NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Làm sao để xách bò giòn và không dai?

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 6.29K Lượt đọc
  • 1 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 855 Bài viết

    • 2,144 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ giúp em với. Xách bò thì xử lý làm sao để khi xào lên nó không bị dai và ăn được giòn giòn sật sật như ngoài hàng ạ ? Với cả, làm sao để khử được mùi khai khai của xách bò trong lúc làm. Em chỉ biết bóp thật nhiều muối và dấm, gừng, rượu. Nhưng vẫn không sao khử hết được ạ. Các mẹ cao tay chỉ giúp em với ạ. Thanks

    Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ...
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Ho mãn tính

      Có phải khi con ho lâu không trị dứt điểm sẽ chuyển sang ho mãn tính và rất khó chữa đúng không ah?...

    • Làm sao để bé bỏ cái tật "cái gì cũng cho vào miệng"?

      Bé nhà mình gần 9 tháng rồi, có 1 tật xấu là cái gì cũng cho vào miệng.:Sigh: Ở đây loại ra trường hợp bé ngứa răng, vì bé ko fải cho vào miệng nhay nhay. Bé chỉ đơn giản là "muốn chạm miệng vào vật đấy", có khi là chỉ chạm môi, có khi là bỏ hẳn vô miệng. Bé ngồi chơi với mấy con thú đồ chơi, cầm...

    • Quay thịt heo tại nhà chỉ với 5 bước

      Công thức này là của ba em truyền lại trong gia đình sử dụng, khi về nhà chồng em cũng đem theo...

    • Mẹo làm nha đam không bị đắng

      Mẹ nào hay mua nha đam về làm sẽ thấy, dù chịu khó rửa sạch, cạo nhớt, thì khi ăn nha đam cũng sẽ...

    • Làm sao để đỡ bận rộn khi không có người giúp việc

      Chào các mẹ, em mới ra ở riêng. Nhà chỉ có hai vợ chồng và 1 đứa con nhỏ 2 tuổi, không có giúp việc. Chiều nào đi làm về là em cũng vội cuống cả lên, cũng được sự giúp đỡ của chồng mà sao ngày nào 22h em mới xong xuôi mọi việc, lên giường là chỉ ngủ thẳng cẳng với con, chẳng thiết gì đến chồng cả....

    • 3,797 Bài viết

    • 6,920 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Duc Ming Xem bài viết
    Các mẹ giúp em với. Xách bò thì xử lý làm sao để khi xào lên nó không bị dai và ăn được giòn giòn sật sật như ngoài hàng ạ ? Với cả, làm sao để khử được mùi khai khai của xách bò trong lúc làm. Em chỉ biết bóp thật nhiều muối và dấm, gừng, rượu. Nhưng vẫn không sao khử hết được ạ. Các mẹ cao tay chỉ giúp em với ạ. Thanks
    Bóp dấm loãng thôi, đừng cho muối. Ngâm nước vôi trong khoảng 30' sẽ giòn! Rửa lại nước lạnh. Trước khi xào chần qua nồi nước sôi sùng sục, chần ít một thôi, thật nhanh tay, để lâu trong nồi thì lại thành dai. Chần xong mới đem xào.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)