NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Hỏi kinh nghiệm mở quán bán bánh mì.help...help..

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 2.21K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 13 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    nhà e muốn mở quán bán bánh mỳ buổi sáng. các sis có kinh nghiệm j hay chỉ giáo giúp e với ạ.cảm ơn mng trước ạ:Angel:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 26 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #2
    Mở quán bánh mì theo em thì chị nên chú ý các yếu tố!
    1. Địa thế buôn bán, nếu có khu vực dân cư đông đúc, nhất là khu vực có nhiều công nhân, học sinh thì sẽ dễ buôn bán hơn
    2. Có khách hàng tiềm năng thì sẽ có cạnh tranh, vì thế chị cần tìm công thức cho các loại bánh mì để có thể cạnh tranh tốt, nên tìm một cửa hàng bánh mì nào đó thật ngon và nghiên cứu công thức của họ và làm cho bánh mì của mình, nếu các loại bánh chị cung cấp có đóng gói và sản xuất theod ây truyền rồi thì cứ nhập từ cơ sở sản xuất thôi!
    Chúc chị thành công!
    • 244 Bài viết

    • 75 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi *tiamo* Xem bài viết
    nhà e muốn mở quán bán bánh mỳ buổi sáng. các sis có kinh nghiệm j hay chỉ giáo giúp e với ạ.cảm ơn mng trước ạ:Angel:
    Em cần giúp gì? em cung câp dữ liệu đơn giản quá nên mình chưa rõ em cần gì!
    Nga Nguyễn - 0903.933031
    nganguyentt78@gmail.com