
    hế là sau khi đồ xôi, bạn sẽ được những hạt xôi tơi, xốp như ý !
    • 592 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #13
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Me Cuncon
    Bác ơi, ngon quá. Thế ngần đó nguyên liệu thì được khoảng mấy đĩa cỡ trung ạ. để em còn liệu chừng, kiểu nấu xong lại thòm thèm vì ăn chưa đã.
    Hơn 1kg xôi là cũng nhiều lắm đấy Mẹ cuncon ạ! Mình chẳng để ý lắm cái vụ đĩa bát nhưng mỗi lần nấu mình cũng chỉ làm chừng đó, cả nhà khoảng 7,8 người ăn thoải mái. Đâu cỡ 4, 5 đĩa loại chung thì phải.
    Mẹ yêu Tí tồ hay :Crying: lắm lắm!
    • 1,057 Bài viết

    • 345 Được cảm ơn

    #14
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bongxuxu
    1kg gạo cần từ 0.3 tới 0.5kg đậu xanh tùy ý thích

    Gạo(nếp cái hoa vàng) ngâm ít nhất khoảng 8 tiếng, vớt ra hong cho thật khô (muốn nhanh có thể dùng khăn bông sạch lau gạo cho thật khô). Đổ gạo ra một chiếc mâm rộng, dưới mỡ gà (đang H5N1 nên có thể thay bằng mỡ lợn hoặc dầu ăn) trộn thật đều cho từng hạt gạo hơi bóng dầu mỡ lên một chút.

    Đậu xanh ngâm cho nở rồi đồ chín, cho vào cối giã thật nhuyễn nắm thành từng nắm nhỏ thật chặt, để nguội. Dùng dao bào từng lớp thật mỏng đậu xanh lên mâm gạo đồng thời dùng tay xoa đều cho đậu xanh bám vào gạo (sao cho các hạt gạo rời nhau và được bao phủ một lớp đậu xanh mỏng).

    Bắc chõ đun sôi nước cho hơi lên nhiều, đều, thì đổ gạo đã được xoa đậu xanh vào đồ cho chín là các mẹ có một chõ xôi vò tuyệt cú mèo

    Nếu các mẹ là người Nam thích ăn xôi vò có vị ngọt của nước dừa thì khi đồ xôi các mẹ dùng nước dừa để đồ thay vì nước lã nhé!
    Bác ơi chỉ luôn cho em cách nấu xôi vò hạt sen đi .
    • Avatar của VKO
    • VKO
      Offline
    • 8 năm
    • 135 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #15
    Nhà mình nấu xôi giống nhà Bongxuxu, nhưng thêm 1 công đoạn cho mỡ gà nữa khi xôi đã gần chín. Tức là 2 lần cho mỡ gà cơ.
    Mình thấy xôi nhà nấu ngon hơn ở hàng.
    • 396 Bài viết

    • 69 Được cảm ơn

    #16
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bongxuxu
    Xôi xéo thì đồ gạo (đã làm màu) riêng, đậu xanh riêng (đậu xanh làm như xôi vò) khi nào ăn thì bào đậu xanh và cho thêm hành phi với tóp mỡ (thái hột lựu) vào là bá cháy!
    Bữa nào qua tôi làm cho ăn hé!
    Trân trọng cảm tạ và biết ơn sâu sắc.

    Bà làm tôi thèm món xôi xéo chợ Hàng bè quá.
    • 281 Bài viết

    • 117 Được cảm ơn

    #17
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bongxuxu
    1kg gạo cần từ 0.3 tới 0.5kg đậu xanh tùy ý thích

    Gạo(nếp cái hoa vàng) ngâm ít nhất khoảng 8 tiếng, vớt ra hong cho thật khô (muốn nhanh có thể dùng khăn bông sạch lau gạo cho thật khô). Đổ gạo ra một chiếc mâm rộng, dưới mỡ gà (đang H5N1 nên có thể thay bằng mỡ lợn hoặc dầu ăn) trộn thật đều cho từng hạt gạo hơi bóng dầu mỡ lên một chút.

    Đậu xanh ngâm cho nở rồi đồ chín, cho vào cối giã thật nhuyễn nắm thành từng nắm nhỏ thật chặt, để nguội. Dùng dao bào từng lớp thật mỏng đậu xanh lên mâm gạo đồng thời dùng tay xoa đều cho đậu xanh bám vào gạo (sao cho các hạt gạo rời nhau và được bao phủ một lớp đậu xanh mỏng).

    Bắc chõ đun sôi nước cho hơi lên nhiều, đều, thì đổ gạo đã được xoa đậu xanh vào đồ cho chín là các mẹ có một chõ xôi vò tuyệt cú mèo

    Nếu các mẹ là người Nam thích ăn xôi vò có vị ngọt của nước dừa thì khi đồ xôi các mẹ dùng nước dừa để đồ thay vì nước lã nhé!
    HD cũng làm y chang như bõng xuxu, nhưng thêm mấy điểm nữa:

    1. Đậu xanh nấu luôn bằng microwell, khoảng 15' là nhừ tử (cho nước ít thôi nhé)

    2. Cho vào máy xay thịt xay , cực nhuyễn mà nhanh, khỏi phải chày cối

    3. Bí kíp : Thái một củ giềng cho vào nước hong xôi.... xôi cực thơm nhé.

    4. Xôi vò bao giờ cũng nên hong hai lần hạt xôi sẽ rất mọng và ngon.
    • 2,520 Bài viết

    • 156 Được cảm ơn

    #18
    cho em nói leo tí với các mẹ nói xôi vò mà quên công đoạn Vò. Nhà em nấu hơi khác ạ, tức là xôi xong cho ra mâm và vò với đỗ :3:
    J'adore Francois Trinh Duc
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 2,601 Bài viết

    • 843 Được cảm ơn

    #19
    Cách đây một tuần em nấu xôi vò lần đầu tiên trong đời theo trí nhớ cách nấu của một người bác dạy cho lâu rồi, em vừa làm vừa run vì thấy nó thế nào ấy, cứ sợ hỏng, không ngờ đến khi xong xôi rất đẹp, rời hạt, ngon không thua ai, thành công ngoài mong đợi, cách của em rất đơn giản như sau:
    - Nếp Bắc khoảng 2 lạng ngâm khoảng 30 phút cho mềm rồi vo sạch, để ráo
    - Đậu xanh đã cà vỏ khoảng 1 lạng rửa qua cho sạch ngâm một chút cho mềm rồi cho vào nồi cho nước sâm sấp nấu đến khi vừa cạn là chín khi nấu cho chút muối cho đậm đà, sau đó để luôn trong nồi lấy chày giã cho nhuyễn, giã nhanh lắm vì đỗ đã chín mềm. Khi giã xong em thấy đỗ vẫn còn mềm ẩm nắn thành viên được chứ không khô, nhưng em cứ để nguyên như vậy chẳng nắm gì cả.
    - Nếp em để cho ráo nước hơi khô nhưng chưa khô hẳn em đã sốt ruột làm luôn, em rưới ít dầu ăn vào rồi cho ít muối trộn đều nếp lên sau đó múc đỗ đã giã nát vào trộn chung với nếp, em phải đeo găng tay nylon vào để trộn vì đỗ nó dính lắm, trộn với gạo cứ dính thành từng cục nếp+đỗ, em cố làm sao cho nếp với gạo đều nhau nhưng vẫn có nhiều cục chứ không rời từng hạt gạo, màu trắng của nếp và màu vàng của đỗ cứ lẫn lộn chẳng đều nhau tí nào, em thấy thế tưởng là hỏng rồi nhưng chẳng còn cách nào khác cứ cho lên nồi nấu đại, ra sao thì ra.
    - Em lấy một cái nồi cho nước vào và để cái Hoa Sen (cái cụp xoè) vào và cho hết chỗ nếp + đỗ vào rồi đậy nắp, sau đó mới cho tất cả lên bếp ga nấu, khi nước sôi được một chặp và nếp có vẻ hơi chin chín thì em mở nắp ra và lấy đũa xới đều lên (vẫn để lửa nấu bình thường), em không ngờ là lúc cho vào thì nếp với đỗ cứ dính nhau từng cục vậy mà khi em xới thì xôi cứ rời ra từ từ trong con mắt ngạc nhiên của em , sau khi xới xong em lại đậy nắp lại nấu tiếp, một chốc lại mở nắp ra xới, cứ làm như vậy 2-3 lần cho đến khi xôi chín hẳn thì tắt bếp, lấy xôi ra một cái khay hay đĩa to, làm cho xôi tời ra rồi để cho nguội và khô hẳn. Từng hạt xôi rời, đều đẹp và bóng, màu vàng nhìn đẹp và ăn ngon lắm các bác ạ.
    Xôi này ăn không hết em cho vào từng hộp nhựa (hay hộp gì cũng được) đậy nắp cẩn thận cho vào tủ lạnh, hôm sau muốn ăn thì cho vào lò vi sóng hâm lên, xôi nóng, mềm và ngon như mới nấu, để lâu thì cho lên ngăn đá chẳng sao hết.

    Đấy, cách của em rất đơn giản như thế, em làm lần đầu tiên mà không ngờ lại thành công, em thấy ngon hơn cả xôi của người dạy cho em nữa (có lẽ tại em cho nhiều đỗ xanh hay sao ý).
    Điều vĩ đại chính là điều giản dị - Sức mạnh chân chính nằm trong sự dịu dàng
    Hộp tin nhắn hay bị đầy, các bạn cần liên hệ vui lòng email cho mình nhe: cavangwtt@gmail.com
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 6,350 Bài viết

    • 1,258 Được cảm ơn

    #20
    Cảm ơn tất cả các mẹ đã chỉ bảo cặn kẽ. Đọc xong mới thấy mình làm thế chả giống ai.... may mà mấy "bác già trẻ lớn bé" nhà em ko chê lắm đấy (Nói cho oai chứ có mối bố con nó thôi ). Nếu mà em làm đc như các bác ở đây khéo tưỏng em đi mua ở ngoài hàng Em sẽ làm lại theo lời các bác.
    Nhân rộng tấm lòng NHÂN Gu gờ là thấy ngay bản quyền câu này nhé :Laughing:
    Email: cstt.org@vnn.vn 091.356.9988
  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3