NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Các món dễ làm và để được lâu

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Lượt chia sẻ
  • 10.1K Lượt đọc
  • 7 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 72 Bài viết

    • 211 Được cảm ơn

    #1
    người yêu em sắp đang học ở Singapore.con trai ở một mình nên lười nấu ăn,toàn đi ra ngoài ăn hoặc bỏ bữa.em muốn chuẩn bị 1 chút đồ đem từ bên mình sang cho tiết kiệm , để đc lâu, dễ bảo quản và quan trọng là nấu nướng nhanh gọn.các chị tư vấn giúp em với ạ
    đợt này e định mua mì xào hảo hảo và lươn khô, mua mì spaghetti và bột cà chua của knor, và làm 1 ít bánh khoai môn nữa ạ.em đang băn khoăn ko bít nên mua cái j để dành ăn sáng đc lâu nữa ạ.
    ah, nếu đc các chị cho em công thức nấu ăn nhanh cho sinh viên luôn với nhé.
    các chị giúp em với ạ.e cảm ơn nhiều nhiều !
    :Rose::LoveStruc::Rose:
    mắt cười miệng cười
    mắt buồn miệng cười
    nhìn mình buồn khóc
    nhìn mình buồn cười
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Sữa chua thanh trùng là sữa gì vậy?

      Lần đầu tiên mình nghe đến sữa chua thanh trùng Cô gái Hà Lan - vị ngon nhà làm thơm ngon sánh mịn...

    • Hỏi cách làm tái dê và cac món ăn từ thịt dê

      E không ở VN nên thèm thịt dê lắm mà chả ra Dũng Râu ăn được, các mẹ bày cho em làm tái dê và các món dê với, e mua được thịt dê tươi ở Pháp ạ. Em cám ơn các mẹ nhiều nhiều.:Rose:

    • Trà sữa trân châu và thạch phô mai an toàn tại nhà

      Trước đây, em là đứa cực nghiện trà sữa trân châu, nhưng sau nhiều bài báo và tận mắt mục sở thị...

    • Kết hợp các món ăn chơi để có 2 vạch đi

      Chào các mẹ, tình hình là vợ chồng mình đã có kế hoạch bắt chó, heo , chuột rồi nhưng toàn bị xổng. Đông y có, tây y có. Chẳng thấy xin nhê áp phê gì cả . Đọc topic nỗi buồn 1v, lòng buồn man mác nên mình mở topic này xin mời các mẹ mong con cùng vào đây chia xe các món ăn uống bồi bổ tẩm dưỡng,...

    • Cách nấu phở bò

      Chào cả nhà webtretho cũng giống như tựa đề mình đã viết. Dưới đây là một số kinh nghiệm trải...

    • Avatar của D&C
    • D&C
      Offline
    • 7 năm
    • 514 Bài viết

    • 512 Được cảm ơn

    #2
    Món này dễ làm và để được lâu nhưng không biết có mang đi được không : thịt ngâm nước mắm, ăn bắt cơm phải biết.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 177 Bài viết

    • 567 Được cảm ơn

    #3
    Ruốc, muối vừng!
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 74 Bài viết

    • 34 Được cảm ơn

    #4
    Chả cá chiên để ngăn đá. Khi nào ăn lấy vài miếng bỏ vô lò vi sóng hâm lại là xong.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 666 Bài viết

    • 1,947 Được cảm ơn

    #5
    Mắm tép chưng thịt.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 33 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #6
    Mắm ruốc xào thịt với sả, để được lâu, nhưng phải xào thật khô, để nguội rồi đóng hộp đem đi.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 33 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #7
    tai heo ngâm giấm cũng để được lâu đấy.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 4 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #8
    bắp bò muối, để tủ lạnh từ từ ăn.