NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Chế biến bò Úc thế nào cho ngon?

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 2.81K Lượt đọc
  • 4 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Mình được một người bạn cho 500g bò Úc nhưng không biết cách chế biến, ai biết cách chế biến thì mách giùm mình với.

    • 98 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #2
    Bò Úc rất mềm , bạn có thể xào nhu binh thuong, hoặc làm bit-tet.Ưu điểm là xào lâu hay nhanh cũng vẫn rất mềm.

    • 367 Bài viết

    • 686 Được cảm ơn

    #3
    500 gr kể cũng hơi ít chị nhỉ . Em hiện giờ đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nên bác sỹ chống chị định món beef với em. Nhưng trong tủ lạnh nhà em bao giờ cũng có 2kg bò.

    Em thường làm nó thế này:

    - Thái mỏng + ướp dầu vừng + hành tây, rồi nướng lên. Ăn cùng rau sống, bún, nước mắm chua ngọt. Chị cho vào bánh tráng rồi quấn nó lại. Món này nhà em ăn thường xuyên lắm
    - Nấu bò kho.
    - Nướng trên chảo rồi làm theo kiểu trộn chua ngọt + salad.
    - Bò quấn lá lốt.
    - Hoặc chị xào nấu bình thường đều okie.

    Lần nào về VN em cũng mua rất nhiều thịt bò về làm quà cho mọi người ở nhà, vì bò Úc ăn mềm và không bị dai khi ninh nấu như bò quê nhà.

    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    có mẹ nào có nhiều kinh nghiệm làm bò úc thì cùng vào chia sẻ kinh nghiệm nhé

    • 1,267 Bài viết

    • 6,778 Được cảm ơn

    #5
    Mua lọ sốt Hàn Quốc dùng cho thịt bò, thái mỏng rồi tẩm ướp 15-20p sau đó nướng, ăn kèm với kim chi! ngon tuyệt !