CUỘC SỐNG HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH

Ly hôn vì vợ hỗn láo với ba mẹ chồng! Xin lời khuyên.

Đến trả lời mới nhất
 • 97 Lượt chia sẻ
 • 66.6K Lượt đọc
 • 556 Trả lời

24 Người đang theo dõi

  • 156 Bài viết

  • 200 Được cảm ơn

  #21
  các ông ai cũng chỉ nghĩ đến mẹ mình mà ko nghĩ đến gì cho vợ mình, vợ các ông hy sinh vì các ông bao nhiêu chẳng thấy nhắc tới, nay chỉ vì mẹ xích mích với vợ mà mang vợ mang con ra bỏ, chẳng tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết mà chỉ bất lực nghĩ đến ly hôn là xong, mà ly hôn xong liệu có vui vẻ gì ko cho cả ông lẫn mẹ ông?Người đàn ông như chủ top tôi thấy hơi tầm thường. Chúc sáng suốt, mà ko phai ông muốn ly hôn ko đâu, chắc vợ ông cũng đã chán lè rồi đấy.
  Mẹ yêu các Con Mẹ lắm::Kiss:
  • 29 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #22
  Mình thì thấy cô vợ bạn trước sự việc xảy ra lần cuối đã hỗn với ba mẹ chồng vài lần nên lần này không phải là do tức nước vỡ bờ như một số mẹ khác nhận định.

  Sau trận chiến cuối cùng đó thì 2 vợ chồng đã ngồi lại nói chuyện với nhau một cách thẳn thắn và tỉnh táo chưa?

  Nếu tờ đơn ly hôn được đưa ra trong lúc cả 2 ko tỉnh táo là một sai lầm rất lớn.

  Hãy nhìn về tương lai gần một chút đi bạn,con bạn đi học,ông bà cũng về quê,khi đó trong nhà cũng chỉ còn lại gia đình nhỏ của bạn mà thôi,mà mình ko nghe thấy bạn nói gì về mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng bạn cả nghĩa là xưa nay tình cảm 2 vợ chồng cũng tốt, chỉ có chăng là bất hòa khi xảy ra mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu thôi.

  Hãy trò chuyện thẳng thắn với vợ và suy nghĩ thật kỹ về tương lai của con bạn đi.

  Chúc bạn sáng suốt.
  NB - 3kg - 50cm
  1m - 4.3kg - 53cm
  2,5m - 6.7kg - 60cm
  3,5m - 7.5kg - 65cm
  4,5m - 8.2kg - N/A
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 245 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn

  #23
  Cũng ko muốn comment đâu. Nhưng cứ thấy câu chuyện này có vẻ ko công bằng nên để lại vài lời vậy.
  Thứ 1: Đã yêu thương nhau rồi cưới nhau làm vợ chồng rồi thì có chuyện gì vc đóng cửa bảo nhau. Đừng có hơi một tý là lôi bố mẹ vợ vào. Loại đàn ông và bmc hơi một tý là gọi bên ngoại đến giải quyết việc nhà mình hoặc dắt tay trả về nhà cho bố mẹ nó dạy dỗ lại cũng ko phải là người hay ho gì.
  Thứ 2: Chuyện MC - ND ư? Chuyện xưa như trái đất, thời nào chẳng thế, có mấy nhà là ko xích mích đâu. Đã là chồng thì phải biết nghe = 2 tai chứ. Sao chỉ nghe mẹ nói mà ko biết nghe vợ nói là sao? Bạn đã thực sự là một người chồng đích thực chưa mà lại trách vợ như vậy chứ?
  Thứ 3: Con đối với bạn cũng ko có ý nghĩa gì sao mà chỉ xích mích giữa MC - ND thôi bạn đã sẵn sàng LY HÔN vậy??????????
  Cuối cùng nhé: Nếu bạn thực sự muốn nghe lời khuyên của mọi người thì đừng úp mở câu chuyện của bạn như bạn đã làm, bạn sẽ chỉ bị ném đá mà thôi.
  THẬT BẤT HẠNH CHO ĐỨA CON CỦA ANH. THƯƠNG CON QUÁ THÔI.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Chubby229; 18/11/2010 vào lúc 04:17 PM.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 27 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #24
  Ban đã gửi đơn ly hôn rồi thì hỏi mọi người liệu có tác dụng ko? Tôi lấy chồng chưa phải làm dâu ngày nào, mà bố mẹ chồng cũng ko chăm cháu ngày nào nên tôi cũng ko rành khái niệm "Mẹ chồng nàng dâu" lắm. Qua cách nói của bạn tôi vẫn băn khoăn:
  - Khi vợ bạn sinh con bạn đã làm tròn trách nhiệm người bố hay chưa?
  - Mâu thuẩn giữa mẹ chồng con dâu là gì bạn có biết không?
  - Bạn chứng kiến hai người cãi vả nhau bạn là người cầm cân nảy mực sao lại để diễn biến tồi tệ như vậy, chúng tôi ko biết nọi dung là gì cả cũng khó đưa ra lời khuyên.
  - Tai sao quyết định ly hôn bạn lại báo Bố Mẹ vợ mà Không báo Bố Mẹ anh như vậy là ban ko quãng đại chỉ biết làm hại gia đình vợ. Nếu khi hai vợ chồng ly hôn mà trong đó có lỗi của Bố Mẹ bạn thì lúc đó ân hận có cứu vãn được ko, điều này bạn rõ hơn ai hết.
  Tôi nghĩ là vợ bạn bị áp lực lâu rồi mà bạn ko quan tâm, ko chia sẻ nhất là khi nuôi con nhỏ.
  Chúc bạn tìm được lời giải cho bài toán khó này.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 34 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #25
  Bạn hãy suy xét kỷ rồi hãy quyết định nhé!suy nghĩ cho con bạn nữa...mình kể chuyện phía chồng mình nhé!...anh chồng mình cưới vợ 9 tháng,con vừa chào đời khóc oe... oe,chồng đưa đơn ly dị...nguyên nhân mẹ chồng,chị chồng,em chồng xúi ly dị..vì cho là chị ta lấy của họ đêm về cho cha mẹ(gạo,mắm..tiền bạc)mẹ chồng nói nó lấy tiền về cho cha mẹ nên chị mày nghe nó xin tiền cha mẹ nó(ý nói chị ta đòi khéo đó)mà cha mẹ nó kg trả,cha mẹ nó tham lam...ly dị ...còn anh chồng tự vỗ ngực ta đây đẹp trai,lanh lẹ..kg vợ này vợ khác..mẹ thì chỉ có một...mẹ mình là tuyệt vời nhất...phía chồng thì thích cháu trai,mà sanh con gái cũng kg cần...bla..bla...ai cũng nói ác...mình thấy cũng quá ác...mẹ chồng mình hả??mới gặp dễ lầm, ăn nói ra vẻ chững chạc,người phúc hậu...nhưng thật ra hả??lúc nào cũng xem con mình là nhất...mình giầu có( có ít đất nông nghiệp,và cái nhà ván)hay chê bai con dâu,con rể nghèo khó,đêm tài sản về cho gd....luật nhân quả khó tránh...bây giờ chị vợ làm ăn khá giả..cha mẹ cho đất đai nhà cửa ăn ở kg hết..con gái lớn lên học hành đàng hoàng(học gần nhà ba,bà nội,cô)..ai hỏi cha,bà nội,cô..nó nói chết hết rồi...nó kg có...còn phía anh chồng mình hả...vừa ly hôn xong là bị tai nạn liên tục 2 lần gần chết...sợ quá đi chùa tụng kinh sám hối mấy tháng...gần 10 năm làm ăn ngóc đầu kg nổi...có con nhỏ ngu đần,dốt nát,xấu xí đi làm mướn chui vào ở lỳ,đuổi kg đi,đẻ liên tù tỳ 2 thằng con trai,mục đích ngắm vào đất đai bà mẹ chồng...cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu thứ 2 đang ngấm ngầm,vì mẹ chồng chửi con dâu kg nghe,kg thấy,đuổi con dâu kg đi(bây giờ kg dám nữa sợ mất cháu đích tôn mà bà yêu nhất vì giống bà như đúc(con dâu mang thai hận quá,ghét quá....nên đẻ con giống)...nhân quả kg dừng lại ở đó...
  • Avatar của DrK
  • DrK
   Offline
  • 4 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,707 Bài viết

  • 2,922 Được cảm ơn

  #26
  Có thế mà cũng hỏi: Vợ ông có thể lấy nhiều lần, chứ Mẹ thì chỉ 1 Mẹ thôi ông nhé!Làm gì thì làm chứ ..bố láo là cho nó đi ngay.

  Chưa biết ông là người thế nào, nhưng chuyện của ông mà lên cái diễn đàn đàn bà mà hỏi thì chứng tỏ ông cũng chẳng phải là đàn ông...Lên đây thì làm gì có con dâu cà chớn, chỉ có Mẹ chồng ...tai quái thôi! Ông mà hỏi tới hỏi lui cả diễn đàn này ko những chửi ông mà còn xúc phạm cả Mẹ ông đấy.
  • 99 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn

  #27
  Đàn bà không bao giờ ưa nhau. Đó là bản năng sinh tồn. Cái này khoa học đã chứng minh.
  Nếu vợ bác quá tệ thì bác nên ly dị. Nhân duyên đến đó là hết có muốn cũng không được.

  Bác cũng có lỗi là sao hai vợ chồng không ở riêng để khỏi xích mích dẫn đến chuyện như thế này.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 457 Bài viết

  • 797 Được cảm ơn

  #28
  Tớ đang buồn vì chồng, nhưng đọc tóp này với tóp của 1 anh than thở về quan hệ giữa vợ với mẹ bên kìa mà buồn cười quá. Cả 2 chủ tóp đều bị ném đá tới tấp.
  Chủ tóp ơi, giá mà chủ tóp cho 1 ví dụ cụ thể về việc hỗn láo của chị nhà với mẹ anh thì có khi mọi ng sẽ cho những lời khuyên bổ ích và thiết thực nhất đấy. Chứ nói chung chung thế thì chủ tóp sắp xây được vài tòa biệt thự rồi.
  Chủ tóp cứ mạnh dạn giãi bày đi nhé. Chúc chủ tóp giải quyết được câu chuyện gia đình.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 311 Bài viết

  • 199 Được cảm ơn

  #29
  Tớ thì tớ thấy gọi điện về cho bố vợ yêu cầu ông ra giải quyết thì cũng...bố láo bỏ xừ. Anh đến nhà tôi xin cưới con tôi, giờ anh lại bắt tôi ra giải quyết chuyện vợ chồng anh. Thật hết biết.
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 131 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #30
  Hóng chuyện tí