NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Chế biến thịt và gan cá mập thế nào?

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Lượt chia sẻ
  • 7.65K Lượt đọc
  • 4 Trả lời

Theo dõi Webtretho

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.
f | Chia sẻ bài viết
    • 112 Bài viết

    • 730 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ khéo tay ơi, giúp tớ với
    Tớ được cho nửa con cá mập, gan và sụn nữa. Mình chưa biết chế biến ra sao. Đành cho vào ngăn đá tủ lạnh rồi lên đây tham khảo ý kiến các mẹ.
    Nhanh nhanh giúp tớ với nhé. Cám ơn mọi người nhìu nhìu
    Bê ơi, không được đánh ông
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Trà sữa trân châu và thạch phô mai an toàn tại nhà

      Trước đây, em là đứa cực nghiện trà sữa trân châu, nhưng sau nhiều bài báo và tận mắt mục sở thị...

    • Đổ xô đi mua, đổi Bếp để được tặng máy hút mùi

      Chương trình “Mua, đổi bếp mới nhận ngay máy hút mùi” mới triển khai 1 tuần nhưng đã thu hút được...

    • Chế biến thịt hun khói

      Các bác ơi em tìm mãi không thấy bài nào nói về cách làm thịt hun khói cả. Có bác nào biết quy trình chế biến của nó chỉ cho em với :LoveStruc: Em nghe nói giờ còn có cái cái dịch khói để cho vào quy trình làm thịt hun khói cho nhanh, không hiểu ở chỗ nào bán cái này các bác nhỉ :Sigh:

    • Cách làm Dưa Góp, Đồ Chua đơn giản

      Nhà em dạo này ăn nhiều đạm quá nên phải làm mấy món này để ăn dần các mẹ ạ, mất có chút xíu thời...

    • chế biến phô mai cho bé như thế nào để bé thích ăn hơn?

      thưa bác sỹ! theo em được biết, phô mai được chế biến từ sữa, phô mai Con Bò Cười giàu canxi, vitamin thiết yếu, phốt pho và protein-những dưỡng chất cần thiết cho cả người lớn và trẻ em, giúp xương chắc khỏe, dễ hấp thu. như vậy phô mai có giúp cho răng của bé phát triển tốt không? bé nhà em...

    • 611 Bài viết

    • 97 Được cảm ơn

    #2
    Thịt cá mập trắng và dai dai sợi sợi như thịt gà. Mình không biết thịt của bạn đã được lóc da ra chưa, thịt cá mập lóc da, xương rồi nướng hay nấu cari ăn cũng ngon lắm.
    Con không thích những khi mẹ giận dữ, mẹ trở nên xa lạ với con.Mẹ không còn là mẹ của tình thương.Và lúc đó con thấy cô đơn lắm...
    • 112 Bài viết

    • 730 Được cảm ơn

    #3
    Monica ơi, bạn có thể hướng dẫn mình cụ thể cách ướp cá và chế biến cá mập như thế nào không?Cám ơn Monica trước nhé.
    Bê ơi, không được đánh ông
    • 998 Bài viết

    • 972 Được cảm ơn

    #4
    Nấu lẩu chua đi bạn, nấu với mẻ là ngon nhất, nhớ cho sả vào cho thơm nhé bạn rooling:. Nhúng với rau nhúc, bông sua đũa, ...tất tần tật loại rau dùng để nhúng lẩu chua..hihi..ngon lắm! Mà chắc cá của bạn ko phải là cá mập đâu mà là cá nhám (hình thức giống cá mập nhưng nhỏ hơn). Chúc bạn ngon miệng nha!
    • 611 Bài viết

    • 97 Được cảm ơn

    #5
    Oh, đến giờ mình mới đọc được topic này.
    Mình không khéo tay và hay làm đâu bạn. Nên món mình làm thường theo ước chừng.
    + Món nướng thì mình chỉ nướng thịt không ướp gì. Hành, ngò, rau thơm bỏ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, bỏ tí dầu mè vào, khi nướng quét lên cá cho thơm. Mang ra chấm tương ngọt hay muối tiêu.
    + Còn cà-ri, nói ra xấu hổ kinh khủng, mình mở sách ra làm chỉ thay thế thịt gà bằng thịt cá thôi (thịt cá này trắng và không xương)

    Xin lỗi nhé..không biết bạn có còn chờ được món mầm đá của mình không..
    Con không thích những khi mẹ giận dữ, mẹ trở nên xa lạ với con.Mẹ không còn là mẹ của tình thương.Và lúc đó con thấy cô đơn lắm...