• 0 Lượt chia sẻ
  • 5.41K Lượt đọc
  • 4 Trả lời

Theo dõi Webtretho

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành
f | Chia sẻ bài viết
    • 388 Bài viết

    • 48 Được cảm ơn

    #1
    Nhà em mùa này gấc đang chín. mọi ng đều bảo gấc rất tốt nhưng mà nhà em chỉ hay nấu xôi thôi. Nên em muốn thay đổi món nhưng mà k biết có món nào chế biến với gấc? Ai biết thì chỉ giúp em nha
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 804 Bài viết

    • 888 Được cảm ơn

    #2
    Chị có thể trộn gấc với đường và một ít dầu ăn, sau đó xào lên thật kỹ, rồi viên thành những viên nhỏ (như viên bi đó) cho lăn đường cát mịn, để tủ lạnh ăn dần, rất ngon và có nhiều tác dụng tôt cho sức khỏe. Ăn viên đó dẻo, dai, ngọt, thơm giống như kẹo í, ngon lắm...
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 3,796 Bài viết

    • 6,930 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mama.nhocBi Xem bài viết
    Nhà em mùa này gấc đang chín. mọi ng đều bảo gấc rất tốt nhưng mà nhà em chỉ hay nấu xôi thôi. Nên em muốn thay đổi món nhưng mà k biết có món nào chế biến với gấc? Ai biết thì chỉ giúp em nha
    Làm bánh rán ấy chị ạ, cũng ngon lắm, bánh rán nhân đậu, bánh rán chuối, ngô,khoai lang mà pha gấc vào thì ngon hơn ở hàng nhiều!

    Nhà em năm nào cũng làm mấy quả, xào kỹ với chút rượu, muối, đường rồi cho lên ngăn đá tủ lạnh. Mùa hè vẫn có gấc ăn, nấu bột cho trẻ con cũng ok lắm! Hồi con em còn ăn bột, thỉnh thoảng cho 1 thìa xay cùng thịt, màu đẹp, ăn ngon.
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Chị Lucky4u cho em hỏi. gấc trước khi trộn đường thì phải làm thế nào nữa. em được ăn món đấy 1 lần nhưng chưa bao giờ làm gấc cả. chị chỉ giúp em với, em vưà mới xin được 1 quả gấc mà. Cảm ơn chị nhiều!
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Chị Lucky4u cho em hỏi. gấc trước khi trộn đường thì phải làm thế nào nữa. am được ăn món đấy 1 lần nhưng chưa bao giờ làm gấc cả. chị chỉ giúp em với, em vưa mới xin được 1 quả gấc mà. Cảm ơn chị nhiều!