NẤU ĂN & LÀM BÁNH

chế biến thịt quả gấc ăn dần

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Lượt chia sẻ
  • 9.95K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

0 Người đang theo dõi

    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    Em lần đầu tiên tham gia vào diễn đàn xin cúi chào tất cả các mẹ.
    Em biết gấc có rất nhiều tác dụng cả chữa bệnh và làm đẹp. Mùa đông sắp đến rồi mà em lại vừa phải chuyển đến làm việc tại một nơi lắm gió nhiều cát và rất gần biển, da dẻ có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. Em muốn dùng gấc để dưỡng da nhưng không có thời gian đi mua dầu gấc hay các loại sản phẩm làm sẵn từ gấc (Ở chỗ em đi lại khó khăn lắm, thiếu thốn nhiều thứ nữa). Vậy mẹ nào biết cách chế biến quả gấc như thế nào để ăn mỗi ngày một ít và bảo quản được lâu thì chỉ cho em với.
    Em xin chân thành cảm ơn.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Chế biến thịt hun khói

      Các bác ơi em tìm mãi không thấy bài nào nói về cách làm thịt hun khói cả. Có bác nào biết quy trình chế biến của nó chỉ cho em với :LoveStruc: Em nghe nói giờ còn có cái cái dịch khói để cho vào quy trình làm thịt hun khói cho nhanh, không hiểu ở chỗ nào bán cái này các bác nhỉ :Sigh:

    • Những thực phẩm "cực độc" có thể gây tử vong.

      Hi các mẹ, hôm nay mới đọc được bài này, mình share lên đây hi vọng thêm vào kho kinh nghiệm để các...

    • Cổ họng đỏ và rát

      Con mình bị họ, khám bác sĩ cổ họng đỏ và con kêu rát, đau ngực sau mỗi cơn ho, đàm trong cổ nhiều...

    • Những chiêu "chế biến" rau quả kinh dị!

      Đọc cái này thấy hãi quá cơ :31: Mặt mình xanh lè như rau muống nhúng hàn the ấy :31: Những chiêu “chế biến” rau quả kinh dị 08:47' 21/10/2005 (GMT+7) Các phương tiện thông tin đại chúng từng phản ánh tình trạng lạm dụng hóa chất trong sản xuất, bảo quản thực phẩm như dùng thuốc kích thích...

    • Quay thịt heo tại nhà chỉ với 5 bước

      Công thức này là của ba em truyền lại trong gia đình sử dụng, khi về nhà chồng em cũng đem theo...

    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #2
    không mẹ nào reply cho em ah?
    • 536 Bài viết

    • 1,694 Được cảm ơn

    #3
    Chỉ có cách là cho vào ngăn đá thôi em ơi.
    Nhà chị dùng rất nhiều gấc để ướp thịt xã xíu, nhưng gấc thì có mùa. Đến mùa chị mua nhiều, lấy thịt, cả phần thịt vàng, bỏ hạt rồi chia vào từng túi nilon nhỏ bỏ ngăn đá dùng cả năm luôn. Lúc nào cần chỉ bỏ một bịch ra rã đông là ok
    • 1,432 Bài viết

    • 2,182 Được cảm ơn

    #4
    Chị mua gấc về lấy thịt gấc ra,cho dầu ăn vào chảo cho nóng,rồi cho gấc vào đun nhỏ nửa xôi đều gấc và dầu là dc,để ngăn mát cũng dc mấy tháng ah,còn để nấu xôi gấc thì chị dể thịt gấc tươi cho vào ngăng đá,