• 2 Lượt chia sẻ
  • 1.05K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

    • 1,062 Bài viết

    • 330 Được cảm ơn

    #1
    Chào các mẹ!
    Ngao là món ăn mà mùa hè và mùa đông không thể thiếu, vừa làm lẩu, vừa là món canh mát cho mùa hè. Không bit các mẹ có cách nào chỉ em để mua được Ngao tươi, ngon không ah? e lúc hên thì mua đc tươi, có lúc thì mua phải họ để lâu, mua về nấu lên mùi không ăn được.
    Các mẹ nào có cách nào chỉ dùm em.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Hướng dẫn cách làm khô bò gia truyền

      Xin chào các mẹ ! Mình đã xem qua tất cả các trang mạng hướng dẫn cách làm khô bò nhưng không thấy...

    • Cách chọn tổ yến ngon

      Một số người bán yến sào đã trộn lẫn yến thật (khoảng 40%) với những phụ gia như rau câu chân vịt, lòng trắng trứng gà, thêm chất tanh của cá và hải sản... Có nơi thêm nước đường để "ăn gian" cân nặng, hoặc dung yến sào hang chất lượng kém có nhiều tạp chất, đã bị biến màu đem đi tẩy trắng rồi bán...

    • Cách chọn sầu riêng ngon, nhiều múi, hạt nhỏ!?

      Cả nhà ơi mình nghiện ăn sầu riêng nhưng không biết chọn thế nào? Ai biết mách mình với? Mỗi lần ax đi Sài Gòn nhờ người mua sầu riêng mang về cho mà mình ăn nhớ đời! :Smiling: hạt lép, cơm vàng, chín vừa ăn, múi to ... híc, thèm quá !!! :Drooling: Còn mình mua bao nhiêu lần lúc thì chưa chín or...

    • Ngọt ngào bánh kem dâu

      Làm bánh kem dâu bằng nồi cơm điện, bạn đã từng thử chưa? Ngoài chức năng nấu cơm, nồi cơm điện...

    • [Cơm] Chia sẻ bí kíp rang cơm vàng ngon như ngoài hàng

      Chắc món cơm rang là món dễ làm dễ ăn và no lâu nhất đó. Món này là khó mà thiếu được trên bàn nhậu...

    • 35 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #2
    Bạn phải chọn ngao màu sáng bóng, vàng đều, không nên hconj những con màu đã ngả úa hoặc có màu nâu đen sậm
  2. Video có thể bạn quan tâm

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    mẹ chọn ngao vừa vừa không to quá không bé quá. Bóc tách thử nếu thấy dễ tách thì là ngao chết rồi. Mà cái con này để ngoài nóng 1 tí là nó há miệng ra chết nhăn răng nên nếu mẹ mua về chưa chế biến ngay thì cố lót dưới đáy một ít đá giữ nó mát mát một tí không là công toi cả