• 2 Lượt chia sẻ
  • 938 Lượt đọc
  • 2 Trả lời

2 Người đang theo dõi

    • 1,063 Bài viết

    • 330 Được cảm ơn

    #1
    Chào các mẹ!
    Ngao là món ăn mà mùa hè và mùa đông không thể thiếu, vừa làm lẩu, vừa là món canh mát cho mùa hè. Không bit các mẹ có cách nào chỉ em để mua được Ngao tươi, ngon không ah? e lúc hên thì mua đc tươi, có lúc thì mua phải họ để lâu, mua về nấu lên mùi không ăn được.
    Các mẹ nào có cách nào chỉ dùm em.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Trà sữa trân châu và thạch phô mai an toàn tại nhà

      Trước đây, em là đứa cực nghiện trà sữa trân châu, nhưng sau nhiều bài báo và tận mắt mục sở thị...

    • Tiết lộ 4 thói quen giúp thu gọn vòng eo nhanh chóng

      Phái đẹp từ lâu đã luôn phải khổ sở với hành trình hiện thực hóa mơ ước “bụng phẳng, eo thon”. Nhịn...

    • Cách chọn sầu riêng ngon, nhiều múi, hạt nhỏ!?

      Cả nhà ơi mình nghiện ăn sầu riêng nhưng không biết chọn thế nào? Ai biết mách mình với? Mỗi lần ax đi Sài Gòn nhờ người mua sầu riêng mang về cho mà mình ăn nhớ đời! :Smiling: hạt lép, cơm vàng, chín vừa ăn, múi to ... híc, thèm quá !!! :Drooling: Còn mình mua bao nhiêu lần lúc thì chưa chín or...

    • Cách chọn mua trái cây, rau củ tươi ngon

      Cách chọn mua trái cây: Cam, quýt: Không nên chọn trái có màu vàng tươi đã rụng cuống, có thể màu vàng tươi đó là “chín háp” do sâu hại, ong chích, cây bị suy kiệt… khiến trái rụng trong vườn. Nên chọn trái cam, quýt có màu vàng mỡ gà (chiếm ít nhất 1/3 trái), da bóng láng, có đốm thâm lộ ra,...

    • Xôi mít lá cẩm - ngon, đẹp, dễ làm

      Nhìn thích mắt quá các mẹ ạ. Mình rất thích xôi lá cẩm, và cứ nghĩ là làm xôi lá cẩm thì phải khó...

    • 36 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #2
    Bạn phải chọn ngao màu sáng bóng, vàng đều, không nên hconj những con màu đã ngả úa hoặc có màu nâu đen sậm
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    mẹ chọn ngao vừa vừa không to quá không bé quá. Bóc tách thử nếu thấy dễ tách thì là ngao chết rồi. Mà cái con này để ngoài nóng 1 tí là nó há miệng ra chết nhăn răng nên nếu mẹ mua về chưa chế biến ngay thì cố lót dưới đáy một ít đá giữ nó mát mát một tí không là công toi cả