Du Lịch Nước ngoài

Xin visa Pháp du lich có cấp khóng?

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 1.88K Lượt đọc
  • 1 Trả lời

    • 47 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #1
    Re: Em đã đi phỏng vấn xin visa Pháp nhưng rất hồi hợp vì kg biết có đậu kg?
    Sáng nay 9/1/2012 em đi phỏng vấn sin visa du lịch Pháp đi cùng đoàn mà đến giờ em vẫn còn hồi hơp vì kg biết có đậu kg?
    Chồng em la người Việt nhưng lúc trc đi du học ở Canada và đã có QT Canada giờ về VN luôn vì gia đình đều ở đây và muốn làm ăn ở đây luôn nên kg về Canada nữa.Nên khi đi phong vấn ng ta có hỏi "sao chồng kg về Canada nữa mà lại ở đây!và rồi lại hỏi e sao kg wa bên đó ở,rồi lại là e co đi Canada chưa?lấy chồng dc mấy năm?có con chưa,mấy tuổi,con đã đi wa bển chưa?đi du lịch với ai"?Những câu hỏi trên e đều trả lờii đung sự thật hết nhưng e vẫn còn sợ vì có nhung câu e nghe kg rõ và trả lời kg biết có đúng câu ng ta hỏi kg,{và giấy tờ của e đầy đủ kg thiếu j}nên h e vẫn còn lo họ kg cấp visa.
    Em rất mong anh chi nào đã đi du lịch wa Pháp rồi thì tư vấn giúp e là em đi phong vấn vậy có đậu kg?khoảng bao lâu e có kết quả?sớm nhất là bao lâu còn trể nhất bao lâu vi ngày 24/1/2012 là bay rồi.!e nghe HDV nói khoảng 10n hoặc 2 tuần co KQ,nhưng nếu đúng 10n có thi ok nhưng nếu kg phải 10n mà là 2 tuần thì làm sao mình đi kịp,giờ e rất cần anh chị nào đã đi wa xin tư vần giúp e va cho e biết cu thể thế nào nha!xin cảm ơn anh chi nhiều
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 6 khách sạn tuyệt đẹp ở Bali giá thuê dưới 50$

      Không còn gì bằng khi bạn dành thời gian nghỉ dưỡng của mình tại hòn đảo Bali đẹp thơ mộng. Và còn...

    • Xin visa đi du lịch Canada - Mỹ

      Tình hình là sang năm mình dự định đi sang Canada với nhà bạn trai mình, chị anh ấy bên đó sẽ làm thư mời sang, bố mẹ và ảnh là chắc được rồi vì chứng mình được quan hệ + tài chính. Còn mình thì khá rắc rối, tài chính thì ko nói làm gì nhưng phải chứng minh cả quan hệ, 2 đứa mình cuối năm sau sẽ...

    • Chương trình lễ hội Halloween hoành tráng dành riêng cho bé

      Trong vài năm trở lại đây lễ hội Halloween không còn xa lạ với phần lớn người dân Việt Nam, mọi...

    • Xin visa Pháp du lich bao lâu có KQ?

      Re: Em đã đi phỏng vấn xin visa Pháp nhưng rất hồi hợp vì kg biết có đậu kg? Sáng nay 9/1/2012 em đi phỏng vấn sin visa du lịch Pháp đi cùng đoàn mà đến giờ em vẫn còn hồi hơp vì kg biết có đậu kg? Chồng em la người Việt nhưng lúc trc đi du học ở Canada và đã có QT Canada giờ về VN luôn vì gia...

    • 9 điều nên tránh khi du lịch ở bất cứ quốc gia nào

      Ngay cả khi bạn chưa nói lời nào nhưng người khác có thể đánh giá thông qua hành động và cử chỉ...

