NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Các Món Nướng bằng lò nướng điện

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Lượt chia sẻ
  • 58.9K Lượt đọc
  • 35 Trả lời

10 Người đang theo dõi

  • Trang 4/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 3
  • 4
    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #31
    Em cũng đang thắc mắc chỗ này đấy ạ. Muốn thử nướng bánh đa và nướng mực bằng nồi nướng nhưng như thế này có vẻ không khả thi lắm. Chắc là LVS mới như vậy thôi. Không biết có cần làm nóng nồi trước khi nướng không ạ???
    • 11 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #32
    Phí quá, có lò nướng có thể chế biến dc nhiều món lương ngon lém
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #33
    up cho lên cao, hóng các mẹ vài công thức nướng rồi làm thử nào. Có mẹ nào biết làm bánh bằng lò nướng chỉ e với ạ??
    • 54 Bài viết

    • 66 Được cảm ơn

    #34
    Các chị thông thái ơi, em hỏi chút là em mới mua lò nướng nên còn bỡ ngỡ, muốn làm món gà nướng dịp noel này, thì nướng 1 em gà 1,5kg trong bao lâu và nhiệt độ ra sao nhỉ, dùng lửa trên/ lửa dưới thế nào nữa? Các chị tẩm ướp em gà như thế nào thì chỉ giáo cho đàn em luôn nhé ^^ Em cám ơn các chị.
    It's time to learn
    • 170 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #35
    top đã bị bỏ rơi ùi, các mẹ vào đóng góp thêm đi ah
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • các món bánh làm trong lò vi sóng có nướng

      em muốn mở riêng 1 đề tài này mod đừng chuyển vào mục các mẹ chăm chỉ làm bánh nhé, để tiện theo dõi ạ và để hỏi các mẹ những món bánh nào làm được trong lò vi sóng có nướng,vì lò nướng thì em chưa mua được mà nhà thì có mỗi LVS có thêm chức năng nướng thôi. nên em cũng muốn tập tọe làm bánh , ...

    • Cách rã đông thực phẩm nhanh

      Đọc được bài này thấy rất hay nên copy lên đây để chia sẻ cho mọi người:...

    • Món ngon chế biến bằng lò nướng

      Các mẹ ơi, em học tập các mẹ đảm đang nên vừa khuân về một cái lò nướng ạ, tình hình là em không có khả năng để làm bánh, nên em chỉ muốn biết cách nướng (ướp và nhiệt độ, thời gian nướng) các món ăn mặn thôi ạ... các mẹ có kinh nghiệm có thể cho em xin 1 ít được không :4: Đa tạ các mẹ trước ạ :8:

    • Cách phân biệt thịt bò thật - giả

      Bây giờ thịt bò được làm giả tinh vi lắm các mẹ ạ. Nếu không biết phân biệt thì dễ nhầm lẫn lắm. Em...

    • Pha bột ăn dặm nhiệt độ nào phù hợp

      Chào BS, thấy mọi người bảo là bé 5 tháng như bé nhà em là có thể ăn dặm được rồi, vậy cho em hỏi...

    • 125 Bài viết

    • 275 Được cảm ơn

    #36
    Trích dẫn Nguyên văn bởi khanh_linh2009 Xem bài viết
    up cho lên cao, hóng các mẹ vài công thức nướng rồi làm thử nào. Có mẹ nào biết làm bánh bằng lò nướng chỉ e với ạ??
    Mình thường nướng bánh gato, bánh chuối nướng, bánh cokese( không biết viết có đúng không), bánh lưỡi mèo. Còn nướng bánh tráng mình nghĩ không khả thi lắm chắc mất nhiều thời gian hơn.Mình thường nướng bánh tráng bằng lò vi sóng đến 3 phút.
    BÁNH LƯỠI MÈO ( Mình làm theo công thức của PhươngVu bên nhà Nhật Hàn) )
    Công thức:
    -Lòng trắng trứng: 4 -Bơ nhạt để mềm ở nhiệt độ phòng: 150g -Bột mì: 100g
    -Bột hạnh nhân: 100g-Đường: 120g-Một chút muối* Nếu không có bột hạnh nhân thì dùng 200g bột mì, nhưng mình thấy có bột hạnh nhân bánh thơm ngon hơn.( Mình thuộc vùng sâu vùng xa nên không mua được hạnh nhân nên dùng luôn bột mì )
    Cách làm:
    - Bơ và đường đánh bông cho đến khi chuyển sang màu trắng ngà
    - Cho từng ít lòng trắng trứng vào đánh đều
    - Cho hỗn hợp bột mì, bột hạnh nhân và muối vào đánh đến khi hỗn hợp đồng nhất.
    - Cho hỗn hợp vào túi, phun lên khay trải giấy nến dài 5cm, rộng khoảng 1cm.
    Để lò nóng khoảng 10 phút để bánh vào nướng ở 170 độ thời gian khoản 15 - 20 phút
  • Trang 4/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 3
  • 4