• 0 Lượt chia sẻ
  • 4.68K Lượt đọc
  • 1 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 147 Bài viết

    • 96 Được cảm ơn

    #1
    Chào các chị wtt đảm đang!
    Cô em muốn mở 1 quán nghêu vỉa hè, nhưng khổ nỗi không biết cách làm thế nào để nghêu sạch cát, và giữ nghêu tươi lâu. Vì mua nghêu từ sáng, ngâm nước cả ngày, đến tối thì nghêu chết, nghe mùi tanh, mà ngâm với ớt thì thấy cũng chẳng sach cát.
    Nhờ các chị tư vấn em nhé!!!
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Hướng dẫn trò chơi với bóng (phần tiếp theo)

      http://www.webtretho.com/omo-cu-tha-ho-lam-ban/wp-content/uploads/sites/46/2014/07/Infographic_MU-Ba...

    • Quay thịt heo tại nhà chỉ với 5 bước

      Công thức này là của ba em truyền lại trong gia đình sử dụng, khi về nhà chồng em cũng đem theo...

    • hỏi cách làm sạch kiềng bếp ga?

      E muốn hỏi cách làm sạch kiềng bếp ga, vì khi xào nấu xong thường có các cặn dầu mỡ bám vào kiềng rất khó sạch. có cách nào hoặc dùng chất tẩy rửa nào làm sạch nhanh những vết bám đó ko ạ? e có mua mấy loại nước tẩy rửa dành cho bếp ga nhưng mỗi khi dùng cọ đau cả tay mà vẫn ko sạch hết các vết...

    • Cách làm sạch nền gạch bóng kính

      Loại gạch trông đẹp nhưng dễ dính bẩn quá , lau không kịp là ố gạch luôn , các bạn có cách nào làm sạch được không chỉ giúp mình với .

    • Cách nấu phở bò

      Chào cả nhà webtretho cũng giống như tựa đề mình đã viết. Dưới đây là một số kinh nghiệm trải...

    • 3,389 Bài viết

    • 2,128 Được cảm ơn

    #2
    Chị ơi chính vì ngâm nước cả ngày nên nó mới chết chị ạh, chị để ý xem, ở ngòai chợ ng` ta có ngâm nước đâu, tòan để không mà. Bản chất nghêu rất sạch cát rùi chứ ko bẩn như sò. Chỉ cần rửa sạch vỏ để lúc hấp sả ko thấy lợn cợn cát sạn là được ạ