• 1 Lượt chia sẻ
  • 107K Lượt đọc
  • 189 Trả lời

17 Người đang theo dõi

    • 822 Bài viết

    • 217 Được cảm ơn

    #1
    Hôm trước em có thấy cách làm trong mục nào đó nhưng sao hôm nay tìm hoài ko ra . Mẹ nào biết chỉ em với nha

    • 58 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #2
    Mua túi ngô ở siêu thị hoặc chợ 19/12(20k/05kg) về, cho ít một khoảng 50g mỗi lần vào nồi có vung rang nhỏ lửa trong vòng vài phút (3-4 phút) thấy hạt ngô nóng căng tròn thì cho chút bơ vào đảo đều rồi đậy vung điều chỉnh lửa - khi nào nghe thấy còn rất ít tiếng ngô nổ lục bục (khoảng 1-2 phút thôi) thì tắt bếp cho đường hoặc muối vào đảo đều là xong món ngô thơm lừng.
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 822 Bài viết

    • 217 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi canhadeuxinh Xem bài viết
    Mua túi ngô ở siêu thị hoặc chợ 19/12(20k/05kg) về, cho ít một khoảng 50g mỗi lần vào nồi có vung rang nhỏ lửa trong vòng vài phút (3-4 phút) thấy hạt ngô nóng căng tròn thì cho chút bơ vào đảo đều rồi đậy vung điều chỉnh lửa - khi nào nghe thấy còn rất ít tiếng ngô nổ lục bục (khoảng 1-2 phút thôi) thì tắt bếp cho đường hoặc muối vào đảo đều là xong món ngô thơm lừng.
    Bắp này là bắp tươi hay bắp khô vậy bạn? Hôm bữa mình làm bằng bắp tươi đông lạnh , mình bỏ vào nồi thủy tinh , văn nhỏ lửa để lâu quá chừng nó ko nổ mà cháy khét lẹt

    • 144 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #4
    Dung mon tu cua em roi chi toi chua lam bao gio ca, hnay em se ve lam theo cach cua "canhadeuxinh" xem co ra gi k :1:
    @me beBo: chi oi bap kho day a, em thay o Metro co ban san bap lam bong do

    • 997 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi me beBo Xem bài viết
    Bắp này là bắp tươi hay bắp khô vậy bạn? Hôm bữa mình làm bằng bắp tươi đông lạnh , mình bỏ vào nồi thủy tinh , văn nhỏ lửa để lâu quá chừng nó ko nổ mà cháy khét lẹt
    có loại riêng làm bắp rang bơ đó chị
    @ các mẹ: em mún làm sao cho bắp thơm ngào ngạt và ngọt như ở ngoài hàng đó, hồi trước thì em cho nổ bắp xong rồi cho muối nhưng dạo này ngán quá nên muốn chuyển sang làm như ngoài hàng. Em cho bơ vào cho chảy ra rùi cho bắp vào, lúc ra thi bắp có thơm mùi bơ nhưng hơi ít thì phải, hơn nữa ko có ngọt

    • 102 Bài viết

    • 18 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mẹ_nhóc Xem bài viết
    có loại riêng làm bắp rang bơ đó chị
    @ các mẹ: em mún làm sao cho bắp thơm ngào ngạt và ngọt như ở ngoài hàng đó, hồi trước thì em cho nổ bắp xong rồi cho muối nhưng dạo này ngán quá nên muốn chuyển sang làm như ngoài hàng. Em cho bơ vào cho chảy ra rùi cho bắp vào, lúc ra thi bắp có thơm mùi bơ nhưng hơi ít thì phải, hơn nữa ko có ngọt
    Cac me oi, cho em hoi cach lam bong ngo trong lo vi song. Thanks

    • 2,890 Bài viết

    • 1,642 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mẹ_nhóc Xem bài viết
    có loại riêng làm bắp rang bơ đó chị
    @ các mẹ: em mún làm sao cho bắp thơm ngào ngạt và ngọt như ở ngoài hàng đó, hồi trước thì em cho nổ bắp xong rồi cho muối nhưng dạo này ngán quá nên muốn chuyển sang làm như ngoài hàng. Em cho bơ vào cho chảy ra rùi cho bắp vào, lúc ra thi bắp có thơm mùi bơ nhưng hơi ít thì phải, hơn nữa ko có ngọt
    thế này mà lúc nào cũng hô hào giảm béo
    Nhóc ơi dạy chị với, hihi, mua nguyên liệu ở đâu. Nghe món này hấp dẫn ghê.
    Mã vạch hàng hóa TQ bắt đầu bằng các số: 690, 691, 692, 693, 694, 695. Mã Đài Loan là 471

    • 610 Bài viết

    • 94 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi me beBo Xem bài viết
    Bắp này là bắp tươi hay bắp khô vậy bạn? Hôm bữa mình làm bằng bắp tươi đông lạnh , mình bỏ vào nồi thủy tinh , văn nhỏ lửa để lâu quá chừng nó ko nổ mà cháy khét lẹt
    Bap kho ban ah! Cung la noi niem cua minh mot thoi gian do
    Dc mua trong sg ne: 57 Van Kiep, Quan Binh Thanh. Ban ca bo, ca bap

    Hom qua moi di hoi nhung het hang rui.Thu hai moi co lai.
    Con không thích những khi mẹ giận dữ, mẹ trở nên xa lạ với con.Mẹ không còn là mẹ của tình thương.Và lúc đó con thấy cô đơn lắm...
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 4,555 Bài viết

    • 945 Được cảm ơn

    #9
    Siêu thị có mấy dạng popcorn để bỏ lò viba ấy, chỉ 3' là có 1 túi popcorn to đùng rồi. Có phải bà hỏi cách làm loại đó ko vậy Bo?

    • 373 Bài viết

    • 48 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi canhadeuxinh Xem bài viết
    Mua túi ngô ở siêu thị hoặc chợ 19/12(20k/05kg) về, cho ít một khoảng 50g mỗi lần vào nồi có vung rang nhỏ lửa trong vòng vài phút (3-4 phút) thấy hạt ngô nóng căng tròn thì cho chút bơ vào đảo đều rồi đậy vung điều chỉnh lửa - khi nào nghe thấy còn rất ít tiếng ngô nổ lục bục (khoảng 1-2 phút thôi) thì tắt bếp cho đường hoặc muối vào đảo đều là xong món ngô thơm lừng.
    Canhadeuxinh ơi, cho mình hỏi chút: dùng loại bơ gì cho thơm ngậy và đường cho thế nào, vì hôm qua mình dùng bơ pháp nhưng không được ngậy lắm (có thể là do mình chưa biết lượng bơ là bao nhiêu) và đường thì vẫn còn nguyên hạt, chả tan được.
    Cảm ơn trước nha
    Hoa mướp vàng rụng từng đoá vàng rải rác
    Lũ chuồn chuồn nhớ nắng ngẩn ngơ bay

    :Rose: :Rose: :Rose: