Nấu ăn & Làm bánh

Làm lạp xưởng không dùng muối diêm

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Lượt chia sẻ
  • 5.02K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

    • 42 Bài viết

    • 36 Được cảm ơn

    #1
    Em mới làm 1 mẻ lạp xưởng tươi, không dùng muối diêm mà dùng màu đỏ thực phẩm để thay thế. Thành phẩm ra màu đỏ rất đẹp và rất giống ngoài hàng. Có điều khi chiên lên rồi xắt ra thì bên trong không đỏ như bên ngoài mà lại có màu hồng hồng :Worried: Không biết có chị nào làm lạp xưởng giống vầy chưa, chỉ em với :Sad:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Làm lạp xường

      Làm lạp xường Mình đã vào google tìm kiếm “làm lạp xường” nhưng kết quả thì gần như không có một trang nào chỉ dẫn cách làm tỉ mỉ cả. Không ngờ khi kể chuyện muốn làm lạp xường thì mẹ mình lại kể ngày trước ông ngoại Tết nào cũng làm và mẹ vẫn còn nhớ cách làm. Sau một ngày hì hụi làm dưới sự...

    • Cách làm món trứng "đám mây" độc đáo dễ dàng!!

      Món trứng đám mây, nghe rất lạ tai. Nhưng khi xem mới thấy đơn giản vô cùng. Nhìn vừa ngon mắt, vừa...

    • Hỏi mua dầu gạo ở đâu cho bảo đảm?

      Mới hôm trước đi thái lan thấy người bạn mua dầu gạo, thấy lạ quá. Mấy nay lại thấy nhiều thông tin...

    • Xin hướng dẫn cách làm lạp xưởng

      Các mẹ đảm đang ơi ! Sắp đến tết rồi em muốn tự làm lạp xưởng để ăn mà bao nhiêu năm rồi em vẫn chưa tìm được nơi nào dạy để em học.Có mẹ nào biết cách làm chỉ em với.

    • Cách làm bánh kem bắp ngon mát cho mùa hè nóng nực

      Mời bạn xem cách làm chi tiết sau đây ;) https://www.youtube.com/watch?v=zmYOYZfl_gA Nguyên...


    • 112 Bài viết

    • 45 Được cảm ơn

    #2
    Hii, chị làm lạp xưởng ko dùng muối diêm nhưng em đang định mua ít muối diêm (chút xíu thôi) thì mua ở đâu được nhỉ, ra hàng người ta toàn bán cả cân thì dùng 10 năm ko hết T"T
    • 607 Bài viết

    • 100 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi lily86 Xem bài viết
    Em mới làm 1 mẻ lạp xưởng tươi, không dùng muối diêm mà dùng màu đỏ thực phẩm để thay thế. Thành phẩm ra màu đỏ rất đẹp và rất giống ngoài hàng. Có điều khi chiên lên rồi xắt ra thì bên trong không đỏ như bên ngoài mà lại có màu hồng hồng :Worried: Không biết có chị nào làm lạp xưởng giống vầy chưa, chỉ em với :Sad:
    Bạn ơi cho mình công thức làm lạp xưởng tươi không dùng muối diêm với, cu nhóc nhà mình thích ăn lạp xưởng qúa mà mình không dám mua ở ngoài cho con ăn. Cảm ơn bạn nhiều.
  2. Video có thể bạn quan tâm

    • 148 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #4
    Trên a fa mi ly. com có dạy cách làm đấy các mẹ ạ
/* Insert JS to active Chartbeat */ /* End Insert JS to active Chartbeat */