CUỘC SỐNG HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH

Tôi buồn quá, tôi phải làm sao đây ?

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 11.8K Lượt đọc
 • 29 Trả lời

3 Người đang theo dõi

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3
  • 6 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Chào các mẹ,
  Tôi là một phụ nữ, năm nay 32 tuổi. Tôi đã sống ly thân được 6 tháng rồi. Tôi xin giới thiệu qua để các bạn tiện hình dung.

  Tôi và chồng tôi đến với nhau bởi tình yêu, yêu nhau rồi cưới nhau, giờ đã được hơn 5 năm. Mấy năm đầu của cuộc sống hôn nhân mặc dù chúng tôi nhiều lúc xung đột, nhưng vẫn rất yêu nhau. Trong những năm đầu, tôi đã có thai 2 lần nhưng không giữ được do nội tiết của tôi không được tốt. Thời gian đó, chồng tôi chăm sóc tôi rất tốt, tôi không có điều gì để phàn nàn, nhưng bên cạnh đó quan hệ với nhà chồng không được xuôn xẻ, dẫn đến tôi bị trầm cảm một thời gian dài.

  Vì trầm cảm, phải uống thuốc trầm cảm nên tôi phải tạm ngừng lại kế hoạch có con. Công việc thì phập phù, con cái không có nên có lẽ do đó mà chồng tôi chán tôi thì phải.

  Một thời gian sau chồng tôi đi công tác, và cũng thời gian đó tôi phát hiện anh có quen với một vài cô gái trên mạng, nhắn tin, làm quen rồi về sau là tâm sự, rồi nói xấu vợ mình với một người trong số đó. Cô này còn trẻ nhưng trông khá già dặn, mặc dù chồng tôi luôn nhắc nhở tôi về quan hệ khác giới qua mạng, nhưng chồng tôi lại làm quen và thậm chí bây giờ còn nhận là " người anh, người bạn " với đứa con gái làm quen trên mạng ấy. Tôi cũng đã liên lạc, nói chuyện qua điện thoại yêu cầu nó chấm dứt liên lạc với chồng tôi. Và ngay sau đó thì chồng tôi đặt password điện thoại khiến tôi không thể tra cứu xem chồng tôi và nó có gặp gỡ với nhau không.Thời gian cứ thế trôi đi, rồi thật bất ngờ, 1 năm sau nó gọi điện lại và khi tôi hỏi còn liên lạc với chồng tôi không thì nó trả lời là vẫn gặp chồng tôi.

  Sau đó tôi đã hẹn một cuộc gặp với cô ta, và nhận được những câu trả lời ỡm ờ, tôi có linh cảm và chồng tôi và cô ta có gì đó và đang đợi cho chúng tôi ly dị để đến với nhau.
  Khi đó chúng tôi đã bắt đầu ly thân do cãi vã và không kìm chế được đã đánh nhau.

  Công việc của chồng tôi đi công tác biền biệt, cuối tuần mới về nhà, có lẽ đã có ý định ngoại tình, cộng với thời gian xa cách đã làm chồng tôi thêm chán tôi, và một hôm chồng tôi đã thẳng thắn nói với tôi rằng : Em bình tĩnh mà nghe này, anh không còn yêu em nữa.

  Tôi nghe chồng nói mà tim đau đớn, tại sao anh ấy lại phũ phàng đến vậy, dẫu cuộc sống nhiều lúc không vừa lòng nhau nhưng tất cả tình cảm tôi đều dành cho chồng, có lẽ tôi không yêu ai như thế và thần tượng anh ấy đến thế. Chuyện chúng tôi chậm có con, một phần là do tôi, nhưng phần nhiều cũng là do anh ấy không muốn có, anh ấy nói rằng phải xem lại tình cảm của cả 2 thế nào, và 5 năm trôi qua, cơ hội để có con của tôi đếm trên đầu ngón tay. Tôi không thể hiểu được tại sao anh ấy lại phũ phàng với tôi như vậy. Đến có con với vợ mà chồng cũng không muốn có, trong khi đó khi bắt đầu ly thân, chúng tôi nói chuyện với nhau anh cũng muốn tôi quay lại và còn nói quay về với nhau, việc đầu tiên là có con.

