NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Làm lạp xưởng không dùng muối diêm

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 3.3K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 41 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #1
    Em mới làm 1 mẻ lạp xưởng tươi, không dùng muối diêm mà dùng màu đỏ thực phẩm để thay thế. Thành phẩm ra màu đỏ rất đẹp và rất giống ngoài hàng. Có điều khi chiên lên rồi xắt ra thì bên trong không đỏ như bên ngoài mà lại có màu hồng hồng :Worried: Không biết có chị nào làm lạp xưởng giống vầy chưa, chỉ em với :Sad:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 112 Bài viết

    • 44 Được cảm ơn

    #2
    Hii, chị làm lạp xưởng ko dùng muối diêm nhưng em đang định mua ít muối diêm (chút xíu thôi) thì mua ở đâu được nhỉ, ra hàng người ta toàn bán cả cân thì dùng 10 năm ko hết T"T
    • 607 Bài viết

    • 99 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi lily86 Xem bài viết
    Em mới làm 1 mẻ lạp xưởng tươi, không dùng muối diêm mà dùng màu đỏ thực phẩm để thay thế. Thành phẩm ra màu đỏ rất đẹp và rất giống ngoài hàng. Có điều khi chiên lên rồi xắt ra thì bên trong không đỏ như bên ngoài mà lại có màu hồng hồng :Worried: Không biết có chị nào làm lạp xưởng giống vầy chưa, chỉ em với :Sad:
    Bạn ơi cho mình công thức làm lạp xưởng tươi không dùng muối diêm với, cu nhóc nhà mình thích ăn lạp xưởng qúa mà mình không dám mua ở ngoài cho con ăn. Cảm ơn bạn nhiều.
    • 149 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #4
    Trên a fa mi ly. com có dạy cách làm đấy các mẹ ạ