NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Món ăn Hàn Quốc - Mì trộn

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 11.5K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

    • 1,511 Bài viết

    • 338 Được cảm ơn

    #1
    Hôm qua em đi siêu thị, mua được mì gói của Hàn Quốc , định làm mì trộn - mì đen ấy nhưng mà ko có công thức. Mẹ nào biết làm thì cho em xin với, nghĩ thấy thèm quá ...rooling:
    OPETH - LH
    Tôi không nêu được công thức của sự thành công nhưng tôi có thể nêu được công thức của sự thất bại. Đó là : "Với loại người nào cũng muốn lấy lòng".
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 109 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #2
    Mì đen trộn chính tên là Ja-jang-myon như mẹ gì viết trên này. Nó có gia vị riêng của nó, là gia vị màu đen và hơi ngọt, khi nấu thì ko cho nhiều nước như mì bình thường. Còn mì gói thường là dạng như mì tôm nhà mình, sáng tác thành mì đen thì phải làm sốt.
    Mẹ nó vào siêu thị HQ mua ngay cái gói mì đen bán sẵn, có hình ở bên ngoài là được. Mình đoán chắc khoảng <20k/gói.

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Quynh_Bong2007 Xem bài viết
    Hôm qua em đi siêu thị, mua được mì gói của Hàn Quốc , định làm mì trộn - mì đen ấy nhưng mà ko có công thức. Mẹ nào biết làm thì cho em xin với, nghĩ thấy thèm quá ...rooling:
    Chỉnh sửa lần cuối bởi hongvang27; 25/04/2009 vào lúc 10:40 PM.
    • 7,423 Bài viết

    • 17,412 Được cảm ơn

    #3
    Mì gói của HQ cũng có loại mì trộn đấy. Cũng có gói nước sốt màu đen để trộn vào. Tớ được bọn HQ mời ăn một lần mà chả ấn tượng gì.
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Sao phải dùng tô inox vậy chị :Thinking: