Chào cả nhà,trước đây 1 năm mình chỉ biết ăn bánh mà k biết làm,vì mình nghĩ làm vừa mất công lại k biết có ai dám ăn k,hii...nên k dám thử,nhưng từ khi gặp topic này,mình đã đọc hết từ phấn1 đến p2,thì cảm thấy làm bánh k hề khó,nếu biết lượng sức mình,,hiện tại mình cũng làm kha khá rùi(rèn công khổ luyện 8 tháng cả về web và tay nghề đấy ạ),bây h mình có thể làm tặng cho những người thân iu trong gia đình những cái bánh do chính tay mình làm,xin cảm ỏn chủ topic và cả nhà rất rất nhìu....
Và xin khoe với cả nhà bánh mình làm mừng kỉ niệm ngày cưới,bánh này mình đã khoe bên hội bánh Biên Hòa,nhưng mình post lên đây nhờ các cao thủ bắt bệnh dùm mình


còn đây là mặt cắt của e í


Mình muốn hỏi như thế này: mình làm bằng kem bơ,khi lấy bánh ra khỏi tủ lạnh chừng 10p thì kem có vẻ muốn chảy ra,và nhìn ướt i như hình cái hoa ở mặt cắt bánh,vậy có cách nào khắc phục k ạ??sao mình thấy bánh tiệm làm, kem bơ chỉ mềm chứ k nhìn ướt như tình trạng bánh của mình??mình nghe nói họ cho shoterning có đúng k ạ??vậy cao thủ nào biết xin chỉ mình cánh khắc phục nhá,mình cảm ơn trước nè