TÂM SỰ TÌNH YÊU

Làm gì khi bạn gái muốn chia tay mà vẫn còn yêu?

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 6.2K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Xin chào tất cả mọi người,

  Đây là lần đầu tiên mình tham gia diễn đàn như thế này, vì mình cần có ai đó để chia sẻ và đưa ra lời khuyên.
  Hiện nay mình rất buồn và thất vọng về bạn gái của mình. Cách nay 1 tuần, cô ấy đột ngột nói chia tay với mình và đưa ra lý do là hết yêu. Cô ấy vừa nói vừa kiềm chế những giọt nước mắt, nhưng cô ấy vẫn khóc. Điều đó khiến cho mình suy nghĩ rất nhiều là đằng sau đó phải có nguyên nhân gì đó, vì như thế là cô ấy vẫn còn yêu mình.
  Mình xin kể tóm tắt lại, mình hơn bạn gái 6 tuổi, đã đi làm tuy chưa thành đạt nhưng cũng ổn định. Mình và bạn gái quen nhau cũng gần 4 năm. Trong thời gian yêu nhau, 2 đứa có rất nhiều kỉ niệm, hạnh phúc - buồn đau và cả cay đắng.
  Gia đình mình có 1 số người không thích cô ấy vì có thành kiến là con gái quê (lại ở miền Tây), nhưng điều đó không quan trọng, vì mình đã đấu tranh, an ủi và động viên bạn gái rất nhiều. Cô ấy đã cam chịu mọi lời lẽ cay nghiệt để đồng ý làm bạn gái của mình, và đã yêu thương mình rất nhiều. Năm ngoái mọi điều không may ập đến, đầu tiên là mình bị tai nạn gãy tay phải bó bột, bạn gái là người đưa đón mình đi làm mỗi ngày, sau đó mình phải nhập viện phẫu thuật, cô ấy vẫn luôn bên cạnh chăm sóc. Cuối cùng là mình gặp bất mãn trong công việc, phải chuyển qua công ty khác làm, cô ấy vẫn ủng hộ và động viên mình. Chính vì điều đó mình đã dành hết mọi tình cảm cho cô ấy, tự hứa với lòng sẽ bù đắp lại cho cô ấy, chăm lo cho cô ấy suốt cuộc đời. Hai đứa đã từng sống với nhau như vợ chồng, và cùng hứa hẹn với nhau rất nhiều. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô ấy hay có vẻ trầm tư ít nói. Cô ấy tâm sự là gia đình cô ấy làm không có (làm nghề biển), lại nợ nần. Mình đã về gia đình cô ấy chơi ra mắt, nên mình cũng hiểu hoàn cảnh gia đình cô ấy và càng yêu cô ấy hơn. Gia đình cô ấy cũng rất quý mình, mình và cô ấy dự tính cuối năm sau sẽ hỏi cưới. Nhưng bây giờ cô ấy lại muốn chia tay và nói là làm như vậy có lỗi với mình rất nhiều, sau đó khóc như mình đã kể ở trên. Mình đã suy nghĩ và tìm hiểu, cô ấy muốn chia tay vì muốn được tự do để tìm một người giàu có thể lo cho cô ấy trả nợ phụ giúp gia đình (bạn gái mình rất xinh đẹp lại làm trong các trung tâm thương mại ở SG). Mặc dù mình biết là cô ấy chưa có bao giờ phản bội, và hiện cũng chưa có người khác, chỉ là muốn có sự lựa chọn tốt hơn.
  Mình đang rất buồn và suy sụp, mình không muốn bạn gái mình phải đánh đổi hay bị sa ngã trước cám dỗ với mục đích là lo cho gia đình. Mong các chị ở đây ai đã từng trải qua chuyện này, hoặc là am hiểu tâm lý phụ nữ có vài lời khuyên góp ý cho mình nha. Thực sự mình yêu cô ấy rất nhiều, mình không thể nghĩ đến người con gái nào khác ngoài cô ấy. Xin mọi người chỉ giúp mình nha. Cám ơn tất cả!
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Để giặt giũ là… niềm vui mỗi ngày

   Một nghiên cứu với 5.000 phụ nữ tại Anh đã cho thấy, máy giặt chính là một trong những phát minh để...

  • Làm sao khi bạn gái muốn chia tay.. Giúp em với

   Tâm sự của em hơi dài, nhưng mong anh chị bỏ ít time để chia sẽ cùng em nhé, em rất biết ơn .... Em 20 tuổi, đang học trung cấp nhưng em vẫn còn chưa chững chạc. Bạn gái em thì 18t nhưng hiện đã đi làm và đã nghĩ học năm lớp 10 ( vì ct người iu cũ ) Em là mối tình thứ 2 của cô ấy và cô ấy là...

  • Gái ế - bao phen khóc thầm

   Cái tuổi 24, cũng chưa hẳn đã mang cái mác ế, hay hàng tồn kho gì cả, nhưng cảm giác cô đơn thì...

  • Tâm sự gửi vợ tương lai :D

   … ngày … tháng… năm…., Em thân yêu ! Ngồi một mình trong căn phòng giữa cái giá lạnh của mùa...

  • Làm gì khi bạn gái của em chồng đến nhà tự nhiên như....

   Chào cả nhà! MÌnh có chuyện này vô cùng bức xúc mà không biết chia sẻ với ai. Chuyện là vc mình hiện đang sống với mẹ chồng và thằng em chồng vừa mới tốt nghiệp đại học. Từ khi đang đi học, nó đã có bạn gái và thường xuyên đưa bạn gái về nhà. Sẽ chẳng có điều gì đáng nói nếu như bạn gái của em...

  • 56 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #2
  Hẳn cô ấy đã rất khổ tâm khi quyết định chia tay với bạn. Nhưng mà bạn ơi, gia đình bạn ấy đang mắc nợ, bạn giúp gì được ko???. Nếu ko giúp được, hãy thuận theo quyết định của cô ấy đi.
  ôi...bên tình, bên hiếu...đau lòng quá...:Crying::Crying:
  • 437 Bài viết

  • 375 Được cảm ơn

  #3
  xinh thế lấy ng giàu là đúng rồi, bác muốn giữ thì phải phấn đấu thôi. Phải thành đạt thì mới xứng lấy vợ xinh, em nói thật đấy. Trai tài gái sắc mà lị. Giờ có lấy vợ xinh mà k nhiều xiền thì cũng dễ mất lắm
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 310 Bài viết

  • 449 Được cảm ơn

  #4
  Bạn nói "hai người đã từng có thời gian chung sông với nhau như vợ chồng", bây giờ cô ấy đưa ra quyết định chia tay với bạn, mình nghĩ chắc chắn là cô ấy đã măm me anh nào giàu có hơn bạn rồi, chứ một khi con gái, quyết định chung sống với ai, thì họ đã xác định người đó là chồng rồi bạn à, bạn hãy tìm kẻ giấu mặt kia là ai nhé!
  • 110 Bài viết

  • 59 Được cảm ơn

  #5
  tất chỉ là ngụy biện mà thui , cất bước đi bạn, đừng níu kéo
 2. Video có thể bạn quan tâm

  • 75 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #6
  chuyện của chủ thớt nghe thương tâm nhỉ, chúc bạn sớm vượt qua