    • 4 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #2
    Dear Bạn
    Visa Pháp cũng như visa các thị trường đặc biệt khác như Mỹ, Úc, Hàn, Nhật đều khá khó khăn, nhưng nếu bạn biết phương pháp cũng như cách thức chuẩn bị hồ sơ và trả lời thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn rất nhiều. Dưới đây mình sẽ tư vấn với bạn cách thức để chuẩn bị hồ sơ và trả lời như thế nào là tốt:
    Vị dụ visa Pháp nhé, còn các visa nước khác cũng tương tự:
    ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG HỒ SƠ PHÔ TÔ
    1. CÁ NHÂN 1. Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng ( và hộ chiếu cũ bản gốc ). Yêu cầu phải ký trên hộ chiếu
    2. 02 ảnh khổ 3,5x 4,5 phông trắng
    3. Chứng minh nhân dân
    4. Giấy đăng ký kết hôn
    5. Sổ hộ khẩu
    6. Giấy khai sinh ( Nếu không có sử dụng của con cái )
    7. Các loại Bằng cấp ( Đối với khách hàng trẻ tuổi - nếu có ).
    8. Tờ khai 2 bản đã ký
    2.1 KHÁCH HÀNG LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
    2. Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất
    3. Quyết toán thuế năm gần nhất ( Nếu có )
    4. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty (Nếu có )
    5. Danh thiếp
    6. Quyết đỉnh cho nghỉ phép đi du lịch Châu Âu 1 tuần: từ …
    2. 2 KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC THEO HỢP ĐỒNG 1. Hợp đồng lao động
    2. Giấy bổ nhiệm chức vụ
    3. Bảng xác nhận mức lương
    4. Danh thiếp
    5. Quyết đỉnh cho nghỉ phép đi du lịch Châu Âu 1 tuần: từ ..... đến...., căn cứ vào thư mời của .....
    2.3 KHÁCH HÀNG ĐÃ NGHỈ HƯU Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí , ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 .... )
    3. TÀI CHÍNH 1. Sổ tiết kiệm thấp nhất từ 5.000 $ trở lên phải gửi ít nhất trước 3 tháng truớc ngày nộp visa vào Đại Sứ Quán Châu Âu hoặc Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp ( Chọn 1 trong 2 )
    2. 1 trong 3 loại thẻ ( Thẻ Gốc ) : ANZ, Master Card, Visa Card trong đó có 600 USD trở lên hoặc thẻ có tin chấp ( Visa Credit )
    3. Giấy tờ sở hữu nhà đất ( Sổ đỏ ) Hoặc các hợp đồng mua bán hoặc Giấy chuyển quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương.
    4. Hợp đồng thuê nhà cửa + hoá đơn nộp thuế ( Nếu có )
    5. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: Đăng ký xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu ... ( Nếu có )
    Trên đây là phần tư vấn hồ sơ
    Và đây là phần trả lời phòng vấn:
    Phỏng vấn: khi được gọi đến số của mình, Quý khách tiến hành tham dự PV.
    * Khi tham dự PV, Quý khách lưu ý những điều sau:
    - Nghe đầy đủ nội dung câu hỏi của NV Lãnh Sự Quán, xác định xem mục đích hỏi là gì, trả lời như thế nào.
    - Trả lời bằng tiếng việt, trả lời ngắn gọn, Trực tiếp vào câu hỏi của NV lãnh sự, trả lời trung thực mọi câu hỏi của NV Lãnh sự va trả lời đúng theo các chi tiết đã cung cấp trong tờ khai.
    * Các câu hỏi thường gặp:
    1. Anh chị đi Pháp với mục đích gì? – đị Pháp để thăm quan du lịch.
    2. Đi thăm những điểm nào: Paris.
    3. Ngày dự định khởi hành: - .....
    4. Đi cùng ai: - Đi cùng vợ/chồng, con gái và đoàn của .....
    5. Ai trả tiền: Tự thanh toán (Em bé do mẹ thanh toán)
    6. Anh chị làm nghề gì? (trả lời đúng sự thật) …………………… Thu nhập là bao nhiêu? .................................................. .........
    7. Cty tên gì?.... doanh thu…….. số lượng nhân viên………………
    8. Có thân nhân ở Pháp ko? Trả lời đúng sự thật
    9. Trong chuyến đi, có kết hợp thăm thân ko? – không.
    10. Trong chuyến đi, có kết hợp tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh ko? – không
    11. Gia đình anh chị có bao nhiêu người, các con làm nghề gì, đã có gia đình chưa? Vợ làm nghề gì?.......................................
    12. Trong chuyến đi này có vợ hay các con đi cùng không? Tại sao?
    13. Nếu được tạo Chính phủ Pháp tạo điều kiện anh chị có ở lại Pháp làm việc không? Không!
    Trên đây là những thông tin rất hữu ích cho những người có ý định xin visa Pháp nói riêng và các thị trường đặc biệt nói chung.
    Chúc các bạn đạt được visa theo đúng mong đợi.
    Mr Hiếu - Trưởng phòng du lịch Vietffoot Travel - 0915719751, hphunghieu@yahoo.com