NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Làm sao để xách bò giòn và không dai?

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 6.15K Lượt đọc
  • 1 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 855 Bài viết

    • 2,142 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ giúp em với. Xách bò thì xử lý làm sao để khi xào lên nó không bị dai và ăn được giòn giòn sật sật như ngoài hàng ạ ? Với cả, làm sao để khử được mùi khai khai của xách bò trong lúc làm. Em chỉ biết bóp thật nhiều muối và dấm, gừng, rượu. Nhưng vẫn không sao khử hết được ạ. Các mẹ cao tay chỉ giúp em với ạ. Thanks

    Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ...
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 3,797 Bài viết

    • 6,920 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Duc Ming Xem bài viết
    Các mẹ giúp em với. Xách bò thì xử lý làm sao để khi xào lên nó không bị dai và ăn được giòn giòn sật sật như ngoài hàng ạ ? Với cả, làm sao để khử được mùi khai khai của xách bò trong lúc làm. Em chỉ biết bóp thật nhiều muối và dấm, gừng, rượu. Nhưng vẫn không sao khử hết được ạ. Các mẹ cao tay chỉ giúp em với ạ. Thanks
    Bóp dấm loãng thôi, đừng cho muối. Ngâm nước vôi trong khoảng 30' sẽ giòn! Rửa lại nước lạnh. Trước khi xào chần qua nồi nước sôi sùng sục, chần ít một thôi, thật nhanh tay, để lâu trong nồi thì lại thành dai. Chần xong mới đem xào.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)