NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Làm sao để xách bò giòn và không dai?

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 6.23K Lượt đọc
  • 1 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 855 Bài viết

    • 2,143 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ giúp em với. Xách bò thì xử lý làm sao để khi xào lên nó không bị dai và ăn được giòn giòn sật sật như ngoài hàng ạ ? Với cả, làm sao để khử được mùi khai khai của xách bò trong lúc làm. Em chỉ biết bóp thật nhiều muối và dấm, gừng, rượu. Nhưng vẫn không sao khử hết được ạ. Các mẹ cao tay chỉ giúp em với ạ. Thanks

    Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ...
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Help!!! Làm sao để trữ lạnh sữa khi không có tủ lạnh?

      MeBou sẽ đi làm cả ngày khi Bou được tròn năm. Để duy trì cho Bou có sữa mẹ bú, MeBou định vắt sữa lúc nghỉ trưa ,sau giờ làm (5h pm) sẽ mang về cho Bé bú. Nhưng ở chỗ làm Mebou lại không có tủ lạnh. các Mẹ nào có kinh nghiệm về cách giữ sữa mà không cần tủ lạnh (như có loai túi giữ nhiệt nào...

    • Làm sao để đỡ bận rộn khi không có người giúp việc

      Chào các mẹ, em mới ra ở riêng. Nhà chỉ có hai vợ chồng và 1 đứa con nhỏ 2 tuổi, không có giúp việc. Chiều nào đi làm về là em cũng vội cuống cả lên, cũng được sự giúp đỡ của chồng mà sao ngày nào 22h em mới xong xuôi mọi việc, lên giường là chỉ ngủ thẳng cẳng với con, chẳng thiết gì đến chồng cả....

    • Khi bé bị ho, có nên kiêng ăn hải sản không?

      COn mình bữa trước bị ho, mẹ thấy con ăn cơm không được nên mua tôm, mực về nấu cháo hải sản cho...

    • Trà sữa trân châu và thạch phô mai an toàn tại nhà

      Trước đây, em là đứa cực nghiện trà sữa trân châu, nhưng sau nhiều bài báo và tận mắt mục sở thị...

    • Mẹo làm nha đam không bị đắng

      Mẹ nào hay mua nha đam về làm sẽ thấy, dù chịu khó rửa sạch, cạo nhớt, thì khi ăn nha đam cũng sẽ...

    • 3,797 Bài viết

    • 6,920 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Duc Ming Xem bài viết
    Các mẹ giúp em với. Xách bò thì xử lý làm sao để khi xào lên nó không bị dai và ăn được giòn giòn sật sật như ngoài hàng ạ ? Với cả, làm sao để khử được mùi khai khai của xách bò trong lúc làm. Em chỉ biết bóp thật nhiều muối và dấm, gừng, rượu. Nhưng vẫn không sao khử hết được ạ. Các mẹ cao tay chỉ giúp em với ạ. Thanks
    Bóp dấm loãng thôi, đừng cho muối. Ngâm nước vôi trong khoảng 30' sẽ giòn! Rửa lại nước lạnh. Trước khi xào chần qua nồi nước sôi sùng sục, chần ít một thôi, thật nhanh tay, để lâu trong nồi thì lại thành dai. Chần xong mới đem xào.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)