Trở về giao diện cũ
/
Đánh giá & báo lỗi giao diện mới
NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Ướp gia vị cho bò nướng!

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 24.3K Lượt đọc
  • 17 Trả lời

0 Người đang theo dõi

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 113 Bài viết

    • 44 Được cảm ơn

    #1
    Các chị ơi, mấy hum nay Hà Nội lạnh quá trời! Bố em mới đi Thái về ( hồi Seagames sang Lào, tiện đường cụ rẽ luôn qua Thái:Laughing, mua cái bếp nướng về. Trời lạnh này mà ngồi quanh bếp nướng thịt bò thì chẹp chẹp.rooling:. Mỗi tội em chưa biết ướp thịt bò nướng như nào cho ngon, cho giống ở trên Mã Mây ấy.
    Các chị giúp em với!!!
    Đến phút cuối em chợt nhận ra anh, anh là người em yêu trong suốt cuộc đời này...

    • 528 Bài viết

    • 90 Được cảm ơn

    #2
    Mình chưa ăn trên Mã Mây nên ko biết vị của nó thế nào , nhưng mình thường ướp như sau : thịt bò thái to bản , dần qua cho mềm, ướp với sả , dầu hào, hạt nêm, nhiều hạt tiêu , nêm chút nước mắm . uớp khoảng 4 tiếng là ok . Cả nhà ai ăn cũng khen, hôm rồi làm 2 kg thăn bò hết veo .
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 8 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #3
    Mình thì cho thêm vào một chút dầu ăn và vắt vào 1 quả chanh (Chanh làm cho thịt mềm và thơm) thêm một thìa rượu (Rượu gì cũng được). Ngon tuyệt luôn đấy nhé!
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 1,200 Bài viết

    • 1,920 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi aqiu Xem bài viết
    Mình chưa ăn trên Mã Mây nên ko biết vị của nó thế nào , nhưng mình thường ướp như sau : thịt bò thái to bản , dần qua cho mềm, ướp với sả , dầu hào, hạt nêm, nhiều hạt tiêu , nêm chút nước mắm . uớp khoảng 4 tiếng là ok . Cả nhà ai ăn cũng khen, hôm rồi làm 2 kg thăn bò hết veo .
    Bạn ơi cho hỏi lại. Thịt thái to bản nhưng dày mỏng thế nào nhỉ? Cám ơn. :Rose:

    • 209 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #5
    Dầy chút cũng được bạn ạ,vì còn phải dần ra nữa cơ mà,dầy cũng thành mỏng thôi,nhanh chín và mềm lắm
    Hàm lượng Canxi ở sữa Enfa 3 được kiểm nghiệm cao hơn từ 1,5 đến 3 lần mức hãng công bố liệu có dẫn đến nguy cơ về sức khỏe cho trẻ dùng lâu dài? Nhà sản xuất ko đưa ra câu trả lời. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp. Tại đây !Nhà sản xuất đòi kiện khách hàng vì đã dám thắc mắc đến chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng nổi giận.Tại đây!http://www.webtretho.com/forum/f3282/chuyen-khach-hang-khieu-nai-cong-ty-sua-312913/

    • 258 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #6
    nhà tớ hay ăn ở bạch mai. hqua tí tởn 2 vc mua thit bò về nướng cũng uướp thịt như ai, rồi đổ dầu hào đẫm lên ôi chao ơi nướng nó mặn chát không thể ăn nổi.không biết ngoài hàng họ đổ lên trên là dầu hào hay nước sốt uơp gì nhỉ? có mẹ nào biết không mách mình với.

    • 729 Bài viết

    • 358 Được cảm ơn

    #7
    ôi mẹ nó ơi nướng bằng bơ với dầu ăn chứ,sao lại nường bằng dầu hào.Ướp thịt với dầu hào gia vị rồi nướng trên chảo gang chứ nhỉ?

    • 2,497 Bài viết

    • 1,066 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi sonthao82 Xem bài viết
    nhà tớ hay ăn ở bạch mai. hqua tí tởn 2 vc mua thit bò về nướng cũng uướp thịt như ai, rồi đổ dầu hào đẫm lên ôi chao ơi nướng nó mặn chát không thể ăn nổi.không biết ngoài hàng họ đổ lên trên là dầu hào hay nước sốt uơp gì nhỉ? có mẹ nào biết không mách mình với.
    Nếu ướp thịt với dầu hào thì ko cần gia vị đâu, chỉ cần dầu hào trộn đều rồi nướng thôi. Xào cũng thế.

    • 289 Bài viết

    • 109 Được cảm ơn

    #9
    Nhớ là ướp dầu ít thôi nhé, dầu nhiều quá sẽ át đi mùi thơm đặc trưng của bò khi nướng

    • 1,300 Bài viết

    • 1,499 Được cảm ơn

    #10
    bạn nào thích thử ướp thịt bò kiểu hàn quốc xem. Hơi ngọt vì họ ướp với 1 quả lê xay nhuyễn cùng gia vị khác. Nhà tớ thỉnh thoảng làm kiểu "lẩu nướng" cũng được lắm.

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2