Nguyên Liệu Nấu Nướng

Nguyên liệu và Cách làm món lẩu lòng!

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Lượt chia sẻ
  • 22.5K Lượt đọc
  • 5 Trả lời

Theo dõi Webtretho

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành
f | Chia sẻ bài viết
    • 55 Bài viết

    • 108 Được cảm ơn

    #1
    Em đang chuẩn bị làm món lẩu lòng đãi khách nhưng chưa làm món này bao giờ nên muốn hỏi các mẹ chút ạ! Làm món lẩu lòng thì thương mua loại lòng gì,mua ở đâu,và ăn kèm với rau gi hả các mẹ? Các mẹ jup e vứi!Nhà e ở khu vực gần phố Huế thì mua ở đâu gần nhất ạ!
    Con yêu! Cả nhà mình đang chờ đợi con yêu đấy!
    :570::570::570::570::570::570:


    28w2d pregnant!
    Bố mẹ iu con nhìu nhìu!:
    :Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 22 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #2
    Nguyên liệu chính cần có của món này là : lòng non, lòng già, dạ dày và tim cật lợn. rau ăn kèm là : rau thơm (húng, mùi,răng cưa, tía tô...), hành hoa, rau cải, nấm các loại....Em thấy ngon nhất là chị nên nấu lẩu cháo lòng. Đơn giản- ngon mà vẫn chắc dạ. Gạo chị hầm lẫn xương lợn trong nồi áp suất cho nhuyễn.Các loại lòng nội tạng thì mình làm sạch sẽ rồi thái để bên cạnh. Riêng lẩu này mình để cháo thật loãng vào...Thì đến cuối bữa mỗi người sẽ được thêm 1 bát cháo ngọt thơm
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 2 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi dongtienjsc00 Xem bài viết
    Nguyên liệu chính cần có của món này là : lòng non, lòng già, dạ dày và tim cật lợn. rau ăn kèm là : rau thơm (húng, mùi,răng cưa, tía tô...), hành hoa, rau cải, nấm các loại....Em thấy ngon nhất là chị nên nấu lẩu cháo lòng. Đơn giản- ngon mà vẫn chắc dạ. Gạo chị hầm lẫn xương lợn trong nồi áp suất cho nhuyễn.Các loại lòng nội tạng thì mình làm sạch sẽ rồi thái để bên cạnh. Riêng lẩu này mình để cháo thật loãng vào...Thì đến cuối bữa mỗi người sẽ được thêm 1 bát cháo ngọt thơm
    Mình bổ sung thêm một tẹo, nếu mà ăn lẩu cháo lòng thì đơn giản hơn nhiều, nhưng cháo phải nấu loãng thôi, còn nếu không thích lẩu cháo thì bạn có thể ninh chút tôm khô bóc nõn làm nước dùng, cho sả, cần tây, cà chua, hành tây vào nồi nước dùng, ngoài ta bạn nướng thêm củ hành khô và gừng rồi đập dập cho vào, sẽ thơm hơn.
    Rau ăn lẩu lòng thì tùy thích, có mấy loại rau mà lẩu nào cũng có thể ăn được là cải cúc, cải chít và cải thảo, bạn có thể ăn lẩu lòng với cải xoong hoặc rau cần đều thích hợp cả. Chúc bạn có một bữa ăn vui vẻ
    Chỉnh sửa lần cuối bởi ngatd; 01/01/2013 vào lúc 03:36 PM.
    ĐỒ UỐNG NGON
    www.douongngon.com.vn
    Website bán đồ ăn vặt trực tuyến - giao hàng tận nơi trong Hà Nội
    0972.424.769 - 0927.287.469
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 5,219 Bài viết

    • 9,778 Được cảm ơn

    #4
    Đúng buồn ngủ gặp chiếu manh!
    Mai mình định làm món lẩu lòng chiêu đãi bạn bè đây, hihihi.
    Mình sẽ làm món lẩu cháo lòng, . Nghĩ đã thấy hấp dẫn rồi!
    Cảm ơn các mẹ đã tư vấn nhé!!!
    • 17 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #5
    may qua la toi nay em dang dinh lam mon lau chao long,. cam on cac chi
    • 38 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #6
    Híc. Giờ em mới đọc đc bài gọi là lẩu cháo lòng, chưa bao giờ làm luôn. Đang suy nghĩ ít hum nữa party gia đình 4 thành viên mà chả bt ăn gì. Hnay gặp bài này, phải thử mí đc. Tks bạn