• 0 Lượt chia sẻ
  • 4.07K Lượt đọc
  • 1 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 147 Bài viết

    • 96 Được cảm ơn

    #1
    Chào các chị wtt đảm đang!
    Cô em muốn mở 1 quán nghêu vỉa hè, nhưng khổ nỗi không biết cách làm thế nào để nghêu sạch cát, và giữ nghêu tươi lâu. Vì mua nghêu từ sáng, ngâm nước cả ngày, đến tối thì nghêu chết, nghe mùi tanh, mà ngâm với ớt thì thấy cũng chẳng sach cát.
    Nhờ các chị tư vấn em nhé!!!

    • 3,387 Bài viết

    • 2,126 Được cảm ơn

    #2
    Chị ơi chính vì ngâm nước cả ngày nên nó mới chết chị ạh, chị để ý xem, ở ngòai chợ ng` ta có ngâm nước đâu, tòan để không mà. Bản chất nghêu rất sạch cát rùi chứ ko bẩn như sò. Chỉ cần rửa sạch vỏ để lúc hấp sả ko thấy lợn cợn cát sạn là được ạ