NẤU ĂN & LÀM BÁNH

hỏi cách làm món nghêu hấp xả!

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Lượt chia sẻ
  • 49.4K Lượt đọc
  • 22 Trả lời

1 Người đang theo dõi

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 70 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ ơi chỉ dùm em làm món nghêu hấp xả với.Nhớ lúc trước thường đi ăn quán ốc gần chợ Hòa Bình họ làm món nghêu hấp xả ngon ghê,nước lèo của họ màu đỏ thơm và cay ngon lắm,ăn một con nghêu húp 5 muỗng nước .Giờ em đang bầu bì thèm món này ghê lắm,cũng may chỗ em ở có bán nghêu đông đá.Có mẹ nào bít chỉ dùm em với,em cám ơn nhiều nhiều.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Dinh Dưỡng Trong Các Loại Cá Có Thể Bạn Chưa Biết.

      Dinh dưỡng trong cá: (Có thể bạn chưa biết) 1. Cá ngừ: Cá ngừ là loại cá rất tốt cho não bộ....

    • Các loại bánh dễ làm - 10 loại bánh dễ làm không cần lò nướng

      Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu một lò nướng chuyên nghiệp cũng như đầy đủ dụng cụ làm bánh...

    • Hỏi cách làm món : Cơm Chiên Rau Xanh

      Chào Các Mẹ, Hôm qua mình đi ăn ở quán Bánh Cuốn Lá trên đường Lý Tự Trọng, có món cơm chiên rau xanh (dạng cơm chay). Cơm có màu xanh đậm rất đẹp, thơm lắm, trong đó có đậu bo và vài rau củ khác. Các Mẹ biết làm món cơm chiên này chỉ giúp mình với nhé. Cảm ơn Các Mẹ nhiều nhé. ..2..

    • Khi cả nhà đi thi nấu ăn

      Háo hức tham dự Hội thi “Gia đình điểm 10” do nhãn hàng dầu ăn thượng hạng Neptune phối hợp cùng...

    • Hỏi cách làm món ốc dừa rang muối ớt

      Hi các mẹ!:LoveStruc: Các mẹ cho mình hỏi cách thức làm món ốc dừa rang muối ớt như thế nào các mẹ nhỉ ? Thật sự mình rất thích cách rang muối ớt ở quán ốc trên đường Nguyễn Văn Cừ, trên Ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Văn Cừ khoảng 20m. Nhưng về nhà làm thử lại ko được :Sigh:, các mẹ có cách nào hay...

    • 64 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi minhhy Xem bài viết
    Các mẹ ơi chỉ dùm em làm món nghêu hấp xả với.Nhớ lúc trước thường đi ăn quán ốc gần chợ Hòa Bình họ làm món nghêu hấp xả ngon ghê,nước lèo của họ màu đỏ thơm và cay ngon lắm,ăn một con nghêu húp 5 muỗng nước .Giờ em đang bầu bì thèm món này ghê lắm,cũng may chỗ em ở có bán nghêu đông đá.Có mẹ nào bít chỉ dùm em với,em cám ơn nhiều nhiều.
    Em chỉ biết làm món ngao hấp cay thui . Chị rửa sạch ngao nhé . Cho nhiều xả và ớt bột cho 1 ít nứoc thui . Giống như luộc ốc ý . Sẽ có 1 món ngon tuyệt hợp với mùa đông này ,(chị mua ngao đỏ nhé ăn ngọt hơn ngao trắng ) Hoặc chị cho vào nướng chắm tương ớt chua cay ngon tuyệt . Nhắc đến lại thềm quá . Mai đi ăn thui . Chúc chị chế biến món ngon nhé .
    Thanh :0904681365 - 38732684
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 5,647 Bài viết

