• 392 Lượt chia sẻ
  • 361K Lượt đọc
  • 79 Trả lời

  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 4
    • 955 Bài viết

    • 58 Được cảm ơn

    #1
    các mẹ thông thái ơi, chỉ cho mẹ cháu cách nấu món Bún bò Huế ngon và đúng công thức với ạ, ( mẹ cháu mê món này lắm )rooling:
    Em cũng nấu mấy lần rồi , Dưng cảm thấy chưa ổn lắm, xin các mẹ share cho ít kinh nghiệm để nấu món này phục vụ chồng con trong mấy ngày tết nhé ( cho đỡ ngán ấy mà )
    cám ơn các mẹ trước nhé:LoveStruc:
    Ba là xúc xích bò, mẹ là xúc xích heo, Bi là xúc xích gà, 3 xúc xích thơm ngon, la là lá la la, Nấu với .....mì ăn liền !!!
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Hà Nội Đăng Quang Watch khai trương showroom 18

      Đăng Quang Watch tiếp tục khai trương showroom thứ 18 trong hệ thống cửa hàng vào 9h thứ 6 ngày...

    • Bữa tối đơn giản với cá bống kho gừng và canh rau dền

      Với hai món canh rau dền nấu lụa và cá bống kho gừng là bạn đã có một bữa cơm giản dị mà đủ chất...

    • 11 kiểu ăn uống vừa ngon vừa lạ mà bạn nên thử

      Thêm các mẹo ăn uống hay ho :D. Lần này là việc kết hợp các món ăn cũ thành một món mới, vừa hợp...

    • Mua bún làm món bún bò Huế

      Chả là hứa với ông xã ngày mai sẽ làm món bánh bột lọc và món bún bò Huế. Nhưng mà mình lại không biết chỗ nào ở HN bán bún sợi to để làm món bún bò Huế cả. Mẹ nào biết chỉ giúp mình với. Mai làm mất rồi. Mà thay bằng bún sợi nhỏ như ở HN thì có vẻ không hợp lý lắm. Cầu kỳ thì cho cầu kỳ một thể...

    • Mọi người chia sẻ cách nấu món bún thang ngon đi

      Món bún thang là món ăn rất thanh nhẹ và lại mang tính nghệ thuật ẩm thực cao, nó vừa là cách thể hiện sự khéo tay của người chế biến từ khâu chuẩn bị nước dùng, sơ chế nguyên liệu đến bày trí sao cho vừa ngon vừa đẹp mắt. Món ăn này cũng kết hợp rất đầy đủ các loại gia vị, rau thơm đặc trưng. Sau...

    • 3,754 Bài viết

    • 8,890 Được cảm ơn

    #2
    Em ơi, chị đọc trên blog thấy cách nấu bún bò Huế khá hay, em thử xem sao nhé!
    Hoặc có thể vào link các món ăn box Châu Á xem nhé: Mục lục các món ăn box châu Á

