Làm sao để xách bò giòn và không dai?

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 10.7K Lượt đọc
  • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của Duc Ming
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 9 năm
    • 854 Bài viết

    • 2,214 Được cảm ơn

    Thành viên tri kỷ 2016
    #1
    Các mẹ giúp em với. Xách bò thì xử lý làm sao để khi xào lên nó không bị dai và ăn được giòn giòn sật sật như ngoài hàng ạ ? Với cả, làm sao để khử được mùi khai khai của xách bò trong lúc làm. Em chỉ biết bóp thật nhiều muối và dấm, gừng, rượu. Nhưng vẫn không sao khử hết được ạ. Các mẹ cao tay chỉ giúp em với ạ. Thanks
    FTIOm6
    Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ...
  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT



    • Avatar của mecunkin
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 10 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 3,785 Bài viết

    • 6,970 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Duc Ming Xem bài viết
    Các mẹ giúp em với. Xách bò thì xử lý làm sao để khi xào lên nó không bị dai và ăn được giòn giòn sật sật như ngoài hàng ạ ? Với cả, làm sao để khử được mùi khai khai của xách bò trong lúc làm. Em chỉ biết bóp thật nhiều muối và dấm, gừng, rượu. Nhưng vẫn không sao khử hết được ạ. Các mẹ cao tay chỉ giúp em với ạ. Thanks
    Bóp dấm loãng thôi, đừng cho muối. Ngâm nước vôi trong khoảng 30' sẽ giòn! Rửa lại nước lạnh. Trước khi xào chần qua nồi nước sôi sùng sục, chần ít một thôi, thật nhanh tay, để lâu trong nồi thì lại thành dai. Chần xong mới đem xào.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)