NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Các Món Nướng bằng lò nướng điện

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Lượt chia sẻ
  • 59.2K Lượt đọc
  • 35 Trả lời

10 Người đang theo dõi

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 114 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #1
    Mình có cái lò nướng mà quanh quẩn chỉ biết nướng vài món đơn giản thôi nên mạo muội mở topic này mong các mẹ vào chỉ giáo. Thanks nhiều.
    Sorry Mod nếu topic bị trùng vì mình tìm không thấy mục lục đâu cả.
    Gieo gì Gặt nấy:Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 425 Bài viết

    • 27 Được cảm ơn

    #2
    Nhà mình cũng mới chỉ biết nướng gà, nướng khoai lang, nướng chả viên thịt ... còn cũng chưa biết làm món khác.
    • Avatar của LnL
    • LnL
      Offline
    • 6 năm
    • 359 Bài viết

    • 286 Được cảm ơn

    #3
    Nướng cá, nướng thịt lợn (nướng kiểu bún chả cũng giống lắm, mỗi tội thiếu mùi than thôi ạ :P), nướng sườn, nướng vịt, nướng khoai tây,.. mỗi loại trên em đều có vài món rồi, không biết có trùng với những món mà các mẹ đã làm rồi không
    Blog Kokotaru: Ngôi Nhà Nhỏ :LoveStruc:
    • 114 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #4
    Mình cũng vậy, chỉ nướng vài món cơ bản như vậy thôi, có mẹ nào có món gì khác không?
    Gieo gì Gặt nấy:Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose:
    • 616 Bài viết

    • 117 Được cảm ơn

    #5
    Nướng bánh đa và nướng mực.
    Nướng mực: 20 giây
    Nướng bánh đa: 1 phút 20 giây
    Nướng bóng cá biển: ( bóng cá biển nấu thay cho bóng bằng bì lợn) 3 phút
    • 114 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #6
    Mình vừa sưu tầm đuợc link này thấy hay nên load kên các mẹ cùng tham khảo : http://www.vnnavi.com/dishes/mon_nuong.html
    Gieo gì Gặt nấy:Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose:
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của LnL
    • LnL
      Offline
    • 6 năm
    • 359 Bài viết

    • 286 Được cảm ơn

    #7
    Em góp cách làm vài món em đã từng làm đây, nếu trùng với món các mẹ từng làm rồi thì chia sẻ với em nha (các mẹ có thể tham khảo ảnh món ăn khi click vào tên món ăn)

    Cánh gà nướng kiểu HQ:

    Nguyên liệu:

    - Cánh gà (12 cái, hoặc khoảng 900g)
    - 1/2 cup bột mì
    - 1/3 cup xì dầu
    - 1 tsp nước chanh
    - 2 tsp. dầu hào
    - 2 tbs. đường
    - Vài tép tỏi, băm nhuyễn
    - 1/4 tsp. gừng băm nhuyễn
    Cách làm:

    - Làm nóng lò nướng ở 200 độ C (bữa này mình làm ít nên dùng lò nhỏ, cái lò chả có đo nhiệt độ gì hết nên gà hơi bị cháy hihi)
    - Bôi dầu ăn cho khay nướng, hoặc lót giấy nhôm cũng được.
    - Cánh gà rửa sạch, cắt 3 phần. Bột mì cho vào 1 túi nylon to, sau đó cho cánh gà vào xóc đến khi bột bao toàn bộ cánh gà.
    - Xếp 1 lớp cánh gà lên khay, nướng 15 phút.
    - Dùng 1 nồi nhỏ, cho xì dầu, nước chanh, dầu hào, đường, tỏi, gừng và đun cho sôi, sau đó rưới phần nước sốt này lên trên cánh gà và nướng thêm 10-12 phút nữa.
    Bên ngoài cánh gà sẽ giòn. Vì cánh gà không ướp trước nên thịt bên trong nhạt, tuy nhiên phần vỏ khá đậm đà vẫn khiến miếng gà ngon và thơm lắm.


    Bò nướng kiểu HQ (Bulgogi):


    Nguyên liệu (2 người măm):
    - Thịt bò: khoảng 200-300gr. Nếu là thịt thăn bò thì ngon nhất, thịt sẽ rất mềm. Nhưng mình hay dùng bắp bò, ăn dai và giòn.
    - 1 củ hành tây to (theo công thức thường thấy, người ta dùng ít hành tây hơn, nhưng sau khi làm thì mình thấy ăn hành tây cũng hấp dẫn không kém, nên từ lần thứ 2 làm thì toàn làm nguyên 1 củ to)
    - Vừng: rang cho vàng, giã hơi giập để dậy mùi thơm.
    - Dầu vừng: khoảng 1 thìa cafe (tsp)
    - Dầu ăn: khoảng 1 - 2 tsp
    - Đường: 2 tsp
    - Xì dầu: khoảng 2 muôi canh (gia giảm tùy ý, nhưng thịt bò ướp hơi ngập trong xì dầu hết thì ngon hơn. Nên dùng loại light & fragrant soy sauce)
    - Tỏi: bóc vỏ đập dập thải nhỏ
    - Tiêu đen: dạng bột
    - Đầu hành trắng
    Cách làm:
    - Trộn các loại nguyên liệu: xì dầu, dầu vừng, dầu ăn, đường, tiêu đen, tỏi, đầu hành trắng và vừng đã rang.
    - Thịt bò sau khi đã thái lát mỏng đem ướp trong hỗn hợp trên. Cho hành tây thái miếng cau vào ướp cùng.
    - Đậy lại, để trong tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng. Thỉnh thoảng trộn cho ngấm đều (để ở ngoài nhiệt độ phòng cũng không sao)
    - Cho vào lò nướng khoảng 15-20p, thỉnh thoảng kiểm tra xem vừa chín là ngon (Khi làm lần đầu có thể độ mặn nhạt không vừa khẩu vị của bạn thì lần sau làm nhớ gia giảm các loại gia vị)

    Cá nướng xì dầu:

    Nguyên liệu:

    - 2 miếng cá fillet (khoảng 400g)

    - Xì dầu: khoảng 3 - 4 tbs.

    - Hành khô, tỏi: chọn củ to

    - Nước mắm: 2 tsp

    - Tiêu, ớt, dầu vừng (1sp)

    Cách làm:

    - Cá sau khi rã đông, rửa sạch, lấy khăn thấm cho miếng cá thật khô.

    - Hành, tỏi, ớt băm nhỏ (nên dùng khá khá hành tỏi thì miếng cá sẽ được ướp đậm vị thơm ngon).

    - Ướp vào cá tất cả các nguyên liệu trên, ướp ít nhất nửa tiếng đến 1 tiếng cho cá thật ngấm.

    - Cho cá vào lò nướng (chắc khoảng 200 độ C vì mình toàn nướng vào lò không có nhiệt độ), vừa nướng vừa canh chừng khi vừa cạn nước thì cũng là lúc miếng cá rất săn chắc, thơm lừng.
    Blog Kokotaru: Ngôi Nhà Nhỏ :LoveStruc:
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 114 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #8
    Làm KFC tại gia!

    Nguyên liệu:
    - Thịt gà (phần lườn gà, nạc): 500g.
    - Bột mì, trứng gà vừa đủ.
    - Bánh bột ngô nướng (loại ăn cùng với sữa, bán rộng rãi tại các siêu thị), nghiền nhỏ. Bạn có thể trộn phô mai nghiền nhỏ cùng bột ngô để tăng thêm hương vị nếu thích.
    Thực hiện:


    Thưởng thức KFC tại gia
    - Trước hết, bật lò nướng ở nhiệt độ khoảng 370 - 375 độ C.
    - Thịt gà thái con chì với chiều rộng khoảng 1 - 2 đốt ngón tay, ướp với hành khô và một chút gia vị, để một lúc cho ngấm.
    - Chuẩn bị : 1 bát đựng trứng gà đã đánh tan, 1 đĩa bột mì và 1 đĩa bột ngô.
    - Làm lần lượt các thao tác: lăn thịt gà qua bột mì, sau đó lăn qua trứng, và cuối cùng lăn thịt gà vào đĩa đựng bột ngô sao cho bột phủ kín miếng gà. Làm lần lượt như vậy cho đến hết số thịt gà đã chuẩn bị.
    - Lấy giấy bạc phủ kín mặt khay. Quyết một lớp dầu mỏng lên bề mặt giấy, nhẹ nhàng đặt những miếng gà đã lăn bột lên và đặt vào lò nướng. Nướng đến khi lớp bột bên ngoài chín vàng là đạt yêu cầu.
    - Món này có thể dùng với tương ớt và sốt cà chua.

    Mình sưu tầm cái này và không biết bánh bột ngô là gì nên mình thay bằng bột bắp cũng ngon lắm.
    Gieo gì Gặt nấy:Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose:
    • 425 Bài viết

    • 27 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi share&happy Xem bài viết
    Nướng bánh đa và nướng mực.
    Nướng mực: 20 giây
    Nướng bánh đa: 1 phút 20 giây
    Nướng bóng cá biển: ( bóng cá biển nấu thay cho bóng bằng bì lợn) 3 phút
    Bạn để nhiệt độ bao nhiêu vậy ?
    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #10
    xin mòi các mẹ thưởng thức
    Cánh gà nướng kiểu HQ:

    Nguyên liệu:

    - Cánh gà (12 cái, hoặc khoảng 900g)
    - 1/2 cup bột mì
    - 1/3 cup xì dầu
    - 1 tsp nước chanh
    - 2 tsp. dầu hào
    - 2 tbs. đường
    - Vài tép tỏi, băm nhuyễn
    - 1/4 tsp. gừng băm nhuyễn
    Cách làm:

    - Làm nóng lò nướng ở 200 độ C (bữa này mình làm ít nên dùng lò nhỏ, cái lò chả có đo nhiệt độ gì hết nên gà hơi bị cháy hihi)
    - Bôi dầu ăn cho khay nướng, hoặc lót giấy nhôm cũng được.
    - Cánh gà rửa sạch, cắt 3 phần. Bột mì cho vào 1 túi nylon to, sau đó cho cánh gà vào xóc đến khi bột bao toàn bộ cánh gà.
    - Xếp 1 lớp cánh gà lên khay, nướng 15 phút.
    - Dùng 1 nồi nhỏ, cho xì dầu, nước chanh, dầu hào, đường, tỏi, gừng và đun cho sôi, sau đó rưới phần nước sốt này lên trên cánh gà và nướng thêm 10-12 phút nữa.
    Bên ngoài cánh gà sẽ giòn. Vì cánh gà không ướp trước nên thịt bên trong nhạt, tuy nhiên phần vỏ khá đậm đà vẫn khiến miếng gà ngon và thơm lắm.


    Bò nướng kiểu HQ (Bulgogi):


    Nguyên liệu (2 người măm):
    - Thịt bò: khoảng 200-300gr. Nếu là thịt thăn bò thì ngon nhất, thịt sẽ rất mềm. Nhưng mình hay dùng bắp bò, ăn dai và giòn.
    - 1 củ hành tây to (theo công thức thường thấy, người ta dùng ít hành tây hơn, nhưng sau khi làm thì mình thấy ăn hành tây cũng hấp dẫn không kém, nên từ lần thứ 2 làm thì toàn làm nguyên 1 củ to)
    - Vừng: rang cho vàng, giã hơi giập để dậy mùi thơm.
    - Dầu vừng: khoảng 1 thìa cafe (tsp)
    - Dầu ăn: khoảng 1 - 2 tsp
    - Đường: 2 tsp
    - Xì dầu: khoảng 2 muôi canh (gia giảm tùy ý, nhưng thịt bò ướp hơi ngập trong xì dầu hết thì ngon hơn. Nên dùng loại light & fragrant soy sauce)
    - Tỏi: bóc vỏ đập dập thải nhỏ
    - Tiêu đen: dạng bột
    - Đầu hành trắng
    Cách làm:
    - Trộn các loại nguyên liệu: xì dầu, dầu vừng, dầu ăn, đường, tiêu đen, tỏi, đầu hành trắng và vừng đã rang.
    - Thịt bò sau khi đã thái lát mỏng đem ướp trong hỗn hợp trên. Cho hành tây thái miếng cau vào ướp cùng.
    - Đậy lại, để trong tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng. Thỉnh thoảng trộn cho ngấm đều (để ở ngoài nhiệt độ phòng cũng không sao)
    - Cho vào lò nướng khoảng 15-20p, thỉnh thoảng kiểm tra xem vừa chín là ngon (Khi làm lần đầu có thể độ mặn nhạt không vừa khẩu vị của bạn thì lần sau làm nhớ gia giảm các loại gia vị)

