• 1 Lượt chia sẻ
 • 11.6K Lượt đọc
 • 113 Trả lời

3 Người đang theo dõi

  • 9,029 Bài viết

  • 1,573 Được cảm ơn

  #1
  Lần này thì em không thể nhịn thêm được nữa. Cái đối tượng ấy em đã đặt trong vòng nghi vấn từ lâu, thứ nhất là chồng em lại dùng sim khác để liên lạc, thứ hai là suốt ngày thấy nhắn tin. Em thì chưa được đọc tin nào chồng em nhắn vì anh ấy đã xoá hết rồi, nhưng từ một số tin rơi rớt của đối tượng kia thì có thể thấy cô ta rất quan tâm đến chồng em. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là tối 29, khi mở điện thoại chồng ra, em thấy họ gọi cho nhau rất khuya vào đêm 28 và cả những ngày trước đấy nữa. Lúc đó là lúc em đã về phòng ngủ. Thế là em nổi cơn tam bành. Em không thể nhẫn nhịn hơn một phút nào nữa. Em quyết định xin nghỉ việc để xả hơi. Em chỉ nhắn cho chồng em một cái tin rằng em sẽ về nhà để anh ấy suy nghĩ cho kĩ, lựa chọn cho kĩ giữa gia đình và tự do, rồi em khăn gói lên đường. Từ trước giờ vẫn thế. Mỗi lần giận nhau em chỉ muốn đi tiêu tiền. Lần này không ngoại lệ. Từ chiều đến giờ em đã nướng gọn 2t5 rồi, đầu tóc, quần áo..v...v...Và đỡ giận chồng phần nào. Phen này em quyết đi 5 ngày cho bõ ghét. Mai em sẽ về nhà mẹ chồng để kể tội. Và nguyện sẽ tiêu cho hết tiền tháng lương này. Còn các mẹ? Các mẹ làm gì khi giận chồng vậy? Có cách nào tiết kiệm mà hiệu quả không, bày cho em với?
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Vincom Center Bà Triệu: Đón quà tặng cùng The Face Shop

   Từ ngày 19/4 đến 1/5/2014, nhãn hàng mỹ phẩm The Face Shop dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi...

  • Tìm hiểu về nhân duyên vợ chồng

   Nói theo đạo Phật, vợ chồng là do duyên số, có nghiệp, có nợ với nhau, chứ không phải khi không mà...

  • Làm gì khi vợ chồng giận nhau mà chồng chỉ im lặng

   VC em mới cưới nhau được 1 năm, vậy mà từ khi cưới chẳng được mấy ngày VC vui vẻ. Đám cưới tụi em ko có tuần trăng mật. Em phải từ bỏ công việc ổn định để theo anh đến bây giờ vẫn chưa xin được việc làm:(( trong lòng em bị stress nhiều lắm vì lúc nào cũng nghĩ ăn bám chồng. Mọi việc trong nhà lớn...

  • Mới cưới một tháng đã bị chồng đánh

   Các chị ở diễn đàn thân mến, thật sự là mấy ngày nay tâm trạng em rất tồi tệ! Để các chị có thể...

  • các mẹ làm gì khi giận chồng

   trắc nghiệm chút: các mẹ làm gì khi giận chồng/ cãi nhau với chồng? các mẹ có làm lành trước không (lỗi do mình/ lỗi do chồng)? sau bao lâu 2 vc hòa bình trở lại? các mẹ có chuyện vui hay có kinh nghiệm gì thì kể nhé.

  • 53 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Bạn này tốn kém wá! Những người túi rỗng như tớ thì làm gì đây khi giận chồng???
  Thực ra đi chơi hay tiêu tiền cũng chỉ là biện pháp tạm thời. Bạn buồn vẫn hoàn buồn nếu vấn đề không được giải quyết tận gốc. Đàn bà mà! Đừng tốn tiền nữa, quay lại lo chấm dứt vấn đề đi trước khi nó trở nên trầm trọng. Chúc bạn vui.
  • 9,029 Bài viết

  • 1,573 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn mẹ nó khuyên nhủ. Vc mình cũng chẳng giàu có gì đâu. Nhưng cứ nghĩ ngày thường mình tiết kiệm, còn chồng thì hoang phí. Mình mua quần áo hiếm có cái nào trên 500k, nhưng chồng mình mua giày toàn trên 1t, quần áo cũng đắt lắm. Nghĩ lại thấy mình làm sao mà phải khổ thế, làm ra được thì cũng phải có lúc hưởng thụ chứ. Mình mà kẹo kéo quá, rồi xấu xí, lạc hậu, chồng mình sẽ càng chán hơn mất, hic, tiến thoái lưỡng nan mà
  • 2,738 Bài viết

