Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

    • 42 Bài viết

    • 36 Được cảm ơn

    #1
    Em mới làm 1 mẻ lạp xưởng tươi, không dùng muối diêm mà dùng màu đỏ thực phẩm để thay thế. Thành phẩm ra màu đỏ rất đẹp và rất giống ngoài hàng. Có điều khi chiên lên rồi xắt ra thì bên trong không đỏ như bên ngoài mà lại có màu hồng hồng :Worried: Không biết có chị nào làm lạp xưởng giống vầy chưa, chỉ em với :Sad:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Mấy chế ơi, vô học làm món sườn chiên sả ớt nè

      Số là em đang học bếp ở Trường Qlks việt úc nên về nhà thích tìm tòi học mấy món ăn lắm! Em xin...

    • Giải thưởng không đúng với giải đã hứa ban đầu? Làm thế nào ạ.

      Nhà mình bốc thăm trúng thưởng 1 dàn Home DVD theatre Sony DAV DZ 1000 trong một hội thảo tổ chức bởi cty Microtec VN. Nhưng sau đó họ lại chở đến giao lại là model khác Sony DAV Jz8888k. Hai cái model này giá chênh nhau cỡ 10T. Nhà mình thắc mắc thì họ giải thích là: lúc làm giải thưởng họ chỉ...

    • Làm lạp xường

      Làm lạp xường Mình đã vào google tìm kiếm “làm lạp xường” nhưng kết quả thì gần như không có một trang nào chỉ dẫn cách làm tỉ mỉ cả. Không ngờ khi kể chuyện muốn làm lạp xường thì mẹ mình lại kể ngày trước ông ngoại Tết nào cũng làm và mẹ vẫn còn nhớ cách làm. Sau một ngày hì hụi làm dưới sự...

    • Cách làm bánh kem bắp ngon mát cho mùa hè nóng nực

      Mời bạn xem cách làm chi tiết sau đây ;) https://www.youtube.com/watch?v=zmYOYZfl_gA Nguyên...

    • Từ chiếc vé nhỏ dạy trẻ cách sống lớn

      Từ 24/12, gần 30.000 học sinh tiểu học trên cả nước sẽ cùng nhau thiết kế những tấm “Vé tết đoàn...

    • 112 Bài viết

    • 44 Được cảm ơn

    #2
    Hii, chị làm lạp xưởng ko dùng muối diêm nhưng em đang định mua ít muối diêm (chút xíu thôi) thì mua ở đâu được nhỉ, ra hàng người ta toàn bán cả cân thì dùng 10 năm ko hết T"T
    • 607 Bài viết

    • 99 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi lily86 Xem bài viết
    Em mới làm 1 mẻ lạp xưởng tươi, không dùng muối diêm mà dùng màu đỏ thực phẩm để thay thế. Thành phẩm ra màu đỏ rất đẹp và rất giống ngoài hàng. Có điều khi chiên lên rồi xắt ra thì bên trong không đỏ như bên ngoài mà lại có màu hồng hồng :Worried: Không biết có chị nào làm lạp xưởng giống vầy chưa, chỉ em với :Sad:
    Bạn ơi cho mình công thức làm lạp xưởng tươi không dùng muối diêm với, cu nhóc nhà mình thích ăn lạp xưởng qúa mà mình không dám mua ở ngoài cho con ăn. Cảm ơn bạn nhiều.
  2. Video có thể bạn quan tâm

    • 148 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #4
    Trên a fa mi ly. com có dạy cách làm đấy các mẹ ạ