    Cá nướng xì dầu:

    Nguyên liệu:

    - 2 miếng cá fillet (khoảng 400g)

    - Xì dầu: khoảng 3 - 4 tbs.

    - Hành khô, tỏi: chọn củ to

    - Nước mắm: 2 tsp

    - Tiêu, ớt, dầu vừng (1sp)

    Cách làm:

    - Cá sau khi rã đông, rửa sạch, lấy khăn thấm cho miếng cá thật khô.

    - Hành, tỏi, ớt băm nhỏ (nên dùng khá khá hành tỏi thì miếng cá sẽ được ướp đậm vị thơm ngon).

    - Ướp vào cá tất cả các nguyên liệu trên, ướp ít nhất nửa tiếng đến 1 tiếng cho cá thật ngấm.

    - Cho cá vào lò nướng (chắc khoảng 200 độ C vì mình toàn nướng vào lò không có nhiệt độ), vừa nướng vừa canh chừng khi vừa cạn nước thì cũng là lúc miếng cá rất săn chắc, thơm lừng.
    [/quote]
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #11
    Hải sản nướng ớt

    Vài chú tôm nướng chín đỏ, miếng sò điệp béo mềm hay miếng mực giòn rụm, điểm chung là tất cả đều cay nồng vị ớt.
    Click this bar to view the full image.
    Nguyên liệu: 24 con sò điệp, 12 con tôm sú, 160g đầu mực, 1/2 củ hành tây, 1 nhánh húng lủi, 1 nhánh húng quế, 1 thìa cà phê nước cốt chanh, 1 trái ớt tươi, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê hành lá xắt nhuyễn, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp dầu ăn.

    Thực hiện:
    Sò điệp tách lấy thịt, rửa sạch cát, để ráo. Tôm sú lột vỏ, giữ đầu, chẻ lưng. Mực rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ớt tươi băm nhuyễn, cho ớt khô, ớt tươi, tỏi, hành và đường, hạt nêm và dầu ăn vào ướp với tất cả hải sản cho vừa ăn.

    Sau khi hải sản thấm, đem nướng trên than hoa. Hành tây xắt sợi theo chiều dọc, húng lủi, húng quế xắt nhuyễn. Trộn chung với nước cốt chanh và ít muối tiêu cho vừa ăn. Dọn hải sản nướng kèm với salad vừa trộn, dùng nóng.

    2.Cà ri gà

    Cà ri vốn là món ăn giàu gia vị. Vị cà ri, vị hoa hồi, vị lá chanh hay sả tây, tất cả được trung hòa bằng vị béo quyến rũ của nước dừa, dùng kèm cơm trắng ngon tuyệt.
    Click this bar to view the full image.
    Nguyên liệu: 800g đùi gà, 200ml nước cốt dừa, 600ml nước dão, 200g khoai tây, 200g khoai lang, 150g khoai môn, 1/2 gói bột cà ri, 1 thìa súp dầu màu điều, 1 thìa súp nước tương, 2 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa súp dầu ăn, lá cà ri, sả cây, hành tím nguyên củ.