    • 867 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi minhhy Xem bài viết
    Các mẹ ơi chỉ dùm em làm món nghêu hấp xả với.Nhớ lúc trước thường đi ăn quán ốc gần chợ Hòa Bình họ làm món nghêu hấp xả ngon ghê,nước lèo của họ màu đỏ thơm và cay ngon lắm,ăn một con nghêu húp 5 muỗng nước .Giờ em đang bầu bì thèm món này ghê lắm,cũng may chỗ em ở có bán nghêu đông đá.Có mẹ nào bít chỉ dùm em với,em cám ơn nhiều nhiều.
    Em cũng đang bầu bì, hay ăn món ngao chua ngọt thấy ngon lắm, mỗi lần hết veo 1kg đấy,:Silly:
    Chị tham khảo thử nhé, cái này em học các mẹ trên WTT đấy:
    - Ngao mua về rửa sạch, cho vào nồi cùng dứa (trái thơm), củ xả đập dập, tai chua, cho 1 chút nước thui vì thơm và ngao sẽ ra nước nhìu rùi chị ạ! Cũng k cho gia vị lun vì ngao mặn òi! Chị ăn được cay thì cho vào 1, 2 trái ớt (nhưng k nên ăn cay nhìu đây, k tốt cho em bé mừ)
    - Ngao mở miệng thì chị cho vào 1 chút rau răm, múc ngao ra bát là chẹp chẹp thuirooling:
    (Em thường mua 1kg, 1/2trái thơm, 2 củ xả, 2 miếng tai chua khô, 1 trái ớt, rau răm giờ k cho nữa vì đang bầu bì mẹ em bảo ăn k tốt cho máu chị ạ)
    Chị thành công và ngon miệng nhá!:Smiling:
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 40 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    Cũng k cho gia vị lun vì ngao mặn òi!
    Cái này đúng à, lần đầu tiên mình làm ngao, cho thêm gia vị, trời ơi sau đó mặn quá
    • 1,442 Bài viết

    • 610 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi minhhy Xem bài viết
    Các mẹ ơi chỉ dùm em làm món nghêu hấp xả với.Nhớ lúc trước thường đi ăn quán ốc gần chợ Hòa Bình họ làm món nghêu hấp xả ngon ghê,nước lèo của họ màu đỏ thơm và cay ngon lắm,ăn một con nghêu húp 5 muỗng nước .Giờ em đang bầu bì thèm món này ghê lắm,cũng may chỗ em ở có bán nghêu đông đá.Có mẹ nào bít chỉ dùm em với,em cám ơn nhiều nhiều.
    Em khoái món này lắm, chị thử xem nhé, cái này e ăn rồi suy nghĩ làm đại thôi. Nghiêu mua về ngâm cho sạch đất cát, cho vào nồi + xíu nước luộc cho chín và cho ra nước nghiêu ( chủ yếu húp nước mà), nghiêu vừa hé miện thì vớt nghiêu ra để lại nước nghiêu trong nồi cho vào 1 chén nước lạnh + vài cây sả đập dập + ít tương ớt cho đỏ & cay + ít bột niêm + ít dấm ( nếu muốn hơi chua)+ đường niêm lại rồi gia giảm thêm theo ý muốn, chứng nào ăn đun nóng nước trong nồi thả nghiêu vào cho sôi lại rồi dọn ra ăn. Vì ăn kiều này nước rất nhiều, thơm sả, cay, hơi chua, ăn nghiêu lấy vỏ nghiêu húp nước luôn ngon lắm, làm trong nồi đất để giữ được độ nóng cho đến lúc ăn hết, món này húp nước nghiêu thật nóng mới ngon. Chị chịu khó xem nhé, xuống dòng không được
    Bếp nhà Nhím Opera

    Kem homemade mát lạnh cho mùa hè nóng bức

    Nick cũ của mình là ngoctram2212 các mẹ nhé :Smiling:


    NB : 2,9kg - 1m 4,4kg 54cm - 2m 5,9kg 58cm - 3m 7,5kg 61cm:Nottalkin: - 4m 8,7kg 65cm - 5m: không cân đo - 6m 10,3kg 69cm:Kiss: - 7m 10,7kg, 8m 11,1kg, 9m 11,5kg 72cm, 11,5m 12,2kg 75cm
    • 70 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #6
    Cám ơn các chị nhiều lắm! em sẽ mua nghêu về làm ngay thèm lắm rùi.Chỉ mỗi tội bên em ko có nghêu nguyên con muh chỉ co 2 loại :1 là loại lột hết vỏ chỉ còn thịt ko và loại còn lại là còn nửa cái vỏ,nhớ có lần mua về luộc ăn vơi nước mắm cay nó tanh ko chịu được đem bỏ thùng rác mà tiếc hùi hụi.Chắc lần này có xả nó sẽ ko tanh.Khổ lắm cơ bầu bì bên này chán thiệt thèm toàn món độc ko có ko hà,nhiều lúc thèm quá thế là lên WTT tìm hình của các mẹ các chị nấu xong chụp hình gởi lên WTT nhìn cho đỡ thèm hehehe.Cám ơn nhiều nhiều
    • 1,442 Bài viết

    • 610 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi minhhy Xem bài viết
    Cám ơn các chị nhiều lắm! em sẽ mua nghêu về làm ngay thèm lắm rùi.Chỉ mỗi tội bên em ko có nghêu nguyên con muh chỉ co 2 loại :1 là loại lột hết vỏ chỉ còn thịt ko và loại còn lại là còn nửa cái vỏ,nhớ có lần mua về luộc ăn vơi nước mắm cay nó tanh ko chịu được đem bỏ thùng rác mà tiếc hùi hụi.Chắc lần này có xả nó sẽ ko tanh.Khổ lắm cơ bầu bì bên này chán thiệt thèm toàn món độc ko có ko hà,nhiều lúc thèm quá thế là lên WTT tìm hình của các mẹ các chị nấu xong chụp hình gởi lên WTT nhìn cho đỡ thèm hehehe.Cám ơn nhiều nhiều
    Món này húp nước nghiêu con chính ở cái nước luộc nghiêu, e sợ nghiêu tách vỏ rồi vẫn làm được nhưng không ngon bằng
    Bếp nhà Nhím Opera

    Kem homemade mát lạnh cho mùa hè nóng bức

    Nick cũ của mình là ngoctram2212 các mẹ nhé :Smiling:


    NB : 2,9kg - 1m 4,4kg 54cm - 2m 5,9kg 58cm - 3m 7,5kg 61cm:Nottalkin: - 4m 8,7kg 65cm - 5m: không cân đo - 6m 10,3kg 69cm:Kiss: - 7m 10,7kg, 8m 11,1kg, 9m 11,5kg 72cm, 11,5m 12,2kg 75cm
    • 575 Bài viết

    • 74 Được cảm ơn

    #8
    Nghêu tách vỏ ăn hấp ko ngon lắm đâu. Chị thử đem nướng trên than hoa, nhỏ ít dầu ăn và thêm ít hành khô lên trên đi. Chấm với tương ớt pha quất và tỏi đập dập nha.
    Mọi người ghé qua page nhé. Shop có rất nhiều chương trình khuyến mại mà shop tin là ai cũng sẽ thích đấy
    https://www.facebook.com/tiamo.shop4u
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 632 Bài viết

    • 199 Được cảm ơn

    #9
    Cám ơn mọi người nhiều nhé. E cũng thích món này lắm mà làm sao không bằng ngoài tiệm. Toàn phải ra ngoai ăn thôi hihi chẹp...chẹp...:Battin ey:
    Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
    Ta có thêm ngày nữa để yêu thương:Rose:
    • 70 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #10
    Bên này sắp vô đông rồi trời lạnh lắm em ơi!Với lại bụng bầu muốn vượt mặt rồi muh đi ra vườn nướng than lại áo trong áo ngoài ngại lắm.Chắc để mùa hè thì ok hơn.Có bầu thèm ko có ăn khổ thiệt có ai cho xin 1 dĩa ốc dừa xào sate ,1 thố nghêu hấp xả và 1 ly nước mía ko nhỉ ực..ực.
    • 47 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #11
    Mình làm món này theo kiểu miền nam nhé! Mỗi mẻ hấp 1kg nghêu thôi để ăn cho nóng, hết làm tiếp vì nhanh lắm.
    - Nghêu rửa sạch (để sạch cát có thể ngâm khoảng 20p với nước có xắt ớt cay để nghêu nhả cát ra)
    - 5 củ sả đập dập, cắt khúc 3-5cm lót dưới đáy nồi
    - Cho nghêu lên trên sả
    - Nêm vào 1 mcf đường + 2 mcf bột nêm Knorr + 3-5 quả ớt cắt nhỏ(tùy bạn ăn cay nhiều hay ít nhé!) + ~50ml nước.
    Nấu trên bếp, đậy nắp với lửa to cho nước sôi bùng lên, xóc đều nghêu với gia vị và sả. Thế là măm măm được rồi! Nghêu chỉ cần vừa chín tới là ngon. Lần đầu là như thế, lần sau bạn chỉ cần gia giảm theo khẩu vị của mình là ok.
    Chúc bạn thành công!
    :Rose: LIFE IS BEAUTIFUL:Rose:
    • 5,647 Bài viết

