Trở về giao diện cũ
/
Đánh giá & báo lỗi giao diện mới
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 50.3K Lượt đọc
  • 32 Trả lời

3 Người đang theo dõi

  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 4
    • 25 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ ơi, chỉ giùm mình cách luộc thịt bò bắp ngon, mềm và giòn

    • 92 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi toquyen
    Các mẹ ơi, chỉ giùm mình cách luộc thịt bò bắp ngon, mềm và giòn
    Mình chỉ đập gừng luộc sau khi nước sôi khoang 15' à, như luộc chân giò í, thích ăn nhừ thì toquyen luộc thêm lâu hơn đến 30'. Bắp bò mua "lõi rùa" thì luộc kiểu gì vẫn mềm va giòn lắm.

    • 1,462 Bài viết

    • 1,321 Được cảm ơn

    #3
    em thì em luộc với nước mắm, gừng!!! rất ngon và đậm đà!!!

    • 843 Bài viết

    • 27 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Bubuxinh
    em thì em luộc với nước mắm, gừng!!! rất ngon và đậm đà!!!
    Đúng đấy, luộc nước mắm gừng ngon tuyệt, chẹp chẹp...

    Nhưng nếu là nõn rùa thì mình thích thái mòng và trần lên hơn, vừa được anh nhanh, mà lại giòn và ngọt thịt. AX nhà mình khoái món này nhất đấy. :4: :4:
    Hãy quên đi quá khứ, không câu nệ hiện tại, tận hưởng sung sướng có được ngày hôm nay và hãy nhìn tương lai bằng con mắt lạc quan yêu đời
    Góp ngàn cơn gió ấm thành cơn bão tình thương
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 378 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #5
    bắp bò em hay luộc giống vị phở bò chín

    Dập 1 củ xả, 1 miếng gừng, nêm 1 ít mắm, ngũ vị hương, và khoảng 1-2 thìa cà fe rượu trắng. Sau đó cho 1 ít nước đun cạn 1 chút lại chế thêm 1 ít nước lạnh đun gần cạn rùi vớt thịt ra. Thịt vừa mềm, lại thơm nữa, chấm tương ớt ngon tuyệt
    Bin Chíp là cả tình yêu của Bố Mẹ


    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 92 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi 4bin
    bắp bò em hay luộc giống vị phở bò chín

    Dập 1 củ xả, 1 miếng gừng, nêm 1 ít mắm, ngũ vị hương, và khoảng 1-2 thìa cà fe rượu trắng. Sau đó cho 1 ít nước đun cạn 1 chút lại chế thêm 1 ít nước lạnh đun gần cạn rùi vớt thịt ra. Thịt vừa mềm, lại thơm nữa, chấm tương ớt ngon tuyệt
    Em luộc báp bò chuyên nghiệp quá, hôm nay chị về áp dụng luôn đây.

    • 25 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #7
    Mình sẽ thử cách của mẹ 4bin. Đúng là chuyên nghiệp thật!

    • 1,069 Bài viết

    • 193 Được cảm ơn

    #8
    nõn rùa hay lõi rùa là cái gì hở các mẹ???
    Saving my energy.

    • 6,349 Bài viết

    • 1,242 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Lily
    nõn rùa hay lõi rùa là cái gì hở các mẹ???
    Liên ơi lõi rùa tức là lõi con con trong bắp rùa của bò ý. Lõi rùa ăn sần sật nhiều gân , bây giờ hay dùng để xào hoặc ăn lẩu. Lõi rùa thì khó mua vì nó ít lắm.... em nói thế ko biết có sai ko hả các bác
    Nhân rộng tấm lòng NHÂN Gu gờ là thấy ngay bản quyền câu này nhé :Laughing:
    Email: cstt.org@vnn.vn 091.356.9988

    • 1,907 Bài viết

    • 26 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Lily
    nõn rùa hay lõi rùa là cái gì hở các mẹ???
    là cái lõi ở trong cái bắp đó chị. Một con bò chỉ có 2 cái thôi, to nhỏ tuỳ thuộc vào con bò, nhưng chỉ khoảng từ hơn 1 lạng tới 2 lạng/ cái thôi. Giòn và ngon lém.....



  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 4