NẤU ĂN & LÀM BÁNH

Các mẹ giúp với, cách làm bò khô ?

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 70.5K Lượt đọc
  • 45 Trả lời

8 Người đang theo dõi

  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 5
    • 1,008 Bài viết

    • 12 Được cảm ơn

    #1
    Xin chào tất cả các mẹ , em đã tìm hết trong mục ẩm thực mà không thấy có bài nào nói cách làm Thịt Bò Khô để ăn với món Nộm Bò Khô.
    Em mở topic này xin hỏi các mẹ , có mẹ nào biết làm thịt bò khô kiểu này thì chỉ giùm em cách làm với ạ.

    Cảm ơn các mẹ nhiều nhiều
    Mong nhận được hồi âm của các mẹ
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 1,008 Bài viết

    • 12 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi babou
    Topic Châu Mỹ í ạ, có em bombop chỉ cách làm bằng lò vi sóng

    Cảm ơn em babou nhé
    Chị đã vào đọc rồi , sẽ làm thử theo kiểu của mẹ bombop hướng dẫn. Dưng mờ có mẹ nào biết cách làm theo kiểu của Hà Nội , mà không phải làm bằng lò vi sóng thì bày cách cho em với

    • 116 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi tournesol
    Cảm ơn em babou nhé
    Chị đã vào đọc rồi , sẽ làm thử theo kiểu của mẹ bombop hướng dẫn. Dưng mờ có mẹ nào biết cách làm theo kiểu của Hà Nội , mà không phải làm bằng lò vi sóng thì bày cách cho em với
    Minh van lam nhu sau:
    thit bo loai thuong, thai doc tho, thai mong to ban, uop voi duong, muoi, toi bam nho, ngu vi huong, ot bot hoac tuong ot, 1 it dau an, de trong tu lanh qua dem. Trai mong tung mieng, cho vao lo nuong, de lua nho, thinh thoang lat mat cho den luc kho.
    Thong cam vi may minh ko danh duoc chu co dau.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 2,227 Bài viết

    • 264 Được cảm ơn

    #4
    Hay quá, các bác chỉ luôn cách pha nước xốt cho nộm bò khô đi. Eo ôi, thèm !
    Hà Nội mùa này lắm những cơn mưa !

    • Avatar của G&B
    • G&B
      Offline
    • 11 năm
    • 1,442 Bài viết

    • 301 Được cảm ơn

    #5
    Mình hay thấy các hàng bán nộm luộc cả tảng thịt lớn cho mềm vừa ăn, sau đó thì lấy ra thái mỏng 0.5cm dọc thớ rồi mới tẩm ướp gia vị, cho thêm ít phẩm hoa hiên hoặc hạt điều để có mầu đẹp rồi rán qua.
    :Smiling: :Laughing: :Smiling: :Laughing: :Smiling: :Laughing:

    • 61 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    hồi học ở hà nội em khoái ăn món bún chả lắm. về quê lâu quá rồi đâm ra không nhớ cách nấu nó là như thế nào nữa. Hôm trước trót khoe ông xã là biết nấu, mà nghĩ kô ra công thức. các mẹ giúp em với!!!

    • 4,934 Bài viết

    • 295 Được cảm ơn

    #7
    Em ơi search trong box ẩm thực này, có một link về làm bún chả HN đấy, tầm trang từ 7-10 thì phải!!! Các mẹ share đầy đủ lắm.

    • 312 Bài viết

    • 329 Được cảm ơn

    #8
    Mình tìm mãi vẫn ko có thấy đường link món bò khô của mẹ bombop .
    Mẹ nào tìm được cho mình với.

    • 55 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #9
    em đã học cách làm món khô bò miền Bắc của nghệ nhân Đinh Bá Châu, nói trộm thầy chứ cũng ngon lắm nhưng theo ý chủ quan thì em cảm thấy thịt khô bò trong món nộm đu đủ ở quê em nó đặc sắc hơn.. thế cho nên em ko có thực hành lại bài học bao giờ, đâm ra quên đi mất cái khoản ướp gia vị, nhưng căn bản là ko có dùng lò vi sóng mà dùng chảo dầu nóng để chiên. Đấy là điểm khác với lò vi sóng nó an toàn hơn..

    • 227 Bài viết

    • 21 Được cảm ơn

    #10
    bé nhà mình thích ăn bò khô lắm , nhưng mua ở ngoài thường người ta làm cay quá , với lại mình cũng lăn tăn lắm về an toàn vệ sinh (nghe bảo toàn làm bằng thịt trâu ) , các mẹ biết tuốt chỉ giúp mình cách làm với nhé , cám ơn các mẹ nhiều !

  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 5