    Thực hiện: Gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp với bột cà ri và nước tương cho thấm rồi đem chiên sơ. Khoai lang và khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn rồi đem chiên sơ cho săn bề mặt. Khoai môn gọt vỏ rửa sạch để ráo, cắt miếng vừa ăn. Bắc chảo dầu nóng, thêm dầu màu điều vào xào sả cây và hành tím (hoặc hành tây) cho thơm rồi cho tiếp gà vào đảo qua, cho khoai môn vào xào tiếp.

    Đổ nước vào nấu khoảng 20 phút rồi cho nước cốt dừa vào, sau đó cho khoai lang, khoai tây và lá cà ri vào nấu cho đến khi gà chín mềm, nêm thêm hạt nêm cho vừa ăn rồi tắt bếp. Món này dùng nóng với cơm hoặc bún.


    3.Cá ngừ nướng gừng

    Miếng cá nướng vừa chín tới nên ngọt mềm, cắn vào nghe đầu lưỡi hơi tê vị mù tạt và thơm thoảng vị gừng tươi.
    Click this bar to view the full image.
    Nguyên liệu: 700g cá ngừ, 1 củ gừng nhỏ, 2 thìa cà phê wasabi, 5 thìa súp nước tương Nhật, 2 thìa súp đường, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu.

    Salad: Cà rốt, củ dền sắt nhuyễn luộc chín trộn với boa-rô tước nhỏ và rong nho.

    Thực hiện: Cá ngừ ướp với hạt nêm và 1 thìa cà phê wasabi, 1 thìa súp tương Nhật, 1 thìa súp dầu ăn, để thấm rồi nướng vừa chín tới. Có thể nướng trước trên lửa to để lấy vân cho đẹp, gừng gọt vỏ xắt sợi nhuyễn. Bắc bếp, cho nước tương Nhật, đường, tiêu và 1 thìa cà phên wasabi vào nấu chung với gừng trong khoảng 5 phút cho keo lại. Dọn cá ra đĩa, ăn kèm salad và nước sốt.

    4.Heo nướng tiêu

    Món ăn mang phong vị Tây phương nhưng kết hợp với gia vị phương Đông như sự kết nối của con đường tơ lụa năm nào.
    Click this bar to view the full image.
    Nguyên liệu: 700g heo nạc, 8 lát ba chỉ xông khói, 100 tiêu sọ, 1 thìa súp nước dùng, 20ml rượu cognac, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê bột bắp, pha nước, 1 thìa cà phê nước tương.

    Thực hiện:
    Thịt ướp với hạt nêm và ít tiêu xay cho thấm, cắt miếng vừa ăn. Trải ba chỉ ra, cuốn thịt vào trong. Tiêu rang lên rồi đập dập, không giã quá nát. Lăn thịt qua tiêu cho bám một lớp dày bên ngoài. Nướng sơ thịt trên vỉ để lấy sọc cho đẹp rồi đem đút lò.

    Cho rượu cognac vào nồi nóng cho chảy hết hơi rượu, tận dụng nước thịt còn trên mâm nướng, trút vào nồi, thêm nước dùng và nước tương vào rồi nêm nếm, nấu cho vừa đủ nước xốt 4 người dùng, làm sệt lại bằng bột bắp.

    Xếp thịt ra đĩa, dùng kèm khoai tây chiên và salad táo.
    • 2,573 Bài viết

    • 864 Được cảm ơn

    #12
    Thịt ba chỉ nướng giòn

    - Thịt ba chỉ bản rộng chừng 5-7cm. Xắt mỏng.
    - Ướp thịt với hành tỏi, ít sả băm, ngũ vị hương (lấy vị thôi), satế ớt (để miếng thịt sau khi nướng nhìn ngon mắt) + các gia vị thông thường khác.
    - Để thịt thấm gia vị
    - Nướng ở nhiệt độ 180-200 trong vòng 20-30p. Khi miếng thịt giòn và chuyển màu vàng là được.
    - Ăn kết hợp với bún như bún thịt nướng.

