• 1 Lượt chia sẻ
 • 30.2K Lượt đọc
 • 158 Trả lời

8 Người đang theo dõi

  • 87 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn

  #1
  Chòm sao Song Tử (21/5_21/6)


  Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau. Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng khác với Castor, Pollux được thừa hưởng dòng máu của Zeus vua cha, nên là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc "Hãy để con chết thay Castor, thưa cha!". Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Hai anh em hóa thành chòm sao Gemini, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em.


  Hình ảnh mang tính chất minh hoạ

  Cách chinh phục chàng trai Gemini
  : Những chàng trai Gemini rất tự do và hiếu động. Người trong mộng của họ phải hiểu được họ, cùng chia sẻ những niềm vui với họ và đồng thời, đừng làm cho họ cảm thấy mình đang bị kiềm chế. Họ là những người yêu thông minh và không bao giờ đơn điệu. Tại bữa ăn tối đầu tiên, bạn nên ăn những món ăn lạ, như tính cách của anh ta!
  Lời khuyên: nếu bạn muốn gây chú ý với anh ta, bạn nên mặc một cái thắt lưng

  Cách chinh phục cô gái Gemini
  : Các cô gái Gemini khá thông minh, thân hình cân đối, thông thạo, sôi nổi và dễ thương. Nếu bạn có thể đưa ra những điều mới mẻ với cô ấy, bạn sẽ là người trong mộng của cô ấy. Vì cô ấy thích sự tự do và không phụ thuộc, nên việc có gia đình không phải là mục đích của cả cuộc đời cô ấy.
  Lời khuyên: đề nghị cô ta đi dạo với bạn trên một chiếc xe mô tô.

  Chòm sao Song Tử với biểu tượng rất thú vị phải không các bạn. Các bạn hãy cùng mình tham gia chương trình cùng BTC Chòm sao KINKIN bằng cách gửi những câu chuyện cổ tích, những phóng sự mà bạn sưu tầm được trên báo chí, mạng internet ...hay thậm chí là những sáng tác của riêng bạn .... về biểu tượng này nhé.

  Đừng quên đăng kí coupon nhận quà cho bé (với địa chỉ thật chính xác) sau khi gửi bài bạn nhé : http://www.webtretho.com/news/custom...gn/form/coupon
  Mình sẽ mở hàng cho chòm sao này đầu tiên BTC nhé .

  STT : 01

  Là chòm sao thứ 3 trong hệ sao (Zodiac) đại diện cho 2 anh em người anh hùng Hy Lạp. Castor và Pollux, một cặp song sinh mà gốc gác người cha không rõ ràng. Một truyền thuyết cho biết bà Leda, mẹ họ, có nhiều cuộc tình và sinh được 4 con Castor, Pollux, Clytemnetra và nàng Helen xinh đẹp xứ Sparta. Có sách vở nói Castor và Pollux là "con của Zeus", có sách nói họ là con của Tyndareus, chồng thật sự của Leda. Castor và Pollux là hai nhà thám hiểm và đấu sĩ tài năng. Họ thuộc nhóm chàng trai can đảm hợp tác với anh hùng Hy Lạp Jason để tuy tìm bộ lông vàng. Hai anh em cũng là đối thủ của Theseus, thành phố Athens. Theseus bắt cóc Helen đem về giam ở Athens, chờ khi Theseus đi vắng, Castor và Pollux tập kích Athens giải thoát em mình. Nhưng sau đó Castor bị giết trong trận hỗn chiến với người anh em họ Leucippidae trước sự chứng kiến của Zeus từ thiên đường. Vốn rất quý mến đôi song sinh người trần thế này, Zeus không muốn cả hai bị sa xuống Hades vì vậy ông dùng sấm sét đánh chết anh em Leucippidae rồi đưa Pollux lên thiên đường. Pollux van xin Zeus đưa cả anh mình lên trời làm thần. Zeus đồng ý và hai anh em tái hợp trong chòm sao Gemini.

  bé win siinh ngày 07/06/2005
  Hình đính kèm
  • File Type: jpg 07.jpg (78.7 KB, 0 lần tải)
  Chỉnh sửa lần cuối bởi BTC_Chomsaokinkin; 21/05/2010 vào lúc 11:28 AM. Lý do: Bổ sung nội dung !
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 87 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn

  #2
  Chòm sao Song Tử, tiếng Latinh Gemini, biểu tượng là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo, nằm giữa chòm sao Kim Ngưu ở phía tây và một chòm sao nhỏ là Cự Giải ở phía đông.

  Theo thần thoại Hy Lạp, chòm sao mang hình ảnh hai vị anh hùng, hai anh em cùng mẹ khác cha Castor, ứng với sao Castor và Polydeukes ứng với sao Pollux. Cha của Castor là người thường, trong khi đó cha của Pollux là thần Zeus. Cả hai anh em đều là những dũng sỹ nổi tiếng về sức mạnh và võ thuật, riêng Pollux lại được mang trong mình dòng máu của thần nên bất tử. Trong một cuộc chiến, Castor trúng đòn rồi chết. Thần Zeus hiện lên và cho phép con trai của mình lựa chọn lên thiên đình sống bất tử vĩnh viễn hoặc chia sẻ cuộc sống này với Castor. Không muốn rời xa người em trai, Pollux liền chọn đặc ân thứ 2. Kể từ đó, cứ 1 ngày 2 anh em cùng sống trên thiên đình cùng các vị thần, rồi ngày hôm sau lại cùng nhau sống dưới âm phủ. Đó chính là lý do người ta đặt tên Pollux và Castor là 2 ngôi sao sáng nhất trên của chòm sao này, tượng trưng cho đầu của người anh hùng.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 3,186 Bài viết

  • 1,432 Được cảm ơn

  #3
  những người thuộc chòm sao này có tính cách sáng tạo vô cùng, có khả uyển chuyển thay đổi tình thế, vì thế hầu hết họ thành công trên con đường sự nghiệp. nhưng đó là những người hay thay đổi nhất. họ sẽ dễ dàng từ bỏ những gì làm họ buồn chán, và những người tình của họ thật vất vả để chiều theo các ý thích thất thường của họ .
  bé Xuân Thúy sanh ngày 28/5/2007
  mẹ bé Xuân Thúy sanh ngày 20/6/

  Chúc mừng SN những người sinh dưới chòm sao song tử


  p/s: ba bé Thúy mệt phải biết :Laughing:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi mẹ Xuân Thuý; 21/05/2010 vào lúc 06:54 AM.
  moi cac me xem trong hinh
  http://www.flickr.com/photos/23906004@N04/  mình là mẹ bêbê a.


  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 35 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #4
  STT: 04
  Tên bé: Đặng Quỳnh Chi
  Ngày sinh: tháng 6 năm 2008

  Chòm sao Song Tử
  Song Tử, tiếng Latinh Gemini, biểu tượng là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo, nằm giữa chòm sao Kim Ngưu ở phía tây và một chòm sao nhỏ là Cự Giải ở phía đông.
  Tên gọi

  Theo thần thoại Hy Lạp chòm sao mang hình ảnh hai vị anh hùng, hai anh em cùng mẹ (Leda) nhưng khác cha. Castor ứng với sao Castor và Polydeukes/Pollux ứng với sao Pollux. Castor là con của Tyndareus còn Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau. Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng do Pollux được thừa hưởng dòng máu của Zeus vua cha, nên là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc "Hãy để con chết thay Castor, thưa cha!". Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Hai anh em hóa thành chòm sao Gemini, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em. Đó chính là lý do người ta đặt tên Pollux và Castor là 2 ngôi sao sáng nhất trên của chòm sao này, tượng trưng cho 2 người anh hùng.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 21 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #5
  STT: 05
  Tên bé: Đặng Quỳnh Chi
  Ngày sinh: 6/2008
  ảnh bé:


  Giải mã Song Tử
  - Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè.

  Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử (21/5 - 21/6) là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Tuy vậy, khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Tính cách có phần tương phản đó đã xây dựng nên hình ảnh tuyệt vời của Song Tử. Bạn không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm mới mình.

  Gia đình và bạn bè

  Song Tử thích giao tiếp và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Chẳng hạn như đi dạo cùng bạn bè hoặc đánh cờ với ai đó trong gia đình. Bạn bè của Song Tử rất đông và họ đều là những người hợp với bạn về tính cách và sở thích. Yếu tố quan trọng nhất mà Song Tử mong muốn ở bạn bè đó là giao tiếp. Người của cung này thích tranh luận.

  Gia đình với Song Tử hết sức quan trọng, bạn rất có trách nhiệm với gia đình.

  Nghề nghiệp và tiền bạc

  Nghề phù hợp nhất với Song Tử đó là các công việc mang tính trí tuệ. Con người Song Tử rất sáng tạo nhưng lại thật thà. Bạn thích những người năng động và dám đối mặt với thử thách. Những công việc lặp đi lặp lại không mang lại niềm vui cho Song Tử.

  Nghề phóng viên, nhà văn, phát ngôn viên hoặc luật sư rất hợp với Song Tử. Ngoài ra, bạn có thể làm marketing. Với các công việc như trên, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp và gặp gỡ nhiều người, sử dụng nhiều phương tiện giao tiếp hiện đại. Đưa ra ý tưởng nổi bật đúng thời điểm và giải quyết vấn đề, đó chính là điểm mạnh của bạn.

  Song Tử thấy việc lựa chọn giữa công việc và vui chơi giải trí rất khó. Những người được sinh ra trong khoảng 22/05 – 21/06 đều rất lo lắng về việc kiếm tiền ngày mai. Điểm yếu của bạn là cân bằng giữa tiền bạc và hưởng thụ.

  Tình yêu

  Sở hữu tính cách hài hước và thông minh, Song Tử muốn “nửa kia” cũng phải tương tự như vậy. Người của cung ngày trải qua nhiều mối tình và cho đến khi nào tìm được người ưng ý mới thôi. Nhưng khi đã tìm đúng người, Song Tử rất chân thành và dành tình yêu trọn đời cho người đó.

  Sức khỏe: Các bộ phận trên cơ thể Song Tử dễ nhiễm bệnh là: phổi, xương cổ, tay, vai và hệ thần kinh.

  Chòm sao: Song Tử thuộc sao Thủy. Chòm sao này biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp.

  Màu sắc: Song Tử thích màu xanh lá cây.

  Vật tượng trưng: Đá mã não


  Con số may mắn: Số 3 và 7.

  Cung hợp với Song Tử: Thiên Bình và Bảo Bình.

  Cung không hợp với Song Tử: Nhân Mã

  Món quà yêu thích: Song Tử thích được tặng sách.

  Sở trường: Đọc, viết, có nhiều việc để làm và đi du lịch.

  Sở đoản: Sợ cô đơn, sự buồn chán và sự im lặng.

  Nhà cửa: Ngôi nhà làm nổi bật tính cách của Song Tử: thích giao tiếp, yêu gia đình và được giáo dục từ sớm.

  Danh nhân cung Song Tử: John F. Kennedy, Dean Martin, Judy Garland, Nicole Kidman, and Bob Hope.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi boyeubim; 21/05/2010 vào lúc 08:22 AM.

  • 35 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #6
  STT: 06
  Tên bé: Đặng Quỳnh Chi
  Ngày sinh: 6/2008
  Ảnh bé:


  Tìm người ngoài hành tinh trên chòm sao Song Tử  Nếu bạn muốn tìm kiếm người ngoài trái đất, hãy hướng kính viễn vọng về chòm sao Song Tử (có hình dáng cặp song sinh). Các nhà khoa học tại đại học Arizona cho biết, sau nhiều lần quan sát, họ nhận thấy ngôi sao sáng thứ 37 ở chòm sao này có cấu tạo giống với mặt trời nhất.
  Ngôi sao này nằm cách hệ mặt trời 42 năm ánh sáng, tuổi tác và kích cỡ cũng xấp xỉ mặt trời, hoạt động rất ổn định. Đây là ứng cử viên sáng giá nhất trong danh sách các ngôi sao có tồn tại sự sống.
  Các nhà khoa học đã rút gọn phạm vi dò tìm từ hàng tỉ ngôi sao trong vũ trụ xuống còn 5000 ngôi sao trong phạm vi 100 năm ánh sáng quanh hệ mặt trời, đa số là các ngôi sao tuổi trung niên (4-5 tỉ tuổi). Các ngôi sao trẻ (dưới 1 tỉ tuổi) bị loại ra khỏi danh sách vì lượng tia X quá lớn do chúng phát ra đe doạ sự sinh tồn của các dạng sống.
  NASA đang phát triển một vệ tinh không gian mới mang tên TFP để dò tìm các hành tinh quanh các sao. Châu Âu cũng có một dự án tương tự mang tên Darwin.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mebimbim_bn; 21/05/2010 vào lúc 08:36 AM.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 6 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #7
  STT: 07
  Tên Bé: Nguyễn Thanh Huyền
  Ngày sinh: tháng 6 năm 2005
  Ảnh bé:

  Cách nhận biết Gemini - Song Tử (21/5 - 21/6)

  Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau. Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng khác với Castor, Pollux được thừa hưởng dòng máu của Zeus vua cha, nên là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc “Hãy để con chết thay Castor, thưa cha!”. Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Hai anh em hóa thành chòm sao Gemini, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 234 Bài viết

  • 146 Được cảm ơn

  #8
  đây là hình ảnh của chòm sao song tử.
  Hình đính kèm
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 5 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #9
  STT: 09
  Tên bé: Bimbim
  Ngày sinh: 6/2008
  Ảnh bé:


  Với tư duy rộng rãi, đầy sáng tạo, sống với quan niệm ‘’tự nhiên nhi nhiên’’ và say mê tự do như điếu đổ, một anh chàng Song Sinh sẽ luôn bị kích thích, khích lệ bởi những gì thay đổi, mới mẻ. Ghét cay ghét đắng sự vụn vặt, anh ta sẽ không đủ kiên nhẫn để nghe bạn kể lể đâu.

  => Nếu bạn là một người luôn tự tin rằng mình có cá tính và ưa phiêu lưu mạo hiểm, hãy thử yêu nhân vật này.

  Tóm tắt

  Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
  Ngày tượng trưng trong tuần: Thứ tư
  Đá tượng trưng: quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
  Màu sắc tượng trưng: Xanh da trời, xám
  Hoa tượng trưng: Hoa cúc, cỏ lưu ly
  Kim loại tượng trưng: Thuỷ ngân
  Nước hoa: Cây bách xù, hoa oải hương, quýt
  Động vật: Con vẹt, con khỉ, con sóc

  Đặc trưng:

  Là biểu tượng của không khí. Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ. Tính cách nổi bật nhất là hay tự mẫu thuẫn với chính mình, hay cãi bướng. Họ thường ít nói, lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động, nhưng đôi khi họ lại bi quan và cảm thấy mình vô dụng. Thỉnh thoảng sự tháo vát của họ lại trở nên vô hiệu. Ví dụ, họ cảm thấy rất khó để gắn bó dài lâu với một người, một vật hay một thói quen nào đó. Họ có thể là một người yêu chung thuỷ và có tài, nhưng sự tự do và không bị ràng buộc của họ luôn ở trên hết. Người cung Gemini rất thiếu kiên nhẫn, họ thưòng xuyên thay đổi những sở thích và những hoạt động của họ, và họ rất muốn có thể biết hết mọi thứ trong một thời gian ngắn. Khả năng thích nghi trong mọi tình huống của họ làm họ thêm phần hấp dẫn. Họ thích nghiên cứu những điều bí ẩn, đi du lịch, sống một cuộc sống hướng ngoại và ở trong một không gian không hạn chế. Những công việc thích hợp với người cung Gemini: chính trị gia, giám đốc, thương gia, luật sư.


