NẤU ĂN & LÀM BÁNH

chế biến thịt quả gấc ăn dần

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Lượt chia sẻ
  • 13K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    Em lần đầu tiên tham gia vào diễn đàn xin cúi chào tất cả các mẹ.
    Em biết gấc có rất nhiều tác dụng cả chữa bệnh và làm đẹp. Mùa đông sắp đến rồi mà em lại vừa phải chuyển đến làm việc tại một nơi lắm gió nhiều cát và rất gần biển, da dẻ có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. Em muốn dùng gấc để dưỡng da nhưng không có thời gian đi mua dầu gấc hay các loại sản phẩm làm sẵn từ gấc (Ở chỗ em đi lại khó khăn lắm, thiếu thốn nhiều thứ nữa). Vậy mẹ nào biết cách chế biến quả gấc như thế nào để ăn mỗi ngày một ít và bảo quản được lâu thì chỉ cho em với.
    Em xin chân thành cảm ơn.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Bánh kem chocolat siêu tốc bằng lò vi sóng cho ngày tết !

      Bánh kem chocolate là một trong những món tráng miệng dễ làm nhưng lại có hương vị thơm ngon, độc...

    • Tự làm lạp xưởng thơm ngon tại nhà

      Trên wtt cũng có vài topic về lạp xưởng nhưng mình thấy không có hình minh họa cũng không rõ lắm....

    • Cách chế biến thịt gà cho bé dễ ăn?

      Các mẹ ơi, mình muốn nấu 1 số món súp gà cho con mình ăn, nhưng mình không biết chế biến thịt gà làm sao cho con dễ ăn. Mình đọc thấy một số mẹ bày nhiều món súp gà rất ngon cho bé mà không biết chế biến làm sao. Các mẹ chỉ giúp mình với. Con mình gần 10 tháng, đã ăn cháo hạt, phở, hủ tiếu được...

    • Đẹp rạng ngời đón 8 tháng 3 cùng chương trình siêu khuyến mãi

      Tháng 3 này bạn đã có kế hoạch gì cải thiện cho làn da cũng như vóc dáng của mình để chuẩn bị đón...

    • Chế biến thịt hun khói

      Các bác ơi em tìm mãi không thấy bài nào nói về cách làm thịt hun khói cả. Có bác nào biết quy trình chế biến của nó chỉ cho em với :LoveStruc: Em nghe nói giờ còn có cái cái dịch khói để cho vào quy trình làm thịt hun khói cho nhanh, không hiểu ở chỗ nào bán cái này các bác nhỉ :Sigh:

    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #2
    không mẹ nào reply cho em ah?
    • 546 Bài viết

    • 1,850 Được cảm ơn

    #3
    Chỉ có cách là cho vào ngăn đá thôi em ơi.
    Nhà chị dùng rất nhiều gấc để ướp thịt xã xíu, nhưng gấc thì có mùa. Đến mùa chị mua nhiều, lấy thịt, cả phần thịt vàng, bỏ hạt rồi chia vào từng túi nilon nhỏ bỏ ngăn đá dùng cả năm luôn. Lúc nào cần chỉ bỏ một bịch ra rã đông là ok
  2. Video có thể bạn quan tâm

    • 1,432 Bài viết

    • 2,182 Được cảm ơn

    #4
    Chị mua gấc về lấy thịt gấc ra,cho dầu ăn vào chảo cho nóng,rồi cho gấc vào đun nhỏ nửa xôi đều gấc và dầu là dc,để ngăn mát cũng dc mấy tháng ah,còn để nấu xôi gấc thì chị dể thịt gấc tươi cho vào ngăng đá,