NẤU ĂN & LÀM BÁNH

chế biến thịt quả gấc ăn dần

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Lượt chia sẻ
  • 10K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

0 Người đang theo dõi

    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    Em lần đầu tiên tham gia vào diễn đàn xin cúi chào tất cả các mẹ.
    Em biết gấc có rất nhiều tác dụng cả chữa bệnh và làm đẹp. Mùa đông sắp đến rồi mà em lại vừa phải chuyển đến làm việc tại một nơi lắm gió nhiều cát và rất gần biển, da dẻ có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. Em muốn dùng gấc để dưỡng da nhưng không có thời gian đi mua dầu gấc hay các loại sản phẩm làm sẵn từ gấc (Ở chỗ em đi lại khó khăn lắm, thiếu thốn nhiều thứ nữa). Vậy mẹ nào biết cách chế biến quả gấc như thế nào để ăn mỗi ngày một ít và bảo quản được lâu thì chỉ cho em với.
    Em xin chân thành cảm ơn.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Royal Buffet ưu đãi "Giờ vàng"

      Từ 1/4 đến 30/6, Royal Buffet triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, tặng miễn phí trà Lipton...

    • Quay thịt heo tại nhà chỉ với 5 bước

      Công thức này là của ba em truyền lại trong gia đình sử dụng, khi về nhà chồng em cũng đem theo...

    • Chế biến thịt đà điểu

      Các mẹ ơi cho em hỏi tý Ở siêu thị hiện có bán thịt đà điểu rất nhiều, em cũng muốn mua về ăn thử nhưng ko biết cách chế biến thế nào cho ngon. Mẹ nào có công thức chế biến món này cho em lĩnh giáo với ạ. Em xin cảm ơn.

    • Cách chế biến thịt gà cho bé dễ ăn?

      Các mẹ ơi, mình muốn nấu 1 số món súp gà cho con mình ăn, nhưng mình không biết chế biến thịt gà làm sao cho con dễ ăn. Mình đọc thấy một số mẹ bày nhiều món súp gà rất ngon cho bé mà không biết chế biến làm sao. Các mẹ chỉ giúp mình với. Con mình gần 10 tháng, đã ăn cháo hạt, phở, hủ tiếu được...

    • Cách nấu phở bò

      Chào cả nhà webtretho cũng giống như tựa đề mình đã viết. Dưới đây là một số kinh nghiệm trải...

    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #2
    không mẹ nào reply cho em ah?
    • 537 Bài viết

    • 1,703 Được cảm ơn

    #3
    Chỉ có cách là cho vào ngăn đá thôi em ơi.
    Nhà chị dùng rất nhiều gấc để ướp thịt xã xíu, nhưng gấc thì có mùa. Đến mùa chị mua nhiều, lấy thịt, cả phần thịt vàng, bỏ hạt rồi chia vào từng túi nilon nhỏ bỏ ngăn đá dùng cả năm luôn. Lúc nào cần chỉ bỏ một bịch ra rã đông là ok
    • 1,432 Bài viết

    • 2,182 Được cảm ơn

    #4
    Chị mua gấc về lấy thịt gấc ra,cho dầu ăn vào chảo cho nóng,rồi cho gấc vào đun nhỏ nửa xôi đều gấc và dầu là dc,để ngăn mát cũng dc mấy tháng ah,còn để nấu xôi gấc thì chị dể thịt gấc tươi cho vào ngăng đá,