• 0 Lượt chia sẻ
  • 12.6K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

0 Người đang theo dõi

    • 502 Bài viết

    • 100 Được cảm ơn

    #1
    Em nghe nói món này ngon lắm, đợt này em lại nghiện chuối xanh, nên muốn thử làm xem, nhưng ko biết công thức cụ thể thế nào, em có hỏi người bán lươn, họ bảo có giềng, nhưng có người lại bảo nấu như ốc nấu chuối, công thức cụ thể thế nào ạ, chị nào có kinh nghiệm share cho em nhé, thanks các chị :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:

    • 214 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #2
    cái món này em biết hihihi
    đầu tiên là bác ninh xương kèm với cà chua với tí mẻ nữa
    thit băm với mọc nhĩ nấm hương bác ươp thêm bột canh mì chính hạt tiêu nhé, trộn đều
    xếp thịt vào bên trong miếng thịt lươn rồi gói lại. lấy lá hành trần để buộc nhé
    chuối xanh sơ chế xong thì luộc qua rồi sào cho thấm gia vị
    rau thơm gồm có: tía tô. hành, lá lốt , sương xông, mùi tàu
    e dốt văn nên chỉ biết viết thế thui, mong bác thông cảm:Smiling::Smiling::Smiling:
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 502 Bài viết

    • 100 Được cảm ơn

    #3
    Hôm qua em hóng hớt mãi, chẳng thấy chị nào chia sẻ kinh nghiệm cả, em đành nấu như nấu ốc, nhưng ko xào qua lươn, ăn cũng tạm tạm được, nhưng ko biết căn lượng mẻ cho vào nên em cho hơn nhiều, tối qua bị tào tháo đuổi, hik từ hồi bầu bí bụng em khó chịu lắm, lúc thì chạy ko kịp, lúc thì cả tuần ko đi:Sad::Sad::Sad:

    • 5,248 Bài viết

    • 4,504 Được cảm ơn

    #4
    Em thích ăn lắm nhưng sợ ko dám làm lươn mà làm ở chợ thì em ko yên tâm, từ bé tới giờ em chưa giết con gì nên em cứ ghê tay:Sad::Sad::Sad: