• 1 Lượt chia sẻ
  • 69.1K Lượt đọc
  • 44 Trả lời

6 Người đang theo dõi

  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 5
    • 315 Bài viết

    • 23 Được cảm ơn

    #1
    Có ai biết chỉ cho em cách làm whipping cream với? Lòng trắng trứng+đường đánh tuyết lên có phải là whipping cream ko ạ?
    Em đang tính làm mấy món là món nào cũng có whipping cream cả? Mà em cũng ko biết món này mua sẵn ở đâu nữa cơ?







    • 776 Bài viết

    • 107 Được cảm ơn

    #2
    Chỉnh sửa lần cuối bởi Tấm; 23/03/2009 vào lúc 03:30 PM.





    :Battin ey::RollingEy:


    Ai biết tình em với núi sông....
    Hàm lượng Canxi ở sữa Enfa 3 được kiểm nghiệm cao hơn từ 1,5 đến 3 lần mức hãng công bố liệu có dẫn đến nguy cơ về sức khỏe cho trẻ dùng lâu dài? Nhà sản xuất ko đưa ra câu trả lời. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp. Tại đây !:Crying:
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 776 Bài viết

    • 107 Được cảm ơn

    #3





    :Battin ey::RollingEy:


    Ai biết tình em với núi sông....
    Hàm lượng Canxi ở sữa Enfa 3 được kiểm nghiệm cao hơn từ 1,5 đến 3 lần mức hãng công bố liệu có dẫn đến nguy cơ về sức khỏe cho trẻ dùng lâu dài? Nhà sản xuất ko đưa ra câu trả lời. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp. Tại đây !:Crying:

    • 1,633 Bài viết

    • 280 Được cảm ơn

    #4
    Cái này là Whipped cream rồi Tấm ơi :Smiling:, làm ra từ Heavy Whipping Cream mà :Sigh:

    • 2,787 Bài viết

    • 5,433 Được cảm ơn

    #5
    Ý mẹ Bong&Mi chắc là muốn làm kem trét topping bánh gateau bằng whipping cream ( còn gọi là kem tươi ) phải ko ? Vì whipping cream ( hay heavy cream ) là dạng sữa có độ béo từ 38-40% mà, chỉ có thể mua sẵn trong sieu thị rồi về đánh lên thôi, ko thể tự làm được.

    Trước khi đánh whipping cream thì cho tô đựng và 2 cây que đánh của handmixer vào ngăn đá khoảng 30 phút, cho hộp whipping cream vào 10 phút trước khi đánh. Như vậy cream đánh lên sẽ nổi cứng và đẹp. Khi cream vừa nổi cứng thì ngưng ngay, tiếp tục đánh sẽ bị tách bơ và nước đó.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 273 Bài viết

    • 90 Được cảm ơn

    #6
    Mình thì lại nghĩ me_bong&mi tìm thứ nào có thể thay thế hoặc làm ra được whipping cream, vì có thể chỗ bạn ấy ko mua được cái này.

    Ko biết mình có thể tạo Whipping Cream từ sữa ko nhỉ, có bạn nào đã nói có thể đánh whipping từ váng sữa thì phải. Có lần mình đọc được ở đâu đấy có mấy cách làm cả mascarpone từ sữa, giống như tự làm creamcheese ở nhà vậy, ko biết sản phẩm thực tế ra thế nào.

    • 315 Bài viết

    • 23 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi midan Xem bài viết
    Ý mẹ Bong&Mi chắc là muốn làm kem trét topping bánh gateau bằng whipping cream ( còn gọi là kem tươi ) phải ko ? Vì whipping cream ( hay heavy cream ) là dạng sữa có độ béo từ 38-40% mà, chỉ có thể mua sẵn trong sieu thị rồi về đánh lên thôi, ko thể tự làm được.

    Trước khi đánh whipping cream thì cho tô đựng và 2 cây que đánh của handmixer vào ngăn đá khoảng 30 phút, cho hộp whipping cream vào 10 phút trước khi đánh. Như vậy cream đánh lên sẽ nổi cứng và đẹp. Khi cream vừa nổi cứng thì ngưng ngay, tiếp tục đánh sẽ bị tách bơ và nước đó.
    Thế ạ. Thế thì mẹ cháu phải mò đi siêu thị xem có ko vậy. Mẹ cháu chúa ngại phải đi mò mẫm, thời gian lại eo hẹp nữa nên có cách nào thay thế được thì tốt nhỉ.







    • 1,851 Bài viết

    • 196 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Piggyvn07 Xem bài viết
    Mình thì lại nghĩ me_bong&mi tìm thứ nào có thể thay thế hoặc làm ra được whipping cream, vì có thể chỗ bạn ấy ko mua được cái này.

    Ko biết mình có thể tạo Whipping Cream từ sữa ko nhỉ, có bạn nào đã nói có thể đánh whipping từ váng sữa thì phải. Có lần mình đọc được ở đâu đấy có mấy cách làm cả mascarpone từ sữa, giống như tự làm creamcheese ở nhà vậy, ko biết sản phẩm thực tế ra thế nào.
    Cái này phải hỏi chị Freida, có vẻ như wipping cream và bơ được tách ra từ váng sữa bằng tốc độ cao. Tớ cũng quan tâm cái này vì nhà có rất nhiều váng sữa.

    • 315 Bài viết

    • 23 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Piggyvn07 Xem bài viết
    Mình thì lại nghĩ me_bong&mi tìm thứ nào có thể thay thế hoặc làm ra được whipping cream, vì có thể chỗ bạn ấy ko mua được cái này.

    Ko biết mình có thể tạo Whipping Cream từ sữa ko nhỉ, có bạn nào đã nói có thể đánh whipping từ váng sữa thì phải. Có lần mình đọc được ở đâu đấy có mấy cách làm cả mascarpone từ sữa, giống như tự làm creamcheese ở nhà vậy, ko biết sản phẩm thực tế ra thế nào.
    Mẹ cháu định làm váng sữa cho con đấy chứ. Mà thành phần cần có là whipping cream, theo hướng dẫn của vài mẹ trên WTT đấy ạ. Ko biết có thể thay thế whipping cream bằng bơ được ko nhỉ?







    • 3,192 Bài viết

    • 1,484 Được cảm ơn

    #10
    Heo lót dép ngồi học hỏi cái vụ này mí được... hị hị!!! Sợ mập mà đầu óc Heo lúc nào cũng tơ tưởng đến wipping cream, bơ, cheese... :Laughing:
    Be Happy with sweety Cacao and our Family

  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 5