Đồ uống - Tráng miệng

Bột sắn dây nấu chín, cho vào tủ lạnh ăn có sao không?

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Lượt chia sẻ
  • 2.96K Lượt đọc
  • 4 Trả lời

0 Người đang theo dõi

    • 100 Bài viết

    • 68 Được cảm ơn

    #1
    Nếu lấy bột sắn dây nấu chín, rồi cho vào tủ lạnh cho đông lại giống như sương sa, ăn vào có bị sao không? Các chị nội trợ chỉ em với. Em cảm ơn
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Bánh cupcake socola nhân phô mai cho bé (kh dùng máy đánh trứng)

      Lúc trước, em vẫn chưa mua máy đánh trứng mà muốn mày mò làm bánh tại nhà, nên đã cố gắng tìm và...

    • Phẫu thuật hàm có gây nguy hiểm không?

      Xin chào BS, Khi bị hô có nhất định phải phẫu thuật hàm không? Có mất nhiều thời gian để hồi...

    • Vợ chồng con cái tứ hành xung có sao không ạ?

      Chào các chị các anh! Số là em tuổi Quý Hợi, cuối năm nay sẽ lấy chồng tuồi Đinh Tỵ. Chồng tương lai của em lại có đứa con riêng tuổi Giáp Thân. Nếu cuối năm nay bọn em cưới rồi sinh con luôn thì con của em nó lại tuổi Canh Dần. Tức là nhà em đủ tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi. Có người bảo như...

    • Trà vải thiều

      Mùa hè là mùa của hoa quả đặc biệt là quả vải năm nay rất nhiều, ngon và rẻ nữa. Nhà mình vào bữa...

    • Bắt đầu công việc vào tháng 7 âm. có sao không

      Mình sau một thời gian trầy trật xin việc thì được gọi đi làm vào 15/8 theo lịch âm là tháng 7 âm lich. Hơi lo sợ mà thấy không biêt có nên không, nếu từ chối chả biết khi nào mình mới xin được việc nữa hu hu.Ỡ nhà ăn bám mấy năm rùi mà đi làm thì sợ không may mắn. Mình phải làm sao đây.

    • 272 Bài viết

    • 65 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Dixiong Xem bài viết
    Nếu lấy bột sắn dây nấu chín, rồi cho vào tủ lạnh cho đông lại giống như sương sa, ăn vào có bị sao không? Các chị nội trợ chỉ em với. Em cảm ơn
    Mình nghĩ nấu rồi mà cho vào tủ lạnh sẽ bón cục chứ, ăn sẽ ko ngon và rất khó chịu. Chứ bỏ vào tủ lạnh thì ko sao hết. Để mai thử làm xem sao.
    • 19 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    mẹ e nói ko tốt, vì để qua đêm mùi vị sẽ ko ngon như lúc ban đầu và dễ bị đau bụng, dùng ngay là tốt nhất
    • 40 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #4
    bây giờ mới biết, thì đồ để trong tủ lạnh chắc chắn sẽ giảm chất dinh dưỡng rồi. thanks nha
    • 10 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #5
    nói chung cứ nấu lên để nguội ăn là ngon nhất, dạo trc mình nấu thương cho thêm đâu xanh vào nhìn bát bột sắn ngon lắm và nhiều chất,