    • 867 Được cảm ơn

    #12
    Trích dẫn Nguyên văn bởi minhhy Xem bài viết
    Bên này sắp vô đông rồi trời lạnh lắm em ơi!Với lại bụng bầu muốn vượt mặt rồi muh đi ra vườn nướng than lại áo trong áo ngoài ngại lắm.Chắc để mùa hè thì ok hơn.Có bầu thèm ko có ăn khổ thiệt có ai cho xin 1 dĩa ốc dừa xào sate ,1 thố nghêu hấp xả và 1 ly nước mía ko nhỉ ực..ực.
    hịhị, chưa có cho chị mà đầu em đang ngẩn ngơ vì thèm ốc dừa xào xe nữa đây này!Hum nay nhất định fải về làm món nì thui, chẹp chẹp!
    • 632 Bài viết

    • 199 Được cảm ơn

    #13
    Tối qua thèm quá mới đi ăn nghêu hấp xả chơi lun 2 thố. Theo như mình thấy thì khi hấp người ta cho rất nhiều gừng, xả và ớt ăn ngon quá trời.
    Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
    Ta có thêm ngày nữa để yêu thương:Rose:
    • 657 Bài viết

    • 118 Được cảm ơn

    #14
    Mình hay làm cách này.Nghêu mua về ngâm nước lạnh khoảng 2 tiếng cho nghêu nhả hết cát và nước mặn ra.Sau đó cho vào nồi cùng với xả,mì chính ,ớt,vài cọng rau quế và nghêu(ko đổ nước),bật lữa lên khoảng 7-8 phút bạn đã có nồi nghêu thơm lừng mà nước nghêu thì rất ngọt.Mình ko đổ nước vì trong con nghêu đã có nước .
    • 2,594 Bài viết

    • 2,709 Được cảm ơn

    #15
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Me Tittit Xem bài viết
    Mình làm món này theo kiểu miền nam nhé! Mỗi mẻ hấp 1kg nghêu thôi để ăn cho nóng, hết làm tiếp vì nhanh lắm.
    - Nghêu rửa sạch (để sạch cát có thể ngâm khoảng 20p với nước có xắt ớt cay để nghêu nhả cát ra)
    - 5 củ sả đập dập, cắt khúc 3-5cm lót dưới đáy nồi
    - Cho nghêu lên trên sả
    - Nêm vào 1 mcf đường + 2 mcf bột nêm Knorr + 3-5 quả ớt cắt nhỏ(tùy bạn ăn cay nhiều hay ít nhé!) + ~50ml nước.
    Nấu trên bếp, đậy nắp với lửa to cho nước sôi bùng lên, xóc đều nghêu với gia vị và sả. Thế là măm măm được rồi! Nghêu chỉ cần vừa chín tới là ngon. Lần đầu là như thế, lần sau bạn chỉ cần gia giảm theo khẩu vị của mình là ok.
    Chúc bạn thành công!
    Mình cũng làm như thế này nhưng thay vì bột nêm thì mình cho vào 2 thìa nước mắm.

