NẤU ĂN & LÀM BÁNH

chế biến thịt quả gấc ăn dần

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Lượt chia sẻ
  • 12.7K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    Em lần đầu tiên tham gia vào diễn đàn xin cúi chào tất cả các mẹ.
    Em biết gấc có rất nhiều tác dụng cả chữa bệnh và làm đẹp. Mùa đông sắp đến rồi mà em lại vừa phải chuyển đến làm việc tại một nơi lắm gió nhiều cát và rất gần biển, da dẻ có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. Em muốn dùng gấc để dưỡng da nhưng không có thời gian đi mua dầu gấc hay các loại sản phẩm làm sẵn từ gấc (Ở chỗ em đi lại khó khăn lắm, thiếu thốn nhiều thứ nữa). Vậy mẹ nào biết cách chế biến quả gấc như thế nào để ăn mỗi ngày một ít và bảo quản được lâu thì chỉ cho em với.
    Em xin chân thành cảm ơn.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Cánh gà chiên sốt me ngon tuyệt

      Với chút bí quyết nhỏ, ngay lập tức bạn sẽ hô biến cánh gà thành món cánh gà chiên sốt me có màu...

    • Dạy con tính độc lập và biết chia sẻ

      Không nên giao cho trẻ làm việc nhà, trẻ con chỉ nên vui chơi, bé vẫn chưa đủ tuổi để làm việc nhà…...

    • Trứng đã chế biến để qua đêm ăn có tốt ko?

      Băn khoăn này của em ko biết đưa vào mục nào nên em để tạm vào đây, nếu mod thấy mục nào khác hợp lý hơn thì chuyển giùm em nhé.Chuyện là thế này, nhờ các mẹ tư vấn giùm.Em đang bầu bí, theo thực đơn của nhà em thì mỗi ngày em phải ăn 2 quả trứng gà. Nhưng luộc thì em đầu hàng rồi, thỉnh thoảng...

    • Làm khoai môn lệ phố ngon như nhà hàng

      Khoai môn lệ phố là giống khoai đến từ Bắc Cạn, có nguồn gốc Trung Quốc, được di thực sang Việt Nam...

    • Chế biến thịt đà điểu

      Các mẹ ơi cho em hỏi tý Ở siêu thị hiện có bán thịt đà điểu rất nhiều, em cũng muốn mua về ăn thử nhưng ko biết cách chế biến thế nào cho ngon. Mẹ nào có công thức chế biến món này cho em lĩnh giáo với ạ. Em xin cảm ơn.

    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #2
    không mẹ nào reply cho em ah?
    • 546 Bài viết

    • 1,849 Được cảm ơn

    #3
    Chỉ có cách là cho vào ngăn đá thôi em ơi.
    Nhà chị dùng rất nhiều gấc để ướp thịt xã xíu, nhưng gấc thì có mùa. Đến mùa chị mua nhiều, lấy thịt, cả phần thịt vàng, bỏ hạt rồi chia vào từng túi nilon nhỏ bỏ ngăn đá dùng cả năm luôn. Lúc nào cần chỉ bỏ một bịch ra rã đông là ok
  2. Video có thể bạn quan tâm

    • 1,432 Bài viết

    • 2,182 Được cảm ơn

    #4
    Chị mua gấc về lấy thịt gấc ra,cho dầu ăn vào chảo cho nóng,rồi cho gấc vào đun nhỏ nửa xôi đều gấc và dầu là dc,để ngăn mát cũng dc mấy tháng ah,còn để nấu xôi gấc thì chị dể thịt gấc tươi cho vào ngăng đá,