HỘI NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI

Chân giò hầm sốt kem (Chân giò hầm kiểu Đức)

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 11.7K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

Theo dõi Webtretho

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.
f | Chia sẻ bài viết
    • 13 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ ui giúp em với. Có mẹ nào bít món Chân giò ninh hầm nhừ rùi rưới sốt kem lên không. Hình như nó là chân giò hầm kiểu Đức, nhưng mà em chả biết ở đây người ta cứ đặt tên hoa mỹ như vậy nhưng ở bên đó có đúng là kiểu Đức không nữa.

    Em muốn hỏi cách làm món chân giò ninh nhừ rùi có sốt kem trắng, ngậy ngậy và còn hơi chua chua nữa, và có một thứ rau gì đó hơi chua chua ăn kèm cho đỡ ngấy. ở đây một số nhà hàng thường dùng sốt Mayonaise hoặc Smetana (Nga) thay thế nhưng nó không được chua lắm và em nghĩ là đúng ra người ta sẽ dùng loại sốt nào khác cơ.

    Mẹ nào bảo em mấy nhé.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Bao giờ bỏ bao tay-chân cho bé?

      Các mẹ ơi, tình hình là thằng bé nhà mình nó cứ tống hết tay trái lại tay phải vào miệng và hậu quả là cái bao tay nó cứ ướt liên tục, mình sợ dơ cứ phải thay liên tục, tính bỏ luôn bao tay mà thấy tay con lạnh lại sợ, các mẹ bao lâu thì bỏ hẳn bao tay bé?

    • Chán chồng quá, làm gì bây giờ

      Chồng tôi thuộc laọi rất lười và vô cảm, anh hầu như không làm gì giúp tôi trong công việc gia đình và nuôi dạy con cái. Tôi thì cũng 1 ngày 8 tiếng ở cơ quan giống anh. Về nhà thì chợ búa cơm nước nhà cửa lại thêm con mọn đau ốm suốt. Con ốm thì chỉ tôi đem đi khám, bảo với chồng thì làm ngơ như...

    • Bạn sẽ sống ở đâu nếu được chủ động chọn lựa?

      Sau topic Ở hay Về được mọi người tranh luận đưa ra nhiều cái nhìn rất thú vị từ các nước khác nhau...

    • Bảo vệ niêm mạc khi viêm loét dạ dày có HP+

      Một trong những nguyên nhân gây viêm loét dạ dày là do vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP). Theo...

    • Phân biệt các loại rượu và cách uống

      Các chuyên gia ơi cho em hỏi về cách phân biệt các loại rượu, các brand nổi tiếng uống được...

    • 1,769 Bài viết

    • 441 Được cảm ơn

    #2
    Đây, tặng Múi mít công thức của bác Hanhdung đang ở ngay Bayern đây :

    http://www.webtretho.com/forum/showp...2&postcount=12
    Andy Ân
    • 13 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    Cảm ơn mẹ nhìu nhìu. Em sẽ try thử món đó tuần này. Tuần trước sau khi post bài chưa có mẹ nào trả nhời, em vẫn đâm đầu vô một cái chân giò to uỵch và làm như sau:
    Chân giò ướp sơ với gia vị, hầm với nước táo và một ít lát táo tươi. Chân giò mềm nhừ rùi, em bỏ ra, lấy phần nước sền sệt đó, đun lên, rùi đổ khoảng một bát con sour cream vào, và rưới lên chỗ chân giò kia. ĂN thì em thấy là... chả giống , và hơi ngọt chắc vì nước táo, nhưng cũng được nếu ăn với bánh mì. Em cũng chả hiểu cái món chân giò này của em nên gọi là cái gì, chắc là món chân giò hầm táo sốt kem chua , nghe oách nhỉ