  Vậy mà mấy tháng sau, lúc này chúng tôi đã ly thân được 5 tháng rồi, tôi có gọi lại, hẹn gặp anh ấy thì anh ấy không muốn gặp nữa. Và khẳng định là không muốn tiếp tục sống với tôi nữa. Hôm qua, có lẽ là một ngày không thể quên trong đời tôi, khi tôi gọi điện hẹn gặp chồng tôi nhưng chồng tôi không muốn gặp, trong khi đó tối lại hẹn gặp người khác.
  Tôi đã hỏi lại lần cuối cùng về chuyện của chúng tôi, thì chồng tôi trả lời một cách lạnh lùng là không muốn chúng tôi tiếp tục sống chung nữa.

  Tôi đã khóc, và nói với chồng là tôi vẫn rất yêu chồng, chúng tôi có thể làm lại, chúng tôi sẽ bớt cái Tôi đi một chút, sẽ cố gắng vun đắp, và sưởi ấm lại tình cảm, nhưng chồng tôi đã lạnh lùng, và nói là đã quyết định rồi, đừng níu kéo nữa. Tôi cứ nói chuyện đến con bé quen qua mạng kia là chồng tôi lại gạt đi, và át tiếng bảo tôi là không muốn nói chuyện đó nữa.Và hôm qua tôi cũng gửi cho con bé kia một cái mail nói rõ là vì sao chúng tôi chia tay, cc cả cho chồng tôi nữa, và chồng tôi gửi lại cái mail, cc lại cho nó nữa, ý nói là tính tới thời điểm này anh ta và nó hoàn toàn trong sáng, không vượt qua giới hạn tình bạn, anh ta là người anh, người bạn của nó và anh ta chỉ tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc sau khi đã hoàn tất xong thủ tục ly hôn chính thức. Theo cách hiểu của tôi, là chồng tôi và nó chờ đợi vợ chồng tôi ly dị để hợp thức hoá cho khỏi mang tiếng là ngoại tình, cướp chồng. Theo linh cảm của tôi thì chắc chắn có người thứ 3 thì chồng tôi mới thay lòng đổi dạ như vậy, mấy tháng trước vừa bảo vợ chồng còn có tình cảm với nhau, vậy mà giờ đây lại nói là không còn yêu nữa.

  Mấy hôm nay tôi đã không ngủ được, càng nghĩ chuyện của mình càng thấy buồn thê thảm. Sao đời tôi lại khổ vậy chứ, tôi dồn tình cảm hết cho 1 người đàn ông, yêu thương anh ta hết lòng, mà sao anh ta lại nỡ phụ bạc tôi. Để tôi tình huống trớ trêu là không chồng, không con như vậy chứ. Mà tệ hơn là anh ấy không muốn có con với người vợ của anh ấy.
  Hôm nay anh ấy ra toà nộp đơn để kết thúc cuộc hôn nhân của chúng tôi, đồng thời để hợp thức hoá chuyện đi lại của anh ta.

  Về chứng cớ ngoại tình thì tôi không nắm được nhiều, vì anh ta đi công tác suốt, tôi không thể đi theo để tìm hiểu được. Nhưng anh ta khẳng định với tôi là không có bồ, và sẽ có khi nào hôn nhân kết thúc. Trong tâm thâm, tôi vẫn tin vào lời nói đó và vẫn rất yêu chồng. Tôi phải làm sao để tìm hiểu sự thật và làm sao vợ chồng tôi có thể quay lại với nhau. Tôi đang rất đau khổ và xuy sụp, không biết có vượt qua được không.
  Xin các mẹ hãy cho tôi một lời khuyên. Xin cảm ơn các mẹ.
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Gửi Chị! Người đàn bà đến trước.

