cách đánh kem trứng

  • 1 Lượt chia sẻ
  • 21K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 99 Bài viết

    • 44 Được cảm ơn

    #1
    e muốn học cách đánh trứng thành dạng kem ấy cho ông xã nhà e. mọi ng bảo ăn như thế béo lắm. mẹ nào biết chỉ cho e với. Đánh cả lòng trắng hay chỉ lòng đỏ thui ạ? cho đường vào trước hay sau khi đánh ạ? mà đánh khoảng bao lâu thì ok ạ? Cảm ơn các mẹ nha. E đang lên kế hoạch tẩm bổ cho ông xã chứ lão gầy quá! 1m70 mà nặng có 52kg à!
  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO



    • 232 Bài viết

    • 171 Được cảm ơn

    #2
    Hồi trước mình tẩm bổ bằng cách này: đánh lòng đỏ trứng thật tới, cho thêm sữa đặc có đường vào, cuối cùng là bia, vừa ngon lại vừa bổ.
    • 520 Bài viết

    • 179 Được cảm ơn

    #3
    Có người lại bảo đánh lòng đỏ trứng với mật ong thì kem sẽ thơm ngon và bổ. Vậy cách nào tốt nhất hả các mẹ? Hay là đánh với mật ong, nếu đánh mãi không thành kem thì để dưỡng mặt luôn nhỉ :Smiling:.

    • 607 Bài viết

    • 100 Được cảm ơn

    #4
    Mình thì hay đánh trứng theo cách này : lấy 1 hoặc 2 lòng đỏ trứng, cho thêm khoảng 1/2 lòng trắng trứng, cho 1 thìa đường vào, đánh trứng đến khi có màu vàng nhạt và đặc lại. Sữa tươi đun đến khi mấp máy sôi thì đổ vào cốc trứng vừa đánh, dùng thìa ngoáy đều thế là chén thôi, vừa ngon lại vừa yên tâm.