NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Món ngon chế biến bằng lò vi sóng

Đến trả lời mới nhất
  • 521 Lượt chia sẻ
  • 659K Lượt đọc
  • 1.49K Trả lời

187 Người đang theo dõi

    • 1,893 Bài viết

    • 7,363 Được cảm ơn

    #1481
    Nhưng cái nồi LnL này có tay cầm bằng nhựa, rồi thêm cái rổ nhưa để hấp đồ ăn nữa chứ cũng cho vào LVS được à? Mình tưởng nhựa không bỏ vào LVS được
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 79 Bài viết

    • 116 Được cảm ơn

    #1482
    Trích dẫn Nguyên văn bởi wannabe Xem bài viết
    Nhưng cái nồi LnL này có tay cầm bằng nhựa, rồi thêm cái rổ nhưa để hấp đồ ăn nữa chứ cũng cho vào LVS được à? Mình tưởng nhựa không bỏ vào LVS được
    Tay cầm hình như bằng silicon chị ạ, nắp bằng nhựa chịu nhiệt, mấy cái đấy nếu dùng trong lò nướng thi` phải bỏ ra chứ lò vi sóng thì ok, em nấu xôi vẫn để nắp trong đấy, bỏ ra nhựa k bị nóng, rất yên tâm. Rổ nhựa dùng để hấp thi` em chưa thử , nhưng cái đấy chắc chỉ hấp lại đồ ăn thôi, em nghĩ chắc k để nấu lâu đc.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 97 Bài viết

    • 54 Được cảm ơn

    #1483
    Các bạn cho mình xin công thức món ngon bằng LVS nhé. đc minh.1076@yahoo.com.mình cảm ơn nhiều.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 79 Bài viết

    • 116 Được cảm ơn

    #1484
    Trích dẫn Nguyên văn bởi minhngoc04 Xem bài viết
    Các bạn cho mình xin công thức món ngon bằng LVS nhé. đc minh.1076@yahoo.com.mình cảm ơn nhiều.
    Link down ở trang 147 chị ah.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 19 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #1485
    Nhà mình cũng dùng nồi thủy tinh Lock & Lock này, rất ok, có thêm cái chảo cùng loại nữa có thể đặt vừa con gà để rô ti, rang lạc cũng thích lắm.
    Mua siêu thị thì rất đắt, mình mua theo dạng hàng khuyến mãi giá rất mềm và dùng cũng tốt nữa.
    Các mẹ tham khảo theo link này nhé, có nhiều thứ cũng hay phết:

    quakhuyenmai.vn
    hoặc dokhuyenmai.com.vn
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 2,209 Bài viết

    • 6,397 Được cảm ơn

    #1486
    Đầu năm trả bài cô Nga nè, con rang tép theo hướng dẫn của cô và tép đã có màu đỏ au và giòn rụm thơm ngon rùi
    http://up.anhso.net

    Tớ yêu chú bộ đội nên ngồi trông ngồi ngóng
    Tớ yêu chú bộ đội nên suốt ngày tự lo...
    Blog Pi: http://vn.360plus.yahoo.com/hyth83/


    Giảm tốc độ, quan sát khi đi qua ngã 3, ngã tư vì sự an toàn của bạn và những người tham gia giao thông khác
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,864 Bài viết

    • 5,063 Được cảm ơn

    #1487
    Trích dẫn Nguyên văn bởi minh hanh hd Xem bài viết
    Đầu năm trả bài cô Nga nè, con rang tép theo hướng dẫn của cô và tép đã có màu đỏ au và giòn rụm thơm ngon rùi
    http://up.anhso.net
    Tép ni nhiều calci lắm minh hanh hd ah, chẹp ngon quá.
    cô đang có mớ tép riu này phải làm nhanh để bốc lẻm lẻm khi xem ti vi hì hì ...
    Nơi cô tép riu lúc này mắc quá (170/kg) cứ thấy nó nhảy quá lại mê đem về.

    Mh xuân này trọn niềm vui nhé
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 38 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #1488
    U sd quyêBts tâám o cáo cô Nga hôm.qua cháu nướng gà .mà ko thànhcông lắm cô bắt bệnh giúp cháu với.sau khi ướp xong cho vào lò.combi 20-30 phút gì đấy.xong grill 10 phút mở ra vẫn thấy máu đỏ.nghỉ là chưa chín lại.đưa vào ccombi tiếp 20 p .lần này lấy nắp nhựa giành cho lò vi sóng đậy vào kín cho mau chín.quay 1lats mở ra thăm cái nắp nhựa biến dạng.!!!!!!!.phết mật ong lên da rồi mang giàn sắt ra đưa vào nướng tiếp.7p .xong.lấy ra vẫn thấy ở ngoài chín .trong vẫn còn máu.da lần này vàng hơn tí nhưng vẫn ko giòn lắm. Hơi se se khô mặt thôi..không biết laz sai ở công đoạn nào.nhưng các con ko kiên nhẫn chờ được vì mùi thowm của nó.nên cứ cái nào.chín xé ra ăn trước.hichic.cuối cùng tuy ko thành công nhưng các con hưởng ứng vẫn hết.Lần sau sẽ.quyết tâm phục thù.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 38 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #1489
    Báo cáo cô là lò nhà cháu là sanyo cs 900w.có grill.cũng được 3 năm rồi.có phải vì.nó yếu nên ko.làm được món này ko thế.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,864 Bài viết