    Nguyên liệu: (6 tô to )
    -500g xương lợn, chọn xương đuôi
    -1/3 cái đuôi bò (mua đuôi bò nấu phở bớt lại 1/3 cho nồi bún bò )
    -1 cái móng giò, chặt khoanh tròn
    -1 cái bắp bò
    -200g giò sống + 150g thịt nạc vai xay = Mọc
    -300g thịt thăn bò thái mỏng ( bò tái , tùy thích )
    -1 bó xả to, 1 củ hành tây, 10 củ hành hương, hành hoa, rau mùi
    -Gia vị: 3 viên gia vị Bún Bò Huế, hạt tiêu, đường, nước mắm, gia vị, mắm ruốc
    Chuẩn bị:
    - Xả cắt khúc dài 5-7cm, bóc vớt vỏ ngoài, đập hơi dập
    - Hành tươi lấy phần đầu trắng cắt khúc 5-7cm
    - 5 củ hành hương nướng cho thơm
    - Hành tây cắt khoanh tròn mỏng ngâm cùng ít đường, dấm, tương ớt
    - Hành hoa (phần lá xanh), mùi rửa sạch thái nhỏ
    Cách làm:
    1. Xương đuôi, đuôi bò, móng giò rửa sạch cho vào nồi nước sôi cùng chút muối, đun sôi khoảng 5phút cho ra hết bọt bẩn rồi rửa lại thật sạch. Cho vào nồi cùng 5 củ hành hương và 1/2củ hành tây cho ra nước ngọt.
    2. Bắp bò cho vào nồi áp suất cùng ít gia vị và gừng luộc chin. Nước luộc bò cho luôn vào nồi nước dung
    3. Chuẩn bị 1 bát gia vị gồm; 3 viên gia vị Bún Bò Huế ( đã mài nhuyễn ), 5 thìa cà phê nước mắm, 5 thìa cà phê đường, tiêu, 5 của hành hương cắt mỏng, trộn đều cho các gi vị quyện vào nhau.
    4. Lấy 5 thìa mắm ruốc hòa tan cùng 1 chút nước nóng, để lắng.
    5. Trộn giò sống, nạc vai xay nêm chút gia vị, tiêu, đường và hành tươi (phần đầu trắng ) cùng xả đã bằm nhuyễn.
    6. Khi xuơng vừa mềm cho sả đập dập, hành tươi phần đầu trắng và bát gia vị vào nồi đun tiếp đến khi thơm mùi sả và hành. Cho mắm ruốc Huế đã pha vào, đun nhỏ lửa và nêm gia vị cho vừa ăn. Nồi nước dung có vị hơi ngọt, đậm đà và thơm mùi sả, ruốc.
    7. Trước khi ăn lấy thìa xắn giò sống thả vào nồi nước dùng đang sôi làm mọc, đun vài phút là chín.
    8. Khi ăn: Cho bún ra bát, xếp thịt bò thái mỏng, móng giò cắt khoanh, hành tây, hành lá mùi lên trên, vài viên mọc rồi chan nước. Ăn nóng.
    Source: Teppi's blog
    Chỉnh sửa lần cuối bởi miumiudangyeu; 03/01/2009 vào lúc 06:01 PM.
    Cười lên đi em ơi! :Laughing::Laughing::Laughing:


    8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 2,847 Bài viết

    • 314 Được cảm ơn

    #3
    Nhà em cũng vừa mới ăn bún Bò Huế xong ,cơ mà nói thực là e nấu theo cảm tính nên chẳng có công thức để share với các mẹ đc ,chỉ thấy là chồng ăn khen ngon tấm tắc ,sau này bảo ra hàng ăn bún Bò Huế là lắc đầu quầy quậy ,nói đợi vợ nấu thôi :Battin ey:.
    Đại loại e nấu như này nhé ,rất đơn giản, e nấu khoảng 4- 6 người ăn như nhà e hay nấu nhé :

    Nguyên liệu :
    - Mua mấy cục thịt bò nạm ( có dính ít xương í ) ,khoảng 1kg - 1,5kg , e ở bên này ko bít dịch thế có đúng ko ,chỉ bít là nấu lên ăn thịt nó giống thịt nạm khi ăn Phở nên gọi thế luôn :Angel:. E thik ăn thịt này vì nó ngậy ngậy mỡ mỡ .Còn các mẹ nếu thik ăn thịt khác ( bắp ) thì có thể thay bằng thịt bắp bò :Thinking:
    - Mấy cục xương bò ( có tuỷ ) ,nấu cho nước ngọt ,mà xong ăn cũng rất ngon ,nếu ai thik ăn cái tuỷ í .E thì e chịu ,nó ngấy quá :Sad:.
    - 2 cái giò heo ( móng lợn :Laughing , chẻ đôi rồi chặt từng miếng nhỏ vừa ăn.
    - Xả
    - Ớt bột
    - 2 củ hành tây.
    - 2 củ hành khô.
    - Mắm ruốc Huế .
    - 2 viên gia vị bún Bò Huế.

    Cách làm :

    Thịt bò nạm rửa sạch ,móng giò rửa sạch. Cho vào nồi nước sôi luộc sơ khoảng 5 phút rồi vớt ra rửa sạch lại bằng nước lạnh .Sau đó lại cho chung vào 1 nồi nước lạnh ninh lửa to cho đến khi sôi ,để í vớt hết bọt nổi lên cho nước trong rồi vặn nhỏ lửa bếp .Ninh liu riu lửa cho thịt vào móng giò mềm dần.
    + Xả ( để lại riêng 1 cây) , còn thì cắt khúc vừa khoảng 7 cm. Đập dập ==> cho vào nồi nước.
    + 2 củ hành tây bóc vỏ ==> bỏ vào nồi nước cho thơm và góp phần làm nước dùng trong hơn.
    + Cho 2 viên gia vị nấu bún Bò vào nồi .
    + Làm màu cho nồi nước dùng : 1 cây xả còn lại băm nhỏ ,cùng với hai củ hành khô ==> Đặt chảo lên bếp thật nóng ,cho ít dầu ăn : trút chỗ xả băm và hành khô vào đảo qua cho thơm rồi bỏ ớt bột vào ( tuỳ theo khẩu vị ăn đc cay hay ko nhé ,e ko có công thức bao nhiêu đâu :Thinking ==>> Xao đều tay cho đến khi thành 1 hỗn hợp sền sệt đỏ quạch hắc hắc thơm thơm thì trút vào nồi nước dùng í ạ.
    + Cuối cùng là cho mắm ruốc Huế vào nồi nước dùng ( cái này cũng tuỳ khẩu vị à nha ) ,nhà e thường cho khoảng 2 thìa ( loại thìa ăn Phở :d) .

    Xong xuôi ,nêm nếm nước dùng vừa miệng rồi đun lửa riu riu cho gia vị ngấm vào móng giò và thịt bò nạm
    Căn khi nào thấy thịt bò mềm mềm vừa ăn (đừng để quá mềm vì thịt sẽ bị rã ,ko ngọt nữa ) thì vớt ra, để nguội rồi cắt miếng vừa ăn. Còn móng giò thì cứ tiếp tục ninh khoảng 15p nữa đi ,vì nó mềm lâu hơn thịt bò.

    Mọc thì nhà e ko ăn nên ko có cho vào ,ai thik ăn thêm thì cứ làm như bác ở trên ,he he :Battin ey:.
    Bún thì khỏi bày các mẹ nhé.
    Xong xuôi rồi đấy ,để hôm khác up ảnh lên cho các mẹ ngắm nhé ,đảm bảo màu mè của bát bún Bò Huế nấu theo kiểu của e hơi bị đẹp ,đỏ au, thơm mùi xả và mắm ruốc ,cay cay ,vừa ăn vừa xì xụp hít hà rooling:.

    Chúc các mẹ ngon miệng . Gớm ,đúng món tủ e mới ngồi tape đấy ạ ,mỏi tay quá :Sigh:
    • 955 Bài viết

    • 58 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi miumiudangyeu Xem bài viết
    Em ơi, chị đọc trên blog thấy cách nấu bún bò Huế khá hay, em thử xem sao nhé!
    Hoặc có thể vào link các món ăn box Châu Á xem nhé: Mục lục các món ăn box châu Á

    Nguyên liệu: (6 tô to )
    -500g xương lợn, chọn xương đuôi
    -1/3 cái đuôi bò (mua đuôi bò nấu phở bớt lại 1/3 cho nồi bún bò )
    -1 cái móng giò, chặt khoanh tròn
    -1 cái bắp bò
    -200g giò sống + 150g thịt nạc vai xay = Mọc
    -300g thịt thăn bò thái mỏng ( bò tái , tùy thích )
    -1 bó xả to, 1 củ hành tây, 10 củ hành hương, hành hoa, rau mùi
    -Gia vị: 3 viên gia vị Bún Bò Huế, hạt tiêu, đường, nước mắm, gia vị, mắm ruốc
    Chuẩn bị:
    - Xả cắt khúc dài 5-7cm, bóc vớt vỏ ngoài, đập hơi dập
    - Hành tươi lấy phần đầu trắng cắt khúc 5-7cm
    - 5 củ hành hương nướng cho thơm
    - Hành tây cắt khoanh tròn mỏng ngâm cùng ít đường, dấm, tương ớt
    - Hành hoa (phần lá xanh), mùi rửa sạch thái nhỏ
    Cách làm:
    1. Xương đuôi, đuôi bò, móng giò rửa sạch cho vào nồi nước sôi cùng chút muối, đun sôi khoảng 5phút cho ra hết bọt bẩn rồi rửa lại thật sạch. Cho vào nồi cùng 5 củ hành hương và 1/2củ hành tây cho ra nước ngọt.
    2. Bắp bò cho vào nồi áp suất cùng ít gia vị và gừng luộc chin. Nước luộc bò cho luôn vào nồi nước dung
    3. Chuẩn bị 1 bát gia vị gồm; 3 viên gia vị Bún Bò Huế ( đã mài nhuyễn ), 5 thìa cà phê nước mắm, 5 thìa cà phê đường, tiêu, 5 của hành hương cắt mỏng, trộn đều cho các gi vị quyện vào nhau.
    4. Lấy 5 thìa mắm ruốc hòa tan cùng 1 chút nước nóng, để lắng.
    5. Trộn giò sống, nạc vai xay nêm chút gia vị, tiêu, đường và hành tươi (phần đầu trắng ) cùng xả đã bằm nhuyễn.
    6. Khi xuơng vừa mềm cho sả đập dập, hành tươi phần đầu trắng và bát gia vị vào nồi đun tiếp đến khi thơm mùi sả và hành. Cho mắm ruốc Huế đã pha vào, đun nhỏ lửa và nêm gia vị cho vừa ăn. Nồi nước dung có vị hơi ngọt, đậm đà và thơm mùi sả, ruốc.
    7. Trước khi ăn lấy thìa xắn giò sống thả vào nồi nước dùng đang sôi làm mọc, đun vài phút là chín.
    8. Khi ăn: Cho bún ra bát, xếp thịt bò thái mỏng, móng giò cắt khoanh, hành tây, hành lá mùi lên trên, vài viên mọc rồi chan nước. Ăn nóng.
    Source: Teppi's blog
    Trích dẫn Nguyên văn bởi TTBG Xem bài viết
    Nhà em cũng vừa mới ăn bún Bò Huế xong ,cơ mà nói thực là e nấu theo cảm tính nên chẳng có công thức để share với các mẹ đc ,chỉ thấy là chồng ăn khen ngon tấm tắc ,sau này bảo ra hàng ăn bún Bò Huế là lắc đầu quầy quậy ,nói đợi vợ nấu thôi :Battin ey:.
    Đại loại e nấu như này nhé ,rất đơn giản, e nấu khoảng 4- 6 người ăn như nhà e hay nấu nhé :

    Nguyên liệu :
    - Mua mấy cục thịt bò nạm ( có dính ít xương í ) ,khoảng 1kg - 1,5kg , e ở bên này ko bít dịch thế có đúng ko ,chỉ bít là nấu lên ăn thịt nó giống thịt nạm khi ăn Phở nên gọi thế luôn :Angel:. E thik ăn thịt này vì nó ngậy ngậy mỡ mỡ .Còn các mẹ nếu thik ăn thịt khác ( bắp ) thì có thể thay bằng thịt bắp bò :Thinking:
    - Mấy cục xương bò ( có tuỷ ) ,nấu cho nước ngọt ,mà xong ăn cũng rất ngon ,nếu ai thik ăn cái tuỷ í .E thì e chịu ,nó ngấy quá :Sad:.
    - 2 cái giò heo ( móng lợn :Laughing , chẻ đôi rồi chặt từng miếng nhỏ vừa ăn.
    - Xả
    - Ớt bột
    - 2 củ hành tây.
    - 2 củ hành khô.
    - Mắm ruốc Huế .
    - 2 viên gia vị bún Bò Huế.

    Cách làm :

    Thịt bò nạm rửa sạch ,móng giò rửa sạch. Cho vào nồi nước sôi luộc sơ khoảng 5 phút rồi vớt ra rửa sạch lại bằng nước lạnh .Sau đó lại cho chung vào 1 nồi nước lạnh ninh lửa to cho đến khi sôi ,để í vớt hết bọt nổi lên cho nước trong rồi vặn nhỏ lửa bếp .Ninh liu riu lửa cho thịt vào móng giò mềm dần.
    + Xả ( để lại riêng 1 cây) , còn thì cắt khúc vừa khoảng 7 cm. Đập dập ==> cho vào nồi nước.
    + 2 củ hành tây bóc vỏ ==> bỏ vào nồi nước cho thơm và góp phần làm nước dùng trong hơn.
    + Cho 2 viên gia vị nấu bún Bò vào nồi .
    + Làm màu cho nồi nước dùng : 1 cây xả còn lại băm nhỏ ,cùng với hai củ hành khô ==> Đặt chảo lên bếp thật nóng ,cho ít dầu ăn : trút chỗ xả băm và hành khô vào đảo qua cho thơm rồi bỏ ớt bột vào ( tuỳ theo khẩu vị ăn đc cay hay ko nhé ,e ko có công thức bao nhiêu đâu :Thinking ==>> Xao đều tay cho đến khi thành 1 hỗn hợp sền sệt đỏ quạch hắc hắc thơm thơm thì trút vào nồi nước dùng í ạ.
    + Cuối cùng là cho mắm ruốc Huế vào nồi nước dùng ( cái này cũng tuỳ khẩu vị à nha ) ,nhà e thường cho khoảng 2 thìa ( loại thìa ăn Phở :d) .

    Xong xuôi ,nêm nếm nước dùng vừa miệng rồi đun lửa riu riu cho gia vị ngấm vào móng giò và thịt bò nạm
    Căn khi nào thấy thịt bò mềm mềm vừa ăn (đừng để quá mềm vì thịt sẽ bị rã ,ko ngọt nữa ) thì vớt ra, để nguội rồi cắt miếng vừa ăn. Còn móng giò thì cứ tiếp tục ninh khoảng 15p nữa đi ,vì nó mềm lâu hơn thịt bò.

    Mọc thì nhà e ko ăn nên ko có cho vào ,ai thik ăn thêm thì cứ làm như bác ở trên ,he he :Battin ey:.
    Bún thì khỏi bày các mẹ nhé.
    Xong xuôi rồi đấy ,để hôm khác up ảnh lên cho các mẹ ngắm nhé ,đảm bảo màu mè của bát bún Bò Huế nấu theo kiểu của e hơi bị đẹp ,đỏ au, thơm mùi xả và mắm ruốc ,cay cay ,vừa ăn vừa xì xụp hít hà rooling:.

    Chúc các mẹ ngon miệng . Gớm ,đúng món tủ e mới ngồi tape đấy ạ ,mỏi tay quá :Sigh:

    Ôi cám ơn 2 chị gái rất nhiều :Kiss:, Hôm nay em quyết định làm món này đánh chén trưa nay luôn, nghĩ đến lại thấy thèm roàirooling:
    em đi chợ đây các bác nhé, mai em báo cáo kết quả ạ:LoveStruc:
    Ba là xúc xích bò, mẹ là xúc xích heo, Bi là xúc xích gà, 3 xúc xích thơm ngon, la là lá la la, Nấu với .....mì ăn liền !!!
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 674 Bài viết

    • 185 Được cảm ơn

    #5
    Mình ăn ở hàng thấy họ còn cho thêm vài miếng tiết lợn nữa, miếng tiết ăn rất ngon, mềm và thơm nữa. Món bún bò giò heo này mình thích lắm, chắc ăn cả tuần cũng được luôn, phải học cách làm để hôm nào còn thưởng thức nữa.
    • 479 Bài viết

    • 144 Được cảm ơn

    #6
    Nhắc đến lại thèm món này thế. Hôm nhà e ra quán Ngon ăn thì đông khách quá đứng đợi sốt ruột mà nhân viên k có tí nào gọi là nhiệt tình cả nên cả nhà kéo nhau về. Dưới quán Ngon mấy nhà (Lý Thg Kiệt - Đầu Phan Bội Châu) Quán này cũng có nhiều món miền Trung lắm ạh. Thịt bò mềm, có cả thịt bò viên, móng giò nữa ạh. Ôi nhắc đến mà em thấy thèm thế.
    • 2,355 Bài viết

    • 270 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Havy_nhoxinh2006 Xem bài viết
    Ôi cám ơn 2 chị gái rất nhiều :Kiss:, Hôm nay em quyết định làm món này đánh chén trưa nay luôn, nghĩ đến lại thấy thèm roàirooling:
    em đi chợ đây các bác nhé, mai em báo cáo kết quả ạ:LoveStruc:
    hêhh chưa thấy Havy báo cáo kết quả nhêyr:Laughing::Laughing::Laughing::Laughing::Lau ghing::Laughing::Laughing:
    Yêu chồng, thương con, thích làm nông dưn @, thích mấy bà cún 888 :LoveStruc:
    • 251 Bài viết

    • 140 Được cảm ơn

    #8
    Các chị ơi mắm ruốc thì bán ở chỗ nào trong phạm vi HN ạ? Có đắt ko ạ?
    • 19 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #9
    nếu bạn nào có dịp vào Huế mua mấy chai nước mắm ruốc để ăn dần, nếu có nước mắm ruốt này thì khỏi cần nước mắm và mắm ruốt, 2 trong 1 ấy mà.mình nấu bún bò Huế toàn dùng nước mắm này và rất ngon đó.
    • 2,847 Bài viết

    • 314 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi nhimlonton Xem bài viết
    Mình ăn ở hàng thấy họ còn cho thêm vài miếng tiết lợn nữa, miếng tiết ăn rất ngon, mềm và thơm nữa. Món bún bò giò heo này mình thích lắm, chắc ăn cả tuần cũng được luôn, phải học cách làm để hôm nào còn thưởng thức nữa.
    Chính xác ,nhà mình ăn cũng bỏ thêm tiết lợn, rất là ngon ,hi hi rooling:
    • 387 Bài viết

    • 99 Được cảm ơn

    #11
    Nhà mình hay cho thêm một ít màu điều vào nhìn bát bún hấp dẫn lắmrooling:
    • 955 Bài viết

