NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Dùng Ba kích (còn gọi là Mã kích) như thế nào?

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Lượt chia sẻ
  • 5.42K Lượt đọc
  • 5 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

    • 93 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #1
    Mình dc cô em ở Quảng ninh cho 5kg Ba kích tươi, bảo ngâm rượu uống. Nhwng mình ko biéet tác dụng thế nào? Ngâm riêng nó hay ngâm cùng thứ khác?
    Bác nào biết thì mách giùm mình nhé.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 81 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #2
    Ba kích là rễ một loại cây thuộc họ Caphe. Bạn ngâm rượu uống thì rất tốt. Nhưng lưu ý là chỉ có tác dụng với Nam giới thôi.
    Có thể phơi khô, hoặc để tươi rồi cho rượu vào ngâm.
    • 11 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #3
    mẹ thử vào mấy website đông y thì tác dụng của ba kích rõ lắm
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    ai có nhu cầu mua xin liên hệ Mr tuan, tel: 0904974299
    • 221 Bài viết

    • 69 Được cảm ơn

    #5
    Ba kích thì phải làm sạch, sau đó phơi khô cong đi rồi mới ngâm rượu là tốt nhất bạn ạ . Rượu ba kích là đặc sản Quảng Ninh quê em đó
    • 48 Bài viết

    • 36 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi honghoa_19 Xem bài viết
    Ba kích thì phải làm sạch, sau đó phơi khô cong đi rồi mới ngâm rượu là tốt nhất bạn ạ . Rượu ba kích là đặc sản Quảng Ninh quê em đó
    Cái này nghe lạ quá mẹ nó à, mẹ nó có hình ảnh cái này không, em lần đầu nghe đến cái Ba Kích này đấy.