NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Hỏi kinh nghiệm mở quán bán bánh mì.help...help..

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 2.25K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

    • 13 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    nhà e muốn mở quán bán bánh mỳ buổi sáng. các sis có kinh nghiệm j hay chỉ giáo giúp e với ạ.cảm ơn mng trước ạ:Angel:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Học cách chơi cùng con

      Giống như ba mẹ ngày xưa, bé con của mẹ bây giờ cũng tò mò, hiếu động và thích tìm hiểu mọi thứ...

    • Tại sao Sài Gòn có 1 loại thức uống mang tên là "bạc xỉu"?!

      https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQovTVkp65sfCSUaUZKsNbAgg3xe4XbeoQAsBbPvE3eul7d...

    • 10 lý do nên dùng tã giấy Bambo Nature

      Nếu như bạn ưa thích sự tiện lợi của tã giấy dùng một lần và muốn chọn cho bé một sản phẩm tốt...

    • Hỏi kinh nghiệm mở shop bán laptop

      em có mặt bằng ở quận trung tâm Tp .HCM, muốn mon men ra làm kinh doanh, tính bán hàng điện tử: laptop, điện thoại và phụ kiện ( nho nhỏ thui) Bố mẹ nào có kinh nghiệm vui lòng giúp em với. Em mù tịt về cái này -nhưng vẫn thích kinh doanh về nó. Cảm ơn đã đọc tin.

    • Hỏi kinh nghiệm mở quán cà phê

      Em đang muốn mở 1 quán cà phê hoặc quán trà (kiểu như các loại trà của Trung Quốc ấy ạ). Em chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhờ các mẹ, các bố có kinh nghiệm chỉ cho em với. - theo các mẹ, các bố em nên mở quán cà phê hay quán trà? - những tiêu chí nào để các mẹ lựa chọn 1 quán nước giữa...

    • Bữa tối đơn giản với cá bống kho gừng và canh rau dền

      Với hai món canh rau dền nấu lụa và cá bống kho gừng là bạn đã có một bữa cơm giản dị mà đủ chất...

    • 26 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #2
    Mở quán bánh mì theo em thì chị nên chú ý các yếu tố!
    1. Địa thế buôn bán, nếu có khu vực dân cư đông đúc, nhất là khu vực có nhiều công nhân, học sinh thì sẽ dễ buôn bán hơn
    2. Có khách hàng tiềm năng thì sẽ có cạnh tranh, vì thế chị cần tìm công thức cho các loại bánh mì để có thể cạnh tranh tốt, nên tìm một cửa hàng bánh mì nào đó thật ngon và nghiên cứu công thức của họ và làm cho bánh mì của mình, nếu các loại bánh chị cung cấp có đóng gói và sản xuất theod ây truyền rồi thì cứ nhập từ cơ sở sản xuất thôi!
    Chúc chị thành công!
    • 247 Bài viết

    • 76 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi *tiamo* Xem bài viết
    nhà e muốn mở quán bán bánh mỳ buổi sáng. các sis có kinh nghiệm j hay chỉ giáo giúp e với ạ.cảm ơn mng trước ạ:Angel:
    Em cần giúp gì? em cung câp dữ liệu đơn giản quá nên mình chưa rõ em cần gì!
    Nga Nguyễn - 0903.933031
    nganguyentt78@gmail.com