    • 58 Được cảm ơn

    #12
    Trích dẫn Nguyên văn bởi MeXitrum&Rapid Xem bài viết
    nếu bạn nào có dịp vào Huế mua mấy chai nước mắm ruốc để ăn dần, nếu có nước mắm ruốt này thì khỏi cần nước mắm và mắm ruốt, 2 trong 1 ấy mà.mình nấu bún bò Huế toàn dùng nước mắm này và rất ngon đó.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi giahuy2005 Xem bài viết
    hêhh chưa thấy Havy báo cáo kết quả nhêyr:Laughing::Laughing::Laughing::Laughing::Lau ghing::Laughing::Laughing:
    Trích dẫn Nguyên văn bởi don Corleone Xem bài viết
    Các chị ơi mắm ruốc thì bán ở chỗ nào trong phạm vi HN ạ? Có đắt ko ạ?

    Cả nhà khen ngon và đánh chén hết, chỉ có điều em ko ăn nổi :Sick:
    Thú thật với các bác, trước khi vác làn đi chợ em vừa thử lên 2 vạch, lại thèm món này quá nên định tranh thủ trước khi nghén.
    Dưng mà đang mua đồ thi em thấy đau bụng, về em cố nấu xong nồi bún thì phải vào viện khám vì ra máu và đau bụng:Sick:
    hôm sau lại vào viện, còn hiện giờ em đang nằm trên giường va ông xã phải nhường cho em laptop và nối dây xuống giường cho e đỡ buồn,:Crying:
    Tóm lại là nồi bún thành công rực rõ các bác ạ, em có cho tiết và làm cả hoa chuối + giá đỗ để ăn kèm, cám ơn các bác nhé, khỏe lại em quyết định phục thù món này:Silly:.
    Ba là xúc xích bò, mẹ là xúc xích heo, Bi là xúc xích gà, 3 xúc xích thơm ngon, la là lá la la, Nấu với .....mì ăn liền !!!
    • 2,355 Bài viết

    • 270 Được cảm ơn

    #13
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Havy_nhoxinh2006 Xem bài viết
    Cả nhà khen ngon và đánh chén hết, chỉ có điều em ko ăn nổi :Sick:
    Thú thật với các bác, trước khi vác làn đi chợ em vừa thử lên 2 vạch, lại thèm món này quá nên định tranh thủ trước khi nghén.
    Dưng mà đang mua đồ thi em thấy đau bụng, về em cố nấu xong nồi bún thì phải vào viện khám vì ra máu và đau bụng:Sick:
    hôm sau lại vào viện, còn hiện giờ em đang nằm trên giường va ông xã phải nhường cho em laptop và nối dây xuống giường cho e đỡ buồn,:Crying:
    Tóm lại là nồi bún thành công rực rõ các bác ạ, em có cho tiết và làm cả hoa chuối + giá đỗ để ăn kèm, cám ơn các bác nhé, khỏe lại em quyết định phục thù món này:Silly:.
    Uầy, thể nào ko thấy bà online
    Yêu chồng, thương con, thích làm nông dưn @, thích mấy bà cún 888 :LoveStruc:
    • 43 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #14
    Các chị thêm vào nồi bún một vài đốt mía, nồi nước sẽ rất ngon!
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 3,882 Bài viết

    • 4,242 Được cảm ơn

    #15
    Các mẹ ơi, các mẹ có bí quyết gì cho món Bún Bò Huế ngon thật là ngon ko mách em với.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 3,882 Bài viết

    • 4,242 Được cảm ơn

    #16
    Hic, 34 lần đọc mà chẳng thấy ai comment gì hết cả. Giúp em với nào.
    • 249 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #17
    Ngon thật là ngon thì mình ko biết nhưng ở nhà thấy Mẹ nấu thì có bỏ ½ trái thơm đã được nướng chín vào chung xương bò và hoa hồi mua ở tiệm thuốc băc nướng sơ rồi cho vào nồi xương bò hầm.hết nhớ gì nữa rùi
    • 948 Bài viết

    • 459 Được cảm ơn

    #18
    Ruốc huế nêm nước thật ngon - mới ra được vị nước ngon!
    15/6/2009 Ngày đầu con đi học!







    Thử thách Hội bánh - Thử thách Hội bánh HN 4
    • 2,833 Bài viết

    • 923 Được cảm ơn

    #19
    • 2,833 Bài viết

    • 923 Được cảm ơn

    #20
  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 4