NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Cách rang đỗ tương giòn, ngon, không bị cháy mà đẹp mắt

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Lượt chia sẻ
  • 8.6K Lượt đọc
  • 1 Trả lời

Theo dõi Webtretho

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.
f | Chia sẻ bài viết
    • 5 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ ơi! tình hình là tết này về làm dâu năm đầu tiên, đồ tết sắm hết rồi nhưng mà còn một việc nữa là chọn hạt hướng dương để dùng tiếp khách, nhưng mà thấy hạt hướng dương chán quá, chẳng đẹp mà lại đắt, thế là nảy ra ý tưởng rang hạt đỗ tương lên (vì nhà bà ngoại cho 1 cân hạt đỗ tương để mang về quê) hix nhưng khổ cái em sợ rang bị cháy, có mẹ nào biết cách rang hoặc có kinh nghiệm gì chỉ giáo cho em học hỏi với. S.O.S
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Cách rang/chiên cơm giòn

      Em có đọc bài báo viết về quán cơm rang dưa bò ở phố Nguyễn Du, nhìn hấp dẫn không chịu được nên muốn nấu cho ông xã ăn. (Em ở trong Nam nên không có dịp được ăn :() Em lên mạng tìm công thức rồi lọ mọ rang cơm. Khổ nỗi em làm mãi mà vẫn không giòn được như ngoài hàng, cơm cứ khô khốc cứng ngắc chứ...

    • Lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa trị nám da

      Sữa ong chúa – thần dược trị nám sạm da Hàng trăm năm nay, sữa ong chúa “nức tiếng” về tác dụng...

    • cách lựa chọn quả sầu riêng thơm ngon, không bị "sượng"

      tình hình là với gốc nhà nông nên cây trái cũng biết chút chút. riêng về xầu riêng thì chia sẽ một số kinh nghiệm về cách chọn quả sầu triêng cho gia đình mùa nắng nóng! hình dáng: thường nhìn quả xầu riêng có hình dáng khá ghê nhưng chú ý: cuốn xầu riêng: loại này, cứ để càng lâu thì cuốn...

    • Bí quyết nấu canh chua cá lóc chuẩn vị miền Nam

      Canh chua cá lóc là món ăn quen thuộc với người dân Việt Nam đặc biệt là ở Nam Bộ. Sau đây là bí...

    • Cách làm sữa chua dẻo cực dễ - đảm bảo không cách nào dễ hơn

      Em xin hứa đây là cách làm sữa chua dẻo dễ nhất và đảm bảo không có cách nào dễ hơn Nguyên liệu...

    • 35 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #2
    Đây nhé c ơi: Đậu tương rang đc 2 kiểu, ko cho j ăn thơm ngậy mùi đậu tương, hoặc là ướp với muối + ớt bột cho đậm đà:
    Bước 1: Đậu tương các ấy mua ở chợ về, ngâm trong nước và rửa thật sạch, bóc hết vỏ đi.
    Rồi để ráo nước.
    Bước 2: Sau khi để đậu ráo nước, chúng mình lấy giấy ăn hoặc vài mềm thấm hết nước trên đậu đi, sao cho đậu tương thật khô, không còn nước thì rang mới ngon.
    Bước 3: Tiếp theo, ta rắc ớt bột, muối, hạt tiêu, dầu ăn vào đậu tương, trộn thật đều và để ướp 5-10 phút cho ngấm.
    Bước 4: Cuối cùng là đem đậu tương bỏ vào lò vi sóng khoảng 25 phút. Trong quá trình làm chín, 5 phút các bạn kiểm tra và đảo đậu 1 lần cho đậu chín đều và không bị cháy nha.Và ta đã có ngay món đậu rang giòn thơm ngon rồi.