NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Hỏi kinh nghiệm mở quán bán bánh mì.help...help..

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 2.37K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

    • 13 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    nhà e muốn mở quán bán bánh mỳ buổi sáng. các sis có kinh nghiệm j hay chỉ giáo giúp e với ạ.cảm ơn mng trước ạ:Angel:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Mẹo chế biến thịt quay thơm ngon giòn bì

      Thịt heo quay giòn bì, thơm lựng là món ăn hấp dẫn với bất cứ ai. Tuy nhiên, chế biến heo quay tại...

    • Trời lạnh ăn chè bưởi ấm

      Mình chia sẻ với các bạn món chè bưởi mình vẫn thường làm. Chè bưởi là món chè ngon nổi tiếng...

    • Hỏi kinh nghiệm mở shop bán laptop

      em có mặt bằng ở quận trung tâm Tp .HCM, muốn mon men ra làm kinh doanh, tính bán hàng điện tử: laptop, điện thoại và phụ kiện ( nho nhỏ thui) Bố mẹ nào có kinh nghiệm vui lòng giúp em với. Em mù tịt về cái này -nhưng vẫn thích kinh doanh về nó. Cảm ơn đã đọc tin.

    • Ngọt ngào bánh kem dâu

      Làm bánh kem dâu bằng nồi cơm điện, bạn đã từng thử chưa? Ngoài chức năng nấu cơm, nồi cơm điện...

    • Hỏi kinh nghiệm mở quán cà phê

      Em đang muốn mở 1 quán cà phê hoặc quán trà (kiểu như các loại trà của Trung Quốc ấy ạ). Em chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhờ các mẹ, các bố có kinh nghiệm chỉ cho em với. - theo các mẹ, các bố em nên mở quán cà phê hay quán trà? - những tiêu chí nào để các mẹ lựa chọn 1 quán nước giữa...

    • 26 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #2
    Mở quán bánh mì theo em thì chị nên chú ý các yếu tố!
    1. Địa thế buôn bán, nếu có khu vực dân cư đông đúc, nhất là khu vực có nhiều công nhân, học sinh thì sẽ dễ buôn bán hơn
    2. Có khách hàng tiềm năng thì sẽ có cạnh tranh, vì thế chị cần tìm công thức cho các loại bánh mì để có thể cạnh tranh tốt, nên tìm một cửa hàng bánh mì nào đó thật ngon và nghiên cứu công thức của họ và làm cho bánh mì của mình, nếu các loại bánh chị cung cấp có đóng gói và sản xuất theod ây truyền rồi thì cứ nhập từ cơ sở sản xuất thôi!
    Chúc chị thành công!
    • 274 Bài viết

    • 80 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi *tiamo* Xem bài viết
    nhà e muốn mở quán bán bánh mỳ buổi sáng. các sis có kinh nghiệm j hay chỉ giáo giúp e với ạ.cảm ơn mng trước ạ:Angel:
    Em cần giúp gì? em cung câp dữ liệu đơn giản quá nên mình chưa rõ em cần gì!
    Tư vấn kinh doanh ngành Ăn Uống - Nga Nguyễn - 0903.933031
    nganguyentt78@gmail.com