• 115 Lượt chia sẻ
  • 381K Lượt đọc
  • 341 Trả lời

89 Người đang theo dõi

    • 5,812 Bài viết

    • 10,938 Được cảm ơn

    #1
    Ăn kiêng giảm mỡ theo phương pháp Atkin low carb high fat tuy không mới nhưng khá lạ, đang thu hút nhiều mẹ ở web mình và cũng đã nhiều mẹ áp dụng thành công.

    Để tìm hiểu và trao đổi về phương pháp này, mời các mẹ vào đây:

    http://www.webtretho.com/forum/f69/g...ng-3-a-634225/

    Thực ra món ăn low carb high fat rất gần gũi, đa dạng và phong phú, nhưng để động viên tinh thần lẫn nhau, thêm sự hào hứng để chuẩn bị cho mình những bữa ăn low carb,high fat thật là ngon miệng đẹp mắt, mình mở topic này các mẹ cùng chia sẻ cách làm, hình ảnh và tất cả những gì liên quan đến món ăn low carb, high fat nhé!
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 5,812 Bài viết

    • 10,938 Được cảm ơn

    #2
    Thịt ba chỉ rang mắm ruốc Đà Nẵng:

    Thịt ba chỉ chần sơ, thái mỏng, ướp mắm nêm, mì chính, hành khô.

    Phi hành mỡ cho thơm, cho thịt vào đảo đều đến khi hơi sém, rắc hành lá.

    Để tận dụng fat thì các mẹ vét hết cả mỡ chảy ra vào một cái đĩa đã bày rau xà lách nhé.

    Thành phẩm đây:



    • 5,812 Bài viết

    • 10,938 Được cảm ơn

    #3
    Cá rô phi chiên bơ tỏi:

    Thăn cá rô phi thái mỏng, ướp chút muối tiêu.

    Đánh tan một quả trứng gà với thì là thái nhỏ.

    Nhúng từng miếng cá vào bát trứng sao cho trứng và thì là phủ đều, đủ bám miếng cá chứ đừng đẫm trứng quá.

    Cho vào chảo dầu nóng chiên vàng, cá chín gắp ra đĩa.

    Cho bơ vào chảo, cho tỏi vào phi thơm, nếu bát trứng nhúng cá mà còn thừa thì cũng cho vào nốt và đảo đều tay ngay, đừng để trứng vón cục.

    Cho cá đã chiên vào xóc đều, bỏ ra dùng nóng.

    Thành phẩm đây:

    • 5,812 Bài viết

    • 10,938 Được cảm ơn

    #4
    Cà tím rán:

    Cà tím khía dọc hướng tâm nhưng không đứt, đem luộc chín, sau đó đặt trên thớt, dùng một cái đĩa vừa ép vừa xoay để tạo hình đẹp như bông hoa cúc.

    Bỏ vào chảo rán vàng xong cho nước mắm tỏi vào rim cho ngấm. Bỏ ra ăn nóng.

    Thành phẩm đây:

    • 5,812 Bài viết

    • 10,938 Được cảm ơn

    #5
    Trứng chiên bơ cuộn mozzarella:

    Trứng gà đánh tan, cho vào chảo bơ nóng, khi trứng bắt đầu chín mặt ngoài thì cho mozzarella vài thành một dải dọc ở giữa, gập hai bên lại, lật mặt, gắp ra đĩa dùng nóng.

    Thành phẩm đây, xem cheese kéo sợi thèm chưa:



    • 1,086 Bài viết

    • 2,788 Được cảm ơn

    #6
    Khéo tay quá em ơi
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 185 Bài viết

    • 187 Được cảm ơn

    #7
    Xem công thức và kiểu chị tả không thôi đã thấy ngon rồi, xem thành quả của chị thì đúng là ko cầm lòng nổi nữa.rooling:rooling:rooling:
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 4,859 Bài viết

    • 2,562 Được cảm ơn

    #8
    ùi đang mò mẫm mấy vụ ăn uống này may ghê có top này để học lỏm rồi
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 41 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #9
    thực ra ăn LC thì phong phú về thịt rồi, em cứ nướng, xào, luộc đủ kiểu, nhưng về các loại thực phẩm để ăn vặt thì bí lắm.
    Sống đơn giản cho đời thanh thản :Kiss: :Kiss:
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,863 Bài viết

    • 5,057 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bsngoc Xem bài viết
    Thịt ba chỉ rang mắm ruốc Đà Nẵng:

    Thịt ba chỉ chần sơ, thái mỏng, ướp mắm nêm, mì chính, hành khô.

    Phi hành mỡ cho thơm, cho thịt vào đảo đều đến khi hơi sém, rắc hành lá.

    Để tận dụng fat thì các mẹ vét hết cả mỡ chảy ra vào một cái đĩa đã bày rau xà lách nhé.

    Thành phẩm đây:



    Ui ! món này ăn thủng nồi cơm ah . Cảm ơn bs ngọc nhé .
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)