NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Cao ngựa bạch ? Trẻ con có ăn được không?

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 31.3K Lượt đọc
  • 48 Trả lời

  • Trang 3/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 2
  • 3
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #41
    Trích dẫn Nguyên văn bởi amie Xem bài viết
    2 triệu thật đấy linhanh à. Mình gọi vào tận nơi, nghe giá thấy hãi quá, hỏi sao đắt thế thì họ bảo tại vì đó là ngựa bạch , khó kiếm, và của họ là cao "xịn". Còn cao ngựa thường thì giá là 1 triệu / 1 lạng. Chẳng biết xịn thế nào nhưng mình cũng thất đắt quá..

    Con bạn ăn cao ngựa bạch thì liều lượng ăn thế nào hả bạn? Có phải kiêng gì không ? Và ăn kéo dài trong bao lâu? Có nghỉ giữa chừng ko ? Bạn cho mình biết thêm thông tin nhé.


    giá một lượng cao ngựa bạch là 2tr thật chị ah. Mẹ em mua cho em cũng vậy mà
    • 17 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #42
    Mẹ nó ơi, đấy là cao ngựa bạch hồng, còn cao ngựa bạch kim như nhà mình bán lẻ chỉ 580k/lạng, còn cao ngựa bạch hồng cũng chỉ khoảng 1tr500 thôi (nhưng số lựng ko nhiều vì nó đắt quá, bác m thi thoảng mới nấu). Mẹ nó cần thì ới mình nhé
    [QUOTE=le_hien90;28778215]giá một lượng cao ngựa bạch là 2tr thật chị ah. Mẹ em mua cho em cũng vậy mà [/QUOTEng
    • 5 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #43
    Nhà bố mẹ đẻ mình ở Yên Bái, chuyên nấu cao ngựa dùng và cho hàng xóm. nếu bạn có nhu cầu thì alo cho mình 0904154395 - mình sẽ giao cho bạn, giá cao ngựa là 650k/lạng, hàng chuẩn, đảm bảo chất lượng, ko pha tạp. mình dám cam kết bằng chất lượng.
    • 5 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #44
    Nói về tác dụng của cao ngựa thì rất nhiều, nhưng mình thấy nó tốt nhất cho người già, vì bố mẹ mình dùng thử rồi mua về nấu cho anh em, họ hàng và hàng xóm xung quanh thấy bố mẹ mình ko còn kêu đau xương ko đứng lên được. Dưới đây là 2 tác dụng mà bên y dược đã nghiên cứu
    Theo DS. Đỗ Huy Ích và các chuyên gia ở Viện Dược liệu, xương ngựa có chứa canxi photphat, keratin, oscein… có vị ngọt, tính mát, có tác dụng bỗ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương cơ. Xương ngựa (thường dùng ngựa bạch) được nấu thành cao để chữa cơ thể suy nhược ở người mới ốm dậy và phụ nữ sau sinh, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, trẻ em còi xương, xanh xao, biếng ăn, rất tốt cho người cao tuổi.
    10 Lý do sử dụng cao xương ngựa
    1. Đề phòng và hỗ trợ những bệnh về xương khớp là một trong những chức năng vô cùng quan trọng của Cao xương ngựa vì xương ngựa chứa nhiều canxi, keratin, oscein, protein, các acid amin v.v… và đó chính là lý do nhiều người đã thành công trong việc hỗ trợ điều trị: Thiếu hụt canxi, đau nhức gân xương, loãng xương và thoái hoá xương khớp.

    2. Đối với bà mẹ đang mang thai và cho con bú, cao xương ngựa sẽ bổ sung nguồn đạm và các axid amin cao hơn người bình thường để mẹ khỏe con khỏe (mẹ không mập).

