NẤU ĂN & LÀM BÁNH

chế biến thịt quả gấc ăn dần

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Lượt chia sẻ
  • 10.7K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    Em lần đầu tiên tham gia vào diễn đàn xin cúi chào tất cả các mẹ.
    Em biết gấc có rất nhiều tác dụng cả chữa bệnh và làm đẹp. Mùa đông sắp đến rồi mà em lại vừa phải chuyển đến làm việc tại một nơi lắm gió nhiều cát và rất gần biển, da dẻ có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. Em muốn dùng gấc để dưỡng da nhưng không có thời gian đi mua dầu gấc hay các loại sản phẩm làm sẵn từ gấc (Ở chỗ em đi lại khó khăn lắm, thiếu thốn nhiều thứ nữa). Vậy mẹ nào biết cách chế biến quả gấc như thế nào để ăn mỗi ngày một ít và bảo quản được lâu thì chỉ cho em với.
    Em xin chân thành cảm ơn.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 10 lý do nên dùng tã giấy Bambo Nature

      Nếu như bạn ưa thích sự tiện lợi của tã giấy dùng một lần và muốn chọn cho bé một sản phẩm tốt...

    • Cánh gà chiên nước mắm: bạn có biết làm đúng cách?

      Thịt gà phải ngấm đều gia vị, lớp da gà phải vàng óng và có độ giòn, dẻo. Ăn cánh gà chiên nước mắm...

    • Cách làm Dưa Góp, Đồ Chua đơn giản

      Nhà em dạo này ăn nhiều đạm quá nên phải làm mấy món này để ăn dần các mẹ ạ, mất có chút xíu thời...

    • 10 lý do nên dùng tã giấy Bambo Nature

      Nếu như bạn ưa thích sự tiện lợi của tã giấy dùng một lần và muốn chọn cho bé một sản phẩm tốt...

    • Chế biến thịt đà điểu

      Các mẹ ơi cho em hỏi tý Ở siêu thị hiện có bán thịt đà điểu rất nhiều, em cũng muốn mua về ăn thử nhưng ko biết cách chế biến thế nào cho ngon. Mẹ nào có công thức chế biến món này cho em lĩnh giáo với ạ. Em xin cảm ơn.

    • Những chiêu "chế biến" rau quả kinh dị!

      Đọc cái này thấy hãi quá cơ :31: Mặt mình xanh lè như rau muống nhúng hàn the ấy :31: Những chiêu “chế biến” rau quả kinh dị 08:47' 21/10/2005 (GMT+7) Các phương tiện thông tin đại chúng từng phản ánh tình trạng lạm dụng hóa chất trong sản xuất, bảo quản thực phẩm như dùng thuốc kích thích...

    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #2
    không mẹ nào reply cho em ah?
    • 546 Bài viết

    • 1,834 Được cảm ơn

    #3
    Chỉ có cách là cho vào ngăn đá thôi em ơi.
    Nhà chị dùng rất nhiều gấc để ướp thịt xã xíu, nhưng gấc thì có mùa. Đến mùa chị mua nhiều, lấy thịt, cả phần thịt vàng, bỏ hạt rồi chia vào từng túi nilon nhỏ bỏ ngăn đá dùng cả năm luôn. Lúc nào cần chỉ bỏ một bịch ra rã đông là ok
    • 1,432 Bài viết

    • 2,182 Được cảm ơn

    #4
    Chị mua gấc về lấy thịt gấc ra,cho dầu ăn vào chảo cho nóng,rồi cho gấc vào đun nhỏ nửa xôi đều gấc và dầu là dc,để ngăn mát cũng dc mấy tháng ah,còn để nấu xôi gấc thì chị dể thịt gấc tươi cho vào ngăng đá,