• 0 Lượt chia sẻ
  • 10K Lượt đọc
  • 31 Trả lời

0 Người đang theo dõi

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 186 Bài viết

    • 49 Được cảm ơn

    #1
    Em có bà chị có chồng quốc tịch Anh, vừa cưới nhau được 3 tháng. Bi h chồng chị ấy đang làm thủ tục đưa vợ sang nhưng thấy bảo lâu lắm chờ dài cổ. Bà chị em được khuyên là nên xin visa đi du lịch bên đó 3 tháng rồi làm thủ tục định cư dần. Có mẹ nào có kinh nghiệm về xin visa đi du lịch Anh ko ạ?? ( đi tự túc k phải theo tour). Thanks các mẹ :Rose:
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 387 Bài viết

    • 383 Được cảm ơn

    #2
    Gửi Rodier,
    Theo qui trình mới cấp Visa đi Anh, chị của Rodier phải nộp hồ sơ qua mạng trước, và hẹn lịch nộp luôn.
    "All applicants must apply on-line and book an appointment before visiting the Embassy"
    Sau khi nhận hồ sơ, Đại sứ quán tại Hanoi sẽ gửi qua Bangkok xét duyệt, và sẽ gửi trả lại cho Đại sứ ở VN.

    Rodier có thể xem các giấy tờ dành cho Visitor visas, bạn down link Checklist for family
    visitor
    - Danh sách giấy tờ cần nộp đối với hồ sơ xin visa đi thăm thân nhân ở link dưới nhé (bên góc phải)
    http://ukinvietnam.fco.gov.uk/en/vis...apply/visitors
    http://ukinvietnam.fco.gov.uk/vi/vis...idance-visitor

    Chúc Rodier thành công
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 186 Bài viết

    • 49 Được cảm ơn

    #3
    Thanks bạn nha. Có mẹ nào xin visa đi du lịch Anh tự túc chưa cho em xin ít kinh nghiệm :Thinking:
    • 165 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Rodier Xem bài viết
    Thanks bạn nha. Có mẹ nào xin visa đi du lịch Anh tự túc chưa cho em xin ít kinh nghiệm :Thinking:
    Theo em hiểu thì việc xin visa du lịch tự túc sang UK là điều ko thể hoặc trừ khi là vip thì được. Ông bạn em đã du lịch và làm việc qua rất nhiều nước nhưng cũng không thể xin được visa du lịch vào UK ah
    • 214 Bài viết

    • 150 Được cảm ơn

    #5
    Giai nhà em tháng 9 này sang Anh công tác, mẹ nào thông thái vụ xin visa Anh cho em vài đường chỉ dẫn với ạ
    • 317 Bài viết

    • 171 Được cảm ơn

    #6
    Visa Anh du lịch 3 tháng thì ko có đâu bạn ơi max là 1 tháng thôi ạ..
    Bạn nên kiếm người quen làm đại sứ quán nhờ gửi giấy mời là ok nhất.Em trai tớ nhờ cô làm tham tán bên đó gửi giấy mời sang du lịch chứ ko phải công tác mà 2 ngày đã lấy đc visa..
    • 317 Bài viết

