Nguyên Liệu Nấu Nướng

Cách bảo quản bánh luôn tươi mới

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 4.27K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 210 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #1
    Chào các chị.Em đang dự định mở cửa hàng kinh doanh các loại bánh ngọt nhưng em còn một số vấn đề chưa biết hỏi ai. Em xin chị nào đã từng kinh doanh loại hình này hoặc biết cách bảo quản bánh chỉ dùm em với.
    1. Các loại bánh như bông lan, mì ngọt, bánh su kem... (tạm gọi chung là bánh tươi) chắc chắn mình có thể không bán hết trong một ngày nhưng em muốn hỏi cách nào để bánh cũ nhưng ăn vẫn ngon như bánh mới làm, vì em thấy bánh để qua ngày mai là luôn kém ngon hơn mới nướng.
    2. Bánh su khi mới thì ngon nhưng để qua hôm sau là bị xìu, có cách nào khắc phục tình trạng này ?
    3. Bánh bông lan, bánh mì thường để qua ngày hay bị khô, bánh không còn mịn và mềm như bánh mới, cách khắc phục ?
    4. Nếu không có cách khắc phục tình trạng trên thì có cách nào bảo quản bột sau khi đã pha trộn để chỉ làm vừa đủ lượng bán trong ngày, nhưng nếu thiếu có thể đem bột bánh đi nướng liền, không mất thời gian chế biến từ đầu ?Rất mong nhận được sự chỉ giáo của các chị.
    Chỉnh sửa lần cuối bởi springview; 23/02/2009 vào lúc 01:05 PM.
    :Rose: "Một ngày mới bắt đầu, em giang tay chào đón và quên hết ưu tư":Rose:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 2,205 Bài viết

    • 265 Được cảm ơn

    #2
    Mình chả biết gì, nhưng thấy hàng bánh quen thì khi nào có khách tới mua họ mới bỏ nhân vào vỏ bánh su.
    http://zaodich.com/forum/f2758/shop-nhat-do-dung-den-tu-nhat-cham-soc-be-yeu-va-ca-gia-dinh-1002174/
    • 407 Bài viết

    • 129 Được cảm ơn

    #3
    Vỏ bánh su mình để trong bao nylon buộc kín mấy ngày vẫn ngon bạn ạ, khi nào ăn mới cho nhân.
    :Smiling: Cuộc đời vẫn đẹp sao ......:Kiss:
    • 47 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #4
    thế thì tốt nhất chị hãy theo một khoá học làm bánh cho chắc ah