NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Làm lạp xưởng không dùng muối diêm

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 3.46K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

    • 41 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #1
    Em mới làm 1 mẻ lạp xưởng tươi, không dùng muối diêm mà dùng màu đỏ thực phẩm để thay thế. Thành phẩm ra màu đỏ rất đẹp và rất giống ngoài hàng. Có điều khi chiên lên rồi xắt ra thì bên trong không đỏ như bên ngoài mà lại có màu hồng hồng :Worried: Không biết có chị nào làm lạp xưởng giống vầy chưa, chỉ em với :Sad:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Trà sữa trân châu và thạch phô mai an toàn tại nhà

      Trước đây, em là đứa cực nghiện trà sữa trân châu, nhưng sau nhiều bài báo và tận mắt mục sở thị...

    • Xin hướng dẫn cách làm lạp xưởng

      Các mẹ đảm đang ơi ! Sắp đến tết rồi em muốn tự làm lạp xưởng để ăn mà bao nhiêu năm rồi em vẫn chưa tìm được nơi nào dạy để em học.Có mẹ nào biết cách làm chỉ em với.

    • 10 lý do nên dùng tã giấy Bambo Nature

      Nếu như bạn ưa thích sự tiện lợi của tã giấy dùng một lần và muốn chọn cho bé một sản phẩm tốt...

    • Làm lạp xường

      Làm lạp xường Mình đã vào google tìm kiếm “làm lạp xường” nhưng kết quả thì gần như không có một trang nào chỉ dẫn cách làm tỉ mỉ cả. Không ngờ khi kể chuyện muốn làm lạp xường thì mẹ mình lại kể ngày trước ông ngoại Tết nào cũng làm và mẹ vẫn còn nhớ cách làm. Sau một ngày hì hụi làm dưới sự...

    • Bữa tối đơn giản với cá bống kho gừng và canh rau dền

      Với hai món canh rau dền nấu lụa và cá bống kho gừng là bạn đã có một bữa cơm giản dị mà đủ chất...

    • 10 lý do nên dùng tã giấy Bambo Nature

      Nếu như bạn ưa thích sự tiện lợi của tã giấy dùng một lần và muốn chọn cho bé một sản phẩm tốt...

    • 112 Bài viết

    • 44 Được cảm ơn

    #2
    Hii, chị làm lạp xưởng ko dùng muối diêm nhưng em đang định mua ít muối diêm (chút xíu thôi) thì mua ở đâu được nhỉ, ra hàng người ta toàn bán cả cân thì dùng 10 năm ko hết T"T
    • 607 Bài viết

    • 99 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi lily86 Xem bài viết
    Em mới làm 1 mẻ lạp xưởng tươi, không dùng muối diêm mà dùng màu đỏ thực phẩm để thay thế. Thành phẩm ra màu đỏ rất đẹp và rất giống ngoài hàng. Có điều khi chiên lên rồi xắt ra thì bên trong không đỏ như bên ngoài mà lại có màu hồng hồng :Worried: Không biết có chị nào làm lạp xưởng giống vầy chưa, chỉ em với :Sad:
    Bạn ơi cho mình công thức làm lạp xưởng tươi không dùng muối diêm với, cu nhóc nhà mình thích ăn lạp xưởng qúa mà mình không dám mua ở ngoài cho con ăn. Cảm ơn bạn nhiều.
    • 149 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #4
    Trên a fa mi ly. com có dạy cách làm đấy các mẹ ạ