• 2 Lượt chia sẻ
  • 956 Lượt đọc
  • 2 Trả lời

2 Người đang theo dõi

    • 1,063 Bài viết

    • 330 Được cảm ơn

    #1
    Chào các mẹ!
    Ngao là món ăn mà mùa hè và mùa đông không thể thiếu, vừa làm lẩu, vừa là món canh mát cho mùa hè. Không bit các mẹ có cách nào chỉ em để mua được Ngao tươi, ngon không ah? e lúc hên thì mua đc tươi, có lúc thì mua phải họ để lâu, mua về nấu lên mùi không ăn được.
    Các mẹ nào có cách nào chỉ dùm em.
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • him

      Minh muon tham gia chuyen de nay

    • Bánh bột lọc Huế đơn giản nhưng cực ngon

      Đâu cần phải ra đến Huế, đâu cần vào tiệm cao sang, ngay tại chính ngôi nhà của mình, chỉ với một...

    • Cách chọn măng cụt và sầu riêng ngon

      Đang mùa măng cụt, em muốn mua một ít mang ra Hn làm quà cho người nhà, nhưng em không biết chọn làm sao cho được măng cụt ngon (năm ngoái mua 20 quả thì ăn được chừng chục quả, còn lại bị chai và hỏng hết). Các mẹ có kinh nghiệm nào không, chỉ em với: chọn quả vỏ mềm đều hay cứng, to hay bé,...

    • Trà chanh pha theo công thức đặc biệt

      Trà chanh rất hợp để dùng với bánh ngọt trong thời tiết Sài Gòn nắng nóng đó các bạn ! Hôm nay mình...

    • Các chị chỉ em cách chọn cua ngon với!

      EM thấy người thì khuyên nên chọn cua đực,người lại nói chọn cua cái ngon hơn. Em chả biết đường nào làm lần nữa. Các bác cao thủ ở đây chỉ giúp em với. Cua đồng thì thế nào là ngon ạ? Màu sắc?Đực hay cái? To hay nhỏ?.... EM tin tưởng các mẹ wtt nhất đấy ạ!!

    • 36 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #2
    Bạn phải chọn ngao màu sáng bóng, vàng đều, không nên hconj những con màu đã ngả úa hoặc có màu nâu đen sậm
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    mẹ chọn ngao vừa vừa không to quá không bé quá. Bóc tách thử nếu thấy dễ tách thì là ngao chết rồi. Mà cái con này để ngoài nóng 1 tí là nó há miệng ra chết nhăn răng nên nếu mẹ mua về chưa chế biến ngay thì cố lót dưới đáy một ít đá giữ nó mát mát một tí không là công toi cả