NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Pha mắm nêm chấm bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng

Đến trả lời mới nhất
  • 6 Lượt chia sẻ
  • 55.5K Lượt đọc
  • 32 Trả lời

2 Người đang theo dõi

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 1,547 Bài viết

    • 2,355 Được cảm ơn

    #1
    các mẹ ơi,

    Lần vừa rồi vào Đà Nẵng em được ăn món bánh tráng cuốn thịt heo ngon ơi là ngon, em đã hỏi một cậu ở đó mắm nêm ở đây pha như thế nào thì cậu ấy bảo pha mắm với đường, ớt và dứa (thơm) tươi nghiền nhỏ. Trước khi về em đã mua một lọ mắm nêm với quít tâm về Hà Nội tự làm món bánh tráng cuốn thịt heo đó, nhưng đến giờ thì nhớ nhớ quên quên, không bít pha mắm nêm đó có cần cho thêm dấm không, và dứa nghiền nhỏ thì cho với tỷ lệ như thế nào???

    Có mẹ nào ở Đà Nẵng giúp mình với! Xin đa tạ :Rose::Rose::Rose::Rose: gấp gấp nha, vì tuần trước mình đã lỡ mời bố mẹ đẻ đến nhà ăn bánh tráng cuốn thịt heo rùi, hichic, ếch chết tại miệng!
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Royal Buffet ưu đãi "Giờ vàng"

      Từ 1/4 đến 30/6, Royal Buffet triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, tặng miễn phí trà Lipton...

    • Cẩm nang thái các loại thịt đúng cách

      Ngày trước, khi mới bắt đầu nội trợ, tớ thái thịt lung tung, không bài bản gì cả. Vào bếp lâu dần...

    • Đậm đà bánh tráng cuốn thịt heo

      Đậm đà bánh tráng cuốn thịt heo Tuy không phổ biến như các loại gỏi, nem cuốn nhưng món bánh tráng cuốn thịt heo đang ngày càng được nhiều người Đà Nẵng yêu thích. Với những người sành ăn, bánh tráng cuốn thịt heo là một sự hòa tấu của vị, sắc và hương. Thoạt nhìn món ăn này bạn hãy khoan...

    • Cách phân biệt thịt bò thật - giả

      Bây giờ thịt bò được làm giả tinh vi lắm các mẹ ạ. Nếu không biết phân biệt thì dễ nhầm lẫn lắm. Em...

    • Về miền Trung ăn bánh tráng cuốn thịt heo

      Về miền Trung ăn bánh tráng cuốn thịt heo Bánh tráng cuốn thịt heo dường như là món ăn khá quen thuộc của nhiều người dân vùng đất xứ Quảng Nam-Đà Nẵng. Đây là món ăn mà thực khách tự cuốn lấy cho mình những chiếc nem theo cách gọi của người miền Bắc hay gỏi cuốn theo cách gọi của người miền...

    • 532 Bài viết

    • 309 Được cảm ơn

    #2
    Mắm nêm bạn mua chắc là mắm nguyên chất chưa pha sẵn. Mình cũng thik loại mắm này hơn loại pha sẵn đóng chai bán ở HN. Có 2 cách pha:

    Cách 1:

    1 chai mắm nêm nguyên chất
    2 nhánh tỏi
    (bằm nhỏ)
    1 quả ớt tươi (bằm nhỏ)
    1 củ hành khô (bằm nhỏ)
    1/2 quả dứa bằm nhỏ
    Một chút đường (tuỳ khẩu vị)
    Cách làm:

    Cho hành , tỏi, ớt vào xào cho vàng song cho mắm nêm đảo thơm rồi cho 1 chút nước vào và nấu cho sôi .

    Cách 2:
    1 chai mắm nêm nguyên chất
    2 nhánh tỏi
    (bằm nhỏ)
    1 quả ớt tươi (bằm nhỏ)
    1/2 quả dứa bằm nhỏ
    Một chút đường (tuỳ khẩu vị)
    2 nhánh xả bằm
    1 quả chanh vắt lấy nước cốt
    1 chút nước sôi

    Cho dứa , xả, tỏi, ớt bằm , nước cốt chanh, nước sôi vào 1 cái tô rồi quấy đều lên. Tiếp đến cho mắm nêm vào và nếm lại.

