• 0 Lượt chia sẻ
  • 3.91K Lượt đọc
  • 4 Trả lời

3 Người đang theo dõi

    • 3,965 Bài viết

    • 1,706 Được cảm ơn

    #1
    Nguyên liệu:

    - Gạo nếp
    - Dừa nạo
    - Đường trắng
    - Hành hoa
    - Nước cốt dừa
    - Mỡ nước


    Cách làm:

    - Đồ xôi chín, sau đó cho hành hoa thái nhỏ, dừa nạo thái nhỏ, đường, nước cốt dừa, mỡ nước vào đảo đều. Sau đó để xôi nguội.
    - Bánh đa nem thấm vừa nước cho mềm sau đó cho xôi đã nguội vào cuộn lại, dùng lòng đỏ trứng để dính đầu bánh đa.
    - Đun dầu cho nóng già sau đó thả nem vào đến khi chín vàng, khi rán dùng muôi thủng để đảo mặt nem


    Nước chấm: Nước mắm dưa góp
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Trà chanh pha theo công thức đặc biệt

      Trà chanh rất hợp để dùng với bánh ngọt trong thời tiết Sài Gòn nắng nóng đó các bạn ! Hôm nay mình...

    • Mẹo làm nha đam không bị đắng

      Mẹ nào hay mua nha đam về làm sẽ thấy, dù chịu khó rửa sạch, cạo nhớt, thì khi ăn nha đam cũng sẽ...

    • Có thể dùng TH True Milk thay thế cho sữa bầu được không?

      Hiện mình đang mang thai được 8 tuần nhưng rất mệt mỏi và chán ăn. Mình không thích uống sữa bầu vì...

    • Dimsum - món ăn đặc biệt của Trung Quốc

      Dimsum - món ăn đặc biệt của Trung Quốc Dimsum là món ăn phổ biến của người Trung Quốc, hương vị đặc biệt, nguyên liệu dễ tìm và công thức chế biến đơn giản. Tại sao bạn không thử bắt đầu ngày mới bằng các món ăn rất ngon này để thêm gia vị cho cuộc sống gia đình. Sữa tươi cuốn dừa ...

    • Bánh tráng, món đặc biệt của người Quảng Ngãi

      Bánh tráng, món đặc biệt của người Quảng Ngãi Thứ Năm, 02/02/2012 19: 14 Một món ẩm thực rất đặc biệt của người dân Quảng Ngãi không thể thiếu trong ngày lễ, Tết - đó là món bánh tráng. Bánh tráng không chỉ là một mín ẩm thực đơn thuần mà quanh nó còn hàm chứa sự tín ngưỡng rất riêng và rất...

    • 40 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    Món này ăn nóng với thịt nướng khá hấp dẫn đấy. Nhắc đến lại thèm.
    • 1,453 Bài viết

    • 57 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi snow8599 Xem bài viết
    Nguyên liệu:

    - Gạo nếp
    - Dừa nạo
    - Đường trắng
    - Hành hoa
    - Nước cốt dừa
    - Mỡ nước


    Cách làm:

    - Đồ xôi chín, sau đó cho hành hoa thái nhỏ, dừa nạo thái nhỏ, đường, nước cốt dừa, mỡ nước vào đảo đều. Sau đó để xôi nguội.
    - Bánh đa nem thấm vừa nước cho mềm sau đó cho xôi đã nguội vào cuộn lại, dùng lòng đỏ trứng để dính đầu bánh đa.
    - Đun dầu cho nóng già sau đó thả nem vào đến khi chín vàng, khi rán dùng muôi thủng để đảo mặt nem


    Nước chấm: Nước mắm dưa góp
    Ngon quá, cảm ơn bạn nhé, hôm nào mình phải thử xem sao
    • 66 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #4
    Ngon quá nhỉ! Ăn trời mát thì sẽ ngon hơn, đến mùa thu đông mình sẽ làm thử!
    A woman can plan when to have her family and how to support a family.

    • 28 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #5
    ui ăn cái này béo ú à :-ss