NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Nước chấm nầm dê, thịt dê nướng

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 3.36K Lượt đọc
  • 1 Trả lời

0 Người đang theo dõi

    • 104 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #1
    Mình ăn nầm dê và thịt dê nướng ở nhà hàng Nhất Ly thấy thích cái nước chấm ở đấy. Có mẹ nào biết cách pha nước chấm như thế không thì chia sẻ với mình với. Để về nhà tự làm xem thế nào:Smiling:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Hỏi mua nước chấm và bánh đa nem để làm món nem cá ở High Way 4

      Các mẹ ơi, cho em hỏi em muốn mua nước chấm cho món nem cá ở quán High Way 4 thì mua ở đâu đấy nhỉ? em biết là nó pha cái nước này với washibi nhưng em chả biết cái nước này nó bán ở đâu, và tên là gì? Hôm qua em đã lượn cả Vincom mà cũng ko thấy. Cái nem nó mua cũng rất mỏng, em mua loại nem ở...

    • Cẩm nang thái các loại thịt đúng cách

      Ngày trước, khi mới bắt đầu nội trợ, tớ thái thịt lung tung, không bài bản gì cả. Vào bếp lâu dần...

    • Nội quy Box Hội bàn tròn

      Mến gửi toàn thể thành viên diễn đàn WTT! Box Hội Bàn tròn là nơi để Ban Quản trị WTT thông báo...

    • Làm kem chiên bằng bánh sandwich ngon, không bị chảy

      Nếu mẹ nào muốn đổi vị và thử thách mình hơn trong món có phần mâu thuẫn - kem chiên này thì hãy...

    • cách pha chế nước chấm và nước để trộn nộm, gỏi..

      Chào các mẹ, tình hình là mùa hè đến rồi và mùa này chỉ ăn các món j chua chua ngọt ngọt là dễ nuốt nhất nhưng em vụng quá, chỉ biết ăn mà ko biết làm. Các mẹ khéo tay làm ơn chỉ giúp em cách pha chế nước chấm chua ngọt hoặc cách trộn các món nộm, gỏi sao cho vừa miệng với nhé. Tỉ lệ bao nhiêu mắm,...

    • 438 Bài viết

    • 57 Được cảm ơn

    #2
    Đấy là chao trắng bạn ạ, chao là đậu phụ lên men. Bạn có thể tìm mua trong siêu thị, mình đã từng mua trong Metro.

    Hình chao bạn mua trong siêu thị sẽ giống như thế này:


    Mua chao về bạn dầm nhuyễn thêm nước, nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Còn gồm những gia vị gì thì mình toàn tự biên tự diễn, ko có công thức cụ thể. Hộp chao dùng dở rất dễ hỏng, ko dùng hết bạn đổ thêm chút dầu ăn, đậy chặt và cho vào tủ lạnh.