Món ăn thường ngày của gia đình bạn (phần 4)

  • 3 Lượt chia sẻ
  • 521K Lượt đọc
  • 1.51K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 1,053 Bài viết

    • 661 Được cảm ơn

    #1501
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hipichisi Xem bài viết
    Dạ, hihi, em cảm ơn chị. À, em thấy ở siêu thị có nhiều loại bột của nhiều hãng lắm, chị có dùng qua của hãng nào thấy ổn ổn không chị? Mách em với ạ, tặng chị hoa hồng nhiều nhiều nhé,
    Chị hay đến hàng quen bảo họ bán cho gói agar, vậy là đem về dùng. Không để ý của hãng nào nữa em ơi
  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO



    • 3,201 Bài viết

    • 5,766 Được cảm ơn

    #1502
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hipichisi Xem bài viết
    Ôi chị ơi, giỏi gì đâu ạ! Ngày xưa em ở nhà thì chả biết làm gì, xa nhà đi học đại học rồi đi làm, muốn ăn thì lăn vào bếp thôi ạ! Nói thật là em toàn tàu ngầm trên Wtt học lóm các chị nấu ăn đấy chứ. .
    Em khiêm tốn quá, nhìn màu sắc là biết ngon rồi. Biết nấu ăn sau này được nhà chồng iu hihi
    ………………………………………… ………………
    Cua rang me nè các mẹ^„^
    5420130814_095730
    Hãy chịu đựng chứ đừng kêu than những gì không thể thay đổi được
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,053 Bài viết

    • 661 Được cảm ơn

    #1503
    Kazumy: Trời ơi .
    Cách làm ntn mẹ Kazumy ơi. Mình chỉ biết luộc, nấu cháo, nấu súp. Hết
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 3,201 Bài viết

    • 5,766 Được cảm ơn

    #1504
    Trích dẫn Nguyên văn bởi song_dai Xem bài viết
    Kazumy: Trời ơi .
    Cách làm ntn mẹ Kazumy ơi. Mình chỉ biết luộc, nấu cháo, nấu súp. Hết
    Bạn siêng nhỉ, mình lười gỡ cua nên mới làm món này đó hihi
    Cua rang me dễ làm hơn súp của bạn nhiều:
    Cua rửa sạch, cọ bằng bàn chải. Tách mai cua để riêng, lấy gạch ở mai cua để riêng ra, mình cua cắt làm đôi. Phần càng cua lớn kẹp cho dập dập để dễ thấm gia vị.

    Ướp 1 muỗng hạt nêm, rắc tiêu cho thấm khoảng 30 phút. Sau đó đem cua chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.
    - Me: cho nước nóng vào lược lấy 1/2 chén
    - Ớt: tỉa hoa.
    - Tỏi: bằm nhuyễn.
    - Cho 1 muỗng canh dầu ăn, phi tỏi hơi vàng cho nước me + đường +gạch+ 2 muỗng cà phê hạt nêm + bột năng hòa nước lạnh vào. Nêm chua chua ngọt ngọt. Cho cua vào xóc đều, để riu riu lửa khoảng 10 phút cho cua thật thật thấm là được.
    Hãy chịu đựng chứ đừng kêu than những gì không thể thay đổi được
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 178 Bài viết

    • 1,292 Được cảm ơn

    #1505
    thịt nướng đê ăn cơm cũng ngon ăn với cũng tuyệt
    1146575_422254294560152_1747627804_n
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 3,201 Bài viết

    • 5,766 Được cảm ơn

    #1506
    Hôm qua xã đi chơi biển Thạnh Phú mua về cua gạch điều ngon ghê, luộc ăn ko hết sáng nay mình gỡ nấu súp ngọt ơi là ngọt luôn:
    42Sup_cua_ngon

    Còn đây là nấm mối chiên trứng ngon lắm các mẹ:
    42Nam_choen_trung
    Hãy chịu đựng chứ đừng kêu than những gì không thể thay đổi được
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 254 Bài viết

    • 147 Được cảm ơn

    #1507
    Tình cờ vào topic, em cũng up mấy món của nhà trồng được cho rôm rả diễn đàn ợ.

    Món tôm rang me
    9850591235_90a19eaf00
    301814_200684483380148_846873586_n par ảnh đẹp2010, sur Flickr
    Ném rán
    9850645226_7a4d0349fc
    photo (2) par ảnh đẹp2010, sur Flickr
    Nghịch nghich với trứng hấp đậu thịt
    9850830403_6effae4898
    photo (3) par ảnh đẹp2010, sur Flickr
    Đây là món tôm viên tuyết hoa. Hôm ấy làm cùng chị bạn, đói quá chẳng kịp bày biện gì cả
    9850591505_921c9c1c18
    295117_200537356728194_572203208_n par ảnh đẹp2010, sur Flickr
    Nguyên bản của Tôm viên tuyết hoa trước khi rán ợ
    9850618256_e842fcaa78
    533104_200682093380387_1294446269_n par ảnh đẹp2010, sur Flickr
    Canh cá lăng nấ chua. Xã rất thích ăn cá nên nhà em có 1 bộ sưu tập các món ăn về cá. hi hi
    9850439164_1839b6e80c
    45944_446902702091657_900450661_n par ảnh đẹp2010, sur Flickr
    Đôi lúc đổi món với đồ ăn tây. Như bò xốt khoai tây, bò bít tết, cá hồi xốt chanh dây. Dưới hình là món Pasta 9850585434_e81c283c43
    photo (1) par ảnh đẹp2010, sur Flickr
    Chỉnh sửa lần cuối bởi bé con của nấm; 21/09/2013 vào lúc 04:10 PM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,038 Bài viết

    • 630 Được cảm ơn

    #1508
    Nhiều mẹ khéo quá. Phải bỏ thời gian ngồi đọc hết để học tâp mới được.
    • 254 Bài viết

    • 147 Được cảm ơn

    #1509
    Mát trời làm nem lụi Huế
    10019627184_8a3bd41bd2
    1381399_450982475017013_711667520_n par ảnh đẹp2010, sur Flickr
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 148 Bài viết

    • 55 Được cảm ơn

    #1510
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1511
    mỳ đen Jajangmyeon. e chụp ko đẹp nhưng mà ăn cũng ổn ạ
    11083914_560117424129318_3550211132209944154_n
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1512
    cả nhà ơi, em vừa được người ta cho 2 cân cánh vịt mà không biết nên làm gì với nó huhu. Cả nhà có cách nào không ? ( chỉ có cánh vịt thôi ạ) . Em ở nước ngoài nên cũng không đi mua được măng nữa. Cả nhà giúp em với
    • 431 Bài viết

    • 78 Được cảm ơn

    #1513
    Hi các chị!
    Ox em vốn thích ức gà nhưng em lại ko biết làm gì với ức, cánh hoặc đùi thì em còn chiên nước mắm chứ ức em chịu.
    Các chị chỉ em vài món với ức gà nha.
    Em cám ơn nhiều.
    kQjVm5
');