NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Các món dễ làm và để được lâu

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Lượt chia sẻ
  • 9.54K Lượt đọc
  • 7 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 72 Bài viết

    • 211 Được cảm ơn

    #1
    người yêu em sắp đang học ở Singapore.con trai ở một mình nên lười nấu ăn,toàn đi ra ngoài ăn hoặc bỏ bữa.em muốn chuẩn bị 1 chút đồ đem từ bên mình sang cho tiết kiệm , để đc lâu, dễ bảo quản và quan trọng là nấu nướng nhanh gọn.các chị tư vấn giúp em với ạ
    đợt này e định mua mì xào hảo hảo và lươn khô, mua mì spaghetti và bột cà chua của knor, và làm 1 ít bánh khoai môn nữa ạ.em đang băn khoăn ko bít nên mua cái j để dành ăn sáng đc lâu nữa ạ.
    ah, nếu đc các chị cho em công thức nấu ăn nhanh cho sinh viên luôn với nhé.
    các chị giúp em với ạ.e cảm ơn nhiều nhiều !
    :Rose::LoveStruc::Rose:
    mắt cười miệng cười
    mắt buồn miệng cười
    nhìn mình buồn khóc
    nhìn mình buồn cười
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Bí quyết để da không bị nám sau khi sinh

      Em có một bà chị, em phải năn nỉ, cổ động mãi thì chị ấy mới chịu gửi hình dự thi. Chị ấy trông rất...

    • Các chị ơi làm sao để có sửa?

      Các chị ơi em bé của em được gần 2 tháng tuồi rồi em không đủ sưả nên cho bé bú thêm sửa hộp, sửa của em tiết ra không đều và chỉ cương sửa có một bên nên hiện tại ngực của em 1 bên to và một bên nhỏ, các chị có bí quyết nào chỉ cho em làm sao để sưả được tiết đều cả hai bên.:Worried:

    • Cách làm bánh kem sinh nhật dâu tây

      Bài viết này nằm trong chuỗi bài viết hướng dẫn cách làm các loại bánh đơn giản của Gato Baking...

    • Tại sao các cụ ngày xưa đẻ nhiều và đẻ dễ?

      các mẹ ơi, e cứ nghĩ mãi khok ra, tại sao ngày trước ăn uống kham khổ mà các cụ đẻ nhiều và đẻ dễ dàng, còn đẻ tự nhiên, mà ngày nay chị em mìh nghĩ đến đẻ là è ặc, khổ sở thế nhỉ, em thì cả 2 đứa đều đẻ thường, cơ mà mún đẻ thêm đứa nữa mà lại sợ bị mổ vì giờ ngoài 30 rồi. Bà nội em lúc đẻ bố e...

    • Cẩm nang thái các loại thịt đúng cách

      Ngày trước, khi mới bắt đầu nội trợ, tớ thái thịt lung tung, không bài bản gì cả. Vào bếp lâu dần...

    • Avatar của D&C
    • D&C
      Offline
    • 6 năm
    • 513 Bài viết

    • 512 Được cảm ơn

    #2
    Món này dễ làm và để được lâu nhưng không biết có mang đi được không : thịt ngâm nước mắm, ăn bắt cơm phải biết.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 177 Bài viết

    • 567 Được cảm ơn

    #3
    Ruốc, muối vừng!
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 74 Bài viết

    • 34 Được cảm ơn

    #4
    Chả cá chiên để ngăn đá. Khi nào ăn lấy vài miếng bỏ vô lò vi sóng hâm lại là xong.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 663 Bài viết

    • 1,942 Được cảm ơn

    #5
    Mắm tép chưng thịt.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 33 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #6
    Mắm ruốc xào thịt với sả, để được lâu, nhưng phải xào thật khô, để nguội rồi đóng hộp đem đi.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 33 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #7
    tai heo ngâm giấm cũng để được lâu đấy.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 4 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #8
    bắp bò muối, để tủ lạnh từ từ ăn.