  • 504 Được cảm ơn

  #4
  me này giống mình,giận chồng là đi ăn với bạn bè hoặc đi shopping.Hơi tốn kém mà thích,quên thời gian
  • 696 Bài viết

  • 268 Được cảm ơn

  #5
  Với chồng em thì chả bao giờ lão ấy biết rõ là em giận lão ấy cả, lúc nào cũng mang cái vẻ mặt ngây thơ vô số tội ra, lại làm mình càng thêm tức nổ con mắt ấy!
  Thực ra thì cũng vì ít khi lão làm em giận và em cũng chả giận đc bao lâu, nhưng đã giận nhau thì đúng là nhất thì bét:Laughing:. Suy đi tính lại, là người ăn đời ở kiếp với mình, giận quá mất khôn, ko giữ đc hòa khí cần thiết, do vậy đa phần là em lướt Web, nhất là WTT để tìm tòi và học hỏi kinh nghiệm gỡ rối hay vào Thư giãn hay Tâm sựu để hạ hỏa, thiên hạ còn khối người khóc dở mếu dở hơn là mình:Thinking: Có khi lại quay ra bâng quơ vài câu chọc tức hay phủ đầu vạch mặt tội lỗi của lão ta ra ý chứ.
  Quá lắm thì làm vài thao tác khiêu chiến cho lão biết cao thủ vợ ra sao để lão ấy còn biết đường mà thực hiện chiến dịch hòa bình!
  Phải mặt đối mặt, còn ko thì cứ việc j tốt thì ta làm tùy điều kiện hoàn cảnh , vì làm việc tốt sẽ giúp tinh thần ta thông thái tích cực hơn.
  Như em đây, nghĩ ra một món ăn nào đó thật khoái và một ai đó để cùng thưởng thức, nghĩ ra một việc j đó mà biết là bình thường lão chả bao j động viên hay nhắc nhở mình làm vì việc đó tốt cho mình nhưng lại làm lão thấy tự ti:Thinking:
  Sau đó mới đủ bình tĩnh và đủ ngôn từ để mà khẩu chiến hay j j đó:Laughing::Laughing:
  • 366 Bài viết

  • 93 Được cảm ơn

  #6
  Ôi trời, mình giận jai nhà mình thì buồn cười lắm á... lão chẳng làm được việc gì... chốc lại đi ra ..chốc lại đi vào.. nhìn vào mặt mình .. ngó nghiêng ..ngó nghiêng.. hơ hơ.. mãi mình cũng buồn cười ..nhưng mà ko nói cho lão sợ.. cơm vẫn ăn ..chuyện vẫn nói.. nhưng ko cười .. nụ cười thường trực ko có một tẹo nào luôn.. hỏi thì nói.. ko hỏi thì ko nói... cần gì vẫn hỏi nhưng hỏi rất ngắn .. có phần hơi cụt lủn.. ặc ặc.. Lão bảo sợ nhất lúc mặt em mang hình viên đạn như thế. ha ha ha :Laughing:
  Thực ra ko biết các bạn làm thế nào.. mình thì nghĩ giận làm gì cho mình mau già.. tớ thì xét theo tình huống ( hơi mang tính xã hội á..) là nếu chung chung xung quanh đâu cũng có.. thì mình bỏ qua nhanh, nhưng cũng phải giận để biết là mình ko thích lần sau chớ có phạm vào.. chứ còn giận mãi thì cũng phải bỏ qua mà.. giận nhiều lão tìm đến bạn bè tấu khổ thì lại nghĩ mình ghê gớm.. lão tìm đến người đồng cảm thì lại tạo cơ hội cho thiên hạ nhảy múa.. nói chung thì ko cần giận ..có giận cái gì phải đáng giận hãy giận .. chuyện tẻo teo lựa lúc nào vui vui hoặc lúc nào đúng dịp nói thẳng vào mặt.. im tịt mà hiểu ngay. Đúng là mỗi người mỗi cách .. tớ thấy giận nhiều nó nhàm mà chồng nó ko sợ.. tớ ít giận lắm ... mà mặc dù các cái lỗi cơ bản thì luôn có .. nhưng luôn mang ra trao đổi và đi đến kết luận là em rất ok .. rồi thực hiện theo không mù quáng hihihi .. ( :LoveStruc: hơ hơ khoản ăn nói thì thôi rồi ).. luôn có câu này dành cho tớ cơ đấy.. em cứ giận anh còn anh thì chẳng bao giờ giận em.. nghe như kiểu anh ko chấp trẻ con ấy.. hihi
  NHẪN.. có khi nhẫn để yêu thương,có khi nhẫn để tìm đường tiến thân, Có khi nhẫn để vị tha, có khi nhẫn để thêm ta bớt thù, Có khi nhẫn để khoan dung, ta vui người cũng vui cùng có khi, Kể ra cũng khó đó mà, Chữ TÂM chữ NHẪN xem ra cũng gần ( trích ĐT: VNG )  ----------------------
  • 8,371 Bài viết

