• 0 Lượt chia sẻ
  • 6.13K Lượt đọc
  • 4 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

    • 389 Bài viết

    • 48 Được cảm ơn

    #1
    Nhà em mùa này gấc đang chín. mọi ng đều bảo gấc rất tốt nhưng mà nhà em chỉ hay nấu xôi thôi. Nên em muốn thay đổi món nhưng mà k biết có món nào chế biến với gấc? Ai biết thì chỉ giúp em nha
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Tránh táo bón cho trẻ khi mùa hè đến

      Em mới cho Cún nhà em đi học được mấy tháng, đợt này đón cháu đi học về cháu cứ đòi ăn quà vặt linh...

    • Cách làm đá bào trái cây từ 7UP - không cần máy

      Đang là mùa nóng, làm đá bào ăn thôi b-). Mà bài này chỉ cách làm đá bào không cần dùng máy, lại...

    • Món ăn từ lươn và ếch

      1. Làm thế nào để biết và chọn được lươn ngon? Muốn rút xương lươn nhưng làm nhiều lần vẫn không được, có cách nào dễ thực hiện? Bạn nên chọn lươn mập, có màu vàng dưới bụng là ngon nhất. Muốn rút xương lươn phải dùng sống dao dằn nhẹ trên sống lưng; nắm ngay đầu con lươn mập nhè thật nhẹ cho...

    • Bí kíp muối Dưa Cải Bẹ chắc chắn thành công

      Để muối dưa thành công, các mẹ chỉ cần lưu ý một vài chi tiết nhỏ thôi nhé. Ví dụ như pha nước muối...

    • món ăn từ Cá Trê

      Các mẹ giỏi giang ơi giúp em với. Có mẹ nào biết cá Trê nấu như thế nào thì ngon không ạ? nhà em co một con cá Trê mà em loay hoay chả biết nấu như thế nào cả vì trước đây nhà em chả mấy khi ăn cá Trê cả. Có mẹ nào biết thì chỉ cho em biết với nhé. Em cảm ơn nhiều.

    • 804 Bài viết

    • 896 Được cảm ơn

    #2
    Chị có thể trộn gấc với đường và một ít dầu ăn, sau đó xào lên thật kỹ, rồi viên thành những viên nhỏ (như viên bi đó) cho lăn đường cát mịn, để tủ lạnh ăn dần, rất ngon và có nhiều tác dụng tôt cho sức khỏe. Ăn viên đó dẻo, dai, ngọt, thơm giống như kẹo í, ngon lắm...
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 3,787 Bài viết

    • 6,940 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mama.nhocBi Xem bài viết
    Nhà em mùa này gấc đang chín. mọi ng đều bảo gấc rất tốt nhưng mà nhà em chỉ hay nấu xôi thôi. Nên em muốn thay đổi món nhưng mà k biết có món nào chế biến với gấc? Ai biết thì chỉ giúp em nha
    Làm bánh rán ấy chị ạ, cũng ngon lắm, bánh rán nhân đậu, bánh rán chuối, ngô,khoai lang mà pha gấc vào thì ngon hơn ở hàng nhiều!

    Nhà em năm nào cũng làm mấy quả, xào kỹ với chút rượu, muối, đường rồi cho lên ngăn đá tủ lạnh. Mùa hè vẫn có gấc ăn, nấu bột cho trẻ con cũng ok lắm! Hồi con em còn ăn bột, thỉnh thoảng cho 1 thìa xay cùng thịt, màu đẹp, ăn ngon.
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Chị Lucky4u cho em hỏi. gấc trước khi trộn đường thì phải làm thế nào nữa. em được ăn món đấy 1 lần nhưng chưa bao giờ làm gấc cả. chị chỉ giúp em với, em vưà mới xin được 1 quả gấc mà. Cảm ơn chị nhiều!
  2. Video có thể bạn quan tâm

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Chị Lucky4u cho em hỏi. gấc trước khi trộn đường thì phải làm thế nào nữa. am được ăn món đấy 1 lần nhưng chưa bao giờ làm gấc cả. chị chỉ giúp em với, em vưa mới xin được 1 quả gấc mà. Cảm ơn chị nhiều!