• 1 Lượt chia sẻ
  • 18.3K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

    • 100 Bài viết

    • 44 Được cảm ơn

    #1
    e muốn học cách đánh trứng thành dạng kem ấy cho ông xã nhà e. mọi ng bảo ăn như thế béo lắm. mẹ nào biết chỉ cho e với. Đánh cả lòng trắng hay chỉ lòng đỏ thui ạ? cho đường vào trước hay sau khi đánh ạ? mà đánh khoảng bao lâu thì ok ạ? Cảm ơn các mẹ nha. E đang lên kế hoạch tẩm bổ cho ông xã chứ lão gầy quá! 1m70 mà nặng có 52kg à!
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Làm kim chi chuẩn hương vị Hàn Quốc

      http://cdn.tgdt.vn/Files/2014/10/11/572704/lam-kim-chi-chuan-huong-vi-han-quoc1.jpg Nguyên...

    • 10 mẹo vặt nấu ăn tốt cho sức khỏe của bạn

      Với 10 mẹo vặt bỏ túi sau đây, việc nấu những món ăn ngon trở nên đơn giản, lại tốt cho sức khỏe...

    • Trải lòng của người phụ nữ sau khi lấy chồng

      Dường như bộ ảnh “Phụ nữ ước gì” của Sanyo AQUA đã đánh thức nỗi niềm ấp ủ bấy lâu nay của chị em...

    • cách làm kem trứng

      Nguyên liệu: 6 quả trứng gà, 100g đường, 1 lít sữa CGHL 20+, chút muối, 1 muỗng canh tinh chất vani, 550ml kem tươi Cách làm: - Đập trứng vào nồi rồi thêm muối, đường, đánh tan đường và muối với trứng. - Từ từ đổ 1/2 lượng sữa vào nồi trứng. - Bật bếp ở mức lửa nhỏ, khuấy liên tục, nhẹ tay...

    • Cho em hỏi về trứng đánh kem ( kem trứng )

      Theo em thì trứng đánh kem rất bổ nhưng ko biết trứng kem trẻ em dưới 3 tuổi và bà bầu có thể ăn đc ko ah? Vì nếu chỉ đánh lên cho nó bông thì trứng đó vẫn còn sống phải ko ah ???

    • 227 Bài viết

    • 160 Được cảm ơn

    #2
    Hồi trước mình tẩm bổ bằng cách này: đánh lòng đỏ trứng thật tới, cho thêm sữa đặc có đường vào, cuối cùng là bia, vừa ngon lại vừa bổ.
    • 506 Bài viết

    • 160 Được cảm ơn

    #3
    Có người lại bảo đánh lòng đỏ trứng với mật ong thì kem sẽ thơm ngon và bổ. Vậy cách nào tốt nhất hả các mẹ? Hay là đánh với mật ong, nếu đánh mãi không thành kem thì để dưỡng mặt luôn nhỉ :Smiling:.

    • 607 Bài viết

    • 99 Được cảm ơn

    #4
    Mình thì hay đánh trứng theo cách này : lấy 1 hoặc 2 lòng đỏ trứng, cho thêm khoảng 1/2 lòng trắng trứng, cho 1 thìa đường vào, đánh trứng đến khi có màu vàng nhạt và đặc lại. Sữa tươi đun đến khi mấp máy sôi thì đổ vào cốc trứng vừa đánh, dùng thìa ngoáy đều thế là chén thôi, vừa ngon lại vừa yên tâm.