NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Hỏi kinh nghiệm mở quán bán bánh mì.help...help..

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 2.32K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

    • 13 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    nhà e muốn mở quán bán bánh mỳ buổi sáng. các sis có kinh nghiệm j hay chỉ giáo giúp e với ạ.cảm ơn mng trước ạ:Angel:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Hỏi kinh nghiệm mở shop bán laptop

      em có mặt bằng ở quận trung tâm Tp .HCM, muốn mon men ra làm kinh doanh, tính bán hàng điện tử: laptop, điện thoại và phụ kiện ( nho nhỏ thui) Bố mẹ nào có kinh nghiệm vui lòng giúp em với. Em mù tịt về cái này -nhưng vẫn thích kinh doanh về nó. Cảm ơn đã đọc tin.

    • Trang Hạ: góc nhìn về giải pháp bếp núc thời @

      Những ngày qua, Vlog về những lo toan bếp núc của Trang Hạ đã thực sự tạo được nên một cuộc tranh...

    • Hỏi kinh nghiệm mở quán trà thảo mộc

      Mình đang định mở quán trà thảo mộc nhưng chưa có kinh nghiệm gì trong việc kinh doanh này. vốn mình có 80 triệu nên muốn mở quán và trang trí theo cách dân dã thôi, có bạn nào có kinh nghiệm kinh doanh quán trà thì tư vấn giúp mình về ý tưởng trang trí, cũng như nguồn hàng cung cấp. Mình xin cảm...

    • Mẹo chế biến thịt quay thơm ngon giòn bì

      Thịt heo quay giòn bì, thơm lựng là món ăn hấp dẫn với bất cứ ai. Tuy nhiên, chế biến heo quay tại...

    • Mẹo rửa mọi loại rau sạch và đúng cách

      Hiện tại, nhiều chị em vẫn cho rằng, rau chỉ cần rửa từ 2 - 3 nước là sạch. Thực tế, để rau thực...

    • 26 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #2
    Mở quán bánh mì theo em thì chị nên chú ý các yếu tố!
    1. Địa thế buôn bán, nếu có khu vực dân cư đông đúc, nhất là khu vực có nhiều công nhân, học sinh thì sẽ dễ buôn bán hơn
    2. Có khách hàng tiềm năng thì sẽ có cạnh tranh, vì thế chị cần tìm công thức cho các loại bánh mì để có thể cạnh tranh tốt, nên tìm một cửa hàng bánh mì nào đó thật ngon và nghiên cứu công thức của họ và làm cho bánh mì của mình, nếu các loại bánh chị cung cấp có đóng gói và sản xuất theod ây truyền rồi thì cứ nhập từ cơ sở sản xuất thôi!
    Chúc chị thành công!
    • 247 Bài viết

    • 79 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi *tiamo* Xem bài viết
    nhà e muốn mở quán bán bánh mỳ buổi sáng. các sis có kinh nghiệm j hay chỉ giáo giúp e với ạ.cảm ơn mng trước ạ:Angel:
    Em cần giúp gì? em cung câp dữ liệu đơn giản quá nên mình chưa rõ em cần gì!
    Nga Nguyễn - 0903.933031
    nganguyentt78@gmail.com