NẤU ĂN & LÀM BÁNH

các mẹ chỉ cho mình cách ướp thịt để khi nướng cho ngon với

Đến trả lời mới nhất
  • 3.29K Lượt chia sẻ
  • 48K Lượt đọc
  • 20 Trả lời

17 Người đang theo dõi

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3
    • 388 Bài viết

    • 48 Được cảm ơn

    #1
    Cuối tuần này e định làm món này bằng lò vi sóng. Các mẹ chỉ giúp e cách làm với nhé!!!!!!
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 1,787 Bài viết

    • 1,183 Được cảm ơn

    #2
    iem làm thế này ạ!cho hành khô,tỏi (1 ít thui) khô bằm nhỏ,hạt tiêu,1 ít mắm,1 ít Knorr,1 ít mật ong, bóp đều với thịt,để 10 fút cho ngấm rồi nướng thôi ạ!
    • 3,043 Bài viết

    • 1,958 Được cảm ơn

    #3
    Có sốt BBQ của HQ ở siêu thị trên Tràng Tiền Plaza. Có loại cho lợn, bò. Ngon lắm ah, ăn vô cùng vừa miệng mà lại làm nhanh.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 150 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #4
    ướp tỏi, 1 gói ngũ vị hương, đường hoặc mật, chút xíu gia vị và 1 quả cam sành vắt nước, bóp nhẹ tay, để 1 tiếng trong tủ lạnh
    Cam là bí quyết để cho thị nướng không bị khô và cứng, đảm bảo vắt cam vào thịt nướng sẽ rất mềm
    Khi nướng xong rắc lên đĩa thịt nướng chút tiêu là nhức mũi luôn.
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của HMN
    • HMN
      Offline
    • 5 năm
    • 235 Bài viết

    • 618 Được cảm ơn

    #5
    Em thấy mẹ chồng em ướp ngũ vị hương, mắm muối hành tỏi rồi còn đập 1 quả trứng vào trộn với thịt, em công nhận là ăn thấy thịt thơm và mềm hơn hẳn
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,746 Bài viết

    • 308 Được cảm ơn

    #6
    Nhiều bí quyết quá, đọc mà chỉ muốn làm ngay để ăn. Món thịt nướng, sườn nướng mà em rấtkết nhưng làm chưa lần nào thấy ngon cả.
    :LoveStruc::LoveStruc:'Con cái là tài sản của bố mẹ, bố mẹ là sự nghiệp của con cái':LoveStruc::LoveStruc:
    • 40 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #7
    chị cho thêm 1 chút xả băm nhỏ và dầu hào vào nữa thit se mem va thom.rooling:
    • 47 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #8
    Mình học lỏm được bí quyết của 1 hàng bún thịt nứơng nổi tiếng : khi ướp thịt cho thêm 1 chút sữa ông thọ, thịt mềm và thơm lắm.
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 23 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ TitMit Xem bài viết
    Mình học lỏm được bí quyết của 1 hàng bún thịt nứơng nổi tiếng : khi ướp thịt cho thêm 1 chút sữa ông thọ, thịt mềm và thơm lắm.
    Mẹ chồng mình cũng nấu và dạy mình theo cách này ,thịt mềm và ko bị cháy lại ngọt đậm vị thịt hơn.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 82 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Cunxuxu Xem bài viết
    iem làm thế này ạ!cho hành khô,tỏi (1 ít thui) khô bằm nhỏ,hạt tiêu,1 ít mắm,1 ít Knorr,1 ít mật ong, bóp đều với thịt,để 10 fút cho ngấm rồi nướng thôi ạ!
    Thêm 1 tí xíu khóm, Nếu bạn nướng thịt sẽ mềm ngon lắmrooling:
  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3