    ~ Đậu Dế ~
    • 4,223 Bài viết

    • 6,337 Được cảm ơn

    #16
    Trích dẫn Nguyên văn bởi minhhy Xem bài viết
    Các mẹ ơi chỉ dùm em làm món nghêu hấp xả với.Nhớ lúc trước thường đi ăn quán ốc gần chợ Hòa Bình họ làm món nghêu hấp xả ngon ghê,nước lèo của họ màu đỏ thơm và cay ngon lắm,ăn một con nghêu húp 5 muỗng nước .Giờ em đang bầu bì thèm món này ghê lắm,cũng may chỗ em ở có bán nghêu đông đá.Có mẹ nào bít chỉ dùm em với,em cám ơn nhiều nhiều.
    Nếu mình đoán không nhầm thì món ăn bạn tả là món Nghêu hấp Thái. Còn về món Nghêu hấp sả thì không giống như bạn miêu tả đâu.Món này mang vị đặc trưng của món ăn Thái như cay, thơm của cốt dừa,... nên thực sự rất hấp dẫn.
    • 70 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #17
    Trích dẫn Nguyên văn bởi béQuỳnh Xem bài viết
    Nếu mình đoán không nhầm thì món ăn bạn tả là món Nghêu hấp Thái. Còn về món Nghêu hấp sả thì không giống như bạn miêu tả đâu.Món này mang vị đặc trưng của món ăn Thái như cay, thơm của cốt dừa,... nên thực sự rất hấp dẫn.
    Ko phải chị ơi em ăn món này ko có nước cốt dừa.
    • 325 Bài viết

    • 230 Được cảm ơn

    #18
    Trích dẫn Nguyên văn bởi minhhy Xem bài viết
    Các mẹ ơi chỉ dùm em làm món nghêu hấp xả với.Nhớ lúc trước thường đi ăn quán ốc gần chợ Hòa Bình họ làm món nghêu hấp xả ngon ghê,nước lèo của họ màu đỏ thơm và cay ngon lắm,ăn một con nghêu húp 5 muỗng nước .Giờ em đang bầu bì thèm món này ghê lắm,cũng may chỗ em ở có bán nghêu đông đá.Có mẹ nào bít chỉ dùm em với,em cám ơn nhiều nhiều.
    Nhà em hay làm thế này, chị tham khảo nhé. Nghêu, xã đạp dập ớt, cho tí nước vào sau đó nêm tí muối và đường thế là măm măm, rất ngon đấy.rooling:
    • 2,432 Bài viết

    • 1,259 Được cảm ơn

    #19
    Chời ơi , món này là món tủ của oxa mình nè ...Đi ăn quán chổ này thấy làm ngon quá , ngon hơn hẳn mấy quán ốc khác nên mua nghêu về tự làm thử , may mà làm lần đầu y bon .

    Mua nghêu về ngâm kỷ , xắt nhìu ớt ngâm cho nghêu nhả chất dơ ra ( ở SG hầu như nghêu đã sạch nên ngâm rất dễ , ), rửa lại mấy lần cho chắc .

    Xã thật nhìu , 50% xã đem bào hay xắt mỏng , 50% xã còn lại xắt khúc đập dập . Ớt băm tuỳ theo thích cay thì nhìu ớt .

    Bắt chảo , chảo nóng cho ít dầu ăn vào ( ít ít thui nha vì 1 lúc sau nghêu ra nhìu nước lắm ) , dầu nóng bỏ xã ớt vào xào 30 giây , rồi bỏ nghêu vào xào chung , 3 p sau nghêu sẽ mở miệng hết ( nhớ đảo nghêu liên tục ) , nước ngọt của nghêu bây giờ ra nhiều rồi , thấy nghêu mở miệng hết thì đổ ra thố to ( 2 VC mình ăn 1 lần 2kg nên bỏ ra cả thố ) , con2 ko thì để nguyên cái chảo đem ra ăn cũng dc , hehe ( hình như oxa mình làm = chảo to lòng sâu dễ hơn chứ ko xào = chảo bằng ) .