    Nếu thấy hơi mặn thì thêm nước sôi.

    Chắc mắm bạn ăn là pha theo cách thứ 2. Cách thứ nhất là dùng cho những người yếu bụng nhưng cũng thơm ngon lắm.
    Chỉnh sửa lần cuối bởi MeQuangKid; 16/04/2009 vào lúc 11:05 AM.
    Không ai thương con bằng mẹ. Không ai yêu mẹ bằng con!


    • 1,547 Bài viết

    • 2,355 Được cảm ơn

    #3
    CÁm ơn MeQuangKid nhiều nhiều nha! Mai mình sẽ thử và "trả bài", hihi. Chai mắm nêm mình mua ở chợ Hàn, chắc là mắm nguyên chất đấy.
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    các mẹ ơi,
    Xin các mẹ giúp dùm, mình thích ăn món bún lưỡi bò của Đà Nẵng lắm, lần nào có dịp ra Đà Nẵng chơi mình cũng đều ăn 2tô mỗi ngày, mình rất muốn biết cách nấu món bún lưỡi bò đó, mình đã kiếm trên web cách nấu không có, trên web toàn là chỉ cách nấu bún bò huế, nhưng mình thấy bún bò huế mùi vị không giống như bún lưỡi bò của Đà Nẵng, mình đã 1năm hơn rồi không có dịp ăn món đó....... mình rất là thèm...... S mong các mẹ chỉ giúp mình các nấu với, cám o8n các mẹ nhiều nhiều......:Smiling:
    • 2,246 Bài viết

    • 1,252 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi MeQuangKid Xem bài viết
    Mắm nêm bạn mua chắc là mắm nguyên chất chưa pha sẵn. Mình cũng thik loại mắm này hơn loại pha sẵn đóng chai bán ở HN. Có 2 cách pha:

    Cách 1:

    1 chai mắm nêm nguyên chất
    2 nhánh tỏi
    (bằm nhỏ)
    1 quả ớt tươi (bằm nhỏ)
    1 củ hành khô (bằm nhỏ)
    1/2 quả dứa bằm nhỏ
    Một chút đường (tuỳ khẩu vị)
    Cách làm:

    Cho hành , tỏi, ớt vào xào cho vàng song cho mắm nêm đảo thơm rồi cho 1 chút nước vào và nấu cho sôi .

    Cách 2:
    1 chai mắm nêm nguyên chất
    2 nhánh tỏi
    (bằm nhỏ)
    1 quả ớt tươi (bằm nhỏ)
    1/2 quả dứa bằm nhỏ
    Một chút đường (tuỳ khẩu vị)
    2 nhánh xả bằm
    1 quả chanh vắt lấy nước cốt
    1 chút nước sôi

    Cho dứa , xả, tỏi, ớt bằm , nước cốt chanh, nước sôi vào 1 cái tô rồi quấy đều lên. Tiếp đến cho mắm nêm vào và nếm lại.

    Nếu thấy hơi mặn thì thêm nước sôi.

    Chắc mắm bạn ăn là pha theo cách thứ 2. Cách thứ nhất là dùng cho những người yếu bụng nhưng cũng thơm ngon lắm.
    Ôi, chị ơi, cho cả một chai mắm nêm với những hỗn hợp như trên ạ? Em cũng được cô em dâu cho một chai (mang từ ĐN ra) nhưng em chỉ đổ ra bát một chút, cho thêm tí chanh vào là măm măm được, vì em thấy trong chai ấy đủ cả mọi thứ rồi.
    You're my honeybunch, sugarplum, pumpie umpy umpkin, you're my sweetie pie.
    You're my cuppycake, gumdrop, snookum snookums, the apple of my eyes.
    • 326 Bài viết

    • 67 Được cảm ơn

    #6
    Trời, tối qua em vừa ăn món này xong, ngon tuyệt cú mèorooling:, nhưng công thức của em quên mất món sả . Mẹ con gái mà không pha mắm, để nguyên chất thì mặn lắm,ăn món cuốn mà chấm có chút chút thì không đã. Vừa ăn tối qua giờ lại thấy thèm rồi
    • 284 Bài viết