    • 5,063 Được cảm ơn

    #1490
    Trích dẫn Nguyên văn bởi 220935272 Xem bài viết
    U sd quyêBts tâám o cáo cô Nga hôm.qua cháu nướng gà .mà ko thànhcông lắm cô bắt bệnh giúp cháu với.sau khi ướp xong cho vào lò.combi 20-30 phút gì đấy.xong grill 10 phút mở ra vẫn thấy máu đỏ.nghỉ là chưa chín lại.đưa vào ccombi tiếp 20 p .lần này lấy nắp nhựa giành cho lò vi sóng đậy vào kín cho mau chín.quay 1lats mở ra thăm cái nắp nhựa biến dạng.!!!!!!!.phết mật ong lên da rồi mang giàn sắt ra đưa vào nướng tiếp.7p .xong.lấy ra vẫn thấy ở ngoài chín .trong vẫn còn máu.da lần này vàng hơn tí nhưng vẫn ko giòn lắm. Hơi se se khô mặt thôi..không biết laz sai ở công đoạn nào.nhưng các con ko kiên nhẫn chờ được vì mùi thowm của nó.nên cứ cái nào.chín xé ra ăn trước.hichic.cuối cùng tuy ko thành công nhưng các con hưởng ứng vẫn hết.Lần sau sẽ.quyết tâm phục thù.
    mẹ nó ơi,
    Nếu rô ti để nguyên con gả thì để LVS mặc đinh thời gian, muốn tùy chỉnh mẹ nó phải biết độ trọng lượng con gà mà set t/gian.

    Ăn ở nhà, nên xẻ gà thành:
    -miếng góc tư con gà
    -cánh gà
    -đùi gà
    tùy thích kiểu xẻ gà nhé.

    Khi nướng gà như miếng góc tư con gà thì dùng nĩa nhọn xăm xăm vào miếng thịt gà cho dễ chín trong lò,phần đùi thì khía xéo cạnh ( cánh gà cũng thế )
    Cô thường chỉ ướp muối+tỏi vào gà không ướp bột ngọt.

    Lần nướng này còn đỏ bên trong, cháu hãy nhớ tổng hợp t/gian lại rồi thêm thời gian cho lần sau là thành công.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Món ngon chế biến bằng nồi áp suất điện

      1. Món cháo hải sản: - 1 vốc gạo, đong bằng 1 cốc gạt ngang được kèm khi mua nồi áp suất - Đổ gạo với lượng nước gấp 10 lần vào nồi - Thêm gia vị + hải sản bằm (mực, tôm, ngêu, sò ốc hến...) vào nồi Chỉnh 20-25p hoặc vặn theo chế độ nấu súp hay cháo. Sau khoảng thời gian 25p đèn báo hiệu...

    • Tại sao con của em bị tẩy chay?

      Không biết ở trên webtretho có mẹ nào có con bị giống trường hợp như em không chứ em buồn quá. Là...

    • Cách làm bánh cay thơm ngon đặc sản Sài Gòn

      Bánh cay rất dễ làm, chỉ cần 1 nguyên liệu duy nhất: khoai mì, và các loại gia vị. Ngày xưa khi...

    • Hướng dẫn chi tiết cách làm Bánh Tart trứng KFC

      ​https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpf1/v/t1.0-9/10580085_1553529548208612_127180728...

    • Món ngon chế biến bằng lò nướng

      Tình hình là nhà em vừa mua 1 cái lò nướng, mà em thì không giỏi nội trợ lắm, nên nhờ các mẹ đảm đang ở đây giới thiệu cho em mấy món ngon nấu bằng lò nướng với nhé (thời gian bao nhiêu, nhiệt độ bao nhiêu các mẹ hướng dẫn luôn dùm em với ạ!). em tìm thì chỉ được mấy món này thôi...

    • 1,864 Bài viết

    • 5,063 Được cảm ơn

    #1491
    Trích dẫn Nguyên văn bởi 220935272 Xem bài viết
    tiếp 20 p .lần này lấy nắp nhựa giành cho lò vi sóng đậy vào kín cho mau chín.quay 1lats mở ra thăm cái nắp nhựa biến dạng.!!!!!!!.
    nắp nhựa NXS thường khuyến cáo không nên cho vào LVS thời gian dài , nhất là vs t/phẩm có dầu mỡ... huống gì lò đang nóng cao độ hi..hiiii...

    Khi nướng cháu không cần đậy nắp đâu
    Chỉnh sửa lần cuối bởi caotuyetnga; 04/02/2012 vào lúc 12:04 PM.
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)