Đồ uống - Tráng miệng

Bột sắn dây nấu chín, cho vào tủ lạnh ăn có sao không?

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Lượt chia sẻ
  • 3.16K Lượt đọc
  • 4 Trả lời

    • 105 Bài viết

    • 72 Được cảm ơn

    #1
    Nếu lấy bột sắn dây nấu chín, rồi cho vào tủ lạnh cho đông lại giống như sương sa, ăn vào có bị sao không? Các chị nội trợ chỉ em với. Em cảm ơn
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 272 Bài viết

    • 65 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Dixiong Xem bài viết
    Nếu lấy bột sắn dây nấu chín, rồi cho vào tủ lạnh cho đông lại giống như sương sa, ăn vào có bị sao không? Các chị nội trợ chỉ em với. Em cảm ơn
    Mình nghĩ nấu rồi mà cho vào tủ lạnh sẽ bón cục chứ, ăn sẽ ko ngon và rất khó chịu. Chứ bỏ vào tủ lạnh thì ko sao hết. Để mai thử làm xem sao.
    • 19 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    mẹ e nói ko tốt, vì để qua đêm mùi vị sẽ ko ngon như lúc ban đầu và dễ bị đau bụng, dùng ngay là tốt nhất
    • 40 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #4
    bây giờ mới biết, thì đồ để trong tủ lạnh chắc chắn sẽ giảm chất dinh dưỡng rồi. thanks nha
    • 10 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #5
    nói chung cứ nấu lên để nguội ăn là ngon nhất, dạo trc mình nấu thương cho thêm đâu xanh vào nhìn bát bột sắn ngon lắm và nhiều chất,