    • 157 Được cảm ơn

    #7
    Chắc chai mắm của Mecon gai là chai mắm pha sẵn rồi. Bây giờ ở siêu thị bán mắm pha sẵn nhiều lắm. Nước mắm cũng có nước mắm pha sẵn, rồi dầu giấm pha sẵn ...
    Ô hay, buồn vương cây ngô đồng
    Vàng rơi... vàng rơi ... thu mêng mông
    • 1,442 Bài viết

    • 609 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Dại Khờ Xem bài viết
    Chắc chai mắm của Mecon gai là chai mắm pha sẵn rồi. Bây giờ ở siêu thị bán mắm pha sẵn nhiều lắm. Nước mắm cũng có nước mắm pha sẵn, rồi dầu giấm pha sẵn ...
    Nước mắm pha sẵn ăn còn đỡ chứ mắm nêm thì mặn lắm ăn không được, e mua toàn về pha lại theo ý mình thì mới ngon
    Chỉnh sửa lần cuối bởi me_nhim2212; 28/04/2009 vào lúc 09:21 AM.
    Bếp nhà Nhím Opera

    Kem homemade mát lạnh cho mùa hè nóng bức

    Nick cũ của mình là ngoctram2212 các mẹ nhé :Smiling:


    NB : 2,9kg - 1m 4,4kg 54cm - 2m 5,9kg 58cm - 3m 7,5kg 61cm:Nottalkin: - 4m 8,7kg 65cm - 5m: không cân đo - 6m 10,3kg 69cm:Kiss: - 7m 10,7kg, 8m 11,1kg, 9m 11,5kg 72cm, 11,5m 12,2kg 75cm
    • 1,547 Bài viết

    • 2,355 Được cảm ơn

    #9
    Chai của em là mắm nguyên chất, thực ra chỗ nguyên liệu của Mẹ QuangKid như vậy là đủ để pha cho khoảng chục người ăn đó (đấy là em thấy thế). Cho sả và dứa (thơm) vào thì mắm ngọt tự nhiên và dậy mùi thơm hơn nhiều!

    Hôm nay em thấy bài này được kéo lên vào đọc mới nhớ ra mình có hứa trả bài Mẹ QuangKid, nhưng hôm đó làm cơm mời bố mẹ, đông người nên làm xong là xông vào uỵch chẳng nhớ nhung gì đến chụp ảnh để trả bài cả, hichic, mình tệ bạc thật, nhưng mà kết quả thì mỹ mãn, bố em khen là giống đúng mắm nêm chấm thịt heo ở Đà Nẵng, chỉ chê mỗi một cái thịt em không thái được bản dài và không có mỡ ở hai đầu như ở trong ĐÀ Nẵng thui), mọi người khác thì ai cũng khen ngon!
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 2,246 Bài viết

    • 1,252 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mama-in-future Xem bài viết
    Chai của em là mắm nguyên chất, thực ra chỗ nguyên liệu của Mẹ QuangKid như vậy là đủ để pha cho khoảng chục người ăn đó (đấy là em thấy thế). Cho sả và dứa (thơm) vào thì mắm ngọt tự nhiên và dậy mùi thơm hơn nhiều!

    Hôm nay em thấy bài này được kéo lên vào đọc mới nhớ ra mình có hứa trả bài Mẹ QuangKid, nhưng hôm đó làm cơm mời bố mẹ, đông người nên làm xong là xông vào uỵch chẳng nhớ nhung gì đến chụp ảnh để trả bài cả, hichic, mình tệ bạc thật, nhưng mà kết quả thì mỹ mãn, bố em khen là giống đúng mắm nêm chấm thịt heo ở Đà Nẵng, chỉ chê mỗi một cái thịt em không thái được bản dài và không có mỡ ở hai đầu như ở trong ĐÀ Nẵng thui), mọi người khác thì ai cũng khen ngon!
    Tớ đang định hỏi mẹ nó làm thế nào để thịt có mỡ hai đầu nhưng đọc đến cuối bài thì không có. Có mẹ nào biết mua thịt và thái thịt như thế nào để có mỡ hai đầu không? Tiện thể, mẹ nó post luôn quy trình mẹ nó làm bánh tráng thịt heo đê, cám ơn mẹ nó trước:LoveStruc:.
    You're my honeybunch, sugarplum, pumpie umpy umpkin, you're my sweetie pie.
    You're my cuppycake, gumdrop, snookum snookums, the apple of my eyes.
    • 2,246 Bài viết

    • 1,252 Được cảm ơn

    #11
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Ech Com Xem bài viết
    Trời, tối qua em vừa ăn món này xong, ngon tuyệt cú mèorooling:, nhưng công thức của em quên mất món sả . Mẹ con gái mà không pha mắm, để nguyên chất thì mặn lắm,ăn món cuốn mà chấm có chút chút thì không đã. Vừa ăn tối qua giờ lại thấy thèm rồi
    Có lẽ chai của tớ là pha sẵn mẹ nó ạ, không thấy mặn mà trên bao bì cũng bảo là có thể ăn luôn hoặc thêm ớt, chanh, tỏi...
    You're my honeybunch, sugarplum, pumpie umpy umpkin, you're my sweetie pie.
    You're my cuppycake, gumdrop, snookum snookums, the apple of my eyes.
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #12
    Bánh tráng cuốn thịt heo,bánh canh và mì quảng là những món yêu thích của em mỗi khi có dịp vào Đà Nẵng.Ngày nào em cũng phải đi ăn,k thì k chịu nổi.Ôi chao,nhắc đến lại thấy thèm rooling: rooling: rooling:
    Yêu Cỏ nhất trên đời :Kiss:
    • 1,547 Bài viết

    • 2,355 Được cảm ơn

    #13
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mecongai Xem bài viết
    Tớ đang định hỏi mẹ nó làm thế nào để thịt có mỡ hai đầu nhưng đọc đến cuối bài thì không có. Có mẹ nào biết mua thịt và thái thịt như thế nào để có mỡ hai đầu không? Tiện thể, mẹ nó post luôn quy trình mẹ nó làm bánh tráng thịt heo đê, cám ơn mẹ nó trước:LoveStruc:.
    Thịt làm thế nào để có mỡ hai đầu thì em chịu thui, em làm đơn giản nhưng ăn thấy hương vị cũng giống trong Đà Nẵng phết. Theo em thì khó nhất và tạo hương vị nhất là pha mắm nêm thì mẹ Quang Kid đã bày cho rùi! Em làm đơn giản lắm:

    - Mắm nêm pha như trên (hôm vừa rồi em vừa có "sáng kiến" rắc ít vừng rang lên mắm, ăn cũng ngon lắm! Vừa thơm vừa ngậy ngậy, bùi bùi)
    - Thịt nạc vai hoặc ba chỉ luộc chín tới, thái miếng mỏng to bản;
    - Các loại rau cuốn cùng có xà lách, rau mùi, rau thơm, húng quế, lá sung, đinh lăng, dứa xanh và chuối xanh thái con chì (em cũng chả biết tả thế nào, nói thái con chì thì to quá mà thái chỉ thì lại bé quá, thực ra là thái cho nó thành hình que nho nhỏ bằng khoảng 3-4 que diêm là vừa), dưa chuột thái mỏng (nhỏ bản thôi để cuộn cho dễ), nếu mẹ nó có điều kiện thì làm thêm ít đậu bắp thái mỏng nữa;
    - Bánh đa vuông loại mỏng để ăn sống;
    - Bánh phở cuốn. (Bánh phở này em chỉ biết mua ở mỗi chợ Thành Công, ngày xưa nhà ở gần đó thì mua dễ, bây giờ lấy chồng nhà em ở tít Định Công, gần Giáp Bát, không biết mua cái món này ở đâu, mỗi lần mua lại phải phóng lên tận Thành Công thì xa chết mất, hichic... Có mẹ nào biết chỗ mua bánh phở cuốn ở loanh quanh khu Định Công không chỉ cho em với! Em xin đa tạ :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose

    Khi ăn, trải một tờ bánh đa và một lát bánh phở, cuốn với thịt và các loại rau như trên, chấm mắm nêm. Vậy là okie rùi Chúc các mẹ ngon miệng!

    Hồi vào Đà nẵng em ăn bánh tráng thịt heo Trần 2 ở trên đường Hải Phòng gần siêu thị Bài Thơ thì thịt heo ở đó không có mỡ 2 đầu nên em không biết chính xác mặt mũi miếng thịt nó như thế nào. Em cũng có nghe nói có hàng thịt heo cuốn bánh tráng rất đặc biệt ở chỗ thịt heo mỡ hai đầu như vậy nhưng không nhớ nó ở đâu. Nhưng theo em "võ đoán" thì nó áp hai miếng thịt ba chỉ hoặc thăn/vai sấn vào nhau, lấy dây chỉ cuộn thật chặt lại rồi đem luộc thì 2 miếng thịt đó sẽ dính chặt vào nhau, khi ăn thái ra sẽ thấy có mỡ ở 2 đầu (em đoán thế, mới nghĩ ra vì hôm nay nhà em ăn chân giò luộc), khi nào sẽ thử thực hành coi sao rồi báo cáo các mẹ sau nhé!

    À, em rút ra một kinh nghiệm sau khi ăn món thịt heo cuốn bánh tráng này là khi cuốn bằng bánh phở, nếu có lót một tờ bánh đa mỏng thì cuốn dễ hơn rất nhiều, có thể cuốn chặt tay không lo bánh phở bị vỡ mà hương vị thì vẫn ngon như vậy (thành thực mà nói thì có giảm từ 9 xuống 8.5 nhưng theo em như thế không đáng kể, có thể chấp nhận được). Kinh nghiệm này em đã áp dụng vào món phở cuốn và thấy là rất okie
    Chỉnh sửa lần cuối bởi me-miu; 04/05/2009 vào lúc 09:58 AM.
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 2,246 Bài viết

    • 1,252 Được cảm ơn

    #14
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mama-in-future Xem bài viết
    Thịt làm thế nào để có mỡ hai đầu thì em chịu thui, em làm đơn giản nhưng ăn thấy hương vị cũng giống trong Đà Nẵng phết. Theo em thì khó nhất và tạo hương vị nhất là pha mắm nêm thì mẹ Quang Kid đã bày cho rùi! Em làm đơn giản lắm:

    - Mắm nêm pha như trên (hôm vừa rồi em vừa có "sáng kiến" rắc ít vừng rang lên mắm, ăn cũng ngon lắm! Vừa thơm vừa ngậy ngậy, bùi bùi)
    - Thịt nạc vai hoặc ba chỉ luộc chín tới, thái miếng mỏng to bản;
    - Các loại rau cuốn cùng có xà lách, rau mùi, rau thơm, húng quế, lá sung, đinh lăng, dứa xanh và chuối xanh thái con chì (em cũng chả biết tả thế nào, nói thái con chì thì to quá mà thái chỉ thì lại bé quá, thực ra là thái cho nó thành hình que nho nhỏ bằng khoảng 3-4 que diêm là vừa), dưa chuột thái mỏng (nhỏ bản thôi để cuộn cho dễ), nếu mẹ nó có điều kiện thì làm thêm ít đậu bắp thái mỏng nữa;
    - Bánh đa vuông loại mỏng để ăn sống;
    - Bánh phở cuốn. (Bánh phở này em chỉ biết mua ở mỗi chợ Thành Công, ngày xưa nhà ở gần đó thì mua dễ, bây giờ lấy chồng nhà em ở tít Định Công, gần Giáp Bát, không biết mua cái món này ở đâu, mỗi lần mua lại phải phóng lên tận Thành Công thì xa chết mất, hichic... Có mẹ nào biết chỗ mua bánh phở cuốn ở loanh quanh khu Định Công không chỉ cho em với! Em xin đa tạ :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose

    Khi ăn, trải một tờ bánh đa và một lát bánh phở, cuốn với thịt và các loại rau như trên, chấm mắm nêm. Vậy là okie rùi Chúc các mẹ ngon miệng!

    Hồi vào Đà nẵng em ăn bánh tráng thịt heo Trần 2 ở trên đường Hải Phòng gần siêu thị Bài Thơ thì thịt heo ở đó không có mỡ 2 đầu nên em không biết chính xác mặt mũi miếng thịt nó như thế nào. Em cũng có nghe nói có hàng thịt heo cuốn bánh tráng rất đặc biệt ở chỗ thịt heo mỡ hai đầu như vậy nhưng không nhớ nó ở đâu. Nhưng theo em "võ đoán" thì nó áp hai miếng thịt ba chỉ hoặc thăn/vai sấn vào nhau, lấy dây chỉ cuộn thật chặt lại rồi đem luộc thì 2 miếng thịt đó sẽ dính chặt vào nhau, khi ăn thái ra sẽ thấy có mỡ ở 2 đầu (em đoán thế, mới nghĩ ra vì hôm nay nhà em ăn chân giò luộc), khi nào sẽ thử thực hành coi sao rồi báo cáo các mẹ sau nhé!

