• 1 Lượt chia sẻ
  • 18.3K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

    • 100 Bài viết

    • 44 Được cảm ơn

    #1
    e muốn học cách đánh trứng thành dạng kem ấy cho ông xã nhà e. mọi ng bảo ăn như thế béo lắm. mẹ nào biết chỉ cho e với. Đánh cả lòng trắng hay chỉ lòng đỏ thui ạ? cho đường vào trước hay sau khi đánh ạ? mà đánh khoảng bao lâu thì ok ạ? Cảm ơn các mẹ nha. E đang lên kế hoạch tẩm bổ cho ông xã chứ lão gầy quá! 1m70 mà nặng có 52kg à!
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 227 Bài viết

    • 160 Được cảm ơn

    #2
    Hồi trước mình tẩm bổ bằng cách này: đánh lòng đỏ trứng thật tới, cho thêm sữa đặc có đường vào, cuối cùng là bia, vừa ngon lại vừa bổ.
    • 506 Bài viết

    • 160 Được cảm ơn

    #3
    Có người lại bảo đánh lòng đỏ trứng với mật ong thì kem sẽ thơm ngon và bổ. Vậy cách nào tốt nhất hả các mẹ? Hay là đánh với mật ong, nếu đánh mãi không thành kem thì để dưỡng mặt luôn nhỉ :Smiling:.

    • 607 Bài viết

    • 99 Được cảm ơn

    #4
    Mình thì hay đánh trứng theo cách này : lấy 1 hoặc 2 lòng đỏ trứng, cho thêm khoảng 1/2 lòng trắng trứng, cho 1 thìa đường vào, đánh trứng đến khi có màu vàng nhạt và đặc lại. Sữa tươi đun đến khi mấp máy sôi thì đổ vào cốc trứng vừa đánh, dùng thìa ngoáy đều thế là chén thôi, vừa ngon lại vừa yên tâm.