   Gửi Chị! Người đàn bà đến trước. Em chưa từng đem hạnh phúc để bán mua Gom góp yêu thương để...

  • Hết chuyện buồn này đến chuyện buồn khác,em phải làm sao đây?

   Chào các chị ! Em lập gia đình được hơn 1 năm nay, cưới xong thì em có bầu luôn, trong thời gian em có bầu thì chồng em cũng không đối xử tử tế với em, em buồn lắm, cũng đã mấy lần tham khảo ý kiến mọi người để sống riêng cho đỡ stress, nhưng rồi lại thôi. Em mới sinh cháu được vài tháng, chồng em...

  • Đường đời của em tối quá biết phải làm sao đây??

   Chào các ba mẹ em năm nay 17 tuổi , học hành không hết lớp 9 có thể là tư chất kém nên em học chả tốt môn chính nào cả , toán văn lý hoá địa sữ đều rớt hết , nhưng em được cái thiên phú là có tài lập trình và thiết kế web , hiện em đang làm một diễn đàn thu nhập mỗi ngày cũng được 200-500 nghìn ,...

  • Kéo co - Hò dô, trò chơi nhỏ, ý nghĩa lớn

   http://www.webtretho.com/omo-cu-tha-ho-lam-ban/wp-content/uploads/sites/46/2014/06/keoco1.jpg ...

  • Cái giá của sắc đẹp

   Ánh nắng chiều le lói, bầu trời nhuộm một màu vàng ruộm. Sài Gòn vào hè với không gian oi bức và...

  • 305 Bài viết

  • 126 Được cảm ơn

  #2
  Khi một người đã dứt áo ra đi thì đừng hỏi tại sao mình yêu người ta nhiều đến thế mà sao họ lại phụ bạc mình, bạn buồn lắm, đau khổ lắm, tuyệt vọng lắm nhưng phải dũng cảm đối đàu với sự thật thôi bạn ạ. Cùng thời gian, nỗi đau sẽ phai nhạt và bạn sẽ làm lại cuộc đời với người đàn ông khác.
  Sau cơn mưa trời lại sáng
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,362 Bài viết

  • 713 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nỗi buồn của tôi Xem bài viết
  Tôi là một phụ nữ, năm nay 32 tuổi. Tôi đã sống ly thân được 6 tháng rồi. Tôi xin giới thiệu qua để các bạn tiện hình dung.

  Mấy hôm nay tôi đã không ngủ được, càng nghĩ chuyện của mình càng thấy buồn thê thảm. Sao đời tôi lại khổ vậy chứ, tôi dồn tình cảm hết cho 1 người đàn ông, yêu thương anh ta hết lòng, mà sao anh ta lại nỡ phụ bạc tôi. Để tôi tình huống trớ trêu là không chồng, không con như vậy chứ. Mà tệ hơn là anh ấy không muốn có con với người vợ của anh ấy.
  Hôm nay anh ấy ra toà nộp đơn để kết thúc cuộc hôn nhân của chúng tôi, đồng thời để hợp thức hoá chuyện đi lại của anh ta.

  Về chứng cớ ngoại tình thì tôi không nắm được nhiều, vì anh ta đi công tác suốt, tôi không thể đi theo để tìm hiểu được. Nhưng anh ta khẳng định với tôi là không có bồ, và sẽ có khi nào hôn nhân kết thúc. Trong tâm thâm, tôi vẫn tin vào lời nói đó và vẫn rất yêu chồng. Tôi phải làm sao để tìm hiểu sự thật và làm sao vợ chồng tôi có thể quay lại với nhau. Tôi đang rất đau khổ và xuy sụp, không biết có vượt qua được không.Xin các mẹ hãy cho tôi một lời khuyên. Xin cảm ơn các mẹ.
  Bạn còn quá trẻ 32 tuổi không phải là quá muộn để làm lại từ đầu, tại sao bạn lại mất niềm tin như vậy? Bạn buồn vì mình đã dồn hết tình yêu cho chồng mà chồng phụ bạc bạn. Nếu bạn không biết thương yêu bản thân mình thì ai có thể thương yêu bạn???? Dồn hết tình thương cho chồng mà không biết yêu thương bản thân mình đến khi "người dưng" đó bỏ mình, sốc là điều khó tránh khỏi.

  Dù chồng bạn có khẳng định rằng anh ta không có bồ nhưng anh ta vẫn cương quyết ly hôn với bạn và không muốn có con với bạn điều đó có thể hiểu tình cảm của anh ta dành cho bạn đã không còn. Hãy buông tay bạn à, níu kéo người đàn ông không còn yêu thương mình nữa chỉ làm bạn đau khổ hơn mà thôi.

  Hãy can đảm làm lại từ đầu vẫn còn chưa muộn mà bạn, hãy yêu thương bản thân mình hơn, giữ gìn sức khỏe thật tốt, tâm lý thật tốt, sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới, tìm cho mình một người đàn ông của mình, thương yêu mình thật lòng đừng vương vấn người chồng bạc bẽo này nữa. Cố gắng lên nghe bạn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,381 Bài viết

  • 1,284 Được cảm ơn

  #4
  ko trách 1 phía chồng chị đc trong khi nhiêu yếu tố dẫn đến chy chán, hết dần tc với nhau
  chị chờ nghe anh ý thừa nhận đã có bồ để làm j khi anh ta quyết định rồi.Nghe để đau đớn thêm à...đằng nào cũng chia tay, có lẽ anh ta chọn cách giấu để chị ko quá đau lòng ( dù trong suy nghĩ ko có ý nghĩ bị phản bội)
  Có nhưng chy biết thwùa nhưng coi như ko biết đi...vì biết để làm j đâu
  Đàn ông ngoại tình thường ko bỏ vợ, nhưng đã cương quyết bỏ vợ thì chỉ có hết tình nghĩa thôi
  Chị níu giữ chỉ thêm dằn vặt, mâu thuẫn vợ chồng tăng thêm. Anh ý ko ly dị đc thì càng cùng quẫy mạnh, rạn nứt sâu hơn, mất hẳn tình nghĩa đã có trc đó
  Đừng dồn éo hay níu kéo nữa chị à
  Ng thứ 3 kia thực ra ko có lỗi...nếu nhìn 1 cách khách quan là như thế...
  Lý do to nhất là ở 2 ng...nhìn kỹ vào vấn đề thì là như thế
  ......"Phụ nữ muốn thắng là phải biết thua"......
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 987 Bài viết

  • 1,435 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nỗi buồn của tôi Xem bài viết
  Chào các mẹ,
  Tôi là một phụ nữ, năm nay 32 tuổi. Tôi đã sống ly thân được 6 tháng rồi. Tôi xin giới thiệu qua để các bạn tiện hình dung.

  Tôi và chồng tôi đến với nhau bởi tình yêu, yêu nhau rồi cưới nhau, giờ đã được hơn 5 năm. Mấy năm đầu của cuộc sống hôn nhân mặc dù chúng tôi nhiều lúc xung đột, nhưng vẫn rất yêu nhau. Trong những năm đầu, tôi đã có thai 2 lần nhưng không giữ được do nội tiết của tôi không được tốt. Thời gian đó, chồng tôi chăm sóc tôi rất tốt, tôi không có điều gì để phàn nàn, nhưng bên cạnh đó quan hệ với nhà chồng không được xuôn xẻ, dẫn đến tôi bị trầm cảm một thời gian dài.

  Vì trầm cảm, phải uống thuốc trầm cảm nên tôi phải tạm ngừng lại kế hoạch có con. Công việc thì phập phù, con cái không có nên có lẽ do đó mà chồng tôi chán tôi thì phải.

  Một thời gian sau chồng tôi đi công tác, và cũng thời gian đó tôi phát hiện anh có quen với một vài cô gái trên mạng, nhắn tin, làm quen rồi về sau là tâm sự, rồi nói xấu vợ mình với một người trong số đó. Cô này còn trẻ nhưng trông khá già dặn, mặc dù chồng tôi luôn nhắc nhở tôi về quan hệ khác giới qua mạng, nhưng chồng tôi lại làm quen và thậm chí bây giờ còn nhận là " người anh, người bạn " với đứa con gái làm quen trên mạng ấy. Tôi cũng đã liên lạc, nói chuyện qua điện thoại yêu cầu nó chấm dứt liên lạc với chồng tôi. Và ngay sau đó thì chồng tôi đặt password điện thoại khiến tôi không thể tra cứu xem chồng tôi và nó có gặp gỡ với nhau không.Thời gian cứ thế trôi đi, rồi thật bất ngờ, 1 năm sau nó gọi điện lại và khi tôi hỏi còn liên lạc với chồng tôi không thì nó trả lời là vẫn gặp chồng tôi.

  Sau đó tôi đã hẹn một cuộc gặp với cô ta, và nhận được những câu trả lời ỡm ờ, tôi có linh cảm và chồng tôi và cô ta có gì đó và đang đợi cho chúng tôi ly dị để đến với nhau.
  Khi đó chúng tôi đã bắt đầu ly thân do cãi vã và không kìm chế được đã đánh nhau.

  Công việc của chồng tôi đi công tác biền biệt, cuối tuần mới về nhà, có lẽ đã có ý định ngoại tình, cộng với thời gian xa cách đã làm chồng tôi thêm chán tôi, và một hôm chồng tôi đã thẳng thắn nói với tôi rằng : Em bình tĩnh mà nghe này, anh không còn yêu em nữa.

  Tôi nghe chồng nói mà tim đau đớn, tại sao anh ấy lại phũ phàng đến vậy, dẫu cuộc sống nhiều lúc không vừa lòng nhau nhưng tất cả tình cảm tôi đều dành cho chồng, có lẽ tôi không yêu ai như thế và thần tượng anh ấy đến thế. Chuyện chúng tôi chậm có con, một phần là do tôi, nhưng phần nhiều cũng là do anh ấy không muốn có, anh ấy nói rằng phải xem lại tình cảm của cả 2 thế nào, và 5 năm trôi qua, cơ hội để có con của tôi đếm trên đầu ngón tay. Tôi không thể hiểu được tại sao anh ấy lại phũ phàng với tôi như vậy. Đến có con với vợ mà chồng cũng không muốn có, trong khi đó khi bắt đầu ly thân, chúng tôi nói chuyện với nhau anh cũng muốn tôi quay lại và còn nói quay về với nhau, việc đầu tiên là có con.

  Vậy mà mấy tháng sau, lúc này chúng tôi đã ly thân được 5 tháng rồi, tôi có gọi lại, hẹn gặp anh ấy thì anh ấy không muốn gặp nữa. Và khẳng định là không muốn tiếp tục sống với tôi nữa. Hôm qua, có lẽ là một ngày không thể quên trong đời tôi, khi tôi gọi điện hẹn gặp chồng tôi nhưng chồng tôi không muốn gặp, trong khi đó tối lại hẹn gặp người khác.
  Tôi đã hỏi lại lần cuối cùng về chuyện của chúng tôi, thì chồng tôi trả lời một cách lạnh lùng là không muốn chúng tôi tiếp tục sống chung nữa.

  Tôi đã khóc, và nói với chồng là tôi vẫn rất yêu chồng, chúng tôi có thể làm lại, chúng tôi sẽ bớt cái Tôi đi một chút, sẽ cố gắng vun đắp, và sưởi ấm lại tình cảm, nhưng chồng tôi đã lạnh lùng, và nói là đã quyết định rồi, đừng níu kéo nữa. Tôi cứ nói chuyện đến con bé quen qua mạng kia là chồng tôi lại gạt đi, và át tiếng bảo tôi là không muốn nói chuyện đó nữa.Và hôm qua tôi cũng gửi cho con bé kia một cái mail nói rõ là vì sao chúng tôi chia tay, cc cả cho chồng tôi nữa, và chồng tôi gửi lại cái mail, cc lại cho nó nữa, ý nói là tính tới thời điểm này anh ta và nó hoàn toàn trong sáng, không vượt qua giới hạn tình bạn, anh ta là người anh, người bạn của nó và anh ta chỉ tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc sau khi đã hoàn tất xong thủ tục ly hôn chính thức. Theo cách hiểu của tôi, là chồng tôi và nó chờ đợi vợ chồng tôi ly dị để hợp thức hoá cho khỏi mang tiếng là ngoại tình, cướp chồng. Theo linh cảm của tôi thì chắc chắn có người thứ 3 thì chồng tôi mới thay lòng đổi dạ như vậy, mấy tháng trước vừa bảo vợ chồng còn có tình cảm với nhau, vậy mà giờ đây lại nói là không còn yêu nữa.

  Mấy hôm nay tôi đã không ngủ được, càng nghĩ chuyện của mình càng thấy buồn thê thảm. Sao đời tôi lại khổ vậy chứ, tôi dồn tình cảm hết cho 1 người đàn ông, yêu thương anh ta hết lòng, mà sao anh ta lại nỡ phụ bạc tôi. Để tôi tình huống trớ trêu là không chồng, không con như vậy chứ. Mà tệ hơn là anh ấy không muốn có con với người vợ của anh ấy.
  Hôm nay anh ấy ra toà nộp đơn để kết thúc cuộc hôn nhân của chúng tôi, đồng thời để hợp thức hoá chuyện đi lại của anh ta.

  Về chứng cớ ngoại tình thì tôi không nắm được nhiều, vì anh ta đi công tác suốt, tôi không thể đi theo để tìm hiểu được. Nhưng anh ta khẳng định với tôi là không có bồ, và sẽ có khi nào hôn nhân kết thúc. Trong tâm thâm, tôi vẫn tin vào lời nói đó và vẫn rất yêu chồng. Tôi phải làm sao để tìm hiểu sự thật và làm sao vợ chồng tôi có thể quay lại với nhau. Tôi đang rất đau khổ và xuy sụp, không biết có vượt qua được không.
  Xin các mẹ hãy cho tôi một lời khuyên. Xin cảm ơn các mẹ.
  Một ngày nào đó bạn sẽ thấy biết ơn chồng bạn đã dứt khoát như vậy. Anh ta bạc tình, đúng nhưng chính thế mà bạn có cơ hội mới để làm lại cuộc đời. Bạn nên biết rằng, bạn giờ không có gì nhưng thực tế là bạn có tất cả đấy. Vì sao mình nói vậy? Bởi bạn sẽ tìm lại chính mình và hơn hết vì bạn chưa có con nên bạn sẽ không bị dằn vặt, hay buộc phải cam chịu trước cảnh chồng ngoại tình nhưng vẫn về âu yếm con, dối trá lừa lọc vợ con mà vì con, người vợ không dám bỏ chồng. Bạn có sự tự do, bạn có thể bắt đầu một khởi đầu mới. Hãy coi như duyên vợ chồng của bạn với anh ta đến đây là kết thúc. Hãy giữ lại cho mình và anh ta những hình ảnh đẹp về nhau, càng níu kéo bạn sẽ càng đau khổ.
  Mong con yêu sớm về cùng Ba Mẹ! Đó là ước nguyện lớn nhất của Mẹ lúc này.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 987 Bài viết

  • 1,435 Được cảm ơn

  #6
  Mà bạn dứt khoát được với chồng thì có thể bạn cũng chấm dứt được những chuỗi ngày trầm cảm dài ngày vừa qua, có gì là không tốt đâu. Cố gắng sống và suy nghĩ thoải mái, cơ thể bạn sẽ hồi phục và mình hy vọng bạn sẽ sớm có con với người đàn ông khác tốt hơn sau này. Đừng ngược đãi bản thân vì người khác.
  Mong con yêu sớm về cùng Ba Mẹ! Đó là ước nguyện lớn nhất của Mẹ lúc này.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,106 Bài viết

  • 1,242 Được cảm ơn

  #7
  Đừng tìm cách níu kéo, van xin sự trở lại của anh chồng, anh ý đã tuyên bố thẳng là kg còn tình yêu thì chẳng còn gì để mà "còn nước, còn tát". Việc anh ấy có bồ là chắc chắn chẳng cần phải điều tra. Mọi sự níu kéo chỉ làm anh ta thêm chán bạn, coi thường bạn.
  Việc bgiờ là chấp nhận sự thật là kg còn chồng. Việc chưa có con sẽ khiến cho bạn dễ dàng, thuận lợi hơn khi tìm được hạnh phúc mới, chấm dứt hoàn toàn với chồng cũ.
  Bạn nên đổi mới mình, đi du lịch đâu đó, tạo thêm nhiều mối quan hệ mới, chịu khó đi ra ngoài đừng cho mình cơ hội nằm nhà một mình gặm nhấm nỗi buồn, lúc nào cũng có nhiều người bên cạnh sẽ giúp mình nguôi ngoai. Biết là nói thì dễ mà làm thì khó nhưng phải cố thôi. Vượt qua được bạn sẽ thấy đời còn nhiều niềm vui, trai trẻ vẫn còn đầy ra ngoài kia đang chờ bạn để mắt tới
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4,269 Bài viết

  • 3,590 Được cảm ơn

  #8
  Bạn bằng tuổi mình. Mình cũng hiểu phần nào nỗi đau của bạn. Giờ cái bạn mất có lẽ nên nghĩ đơn giản là chút thời gian của tuổi trẻ khi sống cùng chồng. Nhưng bạn ạ, chả ai mất hết mà cũng chẳng ai được hết. Đúng là đàn ông và đàn bà khác nhau ở quan điểm. Với đàn ông, sống và yêu riêng biệt. Còn đàn bà, yêu là cả cuộc đời. Chính vì thế mới dẫn đến việc đau buồn của đàn bà khi gặp trắc trở trong tình duyên. Họ thường dằn vặt, trăn trở hơn đàn ông nhiều lần. Dẫu biết là đau khổ nhưng bạn hãy dũng cảm lên. Xét cho cùng anh ta cũng chỉ là người dưng của bạn. Giờ chỉ có bạn và những người ruột rà máu mủ của bạn mới xót cho bạn thôi. Hãy là một người phụ nữ “đẹp” đi ra khỏi cuộc đời chồng bạn. Khi đã hết tình thì bạn có xả gan, móc tim ra thì cũng chỉ làm người ấy dằn lòng thêm chút chứ không mong níu giữ lại được tình yêu cũ. Nếu có thể hãy để nó ngủ yên, bạn nhé!
  Chúc bạn sáng suốt trong mọi quyết định của mình!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 48 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #9
  Chị vẫn còn trẻ và lại chưa có con cái, vẫn có thể làm lại từ đầu.
  Khi tình yêu giữa hai người không còn nữa thì níu kéo cũng chẳng có tác dụng gì. Cuộc sống vẫn thế mà.
  Chị hãy can đảm mà bước tiếp
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cheetah258 Xem bài viết
  Đừng tìm cách níu kéo, van xin sự trở lại của anh chồng, anh ý đã tuyên bố thẳng là kg còn tình yêu thì chẳng còn gì để mà "còn nước, còn tát". Việc anh ấy có bồ là chắc chắn chẳng cần phải điều tra. Mọi sự níu kéo chỉ làm anh ta thêm chán bạn, coi thường bạn.
  Việc bgiờ là chấp nhận sự thật là kg còn chồng. Việc chưa có con sẽ khiến cho bạn dễ dàng, thuận lợi hơn khi tìm được hạnh phúc mới, chấm dứt hoàn toàn với chồng cũ.
  Bạn nên đổi mới mình, đi du lịch đâu đó, tạo thêm nhiều mối quan hệ mới, chịu khó đi ra ngoài đừng cho mình cơ hội nằm nhà một mình gặm nhấm nỗi buồn, lúc nào cũng có nhiều người bên cạnh sẽ giúp mình nguôi ngoai. Biết là nói thì dễ mà làm thì khó nhưng phải cố thôi. Vượt qua được bạn sẽ thấy đời còn nhiều niềm vui, trai trẻ vẫn còn đầy ra ngoài kia đang chờ bạn để mắt tới
  Vâng, có lẽ anh ấy có bồ, vì khi tôi gọi điện lại cho con bé đó để cảnh cáo, rằng không được chat chit, nhắn tin, gọi điện, offline cho chồng tôi nữa thì thay vì giải thích nó không nói gì, cả khi tôi gửi mail cho nó nó cũng không trả lời.
  Lần đầu tiên khi biết nó có quan hệ với chồng tôi, tôi đã gọi nhẹ nhàng phân tích bảo nó không được làm như thế, em về hỏi mẹ em xem làm thế được không, rồi bảo nó là không được qua lại với chồng tôi nữa thì nó chỉ ậm ờ. Chuyện chồng tôi có tình ý với nó là chắc chắn nhưng lại khẳng định với tôi là không có tình cảm gì với nó, còn nó ngộ nhận thì đó là việc của nó. Nếu không có gì sao giữa đêm hôm còn ngồi nhắn tin, làm quen với nhau có buổi đêm chồng bảo tôi đi ngủ trước còn chồng thì ngồi kỳ cách chat chít với nó, có lần tôi thấy chồng ngồi chat với nó, tôi vặn hỏi thì tắt vụt máy tính và lớn tiếng mắng tôi và còn gặp nhau rất nhiều lần, thậm chí còn galăng giới thiệu khách khứa, người quen cho nó nữa. Trong khi vợ thì bỏ bê, không thèm quan tâm đến.

  Cho đến nay, anh ta cũng không bảo con bé kia gọi điện lại xác định xem sự thể thế nào, nó cũng không có động thái gì, hôm qua tôi cũng hỏi đi hỏi lại anh ấy có người khác chưa, anh ấy chỉ bảo là anh ấy đàng hoàng, anh ấy chỉ đến với người khác sau khi ly dị.

  Thực ra tôi cũng hiểu, sau hôn nhân tình yêu giữa vợ chồng sẽ nguội lạnh đi nhiều, không nồng nhiệt như những ngày đầu, nhưng tôi không nghĩ là chồng tôi lại thay đổi tình cảm nhanh chóng như vậy, mọi sự thay đổi kể từ khi anh ấy đi công tác và quen biết với đứa kia.

  Tôi cũng suy nghĩ kỹ rồi, tôi sẽ không níu kéo nữa khi chồng không còn tình cảm gì với mình. Tôi chỉ buồn là tình cảm của mình, sự chăm lo hết lòng cho chồng trong những năm qua giờ chỉ là con số 0.

  Những ngày tới chẳng biết mình sẽ ra sao nữa khi mình chỉ nghĩ về anh ấy, cũng không mong chờ vào 1 cuộc hôn nhân nữa vì mình chẳng còn tin vào đàn ông nữa. Giờ mình như con chim sợ đậu phải cành cong, chẳng còn niềm tin gì nữa.... Thất vọng lắm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi nỗi buồn của tôi; 30/11/2009 vào lúc 12:17 PM.
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3