    À, em rút ra một kinh nghiệm sau khi ăn món thịt heo cuốn bánh tráng này là khi cuốn bằng bánh phở, nếu có lót một tờ bánh đa mỏng thì cuốn dễ hơn rất nhiều, có thể cuốn chặt tay không lo bánh phở bị vỡ mà hương vị thì vẫn ngon như vậy (thành thực mà nói thì có giảm từ 9 xuống 8.5 nhưng theo em như thế không đáng kể, có thể chấp nhận được). Kinh nghiệm này em đã áp dụng vào món phở cuốn và thấy là rất okie
    Tớ không hiểu hàng tớ ăn là Trần 2 hay Trần 1 nhưng thịt có mỡ hai đầu mà không có hiện tượng cuộn ciếc gì đâu mẹ nó ạ, nguyên bản đấy:Smiling:.
    Cám ơn mẹ nó nhé:Rose:, hôm nào hứng lên tớ sẽ thử nghiệm, not today, hehe.
    You're my honeybunch, sugarplum, pumpie umpy umpkin, you're my sweetie pie.
    You're my cuppycake, gumdrop, snookum snookums, the apple of my eyes.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 124 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #15
    em ăn món này ở quán Mậu, thấy có thịt heo 1 đầu bì, 2 đầu bì, có loại thì bì nằm dọc theo miếng thịt nên đoán là họ luộc cả miếng thịt mông to, khi luộc để kiểu cuộn tròn giống như mình luộc nguyên cả miếng thịt chân giò to, sau đó thái vạt ra thành tảng thịt có 2 đầu bì, 1 đầu bì, bì nằm dọc miếng thịt. đấy là em đoán thế chứ chưa làm thử, nếu k phải các mẹ đừng ném đá em nhé. :Silly:. nhưng mà em ăn thì thấy 1 đầu bì ngon hơn, không quá nhiều mỡ nên k bị ngấy
    • 5 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #16
    Mọi người ơi, cửa hàng em bán món này sắp khai truơng vào Chủ Nhật 26/9/2010 Tại 42 - NGõ 165 - Xuân Thủy - Cầu giấy

    Các mẹ đến ủng hộ nhé!!!
    • 5 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #17
    Các mẹ vào website: http://banhtrangcuonthitheo.com để biết thêm chi tiết nhé ^^
    • 1,574 Bài viết

    • 3,987 Được cảm ơn

    #18
    Mẹ jurin cẩn thận ko bị mod khóa nick. Mình đã vào web của bạn xem thì thấy hơi buồn tí, vì cửa hàng của bạn bán bánh tráng thịt heo ăn với bún, thấy hơi kì !

    • 5 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #19
    úi úi, có làm gì thì mod đừng khóa nick em nhé ^^

    @mẹ rinrin: 2 món là bánh tráng cuốn thịt heo và bún mắm. Bánh tráng cuốn thịt heo mẹ cũng có thể cuốn thêm một ít bún ^^
    • 2,595 Bài viết

    • 11,690 Được cảm ơn

    #20
    Trích dẫn Nguyên văn bởi jurin Xem bài viết
    úi úi, có làm gì thì mod đừng khóa nick em nhé ^^

    @mẹ rinrin: 2 món là bánh tráng cuốn thịt heo và bún mắm. Bánh tráng cuốn thịt heo mẹ cũng có thể cuốn thêm một ít bún ^^
    Mình cũng định tuần tới sẽ ghé qua hàng của bạn vì có việc ở dưới đó...
    Mình trộm nghĩ, bánh tráng cuốn thịt heo, ngon ở mắm và rất nhiều rau sống... Mình chưa thử cảm giác mí bún ntn, nhưng mình nghĩ cũng là 1 mẹo nhỏ bán hàng đó bạn...Quấn với bún dễ làm khách no, k chuyển sang món 2..:Battin ey:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2