    _ Kết quả : cầm con nghêu lên , múc miếng nước nghêu , ngọt ơi là ngọt , chả thèm làm nước mắm ăn cũng ngon dã man rồi , nếu ia làm nc mắm ngon thì làm , còn ko thì thui vì nước nghêu đã rất ngọt , cay , thơm và quá xá ngon rồi . Mấy lần đã bạn bè và gia đình nhà chồng , ai cũng khen nức nở

    _ Ah mà có ai biết cách làm nước mắm ăn nghêu hay món ốc ko , chỉ mình với , nhìu thi thèm ốc mà lại ko biết làm nước mắm , làm đại dở ẹt ah .

    _Lưu ý : nhìu quán xào nghêu nhưng vì mình ăn thấy có nhìu nước nên tuởng hấp , thật ra là xào ngon hơn nhìu ấy , có lẽ cách làm này là cách chủ topic mún hỏi , vì khi ăn , nước nghêu ngọt vô cùng , ớt xào ra màu đỏ đỏ , thơm mùi xả và mùi ớt lắm . Mình mê món này ghê , mai làm ăn mời dc , hehe
    Chỉnh sửa lần cuối bởi UiiiDzaaa; 07/01/2009 vào lúc 03:19 AM.
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của bcc
    • bcc
      Offline
    • 8 năm
    • 792 Bài viết

    • 130 Được cảm ơn

    #20
    Trích dẫn Nguyên văn bởi UiiiDzaaa Xem bài viết
    Chời ơi , món này là món tủ của oxa mình nè ...Đi ăn quán chổ này thấy làm ngon quá , ngon hơn hẳn mấy quán ốc khác nên mua nghêu về tự làm thử , may mà làm lần đầu y bon .

    Mua nghêu về ngâm kỷ , xắt nhìu ớt ngâm cho nghêu nhả chất dơ ra ( ở SG hầu như nghêu đã sạch nên ngâm rất dễ , ), rửa lại mấy lần cho chắc .

    Xã thật nhìu , 50% xã đem bào hay xắt mỏng , 50% xã còn lại xắt khúc đập dập . Ớt băm tuỳ theo thích cay thì nhìu ớt .

    Bắt chảo , chảo nóng cho ít dầu ăn vào ( ít ít thui nha vì 1 lúc sau nghêu ra nhìu nước lắm ) , dầu nóng bỏ xã ớt vào xào 30 giây , rồi bỏ nghêu vào xào chung , 3 p sau nghêu sẽ mở miệng hết ( nhớ đảo nghêu liên tục ) , nước ngọt của nghêu bây giờ ra nhiều rồi , thấy nghêu mở miệng hết thì đổ ra thố to ( 2 VC mình ăn 1 lần 2kg nên bỏ ra cả thố ) , con2 ko thì để nguyên cái chảo đem ra ăn cũng dc , hehe ( hình như oxa mình làm = chảo to lòng sâu dễ hơn chứ ko xào = chảo bằng ) .

    _ Kết quả : cầm con nghêu lên , múc miếng nước nghêu , ngọt ơi là ngọt , chả thèm làm nước mắm ăn cũng ngon dã man rồi , nếu ia làm nc mắm ngon thì làm , còn ko thì thui vì nước nghêu đã rất ngọt , cay , thơm và quá xá ngon rồi . Mấy lần đã bạn bè và gia đình nhà chồng , ai cũng khen nức nở

    _ Ah mà có ai biết cách làm nước mắm ăn nghêu hay món ốc ko , chỉ mình với , nhìu thi thèm ốc mà lại ko biết làm nước mắm , làm đại dở ẹt ah .

    _Lưu ý : nhìu quán xào nghêu nhưng vì mình ăn thấy có nhìu nước nên tuởng hấp , thật ra là xào ngon hơn nhìu ấy , có lẽ cách làm này là cách chủ topic mún hỏi , vì khi ăn , nước nghêu ngọt vô cùng , ớt xào ra màu đỏ đỏ , thơm mùi xả và mùi ớt lắm . Mình mê món này ghê , mai làm ăn mời dc , hehe
    Mình mê món này lắm, hôm nào phải làm thử giống như bạn chỉ mới đc. Nhưng kg cần nêm mắm và đường mà vẫn vừa ăn hả bạn?
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2