NẤU ĂN & LÀM BÁNH

chế biến thịt quả gấc ăn dần

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Lượt chia sẻ
  • 10.8K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    Em lần đầu tiên tham gia vào diễn đàn xin cúi chào tất cả các mẹ.
    Em biết gấc có rất nhiều tác dụng cả chữa bệnh và làm đẹp. Mùa đông sắp đến rồi mà em lại vừa phải chuyển đến làm việc tại một nơi lắm gió nhiều cát và rất gần biển, da dẻ có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. Em muốn dùng gấc để dưỡng da nhưng không có thời gian đi mua dầu gấc hay các loại sản phẩm làm sẵn từ gấc (Ở chỗ em đi lại khó khăn lắm, thiếu thốn nhiều thứ nữa). Vậy mẹ nào biết cách chế biến quả gấc như thế nào để ăn mỗi ngày một ít và bảo quản được lâu thì chỉ cho em với.
    Em xin chân thành cảm ơn.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Những chiêu "chế biến" rau quả kinh dị!

      Đọc cái này thấy hãi quá cơ :31: Mặt mình xanh lè như rau muống nhúng hàn the ấy :31: Những chiêu “chế biến” rau quả kinh dị 08:47' 21/10/2005 (GMT+7) Các phương tiện thông tin đại chúng từng phản ánh tình trạng lạm dụng hóa chất trong sản xuất, bảo quản thực phẩm như dùng thuốc kích thích...

    • Ưu điểm vượt trội của sữa Dr. Luxia

      Là loại sữa gây được sự chú ý trong thời gian gần đây, Dr Luxia tiếp cận với người tiêu dùng Việt...

    • Trứng đã chế biến để qua đêm ăn có tốt ko?

      Băn khoăn này của em ko biết đưa vào mục nào nên em để tạm vào đây, nếu mod thấy mục nào khác hợp lý hơn thì chuyển giùm em nhé.Chuyện là thế này, nhờ các mẹ tư vấn giùm.Em đang bầu bí, theo thực đơn của nhà em thì mỗi ngày em phải ăn 2 quả trứng gà. Nhưng luộc thì em đầu hàng rồi, thỉnh thoảng...

    • Các loại bánh dễ làm - 10 loại bánh dễ làm không cần lò nướng

      Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu một lò nướng chuyên nghiệp cũng như đầy đủ dụng cụ làm bánh...

    • Hướng dẫn quy trình làm bánh tẻ

      Hôm trước em đọc trên này có một chị hỏi về cách làm bánh tẻ. Nhưng hôm ý vội quá...

    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #2
    không mẹ nào reply cho em ah?
    • 546 Bài viết

    • 1,834 Được cảm ơn

    #3
    Chỉ có cách là cho vào ngăn đá thôi em ơi.
    Nhà chị dùng rất nhiều gấc để ướp thịt xã xíu, nhưng gấc thì có mùa. Đến mùa chị mua nhiều, lấy thịt, cả phần thịt vàng, bỏ hạt rồi chia vào từng túi nilon nhỏ bỏ ngăn đá dùng cả năm luôn. Lúc nào cần chỉ bỏ một bịch ra rã đông là ok
    • 1,432 Bài viết

    • 2,182 Được cảm ơn

    #4
    Chị mua gấc về lấy thịt gấc ra,cho dầu ăn vào chảo cho nóng,rồi cho gấc vào đun nhỏ nửa xôi đều gấc và dầu là dc,để ngăn mát cũng dc mấy tháng ah,còn để nấu xôi gấc thì chị dể thịt gấc tươi cho vào ngăng đá,