• 1 Lượt chia sẻ
  • 17.8K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

0 Người đang theo dõi

    • 100 Bài viết

    • 44 Được cảm ơn

    #1
    e muốn học cách đánh trứng thành dạng kem ấy cho ông xã nhà e. mọi ng bảo ăn như thế béo lắm. mẹ nào biết chỉ cho e với. Đánh cả lòng trắng hay chỉ lòng đỏ thui ạ? cho đường vào trước hay sau khi đánh ạ? mà đánh khoảng bao lâu thì ok ạ? Cảm ơn các mẹ nha. E đang lên kế hoạch tẩm bổ cho ông xã chứ lão gầy quá! 1m70 mà nặng có 52kg à!
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Cách làm trứng đánh kem

      Chả là em mới mua 1 cái máy đánh trứng cầm tay định làm món trứng đánh kem , mà đánh lòng đỏ , trong khoảng 5p thì thấy nó không bông như ở hàng , mà hình như còn hơi vón cục chị nào chỉ cho em cách làm với ạ :D

    • Bé 5 tháng có dấu hiệu muốn ăn nhưng khi cho ăn lại không chịu ăn

      Con e sinh ở tuần 37, đến nay bé đã được 5 tháng. Khoảng nửa tháng nay bé có dấu hiệu thèm ăn, thấy...

    • Tổng hợp bí kíp giúp bạn nấu ăn ngon

      5 mẹo sau đây tuy nhỏ, đơn giản nhưng cực kì hữu ích với các mẹ nội trợ. Áp dụng những mẹo này nấu...

    • cách làm kem trứng

      Nguyên liệu: 6 quả trứng gà, 100g đường, 1 lít sữa CGHL 20+, chút muối, 1 muỗng canh tinh chất vani, 550ml kem tươi Cách làm: - Đập trứng vào nồi rồi thêm muối, đường, đánh tan đường và muối với trứng. - Từ từ đổ 1/2 lượng sữa vào nồi trứng. - Bật bếp ở mức lửa nhỏ, khuấy liên tục, nhẹ tay...

    • Làm kem chiên bằng bánh sandwich ngon, không bị chảy

      Nếu mẹ nào muốn đổi vị và thử thách mình hơn trong món có phần mâu thuẫn - kem chiên này thì hãy...

    • 227 Bài viết

    • 160 Được cảm ơn

    #2
    Hồi trước mình tẩm bổ bằng cách này: đánh lòng đỏ trứng thật tới, cho thêm sữa đặc có đường vào, cuối cùng là bia, vừa ngon lại vừa bổ.
    • 506 Bài viết

    • 157 Được cảm ơn

    #3
    Có người lại bảo đánh lòng đỏ trứng với mật ong thì kem sẽ thơm ngon và bổ. Vậy cách nào tốt nhất hả các mẹ? Hay là đánh với mật ong, nếu đánh mãi không thành kem thì để dưỡng mặt luôn nhỉ :Smiling:.

    • 607 Bài viết

    • 98 Được cảm ơn

    #4
    Mình thì hay đánh trứng theo cách này : lấy 1 hoặc 2 lòng đỏ trứng, cho thêm khoảng 1/2 lòng trắng trứng, cho 1 thìa đường vào, đánh trứng đến khi có màu vàng nhạt và đặc lại. Sữa tươi đun đến khi mấp máy sôi thì đổ vào cốc trứng vừa đánh, dùng thìa ngoáy đều thế là chén thôi, vừa ngon lại vừa yên tâm.