Bánh ngon - Bánh đẹp

Mứt hoa giấm bụp. hoa atiso đỏ, hoa habicus...

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 28.4K Lượt đọc
  • 55 Trả lời

6 Người đang theo dõi

  • Trang 1/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 6
    • 1,044 Bài viết

    • 682 Được cảm ơn

    #1
    Năm ngoái em được thử qua loại mức này,rất ngon ạ,là hoa hồng Hà Lan gì đó nên cánh hoa to,dầy. Có mẹ nào biết cách làm chỉ em với

    • 1,131 Bài viết

    • 763 Được cảm ơn

    #2
    Em tìm trên goole hộ bác nè: http://www.bestrecipes.com.au/recipe...Jam-L1582.html. Trên này còn nhiều công thức lắm, với lại có website chuyên về jam mà nãy giờ em tìm chưa ra. Em có lưu vào máy ở nhà, tối em về tìm rồi cho vào thêm nhé.

    Nhưng em khuyên nếu bác không tự trồng được hoa hồng thì không nên làm mứt này, vì hoa hồng ở VN bị phun thuốc phải gọi là "dã man" luôn. Chỉ cần cầm hoa một chút là tay nghe mùi lưu huỳnh nồng nặc liền. Lúc trước em đọc công thức thấy thích quá định làm, mà đọc kỹ một vài bài thì "từ bỏ vũ khí" luôn :Laughing:
    Em đi thi Nấu Cơm trưa Văn phòng - Mong các bác bình chọn cho em :LoveStruc: :Rose:

    Mời ghé thăm nhà MÈO MẬP TẬP NẤU ĂN
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    hiii,mình cũng thĩ mức hoa hồng lắm nè,nhge nhiều người nói lắm rùi,nhưng ko biết làm mẹ nào biết chỉ dùm mấy e đi nhe.cảm ơn mấy mẹ trước nhe.:Smiling:

    • 1,131 Bài viết

    • 763 Được cảm ơn

    #4
    Em tìm được đường link rồi đây. http://mlrecipes.com/next-vf25.html?...ays=0&start=10

    Vẫn cứ xin lưu ý là hoa hồng VN rất nhiều thuốc trừ sâu đấy nhé.
    Em đi thi Nấu Cơm trưa Văn phòng - Mong các bác bình chọn cho em :LoveStruc: :Rose:

    Mời ghé thăm nhà MÈO MẬP TẬP NẤU ĂN
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 143 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #5
    Món này ko phải món chị ấy hỏi thì phải,mứt hoa hồng nó khô,còn nguyên cánh hoa cơ,em nói đúng ko nhỉ 1 loại làm hoa hồng vn,1 loại là hoa nhập,giá chênh lệch dữ lắm

    • 1,044 Bài viết

    • 682 Được cảm ơn

    #6
    Ah, mình đã biết được mứt này là đặc sản của Đà Lạt, khô và nguyên cánh. Có hai loại : hoa hồng nội,hoa hồng ngoại .Mứt có màu đỏ tươi (chắc họ cho phẩm màu) ,ăn rất ngon .Em muốn tự làm cho hợp vệ sinh, có chị nào ở Đà Lạt biết cách làm không nhỉ?rooling:

    • 143 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #7
    Màu đỏ tươi à....hic,hôm nay em ăn lại là màu đỏ sậm,trông tự nhiên hơn năm rồi

    • 49 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #8
    Ăn chua chua , dìu dịu ngọt phải ko Chị ...
    Nguyên cả cái bông hồng hihi màu đỏ sậm phải ko chị ?
    chẹm...

    • 337 Bài viết

    • 36 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bj.n9_inu Xem bài viết
    Ăn chua chua , dìu dịu ngọt phải ko Chị ...
    Nguyên cả cái bông hồng hihi màu đỏ sậm phải ko chị ?
    chẹm...
    Chị có ăn 1 lần nà, của người bạn ở ĐL tặng. Ăn cũng ngon lắm. Chị nghe nói đó là đặc sản của ĐL ko biết có đúng ko

    • 2,955 Bài viết

    • 1,047 Được cảm ơn

    #10
    Đọc top này lạ quá, em còn chưa nghe thấy, có mẹ nào mô tả kĩ một chút em nhờ người trong đà lạt mua giùm

  • Trang 1/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 6