    • 171 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi kanioboeru Xem bài viết
    Theo em hiểu thì việc xin visa du lịch tự túc sang UK là điều ko thể hoặc trừ khi là vip thì được. Ông bạn em đã du lịch và làm việc qua rất nhiều nước nhưng cũng không thể xin được visa du lịch vào UK ah
    Không khó đến mức đó đâu bạn ơi,em tớ đi làm cty cổ phần thôi,lương được cty viết cho là 10tr.Không có tài khoản ngân hàng hay nhà cửa,chỉ có cô gửi giấy mời từ DSQ ở Anh về mà lấy visa trong có 2 ngày ko cả phỏng vấn....
    Suy ra là tớ nghĩ vẫn có cửa chạy đc và không khó đến VIP viếc gì đâu
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi kanioboeru Xem bài viết
    Theo em hiểu thì việc xin visa du lịch tự túc sang UK là điều ko thể hoặc trừ khi là vip thì được. Ông bạn em đã du lịch và làm việc qua rất nhiều nước nhưng cũng không thể xin được visa du lịch vào UK ah
    Bên mình chuyên làm visa vào Anh, nếu bạn có nhu cầu xin Visa qua đường du lịch tự túc, du học hay để định cư lâu dài tại Anh thì có thể qua bên mình sẽ giúp đỡ với tỷ lệ 98-99%. Nếu có nhu cầu vào Anh thì bạn có thể liên hệ với mình Tài 0906020666
    • 277 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #9
    Mọi người thông thái cho em hỏi tý, bố mẹ em muốn sang thăm con ở bên Anh, nhưng em em đang là du hoc sinh thì có đi được không ạ. Thủ tục thế nào mọi người biết chỉ giáo giúp em. Em xin cảm ơn ạ!
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Em cũng đang trong tình trạng xin visa đi anh theo chồng - chồng quốc tịch Anh mà chưa biết thủ tục thế nào? mọi người giúp em với nha. em cám ơn mọi người nhiều lắm..(tự làm hay nhờ dịch vụ ah, nếu nhờ dịch vụ thì mọi người có biết Law company nào đáng tin cậy không ah?
    • 2 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #11
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bin140208 Xem bài viết
    Mọi người thông thái cho em hỏi tý, bố mẹ em muốn sang thăm con ở bên Anh, nhưng em em đang là du hoc sinh thì có đi được không ạ. Thủ tục thế nào mọi người biết chỉ giáo giúp em. Em xin cảm ơn ạ!
    Chắc chắn là được, chỉ có điều bạn nên xin các giấy tờ của trường nơi bạn đang học với 2 nội dung:
    1- Xác minh bạn đang là sinh viên và chịu sự quản lí của trường
    2- Trường gửi giấy mời đích danh tên của bố mẹ bạn
    Ngoài ra, bạn phải chứng minh được nơi ăn ở, chi phí chi trả của bô mẹ trong quá trình ăn ở thăm bạn ở Anh, nếu bố mẹ bạn có khả năng chứng minh được công việc có thu nhập cao thì khả năng càng dễ hơn.
    Chúc bạn thành công
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #12
    Xin chào bạn mình có thể giúp bạn dc về vấn đề này nếu bạn quan tam xin liên hệ với ĐT: 0976617367 Hiện mình đang làm bên công ty GFC Travel. chúc bạn những ngày tháng vui vể
    • 158 Bài viết

    • 362 Được cảm ơn

    #13
    Cho mình hỏi một chút. Nếu có một người quốc tịch Anh, mời mình sang chơi, cung cấp nơi ăn chốn ở thì xin visa thế nào, có khó không các mẹ? Cảm ơn trước nha.
    • 9 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #14
    Nếu các bạn muốn đi thăm thân nhân bên Anh Quốc thì cố gắng làm thủ tục nhưng sẽ tốn rất nhiều sức lực và tiền bạc và chưa chắc cho đi nữa. Ngoài ra thì khuyên không nên đi Anh vì không có gì chơi và hấp dẫn, thà đi Mỹ hoặc Nhật, Hàn Quốc du lịch có lý hơn.
    • 92 Bài viết

    • 23 Được cảm ơn

    #15
    chio5 gái em cũng đang iu 1 ng Anh , đang muốn làm thủ tục qua bên đó định cư, mà nghe nói họ bắt phải có chứng nhận anh văn, tương đương bằng KET level A1, mà chỉ focus vào speaking và lítening...có ai nghe 2j về luật này ko ah...luật mới cập nhật năm 2011 ah
    • 43 Bài viết

    • 64 Được cảm ơn

    #16
    Tốt nhất bạn và chồng bạn nên lên thẳng sứ quán mà hỏi. Còn nếu xin visa du lịch thì mình nghĩ rất khó đậu vì họ biết ngay là bạn sẽ ở bên đó (giống như lừa ĐSQ vậy). Nên làm theo dạng hôn thê đi.
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #17
    Người yêu e cũng đang học MBA ở London, e cũng rất muốn được sang thăm đó đây cho mở mang, ai có kinh nghiệm thì chỉ giúp e với ạ, thủ tục xin visa có dễ k ạ, có bảo lãnh được k ạ?
    • 3 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #18
    TRƯỜNG HỢP BỊ TỪ CHỐI VISA VÀO UK THÌ LÀM THẾ NÀO?