    Hoặc đem nhậu thì pá cháy luôn :Battin ey:.
    Chỉnh sửa lần cuối bởi Littino; 03/02/2009 vào lúc 11:17 AM.
    • 2,573 Bài viết

    • 864 Được cảm ơn

    #13
    Sò móng tay nướng

    Bình thường sò (ốc) móng tay được chế biết với các món như sào satế, hấp Thái gì gì đó. Các mẹ thử đem nướng một lần xem sao. Ngon lắm nhé.

    Sò móng tay tách vỏ đem ướp với gia vị + satế ớt (cho đẹp í mà). Sắp vào lò và nướng. Thịt sò săn lại, nước chảy xèo xèo xuống. Ăn kèm nước mắm pha.
    Mòn này ăn với cơm hoặc cuốn bánh tráng rau sống + bún cũng rất ngon. Đem nhậu thì khỏi chê luôn...:Laughing:
    Chỉnh sửa lần cuối bởi Littino; 03/02/2009 vào lúc 11:19 AM.
    • 14 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #14
    Bánh mì, bánh đậu xanh, bánh khoai mì, bánh chuối nướng....

    Hôm nào rảnh, ngoài những món mặn kể trên, chị em mình trổ tài làm món ngọt cho cả nhà cùng thưởng thức đi, chắc chắn AX và baby sẽ "mê mẩn" cho mà xem, hehehe...
    • 1,442 Bài viết

    • 609 Được cảm ơn

    #15
    Hôm Chủ Nhật nhà em mới làm món thịt nướng này, ăn chơi với đồ chua chấm tương ớt hoặc cuốn bánh tráng rau sống chấm nước mắm chua ngọt cũng ngon lắm rooling:

    Bếp nhà Nhím Opera

    Kem homemade mát lạnh cho mùa hè nóng bức

    Nick cũ của mình là ngoctram2212 các mẹ nhé :Smiling:


    NB : 2,9kg - 1m 4,4kg 54cm - 2m 5,9kg 58cm - 3m 7,5kg 61cm:Nottalkin: - 4m 8,7kg 65cm - 5m: không cân đo - 6m 10,3kg 69cm:Kiss: - 7m 10,7kg, 8m 11,1kg, 9m 11,5kg 72cm, 11,5m 12,2kg 75cm
    • 37 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #16
    Các chị ơi cho em hỏi với ah, hôm qua em có làm món sườn lợn nướng nhưng bị khô quá, em thấy có chị bảo rưới nước trộn lên nhưng khi em ướp sườn thì ko thấy ra tí nước nào cả, sườn nướng bị khô thành ra không ngon lắm. Các chị giúp em với nhé! Em xin cảm ơn.
    • 132 Bài viết

    • 72 Được cảm ơn

    #17
    Có chị nào giống nhà em không nhỉ :"> các loại hoa quả cho vào nướng hết !
    mèo meo meo meo
    mèo méo mèo meo

    ..

    :*
    • 2,528 Bài viết

    • 1,607 Được cảm ơn

    #18
    Topic này hay quá, các bác nhớ post nhiều món để mình tham khảo nhé. Nhưng em có câu hỏi này muốn hỏi:

    1. khi nướng mình để đồ trên cái thanh rack hay là để trên khay. Có lần nướng thịt làm bún chả, em để thịt trên khay, thịt ra nhiều mỡ nhưng mặt dưới thịt lại ko đẹp như mặt trên. Nếu để trên rack thì mỡ chảy hết thịt sẽ bị khô.

    2. Món sò nướng rất ngon, nhưng làm sao để tách được sò ra khi nó còn sống nhỉ. :Thinking:
    Home is where the heart is...
    • 100 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #19
    Chắc chỉ dùng dao mà tách thôi.
    • 1,636 Bài viết

    • 281 Được cảm ơn

    #20
    Cho mình hỏi với. Nướng khoai bằng lò nướng thì để nhiệt độ ra sao? thời gian bao lâu thì được? Mới mua lò nên còn lúng túng quá.
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2