Ai cũng muốn có gia đình hạnh phúc, vợ chồng, con cái ấm êm, vui vẻ. Thế nhưng nhiều khi sóng gió cuộc đời đưa đến những nỗi đau, niềm thương cho vợ hoặc chồng, con cái hư hỏng, con nghiện game... rồi gia đình đứng trước nguy cơ tan vỡ.
Tôi cũng có gia đình, đã có những năm tháng hạnh phúc bên chồng con nhưng sự may mắn, niềm vui đó không được bao lâu thì chồng tôi sinh chuyện. Anh ấy cặp với một cô gái cùng công ty và nói với tôi rằng: "Anh không yêu vợ nhưng cũng yêu cô ấy, anh không biết phải làm thế nào?". Lúc đó tôi thực sự chán nản, mệt mỏi, tôi đã nghĩ tới chuyện ly hôn. Thế nhưng, tôi đọc trên mạng thấy số điện thoại 1900 571 527 tư vấn HIV, TY, SKSS, SKTD, hôn nhân gia đình... tôi gọi đến và đựoc tư vấn rất một cách chân tình, chu đáo. Giờ đây tôi đã đưa chồng tôi về với thực tại, với mái ấm gia đình. Tôi thực sự cảm ơn tổng đài
1900 571 527
website: http://tuvanlienthu.vn. Tôi muốn chia sẻ với mọi người để ai có rơi vào hoàn cảnh không may, gia đình bất hoà hãy gọi và được tư vấn để lòng mình được thoải mái hơn. Chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc.