NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Chế biến bò Úc thế nào cho ngon?

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 3.2K Lượt đọc
  • 4 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Mình được một người bạn cho 500g bò Úc nhưng không biết cách chế biến, ai biết cách chế biến thì mách giùm mình với.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Tập cho bé ăn dặm đúng cách sau 1 tuổi

      Sau 1 tuổi, bé đã bắt đầu cứng cáp hơn và hệ tiêu hóa của bé cũng đã sẵn sàng để chuyển từ chế độ...

    • Rau súp lơ xanh nấu thế nào cho ngon nhỉ?

      Các mẹ ới, có mẹ nào biết nấu bột bằng rau súp lơ xanh không? làm thể nào cho ngon nhỉ, sao tớ nấu toàn bị mùi hăng hắc, tớ đã xay sống rồi cho vào bột nguấy đều mà nó vẫn không hấp dẫn nhỉ. Mà rau đó bác sĩ nói là nó nhiều axit folic giúp bé thông minh lắm mà. Rau súp lơ xanh tiếng Anh gọi là...

    • Nấu lẩu gà thế nào cho ngon

      Em vừa được quê cho mấy con gà ta sạch, dự định làm lẩu gà nhưng ko biết làm thế nào ăn cho ngon & đồ dùng kèm theo là gì, ai có bí quyết gì thì chỉ giáo cho em với. Em đã từng ăn lẩu gà thuốc bắc cũng thấy ngon, có ai biết ko ạ? Xin đa tạ.

    • Trà sữa trân châu và thạch phô mai an toàn tại nhà

      Trước đây, em là đứa cực nghiện trà sữa trân châu, nhưng sau nhiều bài báo và tận mắt mục sở thị...

    • Làm kim chi chuẩn hương vị Hàn Quốc

      http://cdn.tgdt.vn/Files/2014/10/11/572704/lam-kim-chi-chuan-huong-vi-han-quoc1.jpg Nguyên...

    • 97 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #2
    Bò Úc rất mềm , bạn có thể xào nhu binh thuong, hoặc làm bit-tet.Ưu điểm là xào lâu hay nhanh cũng vẫn rất mềm.
    • 367 Bài viết

    • 689 Được cảm ơn

    #3
    500 gr kể cũng hơi ít chị nhỉ . Em hiện giờ đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nên bác sỹ chống chị định món beef với em. Nhưng trong tủ lạnh nhà em bao giờ cũng có 2kg bò.

    Em thường làm nó thế này:

    - Thái mỏng + ướp dầu vừng + hành tây, rồi nướng lên. Ăn cùng rau sống, bún, nước mắm chua ngọt. Chị cho vào bánh tráng rồi quấn nó lại. Món này nhà em ăn thường xuyên lắm
    - Nấu bò kho.
    - Nướng trên chảo rồi làm theo kiểu trộn chua ngọt + salad.
    - Bò quấn lá lốt.
    - Hoặc chị xào nấu bình thường đều okie.

    Lần nào về VN em cũng mua rất nhiều thịt bò về làm quà cho mọi người ở nhà, vì bò Úc ăn mềm và không bị dai khi ninh nấu như bò quê nhà.
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    có mẹ nào có nhiều kinh nghiệm làm bò úc thì cùng vào chia sẻ kinh nghiệm nhé
    • 1,280 Bài viết

    • 6,905 Được cảm ơn

    #5
    Mua lọ sốt Hàn Quốc dùng cho thịt bò, thái mỏng rồi tẩm ướp 15-20p sau đó nướng, ăn kèm với kim chi! ngon tuyệt !