Chế biến bò Úc thế nào cho ngon?

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 4.05K Lượt đọc
  • 4 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Mình được một người bạn cho 500g bò Úc nhưng không biết cách chế biến, ai biết cách chế biến thì mách giùm mình với.
  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT



    • Avatar của bibau
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 97 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #2
    Bò Úc rất mềm , bạn có thể xào nhu binh thuong, hoặc làm bit-tet.Ưu điểm là xào lâu hay nhanh cũng vẫn rất mềm.
    • Avatar của De_Nhim
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 7 năm
    • 368 Bài viết

    • 717 Được cảm ơn

    Thành viên tri kỷ 2016
    #3
    500 gr kể cũng hơi ít chị nhỉ . Em hiện giờ đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nên bác sỹ chống chị định món beef với em. Nhưng trong tủ lạnh nhà em bao giờ cũng có 2kg bò.

    Em thường làm nó thế này:

    - Thái mỏng + ướp dầu vừng + hành tây, rồi nướng lên. Ăn cùng rau sống, bún, nước mắm chua ngọt. Chị cho vào bánh tráng rồi quấn nó lại. Món này nhà em ăn thường xuyên lắm
    - Nấu bò kho.
    - Nướng trên chảo rồi làm theo kiểu trộn chua ngọt + salad.
    - Bò quấn lá lốt.
    - Hoặc chị xào nấu bình thường đều okie.

    Lần nào về VN em cũng mua rất nhiều thịt bò về làm quà cho mọi người ở nhà, vì bò Úc ăn mềm và không bị dai khi ninh nấu như bò quê nhà.
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    có mẹ nào có nhiều kinh nghiệm làm bò úc thì cùng vào chia sẻ kinh nghiệm nhé
    • Avatar của mau_nong
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 8 năm
    • 1,284 Bài viết

    • 6,949 Được cảm ơn

    #5
    Mua lọ sốt Hàn Quốc dùng cho thịt bò, thái mỏng rồi tẩm ướp 15-20p sau đó nướng, ăn kèm với kim chi! ngon tuyệt !