  • 2,640 Được cảm ơn

  #7
  Giận chồng thì khỏi phải chiều chồng, việc ai người ấy làm, sướng!
  • 9,492 Bài viết

  • 3,877 Được cảm ơn

  #8
  Em gái vấn đề bây giờ là làm rõ mối quan hệ giữa xã nhà em với đối tượng em đang nghi vấn đấy, không phải giận, đi vài hôm suy nghĩ xem nên hỏi lão cái giề, nếu mối quan hệ kia là vu vơ thì em tính sao, nếu nó là thật, em tính sao? Vậy đó. Chuyện giận có tiêu tiền hay không lúc này không quan trọng, tiêu bao nhiêu cũng không quan trọng, sao cứ để lão hoang phí mà em ky cóp thế, phải ngược lại em ạ. Em có giữ tiền trong nhà không đấy, nếu em giữ toàn bộ thì tiêu cho xã em sợ mặt, còn tiền ai nấy tiêu thì ... đừng hoang phí em ợ. Chúc em giải quyết được việc lớn trước nhé:Smiling:
  Một ngày mới nắng lên :Battin ey:
  Gió bắt đầu thổi :LoveStruc:

  NB: 3.5kg-52cm, 12m: 9.6kg-78cm, 24m: 12.2kg-87cm

  9/9/11 LC quên cân đo
  12/9/11 86 73 93 99 32 62
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 156 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #9
  về nhà kể tội với mẹ chồng làm gì hả chị? mẹ chồng là mẹ của chồng, cũng chỉ bênh chồng thôi, ko bên con dâu đâu chị ạh, rồi nếu mc chị biết chị giận chồng mà xài hoang phí thì mc chị sẽ đổ hết tội lên chị rằng "tại con tiêu xài hoang phí, tại con thế này...thế kia... blah blah blah"
  thay vì bỏ đi chơi thì chị nói chuyện thẳng thắng với chồng chị xem sự việc đó là như thế nào để còn có cách giải quyết chứ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4,055 Bài viết

  • 30,228 Được cảm ơn

  #10
  Công nhận là giận chồng thì đi shopping là xả xì trét nhất nhưng nếu định chiến đấu lâu dài thì đấy không phải là cách hay.Giận nhau 5,7 ngày thì làm thế nào mà đủ tiền để xài cho đã. Em thì chả có quy luật nào trong việc giận chồng cả. Thì em cũng từng đi siêu thị, mua quần áo <nhưng hông dám 1 ngày đổ vào mình 2,5 triệu để làm đẹp như bọ xít đâu> để đỡ nghĩ linh tinh. Tuy nhiên chỉ được 1 lúc đó thôi, bao giở về lại thấy buồn. Lúc ở HN thì giận nhau có thể mặc kệ chồng, đi chơi với bạn bè. Giờ ở HCM ồi, giận chồng thì chỉ biết khóc thôi, hay lên WTT tâm sự, hoặc ngồi viết mail cho chồng, xem có đứa bạn nào trên mạng không lên than thở 1 tý cho đỡ căng thẳng...Có lúc em làm mặt nặng mày nhẹ, bình thường với người khác nhưng với chồng thì coi như ko thấy, kệ luôn...Chồng em cũng có 1 đống cách xử lý với thái độ của em. Làm mặt hề chọc vợ nè, mình ko nhịn được lại cười. Lao vào ôm hôn tới tấp nè, chả lẽ vẫn giận?Có lúc thì lao vào làm hết mọi việc hộ vợ, vợ đi đâu cũng đi theo, em lại mủi lòng híc híc. Nhưng bọ xít làm vậy em thấy cũng không sao, chị chịu căng thẳng mãi rồi. Tuy nhiên chị đừng bỏ nhà đi,cũng đừng sang kẻ tội ông xã với mẹ ông í không xã nhà chị lại có cơ hội và lý do để bay nhảy tự do, tạo cơ hội cho kẻ khác lao vào phá đám chị ạ...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)