Bức xúc vì vụ đổi quà bỉm Huggies dry

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 16.4K Lượt đọc
 • 29 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3,592 Bài viết

  • 960 Được cảm ơn

  #1
  em xin phép Mod nếu như bài của em đăng nhầm chỗ.

  chắc nhiều mẹ cũng bức xúc như em nhỉ? chả là em thì em dùng bỉm Huggies dry màu xanh cho thằng ku từ lâu rồi chứ ko phải nghe có quảng cáo,khuyến mãi em mới bổ chửng bổ nhào vào mau bỉm này đâu.
  em hay mua bỉm trong Metro vì gần nhà mà cũng thấy rẻ rẻ hơn cửa hàng cạnh nhà dăm nghìn.Gần đây thấy họ tăng giá lên so với giá cũ ,thay đổi bao bì, đồng thời họ cũng ko ra loại 54 miếng nữa mà chỉ có loại 42 miếng thôi, con em dùng size M.
  thấy có trương chình khuyến mại cũng vui vui vì tự nhiên tích kóp xong sẽ được 1 món quà nho nhỏ cho con,mặc dù con bé lắm chả vui vẻ gì mấy vụ đồ chơi đồ bời.
  em tích được hơn 200đ,để chắc ăn,cẩn thận, em gọi điên cuồng cho mấy em tổng đài trên vỏ bỉm nhg kinh nghiệm là phải gọi = di dộng nhé chứ gọi máy bàn ng ta ăn giải gì mà chịu nghe máy . Sau khi vồ được em nào đấy a nhô ở bên kia đầu dây chỉ cho mấy địa chỉ...ma ,ngày nào cũng tý ta tý tởn mò hết đến Hà Diện rồi lại hàng nào ở 16 Lãn Ông ,rồi Tây Sơn...để la liếm đổi quà cho con. Ra đến nơi mấy bà bán hàng nhìn em ko thiện cảm lắm vì mình ko phải là khách quen mua hàn ở đấy,xong rồi cử 1 thằng bé dắt xe ra trả lời là: hết hàng rồi,chưa biết bao giờ hàng về,cửa hàng em ko còn chương trình đổi quà nữa....abc...xyz...123....%$#...túm lại là nhiều lí do để em toét mắt cũng ko đổi được quà.
  Kiên nhẫn của em tụt dần,tụt dần đến đũng quần thì 1 hôm tâm sự với 1 em ở văn phòng về vụ này. Em ý bảo,ôi chị đưa điểm đây,em đổi ở hàng gần nhà cho. Uh thì đưa ,trong lòng chả hi vọng gì :Nottalkin:
  Hôm sau đi làm,mắt trồ lồi vì nhìn thấy cái này:

  SANY0003-18

  Vừa mừng vừa thất vọng...mừng vì cuối cùng cũng quẳng được mấy cái vỏ bỉm vào 1 góc, thất vọng vì nếu biết đồ chơi chỉ được đến thế này,em mua cho con đồ mới cho xong, tính ra còn rẻ hơn vì phải lượn lờ tốn xăng với con Ba bét ta 4 kì của em. :Nottalkin:

  Ah,nếu giàu có nhé,mua bỉm Ultra vỏ tím đi, các em ý vồ đến tận nhà đổi lều bóng cho chứ chả vất vả như mình đâu các mẹ cùng cảnh ah.

  Túm lại,hiện giờ em còn 60đ đấy,có mẹ nào vẫn ham hố mời qua 39 Ngô Quyền mà rước đi cho em đỡ ngứa mắt nhé. EM chuyển sang dùng Nannys rồi,cạp bỉm mềm hơn,2 bên mép cũng rộng hơn ko bao giờ bị trào như Hug.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi mẹ_kunkin; 04/02/2009 vào lúc 10:34 PM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 695 Bài viết

  • 330 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #2
  Mẹ nó ơi, hỏi hộ em cô bạn làm cùng chị là đổi quà ở đâu cho em đổi với. Em còn mấy cái vỏ bỉm đây, cũng ham hố đổi quà lắm.
  Mèo Ú, ITALY
  • 3,592 Bài viết

  • 960 Được cảm ơn

  #3
  thế mang đến tớ nhờ con bé ý đổi cho xem sao? tại nó hay mua hàng của nhà ý nên đổi dễ
  • Avatar của MeCuTi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,670 Bài viết

  • 63 Được cảm ơn

  #4
  mẹ nó ở đâu, tớ đổi bên siêu thị chỗ định công dễ lắm mà
  IN7Yp7
  h21Xp7
  • 85 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  Tớ cũng có mấy chục điểm cơ mà chả thấy chả biết đổi ở mô. Nghe thấy qcáo đổi đồ chơi xếp hình ngồ ngộ mà tích mãi ở đây rồi chả biết đổi ở đâu. Vào trang web đổi quà của HG thì lỗi mới sợ chứ.
  Hóa ra mình bị lưằ à?
  • 811 Bài viết

  • 155 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Sakura_vn Xem bài viết
  Tớ cũng có mấy chục điểm cơ mà chả thấy chả biết đổi ở mô. Nghe thấy qcáo đổi đồ chơi xếp hình ngồ ngộ mà tích mãi ở đây rồi chả biết đổi ở đâu. Vào trang web đổi quà của HG thì lỗi mới sợ chứ.
  Hóa ra mình bị lưằ à?
  Không phải bị lừa đâu mẹ nó à. Mẹ nó gọi đến 1800585896 để hỏi điểm đổi quà gần nhất nhé. Hôm qua tớ đi đổi được nhà gỗ thông minh và bộ tìm đường đấy. Đẹp mê ly, mấy cái đóơở ngoài bán đắt lè
  Đang cố gắng tích thêm điểm để đổi đồng hồ...
  Thôi chả ký nữa. Chán rồi!
  • Avatar của LnL
  • LnL
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 358 Bài viết

  • 286 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Baby_Sumo Xem bài viết
  Không phải bị lừa đâu mẹ nó à. Mẹ nó gọi đến 1800585896 để hỏi điểm đổi quà gần nhất nhé. Hôm qua tớ đi đổi được nhà gỗ thông minh và bộ tìm đường đấy. Đẹp mê ly, mấy cái đóơở ngoài bán đắt lè
  Đang cố gắng tích thêm điểm để đổi đồng hồ...
  Chả biết có phải bị lừa không nhưng bực mình lắm nhé. Nhà tớ ngay từ đầu cũng dùng tã giấy của Huggies (con mới đang dùng tã thôi), gần đây có khuyến mãi mẹ cũng chẳng để ý, tự dưng một hôm rỗi rỗi ngắm nghía kĩ cái vỏ ngoài mới thấy miếng dán "Tích điểm đổi quà mẹ ơi", lúc í tớ mới lần tìm cái tem để cắt định bụng đi đổi quà cho con, chẳng đắt rẻ gì món quà lắm nhưng làm kỉ niệm cho con sau này cũng vui vui.
  Vào trang web của huggies thì ok, biết hết các điểm đổi quà rùi. Tớ làm theo y hướng dẫn là cắt tem điểm ở góc phải bao bì, ok, cắt luôn và đem đủ điểm đi đổi. Tớ đem đến Coop - HN vào booth đổi quà của Huggies thì gặp mấy em rất là lơ tơ mơ với chuyện đổi quà và thái độ cũng rất bất lịch sự.
  1. Đầu tiên em í kêu là ko có cái tem điểm đấy!!! (hơ hơ, thế tớ lấy đâu ra cái tem???)
  2. Sau khi hỏi lại, 1 em khác kêu là phải đem cả cái bao bì, ko được cắt ra, tớ mới chỉ cái bước số 1 trên cái miếng "tích điểm..." kia), lúc í lại im.
  3. Sau rồi lại kêu là cái tem điểm không phẳng phiu (hơ, đây đâu phải lỗi của tớ. Tem dán ở góc bao bì nylon, lại là dạng tem giấy thì việc bị các nếp nhàu (dù rất ít nhé) là chuyện đuơng nhiên, tớ hơi đâu đem về rồi tự làm nhàu nhì, hoặc là lùng sục kiếm ở đâu!!!)
  => bực mình quá lại đang vội nên tớ bỏ đi luôn. Mà các em này vừa lơ tơ mơ lại còn chịu khó đứng buôn và đổi quà với các em nhân viên trong siêu thị. hờ.

  Xin hỏi mẹ Baby-Sumo đổi quà ở địa chỉ nào thế để tớ ra thử, hy vọng dễ chịu hơn.
  Blog Kokotaru: Ngôi Nhà Nhỏ :LoveStruc:
  eNortjK1UrK0NLQwVbIGXDAS8gKs07
  • 70 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #8
  Các chị ơi, nhà chị nào ở khu Cầu Giấy thì ra phố Tô Hiệu mà đổi. Ở đó có bách hóa rất lớn, mấy em đổi quà ở đó cũng rất nhiệt tình, ko cần mua bỉm ở đó cũng nhiệt tình nữa:Laughing: . Không thích quà này có thể đổi quà khác, các em ấy cũng ok luôn. Các chị đến đó thử xem. (Phố Tô Hiệu rất ngắn, có thể nhìn thấy bách hóa đó ở khoảng giữa phố, phố Tô Hiệu gần chợ Nghĩa Tân)
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Trong_Nhan; 23/11/2010 vào lúc 08:54 AM.
  [/img][/url]
  • 1,751 Bài viết

  • 245 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #9
  Em đang có mấy chục điểm H mà ngại đi đổi quà quá, căn bản sợ lại gặp TH giống chị LnL ở trên, mất công đi lại rước bực vào người. Ko biết có mẹ nào đổi quà ở Hương Diện hay ở đâu đó mạn quận Đống Đa mà NV ko thái độ, dễ đổi quà ko? E thì toàn mua đồ ở Hương Diện nhưng toàn chồng đi mua chứ e giờ vẫn chưa được ra đường
  Chỉnh sửa lần cuối bởi _Bimbimcua_; 13/01/2011 vào lúc 02:39 PM.
  • 211 Bài viết

  • 144 Được cảm ơn

  #10
  Thấy các mẹ phàn nàn về việc đổi quà làm tớ cũng chán, con thì nhỏ chẳng muốn đi nên tớ chẳng tích tiếc gì toàn vứt luôn cái vỏ có điểm đi. Chẳng ham hố lắm mấy cài quà đấy nên chả tiếc.
  Ơi cuộc sống mến thương !!!
  :Smiling::Rose::Rose::Rose::Smiling:
  • 394 Bài viết

  • 130 Được cảm ơn

  #11
  Tiện nói về vụ đổi quà e cũng ké chuyện của e. Hôm sữa milex có CT đổi quà thế là e ra mua sữa ở cái hàng hay mua lúc mua thì ngọt nhạt lần sau cứ mang ra đây chị đổi quà cho. Chả là hôm trước bà nội ở nhà ko biết mua xong ko hỏi đổi quà nên nắp lon vẫn để nhà. E thấy thế mua liền mấy hộp 1k8 để đc nhiều nắp đổi cho thích. Mang đồ về nhà mới nhớ đến cái nắp lon hôm trc bà mua nên mang ra bảo chị đổi cho em thế là thay đổi thái độ ngay kêu là thôi vừa nãy e đổi bao nhiêu còn j. Để dành lần sau. Ngán ngẩm e đi về chả thèm nói nữa. Túm lại là ko mua của cửa hàng thì chả nhiệt tình đổi quà đâu các mẹ ạ híc..híc...
  • 2,649 Bài viết

  • 833 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Trong_Nhan Xem bài viết
  Các chị ơi, nhà chị nào ở khu Cầu Giấy thì ra phố Tô Hiệu mà đổi. Ở đó có bách hóa rất lớn, mấy em đổi quà ở đó cũng rất nhiệt tình, ko cần mua bỉm ở đó cũng nhiệt tình nữa:Laughing: . Không thích quà này có thể đổi quà khác, các em ấy cũng ok luôn. Các chị đến đó thử xem. (Phố Tô Hiệu rất ngắn, có thể nhìn thấy bách hóa đó ở khoảng giữa phố, phố Tô Hiệu gần chợ Nghĩa Tân)
  115 Tô Hiệu, 184 Tây Sơn, 47 Yên Phụ, 761 Trương Định, 19 Lê Lợi (riêng cái này ở Hà Đông).

  Tớ đã đổi ở Tô Hiệu, các em í chiều khách thôi rồi Con zai tè lắm quá, dùng rõ tốn bỉm, đổi đủ 3 loại rồi (đồng hồ, nhà, tìm đường). Năm ngoái cũng đổi được hà mã và sách thông thái (tuy nhiên sách thông thái rởm ko chịu được )
  • 52 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #13
  Mình thấy chương trình ghi hạn tới tháng 2 nên cứ đủng đỉnh. Giờ gọi tới cửa hàng nào cũng bảo hết quà rồi. Gọi tới đường dây nóng của Hugguies 1800585896 từ sáng tới giờ máy bận hoặc không có ai nhấc máy. Có mẹ nào biết cửa hàng nào còn quà không pm mình với, gần khu vực Đống Đa, Cầu Giấy, Ngã Tư Sở thì tốt. Cảm ơn các mẹ nha.
  • 899 Bài viết

  • 611 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #14
  Vậy ai còn tích lũy điểm thì mau kiếm chổ đi đổi đi nha , vì em có nhận được cái thông báo này từ Huggi nè :


  Ngày 19 tháng 01 năm 2011

  Kính chào các bạn,

  Nhãn hàng Huggies xin trân trọng cám ơn sự ủng hộ của các mẹ tham gia chương trình "Tích Điểm Đổi Quà Huggies - Dựng Thế Giới Nhỏ cho Nhà Thám Hiểm Bé" trong suốt thời gian vừa qua.

  Như đã được thông báo từ đầu, chương trình Tích Điểm Đổi Quà Huggies được bắt đầu vào ngày 15/10 cho đến 28/02/2011 hoặc đến khi hết quà. Do số lượng quà được đổi rất cao trong thời gian qua, chúng tôi xin chính thức thông báo đến người tiêu dùng về thời gian kết thúc chương trình "Tích Điểm Đổi Quà" vào ngày 26/01/2011.
  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số hotline: 1800 56 56 98.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi bangtamanh; 24/01/2011 vào lúc 10:31 AM.
  • 1,067 Bài viết

  • 827 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #15
  Mình hay đổi ở Nghi Nga chỗ Tây Sơn (gần gò Đống Đa ý). Công nhận là nếu ko mua bỉm ở đấy thì họ chẳng nhiệt tình đổi cho đâu (họ giữ quà cho khách quen cơ). Và quà cũng về nhiều đợt, nhiều lúc tớ qua cũng hết quà, hoặc còn nhưng họ giữ cho khách quen.
  Kinh nghiệm là hôm vừa rồi, tớ ra đấy mua 1 bịch, rồi xòe đống điểm sẵn có ra, bảo là lần trc chị cũng mua ở đây nhưng nhà e toàn hết quà, nên chị để dành lại => thế là đổi đc luôn.

  Nhưng 2 đứa nhà tớ chơi mấy đồ chơi gỗ này chỉ đc 1 lúc là chán, rồi lúc "chiến" nhau chúng nó cầm cả cục gỗ tương vào đầu nhau, sợ lắm cơ
  VzuPNySVzuPp7
  • Avatar của locbiec
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 211 Bài viết

  • 312 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #16
  Bạn m hôm nay cũng vừa đổi đc ở chỗ Tây Sơn đấy (ko biết phải Nghi Nga ko). Nhưng đúng là phải mua 1 gói bỉm của họ cơ, ban đầu bạn m ko mua họ kêu hết quà rồi. Còn m hôm qua vừa đổi ở Coop Nguyễn Trãi, đổi dễ lắm mà, ko có gì cả. Nhưng hình như Coop chỉ đổi T7,CN thì phải.
  • 52 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  #17
  Danh sách Điểm đổi quà:

  TP. HCM:
  1K Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận
  163 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Q9
  293 Bùi Đình Túy, Phường 24, Bình Thạnh
  103 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Tân Phú
  147 Lạc Long Quân, Phường 13, Q.11 (cả ngày)
  Coop Phú Mỹ Hưng, Lô H06 - 3, Mỹ Phước, Tân Phong, Q7 (Thứ 7, CN)
  Coop Nguyễn Đình Chiểu, 169 Nguyễn Đình Chieu3, Q.3 (Thứ 5, 6)
  Coop Cống Quỳnh, 189C Cống Quỳnh, Phườn Nguyễn Cư Trinh, Q1 (Thứ 7, CN)
  Maximart Cộng Hòa, 15-17 Cộng Hòa, Tân Bình
  17C 10, Hoa Hồng, Phú Nhuận
  69 Lãnh Binh Thăng, Q11
  55 Dương Bá Trạc, P1, Q8

  Hà Nội:
  115 Tô Hiệu, Cầu Giấy
  184 Tây Sơn, Đống Đa
  47 Yên Phụ, Tây Hồ
  761 Trương Định, Hoàng Mai
  19 Lê Lợi, Hà Đông
  Coop Hà Nội - Fadacon, 10 Nguyễn Trãi, Hà Đông
  429 Minh Khai, Hai Bà Trưng
  90 Trần Tử Bình, Cầu Giấy

  Hải Phòng:
  Big C Hải Phòng, 1/20 Khu đô thị Ngã Năm, sân bay Cát Bi, Ngô Quyền
  48 Nguyễn Bình
  553 Trường Chinh, Kiến An

  Hôm nay ngày cuối cùng rồi, nhanh chân lên các mẹ ơi, em còn 24 điểm chưa đổi nè, huhu, tối nay phải chạy về đổi
  Ah quên, em muốn đổi "căn nhà" với cái "bàn cờ", có mẹ nào dư món đồ chơi đó đổi với em được không?
  Chỉnh sửa lần cuối bởi vano.nguyen; 25/01/2011 vào lúc 03:28 PM. Lý do: Chỉnh sửa nội dung
  Mẹ yêu 2 chị em Lam & Chi nhất trên đời.
  GpChnCyz5qGFGpChp7

  pNM7uaiql9dZpNM7p7
  • 1,609 Bài viết

  • 4,041 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi locbiec Xem bài viết
  Bạn m hôm nay cũng vừa đổi đc ở chỗ Tây Sơn đấy (ko biết phải Nghi Nga ko). Nhưng đúng là phải mua 1 gói bỉm của họ cơ, ban đầu bạn m ko mua họ kêu hết quà rồi. Còn m hôm qua vừa đổi ở Coop Nguyễn Trãi, đổi dễ lắm mà, ko có gì cả. Nhưng hình như Coop chỉ đổi T7,CN thì phải.
  hôm qua tớ vừa đổi ở Coopmart xong, cũng dễ chịu. Cơ mà sát hạn cuối rồi nên chỉ còn mỗi tìm đường. Về con gái háo hức, nhìn ngắm sờ mó đc 5 phút là quẳng vào góc phòng :Laughing:, năm ngoái tớ cũng đổi đc con hà mã ở Big C
  "Yêu một người - chỉ cần một lý do...Nhưng để quên một người, cần rất nhiều lý do mà vẫn không được"
  .......................

  tt1087b9
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bangtamanh Xem bài viết
  Vậy ai còn tích lũy điểm thì mau kiếm chổ đi đổi đi nha , vì em có nhận được cái thông báo này từ Huggi nè :


  Ngày 19 tháng 01 năm 2011

  Kính chào các bạn,

  Nhãn hàng Huggies xin trân trọng cám ơn sự ủng hộ của các mẹ tham gia chương trình "Tích Điểm Đổi Quà Huggies - Dựng Thế Giới Nhỏ cho Nhà Thám Hiểm Bé" trong suốt thời gian vừa qua.

  Như đã được thông báo từ đầu, chương trình Tích Điểm Đổi Quà Huggies được bắt đầu vào ngày 15/10 cho đến 28/02/2011 hoặc đến khi hết quà. Do số lượng quà được đổi rất cao trong thời gian qua, chúng tôi xin chính thức thông báo đến người tiêu dùng về thời gian kết thúc chương trình "Tích Điểm Đổi Quà" vào ngày 26/01/2011.
  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số hotline: 1800 56 56 98.
  Hic vậy là hết hạn rồi à chị? bebe nhà em còn 1 đống điểm mà mấy lần gọi hotline với tìm chỗ đổi ko được. Hic tiếc quá, chẳng đổi được quà cho bạn ấy rồi!
  • 386 Bài viết

  • 103 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi merherbekid Xem bài viết
  Hic vậy là hết hạn rồi à chị? bebe nhà em còn 1 đống điểm mà mấy lần gọi hotline với tìm chỗ đổi ko được. Hic tiếc quá, chẳng đổi được quà cho bạn ấy rồi!
  Mình cũng vậy. Rất bực mình.. huhu..
  Cứ gom gom để đó, nghĩ là đi đổi 1 lần cho tiện, ai ngờ bữa đi ST thì thấy cái thông báo như trên. Bực ghê !!
  eNortjKzUjI0NDIztlSyBlwwFXMC0w,,73
  BI:
  * NB: 3kg4- 52cm * 27d: 4kg7 * 2m13d: 6kg4 - 60cm * 3m3d: 6kg8 - 61cm * 3m14d: 7kg - 62,5cm * 4m4d: 7kg5 - 64cm * 6m11d: 8kg4 - 69,5cm * 9m14d: 10,2kg - 74cm * 11m: 10,7kg- 77cm * 12m: 11,4kg * 13m: 11,8kg _9m: Ngày đầu tiên đi học...:RaisedEye
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2