    Nên nếu bạn cần thì alo cho mình 0904154395, bố mẹ mình ở Yên bái tự nấu dùng. giá 650k/lạng, ko nấu lẫn cùng thịt hay tạp chất khác, chỉ 100% là xương ngựa.
    • 96 Bài viết

    • 50 Được cảm ơn

    #45
    nhà mình chuyên nấu cao ngựa bạch bán nè, cả nhung hươu nữa, mật ong, chủ yếu khách mua làm quà, hàng đảm bảo, các mẹ đừng nghĩ rẻ là ko chất lượng nhé! giá tận gốc là rẻ thôi!
    Bố Mẹ yêu cuBi nhất!!!
    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #46
    Nhà mình có truyền thống nấu cao để dùng, tác dụng rất tốt, nếu các bạn có nhu cầu thì mình bảo bố mình nấu cho, đảm bảo 100%, không buôn bán gì nên giá cả rất phải chăng: 250.000/ lạng. Liên hê: Mrs Thảo: 0982583589
    • 10 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #47
    nhà mình hiện tại có 7 lạng cao ngựa bạch chuẩn, mẹ mình đợt trươc chung với mấy bác bạn thân mua được ngựa bạch móng đỏ mắt đỏ gì đó rồi nấu và gửi ra HÀ Nội cho mình 8 lạng. Ông xã ngâm rượu uống mất 1 lạng còn 7. Mình muốn để lại cho con nhưng nghe nói chỉ nên ăn 2 lạng trong một năm thôi. Nên mình muốn để bớt lại cho bạn nào có nhu cầu 5 lạng còn lại.
    Cao ngựa này rất chuẩn do mẹ mình góp tiền chung mua để nấu, mẹ bắt mình ăn vì mình cũng hay ốm nhưng mà mấy thứ nhìn không ngon mắt mình không thích ăn. hic
    Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình: 01219568668 - mình chỉ lấy 1 triệu/lạng thôi. nghe mẹ mình kể là mẹ mình lấy giá gốc laọi ngựa hiếm này tính ra 1.2 triệu rồi.
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #48
    nhà mình giáp biên giới lào nghệ an thì việc náu cao ngựa bạch này là chuyện bình thường, nhưng lên đây mới thấy giá nó cao. bình thường nhà mình chỉ nấu cao để làm quà miền núi cho những người thân anh em ở xuôi lên. bây giờ nhu cầu ng tìm mua cao ngựa bạch ngày càng nhiều nhưng cũng k có giá cao như thế. nhà bác mình bán cũng chỉ tầm 1 triệu rưỡi mà thui. lại là ngựa bạch xịn k pha bất kì cái nào hết. toàn thấy mọi ng ngâm rượu thui. ai có nhu cầu pm mình lấy cho
    0985 638 546 mình là dung nhé
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Nhạc thiếu nhi vui nhộn cho bé

      Không hiểu bé nhà mình hí hoáy xem youtube thế nào mà vào được clip ca nhạc thiếu nhi này. Dễ...

    • ốc biêu vàng có ăn được không?

      Sáng nay em mua một mớ ốc biêu, đem ngâm cho sạch, chiều đến thấy nó đẻ trứng hồng, em biết là mình mua phải ốc biêu vàng rồi! Hichic! Các mẹ ơi, ốc này nấu kỹ ăn có sao không? Làm sao phân biệt được ốc biêu với ốc biêu vàng các mẹ!

    • Quất hồng bì có thai có ăn được không?

      Đang bắt đầu vào mùa quất hồng bì rồi, em thèm quá, hôm nay mua liền 1kg (20k), nhưng chẳng biết có bầu có ăn được không nữa? Hic, đang ngâm nước muối lên mạng search nhưng chả thấy thông tin. Có ai biết bảo em với, ngon lắm, không ăn thì thèm :Sad:, em đang mang bầu 5 tháng rùi.

    • Trà sữa trân châu và thạch phô mai an toàn tại nhà

      Trước đây, em là đứa cực nghiện trà sữa trân châu, nhưng sau nhiều bài báo và tận mắt mục sở thị...

    • Làm kim chi chuẩn hương vị Hàn Quốc

      http://cdn.tgdt.vn/Files/2014/10/11/572704/lam-kim-chi-chuan-huong-vi-han-quoc1.jpg Nguyên...

    • 98 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #49
    mình cũng chẳng biết cao có nên cho tre ăn kg? thi thoảng mình cung hay cho be nhà minh ăn 1 chut cao ngưa , thay vẫn ok ak
  • Trang 3/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 2
  • 3