• 2 Lượt chia sẻ
  • 1.13K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

    • 1,062 Bài viết

    • 330 Được cảm ơn

    #1
    Chào các mẹ!
    Ngao là món ăn mà mùa hè và mùa đông không thể thiếu, vừa làm lẩu, vừa là món canh mát cho mùa hè. Không bit các mẹ có cách nào chỉ em để mua được Ngao tươi, ngon không ah? e lúc hên thì mua đc tươi, có lúc thì mua phải họ để lâu, mua về nấu lên mùi không ăn được.
    Các mẹ nào có cách nào chỉ dùm em.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Cách chọn tổ yến ngon

      Một số người bán yến sào đã trộn lẫn yến thật (khoảng 40%) với những phụ gia như rau câu chân vịt, lòng trắng trứng gà, thêm chất tanh của cá và hải sản... Có nơi thêm nước đường để "ăn gian" cân nặng, hoặc dung yến sào hang chất lượng kém có nhiều tạp chất, đã bị biến màu đem đi tẩy trắng rồi bán...

    • Tự làm đậu hũ trứng tươi tại nhà chỉ trong 3 bước!

      Tự làm thực phẩm an toàn tại nhà, lại có thêm món mới đổi vị cho cả gia đình - món đậu hũ trứng sẽ...

    • Cách chọn mua trái cây, rau củ tươi ngon

      Cách chọn mua trái cây: Cam, quýt: Không nên chọn trái có màu vàng tươi đã rụng cuống, có thể màu vàng tươi đó là “chín háp” do sâu hại, ong chích, cây bị suy kiệt… khiến trái rụng trong vườn. Nên chọn trái cam, quýt có màu vàng mỡ gà (chiếm ít nhất 1/3 trái), da bóng láng, có đốm thâm lộ ra,...

    • AMA tưng bừng tặng 3004 học bổng mừng ngày giải phóng miền Nam

      3004 suất học bổng tài trợ 40% học phí sẽ được tri ân đến các học viên của Hệ thống Trung tâm Anh...

    • Cách làm ớt xay ngâm ăn dần tại nhà

      Thấy chưa có topic nào chỉ cách làm ớt xay tại nhà, chia sẻ cùng các mẹ Bạn có thể tự làm ớt xay...

    • 35 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #2
    Bạn phải chọn ngao màu sáng bóng, vàng đều, không nên hconj những con màu đã ngả úa hoặc có màu nâu đen sậm
  2. Video có thể bạn quan tâm

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    mẹ chọn ngao vừa vừa không to quá không bé quá. Bóc tách thử nếu thấy dễ tách thì là ngao chết rồi. Mà cái con này để ngoài nóng 1 tí là nó há miệng ra chết nhăn răng nên nếu mẹ mua về chưa chế biến ngay thì cố lót dưới đáy một ít đá giữ nó mát mát một tí không là công toi cả