    Giới thiệu với các mẹ là đối với các trường hợp bị từ đối visa và UK, trong vòng 28 ngày vẫn có cách xử lý để chuyển bại thành thắng.
    Điều này khó thực hiện đối với các công ty tư vấn ở VN nhưng nếu có các luật sư tại UK đánh giá lại hồ sơ và kháng cáo giúp thì tỉ lệ thành công rất cao. Các luật sư này sẽ đại diện cho mình và trực tiếp gặp và đối chất với các cơ quan cấp cao, trong đó có tòa án AIT, việc mà ở VN không làm được.

    Ở VN mỗi tháng có tới 3000-10000 hồ sơ xin thị thực, lượng bị từ chối thì nhiều vô cùng, nhưng hầu hết mọi người đều không biết mình có quyền kháng cáo tới cấp cao hơn, nên thường là chấp nhận bị từ chối hoặc xin lại. Việc chấp nhận bị từ chối ảnh hưởng rất lớn khả năng được cấp thị thực không chỉ vào UK mà còn các nước khác về sau, vì thế lời khuyên chung cho mọi người là nên tìm cách kháng cáo trước khi bỏ cuộc hoặc xin lại visa (Việc xin lại visa nhiều khi cũng không có ý nghĩa gì, thậm chí còn bị từ chối lần 2!)

    Mình đang làm việc cho một công ty chuyên thực hiện kháng cáo đối với các hồ sơ bị từ chối như vậy tại UK. Công ty đặt tại UK và tiếp nhận hồ sơ từ các nước khác, VN là 1 ví dụ.

    Để tránh bị coi là quảng cáo quá thì mình xin dừng ở đây. Bạn nào quan tâm thì pm mình sẽ tư vấn thêm nhé! ^^

    Chúc mọi người ai muốn xin visa UK là xin được ngay lần đầu nhé!
    • 41 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #19
    làm visa kiểu thư mời ng` thân sẽ dc 6 tháng đấy bạn ạ. Trước mình học bên đó bạn bè mình gửi thư mời ng` thân sang chơi thấy xin visa cũng khá dễ mà chỉ tầm 1 tuần là có visa, có đứa còn có 3 ngày là dc visa rồi. Bạn làm visa du lịch sang UK cũng ko dễ đâu nhất là ko đi tour vì visa đi Anh h thắt chặt ghê lắm, chưa kể nó bắt chứng minh tài chính kinh khủng luôn @.@
    Chỉnh sửa lần cuối bởi nlh1988; 06/03/2013 vào lúc 09:35 AM.
    • 796 Bài viết

    • 1,057 Được cảm ơn

    #20
    Em đang có ý định du lịch tự túc sang Anh cùng với bố, mong các bố mẹ, anh chị giúp em giải đáp một vài thắc mắc về việc xin visa ạ

    Em hiện đang là sinh viên, bố em trước làm cơ quan nhà nước đã về hưu, bây giờ đang làm cho 1 tổ chức quốc tế. Lợi thế của bố con em là cả hai đã đi nhiều nơi, Schengen, Mỹ, Úc,... và bố em có sổ tiết kiệm đủ điều kiện. Điều em phân vân nhất là phần thư mời, theo như hướng dẫn trên trang web của ĐSQ Anh thì chỉ khi đi với mục đích thăm thân, bạn bè thì mới cần nộp thêm thư mời từ bên đó. Nhưng em nghĩ nếu như thiếu phần thư mời này, chỉ xin visa với mục đích đi du lịch thông thường thì khó có khả năng đạt. Em có người cô là em họ của mẹ em bên đó nên nếu cần thư mời thì vẫn có được, tuy nhiên em muốn chắc chắn về việc có cần hay không để khỏi làm phiền cô em. Vậy bố con em nên nộp visa theo dạng du lịch hay thăm thân, và nếu nộp theo dạng du lịch thì có nên thêm thư mời để tăng khả năng đạt visa không ạ?

    Một điều nữa là hiện em đã >18t, liệu em có được sử dụng sổ tiết kiệm của bố mẹ để chứng minh tài chính cho mình không ạ? Khi chưa đủ 18t thì em dùng sổ tiết kiệm của bố mẹ, gần đây nhất em đỗ visa Hàn Quốc dù nộp bằng sổ tiết kiệm của bố mẹ khi đã đủ 18t, nhưng lần đó em làm cùng công ty du lịch và Anh cũng khác so với Hàn Quốc.

    Em cảm ơn các bố mẹ, anh chị ^^
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2