  Cách chinh phục chàng trai Gemini:

  Những chàng trai Gemini rất tự do và hiếu động. Người trong mộng của họ phải hiểu được họ, cùng chia sẻ những niềm vui với họ và đồng thời, đừng làm cho họ cảm thấy mình đang bị kiềm chế. Họ là những người yêu thông minh và không bao giờ đơn điệu. Tại bữa ăn tối đầu tiên, bạn nên ăn những món ăn lạ, như tính cách của anh ta!

  Lời khuyên: nếu bạn muốn gây chú ý với anh ta, bạn nên mặc một cái thắt lưng


  Cách chinh phục cô gái Gemini:

  Các cô gái Gemini khá thông minh, thân hình cân đối, thông thạo, sôi nổi và dễ thương. Nếu bạn có thể đưa ra những điều mới mẻ với cô ấy, bạn sẽ là người trong mộng của cô ấy. Vì cô ấy thích sự tự do và không phụ thuộc, nên việc có gia đình không phải là mục đích của cả cuộc đời cô ấy.

  Lời khuyên: đề nghị cô ta đi dạo với bạn trên một chiếc xe mô tô.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi lovelyqc; 21/05/2010 vào lúc 09:15 AM.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 1,945 Bài viết

  • 1,903 Được cảm ơn

  #10
  Bài viết của gia đình bé Anh Quân
  STT: 10

  Phẩm chất người cung Song Tử (21/5 — 21/6)


  Trong thần thoại Hy Lạp, thần Mec-cua (Mercury) - sao chiếu mạng của Song Sinh – là người đưa thư nhanh nhẹn của thượng đế. Điều này có thể lý giải vì sao dân Song Sinh cực kỳ thích di chuyển, khao khát tìm kiếm tri thức và trải nghiệm.

  Tò mò và cực kỳ láu lỉnh, những ‘đứa trẻ’ này có tính cách đa dạng. Cái gì họ cũng biết, nhưng không thích chuyên sâu một lĩnh vực nào. Họ trải nghiệm mỗi thứ một ít – để hương vị cuộc sống thêm phong phú mà thôi.

  Theo nhiều nhà chiêm tinh, Song Sinh nổi tiếng là những người ăn nói lém lỉnh. Nếu ai không có cái tài ấy thì họ lại là tay viết lách rất cừ hoặc rất giỏi ngoại ngữ.

  Oscar Wilde từng nói: “Có một điều tệ hơn việc mọi người cứ bàn tán về bạn, đó là chẳng có ai nhắc đến bạn cả”. Và dù thích hay không, Song Sinh thường là đề tài để bàn luận và mổ xẻ, thậm chí ‘hạ bệ’ nhất trong Hoàng Đạo. Đôi khi đó là 1 dạng ghen tuông tinh tế của các sao khác. Có lẽ do Song Sinh quá độc đáo, quá khác thường khiến người khác hiểu nhầm?

  Thần dân Song Tử có bộ não tuyệt vời. Đầu óc của họ có thể chứa thông tin nhiều khinh khủng. Mọi người nghĩ họ nói toàn những thứ vớ vẩn chỉ vì họ có quá nhiều thứ để nói! Họ thường bỏ lỡ chuyến tàu hay đi nhầm đường chỉ vì lúc nào tâm trý họ cũng bận rộn suy nghĩ.

  Họ hào phóng, sống tình cảm và hơi bốc đồng. Sự nhàm chán và nhàn nhã làm họ chán ghét và dễ phát điên nếu không có gì để làm. Họ thích trẻ con vì chính bản thân họ chưa bao giờ là người lớn. Nếu bạn có một người bạn Song Tử, cuộc sống của bạn sẽ luôn sôi động. Họ cũng là tay nói dóc cừ khôi đấy.

  Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên ‘ngọn’. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

  Ví dụ, nếu sinh của bạn là 22/12, chòm sao của bạn sẽ là Ma Kết, nhưng bạn cũng có thể có thêm tính nết của bọn Nhân Mã nữa.
  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi babeanhquan; 21/05/2010 vào lúc 09:40 AM.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)